Trinh tình hồ sơ 3

134 0 0

Đan Văn Tu có chút ngượng ngùng đứng lên: "Tuy rằng cầu hôn của ta tuyệt không lãng mạn, còn là đem Đỗ Vũ Trúc mặt đột nhiên tuyên bố, bất quá tiểu Tuyết tuyệt không chú ý, hai chúng ta hiện tại đã bắt đầu chuẩn bị, dự định đợi được ngày mồng một tháng năm thời gian liền kết hôn!"

                Gia Dật âm thầm nghĩ, nam nhân khả năng vĩnh viễn cũng vô pháp hoàn toàn lý giải lòng của phụ nữ để ý ba, đối với Đổng Tuyết mà nói, lại lãng mạn lại ngạc nhiên cầu hôn tràng diện, cũng không sánh bằng ở bản thân kiêng kỵ nhất đích tình địch trước mặt nghe được bản thân yêu bạn trai chính mồm nói ra cầu hôn chính là lời nói tới càng ngọt ngào hạnh phúc hơn ba! Bởi vì vậy ý nghĩa, người đàn ông này từ nay về sau không hề bị đi qua tình cảm ràng buộc, tim của mình kết cũng rốt cục có thể giải mở.

                " là chuyện tốt a! Đến lúc đó như không ngại, nhớ kỹ cầm thiếp cưới cho chúng ta!" Trình Phong cũng hướng Đan Văn Tu ngược lại hút, lúc trở lại chuyện chính chính sắc nói: "Ngày hôm nay đem ngươi hẹn nhiều, vẫn còn có chút sự tình cần hướng ngươi tìm hiểu một chút."

                Đan Văn Tu nghe xong gật đầu: "Không quan hệ, chỉ cần là ta có thể giúp một tay, ta nhất định tận lực!"

                "Ngươi bình thường đang làm việc thượng cùng Trịnh Vũ còn có Tề Ca có cùng xuất hiện sao?" Trình Phong hỏi.

                "Có, " Đan Văn Tu nói, đón hắn lại bổ sung một câu: "Bất quá bây giờ Trịnh Vũ thăng chức, chúng ta cùng hắn không thuộc về đồng nhất một giai tầng, cho nên hiện tại coi như là ta và Tề Ca đang làm việc thượng còn có tiếp xúc, cùng Trịnh Vũ tiếp xúc đã không có đi qua nhiều như vậy."

                "Vậy các ngươi bình thường quan hệ thế nào?"

                "Cũng tốt, ta và Trịnh Vũ khả năng tương đối quen thuộc một điểm, Tề Ca nói, đôi ta cũng chính là đồng sự giao tình, hắn không quá yêu nói, người nghe khiêm tốn, ta và hắn chưa nói tới rất thuộc." Đan Văn Tu đột nhiên nhạy cảm một chút, khẩn trương hỏi: "Thế nào? Hai người bọn họ lý có người có hiềm nghi sao? Là Trịnh Vũ còn là Tề Ca?"

                Quyển thứ tư chung cực ngọn bá  chương 35: Tái truyền Trịnh Vũ

                Nhìn Đan Văn Tu khẩn trương hề hề biểu tình, một bên An Trường Bộ bị chọc cười: "Ngươi khẩn trương như vậy làm gì a?"

                "Nếu đổi lại là ngươi, nếu như mình mỗi ngày sớm chiều chung đụng đồng sự lý có một người mang tội giết người, ngươi cũng sẽ khẩn trương!" Đan Văn Tu lại không cười, nhận nhận chân chân hỏi Trình Phong: "Trình cảnh quan, hai người bọn họ bên trong, sẽ không thật sự có một là hung thủ giết người ba?"

Trinh tình hồ sơ IĐọc truyện này MIỄN PHÍ!