Chap 8

108 8 9

8h30 sáng tại LA- Căn phòng nhỏ của Qri

Qri trở mình thức dậy. Sau buổi đi chơi với Soyeon ngày hôm qua cô hiện đang có cảm giác hồi hộp . Cái cảm giác hồi hộp xâm chiếm lấy cô từ lúc cô nói lời yêu với Soyeon. Cô không biết câu trả lời của Soyeon là sao nhưng cô cũng biêt rằng câu trả lời từ chối cũng đang chiếm thế thượng phong. Khi suy nghĩ lại cô cũng thấy mình thật ngốc vì đã nói ra lời yêu quá sớm. Cô biết rằng lúc này cô chỉ mới quen Soyeon được 2 đến 3 ngày. Nhưng tất cả hình ảnh của Soyeon đều đọng lại trong tâm trí cô . Lúc cô nhìn thấy Soyeon thay đồ. Cái bờ vai trắng toát không tì vết, đôi mắt, đôi môi đỏ thắm. Tất cả, tất cả đã đọng lại trong tâm trí Qri từ lúc cô mới gặp Soyeon ở cầu tàu và còn lúc ở quán ăn rồi còn ở nhà mình.Ôi cô thầm nghĩ trong đầu về phía Soyeon thì sao liệu rằng cô ấy có thấy mình như mình thấy cô ấy. Xinh đẹp và hoàn hảo . Liệu rằng Soyeon có thể chấp nhận lời yêu. Hàng ngàn câu hỏi đang hiện lên trong đầu Qri lúc này và cô cảm thấy hết sức đau đầu. Bỗng đột nhiên điện thoại cô đổ chuông. !!!!  

Tút tút ....saran ge ppajyeobeoril ttae geu neukkim anikka

seolleyeossde on geu neukkim nanikka

sarange ppajyeobeoryeoseo apeulgeol anikka

geobi naseo nan maldo moshajyo

Bài hát này mang tên là '' I know the Feeling'' của T-ara là 1 nhóm nhạc nữ cô rất thích ở hàn. Cô thường xuyên nghe nhạc của họ. Bài hát này hiện tai đang là nhạc chờ điện thoại của cô vì cô rất muốn biết cảm xúc của Soyeon lúc này đây , trời ơi cô lại nghĩ sao cô ấy không có biểu lộ gì vậy. Cô ngồi thần thờ khoảng năm phút thì mới với tay lấy điện thoại và bấm nút nghe.

- Alo cho hỏi ai ở đường dây bên kia đây đấy ( cô nói bằng giọng tiếng anh vì cô không biết là người hàn hay người mỹ)

- Aish cái con bé này lâu ngày không gặp mà con quên giọng cả mẹ của con rồi sao ( người phụ nữ nói tiếng hàn)

- Con xin lỗi con không biết là mẹ.

Qri : Dạo này mẹ khỏe không. Bố với mẹ vẫn bình thường chứ

- Ừm , dạo này mẹ khỏe. Mẹ lo cho sức khỏe và học tập của con hơn đấy, cũng gần hết thời hạn du học rồi con cũng phải sắp về nước. Tiếp quản cái công ty và gia đình này chứ.

Qri: Con vẫn bình thường mà mẹ . Vẫn ăn và ngủ đều đều. Nhưng mà dạo này con đang bị bệnh mẹ ạ

-Bệnh gì? Sao con bị ốm à? Đã đi bệnh viện chưa.

- Bệnh tương tư mẹ ạ .

- Ôi trời tưởng gì , bệnh tương tư. Lại tương tư về vợ chưa cưới của con hả.

- Mẹ này, con đã bảo con không yêu cô ta, cô ta có gì mà để con yêu cơ chứ.Con đã yêu người khác rồi mẹ ạ . Xin mẹ đừng nhắc tới cô ta trước mặt con.

[Longfic]Warm HeartsRead this story for FREE!