Chap 2

1.7K 46 4

Yong Junhyung ngồi trên ghế bành, ngắm nghía cái bật lửa trước mắt. Anh không hút thuốc nhưng lại thích sưu tầm bật lửa. Thứ hiện trong tay anh bây giờ thật đúng là loại tuyệt hảo, do Yoon Doojoon - nam nhân đối diện đang lải nhải kia mang về từ "Anh quốc" cho anh.

Nếu không vì cái bật lửa này, Junhyung đã sớm đem cái tên như gà mái kia đuổi ra khỏi văn phòng rồi.

- Anh rốt cuộc có nghe tôi nói không đó?

+ Hoá ra cậu cũng biết tôi không có nghe sao?

- Anh…Ah~ Hyungie, tôi thế nào cũng không tưởng được cậu lại có sở thích này, trách chi trước kia phụ nữ dâng đến tận miệng cậu cũng không thèm, hoá ra cậu thích nam nhân! Nếu muốn tìm thì cậu cũng nên tìm người tốt chút, Yang Yoseob này là cái thứ gì chứ hả?”

+ Ai bảo với cậu là tôi thích nam nhân?

- Thế không lẽ cái tên Yang Yoseob rành rành thế kia là phụ nữ ấy hả?

+ Tôi không thích nam nhân. Chỉ là...đối với thằng nhóc đó có chút hứng thú. Khoan đã... nhưng mà sao tôi lại cảm thấy có giọng sặc mùi ghen tức ở đây vậy? Đừng bảo là cậu thích tôi đấy nhé Doojoon-ssi. Hahaha - Junhyung bơn~ cợt

- Thích cái đầu bò nhà anh đấy - Doojoon nhịn không được rống to.

Junhyung cười lạnh một tiếng, nói:

+ Chuyện của tôi cậu đừng có quan tâm nhiều, huống chi tôi cũng không muốn nói tiếp với cậu, cậu đã chọn việc phản bội tôi để theo lão ta, thì đừng có hy vọng tôi đối xử tốt với cậu.

Doojoon quýnh quáng nói:

- Tôi không có phản bội anh, ngoài chuyện của Jihee lần trước, tôi…

+ Không cần phải nói. Tôi còn có cuộc họp, mời cậu về cho.

Doojoon nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Junhyung, cho dù trong lòng khổ sở vẫn đành xoay người rời đi.

Junhyung không ngừng bật tắt cái bật lửa tinh xảo trong tay, ánh lửa loé lên yếu ớt trong văn phòng sáng sủa. Junhyung nhìn nó vừa chớp vừa tắt, nhớ tới chuyện hôm đó.

"Hôm ấy, Junhyung cùng người em họ - Dongwoon là bác sỹ đến công ty, sau đó ở trong văn phòng nhìn thấy một tập hồ sơ…

- Yang Yoseob?- Dongwoon cảm thấy cái tên này có vẻ quen quen…

+ Dongwoon! Có chuyện gì sao?

+ Aniyo, nhưng mà...hyung à, người này hình như trước kia từng là bệnh nhân của em. - cầm lấy hồ sơ kia, ngón tay thon dài lật lật, trên mặt lộ ra ý cười, Dongwoon hướng qua Junhyung nói: ”Đúng rồi, chính là cậu ta.”

Junhyung khó hiểu nhìn em trai mình, cầm lấy xem tập hồ sơ, nhìn ảnh người thanh niên tên Yang Yoseob, là một người có vẻ ngoài bình thường...

- Ba năm trước, có một cậu nhóc đến chỗ em khám, ai ngờ, hoá ra là bị loại “bệnh” như vậy… - Dongwoon nghĩ đến đây nhịn không được nở nụ cười.

Lúc ấy Junhyung liền có hứng thú với Yoseob. Khi đó hồ sơ của Yoseob nằm trên bàn Junhyung là bởi vì có đợt thay đổi nhân sự. Junhyung chẳng những giữ Yoseob lại, còn điều cậu ta đến bên cạnh mình. Vốn anh còn phải vắt óc tính kế xem làm thế nào cho Yoseob mắc câu, thì sau đó vô tình nghe người ta nói chuyện cậu vô cùng keo kiệt, đối với đồng nghiệp từ các phòng ban cho đến văn phòng tổng giám đốc cũng chưa từng mời họ lấy một cốc coffee. Thế là Junhyung quyết định dùng một khoản tiền dụ dỗ cậu ta, chính là không ngờ 10 triệu won có thể khiến cho người kia bán mình, rồi vẫn có thể đi làm như thường, chuyện này khiến anh cảm thấy khinh bỉ.

Nhưng mà...đối với cơ thể đó vẫn là vô cùng chờ mong, Yang Yoseob à Yang Yoseob, tôi thật ra rất muốn mở mang hiểu biết rằng người như cậu có vị như thế nào?

***********

Có ai biết bệnh của chẻ Xốp mà Woonie nói đến là gì hông nè :3

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!