[ Không tiến tắc lui ]

617 3 0

[ Không tiến tắc lui ]

Tác giả: Minh Nguyệt Đang

Tấn giang vip2014. 3. 22 kết thúc

Văn án

Có theo đuổi, cũng có giấc mộng;

Có kích tình, cũng có nhộn nhạo;

Nữ vương điện hạ lập chí muốn thành vì còn trẻ mạo mĩ, vị cao nhiều kim,

Võ công giá trị super- ngưu b cường hãn tồn tại;

Phúc hắc bệ hạ tự nhiên càng muốn thành vì mạo mĩ còn trẻ, nhiều kim địa vị cao,

Võ công giá trị super- ngưu b ngưu b thần tồn tại.

Trận này tên là " không tiến tắc lui " trò chơi lý, mọi người sinh mà ngang hàng, đều phải tẫn cố gắng lớn nhất đi tranh thủ sống sót cơ hội. Ly Kính là cái tu luyện cuồng nhân, hạ quyết định quyết tâm muốn thành dài vì vũ lực giá trị bạo biểu, trạm đều bị thắng, công đều bị khắc, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, kính nữ hoàng, cho nên kiên quyết không nghĩ đàm luyến ái, chỉ tiếc nàng gặp một vị supersuper ngưu Diệp lâu chủ, không biết nàng có thể hay không chống đỡ trụ đến từ hắn tiến công.

Nội dung nhãn: Tu chân thi đấu thể thao

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Ly Kính ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

2 thứ nhất chương

Một trăm chiến thuyền tinh tế hàng mẫu lên không, chính thức dấu hiệu nhân loại buông tha cho chính mình ở lại địa cầu mà nó tìm thích hợp nhân loại sinh tồn tinh cầu.

Theo dò xét, gần một viên thích hợp nhân loại sinh tồn mà chưa bị này hắn cao đẳng sinh mệnh chiếm cứ tinh cầu ở một ngàn năm ánh sáng khoảng cách bên ngoài.

Mà hàng mẫu xuyên qua tinh tế trong quá trình, đem khả năng gặp được vũ trụ mảnh nhỏ, tiểu hành tinh, vũ trụ bão từ chờ các loại nguy hiểm, ai cũng không thể đoán trước này một trăm chiến thuyền chịu tải người địa cầu sau huyết mạch tinh cấp hàng mẫu có không thuận lợi tới mục đích , mà tới mục đích sau kia tinh cầu lại là phủ thực thích hợp nhân loại ở lại, hay không còn yếu tiếp tục thứ hai đoạn lữ trình đi tìm kia ba ngàn năm ánh sáng bên ngoài thích hợp tinh cầu, này hết thảy đều là không biết bao nhiêu.

Sở hữu tiến vào hàng mẫu nhân loại đều nằm đặc chế tràn ngập dinh dưỡng dịch sinh mệnh tương trung tiến vào ngủ say trạng thái, lấy đại nạn độ giảm bớt duy trì sinh mệnh sở nhu năng lượng.

Này buồn tẻ mà gian nan lữ hành lý, địa cầu thượng vĩ đại tiên phong làm cho này chút địa cầu sinh mệnh mầm móng thiết kế một cái tư duy thế giới -- Thần Dụ đại lục, mọi người đem lấy sóng điện não hình thức tiến vào thế giới này, mở ra một hồi không tiến tắc lui, khôn sống mống chết trò chơi.

Ly Kính tiến vào Thần Dụ đại lục chuyện thứ nhất đó là lật xem trò chơi thuyết minh, cái gọi là biết người biết ta bách chiến bách thắng.

Trước mắt thân thể trưởng thành độ vì bảy tuổi tiểu nha đầu Ly Kính đối diện trò chơi thuyết minh thẳng bĩu môi ba,“Này cũng có thể kêu trò chơi thuyết minh, ngay cả cái thủ nhập môn đạo sách đều không có.”

[ Không tiến tắc lui ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!