part 2

371 5 0

☆, Chương 49:

Chương phụ nghe có người kêu hắn danh tự, đầu tiên là sửng sốt, theo sau nghĩ đến cái gì, biểu tình trở nên có chút tối nghĩa. Đại khái là trong điếm có điểm ám duyên cớ, hắn nhìn một hồi mới xác định đứng ở trong điếm ương nữ nhân quả thật là Chương mẫu, trong mắt các loại cảm xúc hỗn loạn tới, cuối cùng dừng hình ảnh tại áy náy thượng. Hắn nhỏ giọng hô thanh:“Xuân...... Xuân Quyên.”

Chương mẫu nhíu nhíu mày, trong lòng cười khổ. Ly hôn tiền hết thảy rõ ràng trước mắt, tuy rằng tính toán tha thứ, nhưng nàng không có tại ly hôn về sau trước mặt phu làm bằng hữu ý tưởng, cũng vạn không ngờ đến gặp lại sẽ là như vậy một tình hình. Nhưng nếu gặp gỡ , nàng liền sẽ không bỏ mặc không để ý, chung quy ly hôn trước kia trượng phu trừ bỏ rất yếu đuối liên lụy gia đình, cũng không có làm cỡ nào tội ác tày trời sự tình.

Nàng tiến lên cười, mang hai phân khách khí:“Thật xảo, tân niên hảo.”

Chương phụ cảm nhận được của nàng xa cách, đỏ lên mặt xoa xoa tay trả lời:“Là, đúng vậy, ta nhớ kỹ đây là của ngươi điếm. Trước kia, trước kia đến đưa hàng không gặp đến, không gặp đến ngươi. Ta nghĩ đến ngươi không ở Hoài Hưng .”

Chương mẫu lắc đầu, ngữ khí ôn hòa:“Đúng vậy, hiện tại đi Bắc Kinh làm điểm tiểu sinh ý.”

Chương phụ đánh giá một chút Chương mẫu quần áo, hắn nhãn giới dần dần rộng lớn, nhìn ra nàng toàn thân lớn đến áo khoác quần áo nhỏ đến khăn quàng cổ giày da, chẳng sợ trên lỗ tai một đôi trân châu vòng tai đều không là tiện nghi mặt hàng, trong lòng ảm đạm:“Tái hôn sao?”

Chương mẫu che miệng nghiêng đầu cười khẽ, mang theo vài phần sang sảng, chồng trước thái độ khiến nàng trong lòng không được tự nhiên chậm rãi không thấy :“Như thế nào sẽ, còn không có gặp phải thích hợp nhân. Ngươi đâu?”

Chương phụ trong lòng ảm đạm bị nàng này một câu đẩy ra không thiếu, trong mắt chợt lóe mong đợi, tươi cười rõ ràng rất nhiều:“Ta, ta cũng không có.” Hắn nói tiến lên hai bước thật cẩn thận muốn giống dĩ vãng như vậy bắt lấy Chương mẫu thủ, lại bị Chương mẫu lắc mình tránh được. Chương mẫu nhìn trước mắt này cùng dĩ vãng không có gì bất đồng có có rất nhiều bất đồng nam nhân, lộ ra một khó xử mỉm cười:“Bọn nhỏ còn tại bên trong, ngươi có thể đi cùng bọn hắn chào hỏi.”

Trong lòng biết đối phương còn không có lại tiếp nhận chính mình, Chương phụ có chút thất vọng, theo sau lại chuẩn bị tinh thần. Chương Trạch cùng Chương Đễ, hắn ngày đêm tưởng niệm một đôi nhi nữ, giờ phút này liền tại trong điếm.

Chương Đễ vừa vặn bởi vì không thấy được vốn nên ở dưới lầu mẫu thân vì thế đi ra ngoài tìm tìm, liếc mắt nhìn trông thấy đứng bên ngoài đầu phụ thân, cước bộ lúc này nhất đốn. Theo sau có chút do dự bước đi ra ngoài, mím môi đi tới phụ cận, mới nhỏ giọng hô câu:“...... Ba.”

Chương phụ lại lập tức nở nụ cười, trên nét mặt tràn đầy vui sướng:“Đã về rồi? Mệt mỏi đi? Này nọ nhiều hay không? Muốn hay không ba ba hỗ trợ?”

Chương Đễ miễn cưỡng cười cười, lắc lắc đầu. Nàng đối Chương phụ cảm tình có chút phức tạp, dĩ vãng ở nhà trung thời điểm Chương phụ liền đối bọn nhỏ không quá thân mật, phụ nữ chi gian hỗ động cơ bản vi linh, sau này đến Hoài Hưng, nàng kiến thức bình thường phụ thân, trong nhà mỗi phát sinh một kiện Chương gia phá sự nàng liền oán thượng phụ thân một phần. Hận hắn không quả quyết bảo thủ, loại này oán hận chung quy tại kia trường xưa nay chưa từng có mâu thuẫn trung bạo phát, tự từ sau đó, mỗi khi thấy phụ thân nàng liền sẽ nhớ lại cái kia che ở nãi nãi trước mặt thân ảnh.

Trùng sinh chi tiểu thị dân - Duyên Hà CốRead this story for FREE!