Trùng sinh chi tiểu thị dân - Duyên Hà Cố

2.1K 12 3

=================

Thư danh: Trùng sinh chi tiểu thị dân

Tác giả: Tại sao cố

Văn án: Chương Trạch cho rằng chính mình nhất sinh chính là chê cười

Sự nghiệp, tình yêu, thân nhân, gia đình, bỏ lỡ quá nhiều, mất đi quá nhiều

Nhưng không nghĩ tới, thượng thiên còn có thể nhân từ lại cho hắn một lần cơ hội.

Không cầu kiếp này cỡ nào phong cảnh bất phàm, nhưng cầu gia nhân đoàn tụ sinh hoạt mỹ mãn, duy này mà thôi.

Văn này 1v1, phi tra công, chủ thụ.

==================

☆, đệ nhất chương

Ngọn đèn cùng hoạn bào, vách tường cùng giải phẫu giường, hết thảy đều là chói mắt bạch sắc.

Trong lúc nửa tỉnh nửa mơ, Chương Trạch cảm giác được thân thể vi lạnh, cánh tay bị trói trụ trướng ý là hắn sở thặng không nhiều tri giác chi nhất. Vài cái mặc giải phẫu bào thầy thuốc hộ sĩ ở bên giường qua lại đi lại, vội vàng phần mình đỉnh đầu công tác, không có nhân đem ít đến mức đáng thương lực chú ý đặt ở hắn trên người một điểm.

Hắn trái tim còn đang nhảy lên, bên cạnh dụng cụ ghi lại hắn trái tim khởi bác tần suất, minh động thanh cũng không dễ nghe, nhưng giờ phút này lại khiến Chương Trạch trân trọng.

Trên đời này chỉ sợ không ai có thể chân chính cam tâm tình nguyện trực diện tử vong, hắn mới ba mươi lăm tuổi, đang có đại hảo niên hoa thanh xuân. Hắn hẳn là tại đây dạng thời gian bên trong dấn thân vào công tác, khiến chính mình cùng gia nhân qua thượng thoải mái sinh hoạt. Mà không phải tại cha mẹ khoẻ mạnh, cự ly tỷ tỷ dự tính ngày sinh không đến một tháng hôm nay, nằm ở này địa phương !

Chương Trạch không biết hẳn là hận ai, bởi vì nếu miệt mài theo đuổi, hôm nay kết cục hoàn toàn là hắn tự làm tự chịu. Hắn yếu đuối, vô năng, thức nhân không rõ. Một bên yên tâm thoải mái nhận cha mẹ ngậm đắng nuốt cay kiếm đến tiền tài, vô tâm vô phế xem nhẹ tỷ tỷ vì hắn trả giá tâm huyết, tự cho là cự tuyệt bằng hữu lòng mang thiện ý giúp, một bên đem chính mình chân chính cảm tình đầu chú tại Đỗ Hành Chỉ cái kia chỉ là cùng hắn lá mặt lá trái cái gọi là hảo anh em trên người ! rơi vào kết cục này, có lẽ chỉ là lão thiên cho hắn trừng phạt.

Trong lòng đối với chính mình cùng Đỗ Hành Chỉ cự đại hận ý chống đỡ hắn lỏng cơ nhục tiểu biên độ run rẩy, này trận tiểu động tĩnh bị bên cạnh y hộ phát hiện , một áo trắng đến gần trước giường buông lỏng ra hắn trên cánh tay da cân, đem li ti xâm nhập hắn tĩnh mạch sau vuốt làn da của hắn, bỗng nhiên rầu rĩ mở miệng:“Chuẩn bị tốt .”

Còn lại nhân đưa qua một theo thói quen thương hại ánh mắt.

Này thiết lập vu ngục giam phòng giải phẫu, mỗi qua một đoạn thời gian đều phải tiếp chẩn một cùng loại tù phạm. Bọn họ không thể biết được này tù phạm đang bị đưa tới phía trước đến tột cùng có hay không phạm tội, bọn họ chỉ biết là, có thể làm cho bọn họ mặc vào giải phẫu bào tiến hành giải phẫu tù phạm, nhất định đều có một quyền thế lớn đến làm cho bọn họ không thể nghi ngờ đối thủ.

Trùng sinh chi tiểu thị dân - Duyên Hà CốRead this story for FREE!