part 4

43 0 0

Chương 142: công bố thân phận

Đang ở chỉ mành treo chuông hết sức, chỉ nghe một đạo trầm ổn uy nghiêm thanh âm vang lên, "Dừng tay."

Nhìn thấy người tới, mọi người tự động làm cho ra một cái nói, người tới đi đến cung tiến thủ phía trước, mệnh lệnh nói, "Lui ra!"

"Yến Liên! Ngươi làm như vậy là muốn bao che nàng sao? Nàng nhưng là giết ngươi phụ hoàng!" Lương quý phi ngoan thanh nói.

"Ta biết." Hắn không để ý Lương quý phi ở một bên, hai mắt nhìn chằm chằm vào trước mặt nhân.

Nàng cũng giống nhau nhìn chăm chú vào hắn, nhìn đến của hắn trong mắt có không thể ngôn ngữ đau xót, phức tạp vẻ mặt bị che giấu ở cường tự trấn định bên trong.

"Là ngươi giết phụ hoàng sao?" Hồi lâu, hắn mở miệng, thanh âm ẩn nhẫn mà can thiệp.

"Không phải." Nàng nhìn hắn, thản nhiên trả lời.

"Ngươi giả trang thái giám lẫn vào trong cung, Thừa Hoa điện nội chỉ có ngươi cùng phụ hoàng hai người. . . Xem phụ hoàng bệnh trạng xác nhận trúng độc, này chén trà. . . Là ngươi tự tay đưa." Hắn y sự thật chậm rãi nói tới, không có gì thiên vị địa phương, chính là ở tự thuật nàng ám sát chính mình phụ hoàng quá trình.

"Ta quả thật cố ý lẫn vào trong cung, cũng là ta tự tay đệ này chén có độc trà sâm cấp bệ hạ, mà trong điện lại chỉ có ta hai người." Nàng không phủ nhận.

"Ngươi còn có gì nói có thể nói?" Hắn đã vì thế hạ định luận.

Nàng lắc đầu, bởi vì nàng không lời nào để nói.

"Nhìn đến không có, chính nàng đã thừa nhận hạ độc hại chết bệ hạ! Yến Liên, ngươi còn tại chờ cái gì, còn không hạ lệnh giết nàng!"

"Quả thật đáng chết." Hắn bình tĩnh nói, thấy nàng trong mắt chợt lóe lướt qua bị thương, đừng xem qua không hề xem nàng, "Nhưng tuyệt không có thể vào lúc này nơi đây sát! Hiện tại tối mấu chốt là thu liễm phụ hoàng long thể, đãi thay phụ hoàng liệm qua đi lại chiêu cáo thiên hạ, trước mặt mọi người giết hung thủ!"

"Ngươi quả thật là nghĩ như vậy sao? Vẫn là tưởng kéo dài thời gian đãi tìm được biện pháp lại cứu nàng? Chẳng lẽ muốn giống lần trước giống nhau ban thưởng nàng ‘ ba ngày Hoàn Hồn đan ’ sao!" Lương quý phi nổi giận mắng, "Trong lòng ngươi đến tột cùng có hay không ngươi phụ hoàng! Vẫn là bị này yêu nữ mê lợi hại tâm trí!"

"Quý phi nương nương ——" chỉ nghe một cái kiều mỵ thanh âm theo phía sau vang lên.

Lương quý phi quay đầu xem, chỉ thấy Lâm Lang một thân không khí vui mừng tân nương gả y, thướt tha tiêu sái tới Yến Liên bên người.

"Thái tử hắn như vậy quyết định hợp lễ pháp, lấy hiếu vì trước, cũng không nửa điểm không phải. Nhưng thật ra nương nương ngươi, làm như vội vã muốn giết hung thủ. . . Chẳng lẽ này trong đó có gì ẩn tình?"

"Ngươi đến tột cùng ở nói hươu nói vượn cái gì!" Lương quý phi lớn tiếng khiển trách, "Ngươi có cái gì tư cách cùng bản cung nói lời này!" Bất quá là cái vừa qua khỏi cửa thái tử phi, còn tại chính mình đại hôn thượng bị nhân ám sát hoàng đế! Nàng này thái tử phi, chớ không phải là cái gì không rõ người?

Kiếp này đừng phụ khanh-michael cvĐọc truyện này MIỄN PHÍ!