trọng sinh chi tiểu thị dân 2

8 0 0

Đỗ Hành Chỉ lại đây trảo tay hắn. Da thịt vừa tiếp xúc, phô thiên cái địa ghê tởm liền nảy lên cổ họng, Chương Trạch không nín được nôn khan vài tiếng, đẩy ra lại thấu đi lên Đỗ Hành Chỉ nghiêng ngả lảo đảo vọt vào WC, ôm bồn cầu đại phun đặc phun -- kỳ thật trong bụng không có thứ gì , nôn ra chỉ là vị toan mà thôi, sang tại hầu khẩu vừa chua xót lại lạt, đem Chương Trạch tra tấn nước mắt ròng ròng.

Đỗ Hành Chỉ lại đau lòng lại vô thố, hắn nhìn ra Chương Trạch kháng cự, hắn không biết đây là vì cái gì, hắn lo lắng cho mình tới gần sẽ cho hắn càng lớn áp lực.

“Cầu ngươi......” Đừng biểu hiện như vậy rõ rệt hảo sao?

Mãnh liệt ủy khuất khiến hắn quả thực không biết làm gì, hắn muốn cho Chương Trạch hảo, muốn cho hắn mỗi ngày đều có thể vô ưu vô lự, khả giả sử khiến hắn vô ưu vô lự điều kiện là từ này chính mình không thể lại tới gần hắn, Đỗ Hành Chỉ thật sự không thể khẳng định chính mình hay không có thể làm ra đối Chương Trạch tốt nhất cái kia lựa chọn.

Chương Trạch phun hoàn sau, cả người giống từ trong hầm băng bò đi ra như vậy từ trong tới ngoài phiếm lãnh. Hắn đứng ở đầu giường không tính toán lại thượng đi, ôm gối đầu muốn rời đi phòng, nhìn hắn xanh trắng sắc mặt, Đỗ Hành Chỉ thở dài, trảo chính mình gối đầu mau hắn một bước sờ lên khóa cửa.

“Ta đến bên ngoài ngủ đi, trong phòng giường nhuyễn, ngươi......” Hắn còn tưởng nói cái gì đó, nhưng Chương Trạch mỏi mệt lại gọi hắn mở lại không được khẩu . Hắn chỉ có thể thâm thâm chăm chú nhìn Chương Trạch liếc mắt nhìn, lưu lại một câu,“Tuy rằng không biết vẫn cho rằng vì cái gì như vậy sợ ta, nhưng...... Ngươi muốn biết, ta là đem ngươi xem như thân đệ đệ đối đãi .”

Hắn nói xong sau ly khai phòng, phản thủ đóng lại cửa phòng khi lặng yên không một tiếng động , chẳng sợ tại đây dạng chi tiết cũng không nguyện ý quấy nhiễu đến tần lâm phá vỡ Chương Trạch.

Chương Trạch một chút thoát lực, suy yếu quỳ rạp xuống đất bản thượng, ôm chính mình gối đầu lăng lăng xuất thần một lát, nước mắt vô thanh vô tức thảng xuống dưới, bị hắn nhất tay áo lau khô, oán hận cắn răng --

Tử vong là hắn một đời bóng ma, chẳng sợ trùng sinh nhiều năm như vậy, hắn cũng chưa có thể thoát khỏi điệu loại này số mệnh sợ hãi. Mấy năm nay hắn tiềm thức khiến chính mình quên đi chính mình từng tao ngộ kia vài...... Nhưng vì cái gì Đỗ Hành Chỉ thế nhưng sẽ mơ thấy, kia vài khó có thể tin tưởng gì đó?

Đỗ Hành Chỉ nằm ở trên sô pha mờ mịt nhìn trần nhà, vừa rồi tình hình khiến hắn không có biện pháp tự hỏi, nhưng hiện tại hắn tỉnh táo lại , một ít không nên xem nhẹ gì đó đương nhiên cũng theo bản năng bị hồi ức lên.

Chương Trạch vì cái gì phản ứng lớn như vậy? Này chỉ là hắn một mộng mà thôi, thậm chí không phải Chương Trạch chính mình làm mộng, chỉ là thông qua Đỗ Hành Chỉ chính mình khẩu thuật mới biết được mộng cảnh, vì cái gì hắn phản ứng sẽ như vậy kịch liệt? Đây là không nên , liền hảo như Chương Trạch từ ban đầu biểu hiện ra đối với hắn địch ý cùng cảnh giác giống nhau, tổng khiến Đỗ Hành Chỉ có loại tin đồn vô căn cứ hoang đường.

trọng sinh chi tiểu thị dân 1Read this story for FREE!