part 2

31 0 0

Chương 40: Tuyết Di chân tình

"Ai. . ." Tuyết Di đột nhiên thở dài, nguyên lai trên mặt vui cười tức giận mắng rút đi, đồ lưu một mảnh thương cảm loại tình cảm.

"Sư tỷ vừa mới thành thân, đại sư huynh lại bị phong làm ‘ trấn quốc đại tướng quân ’, đúng là vận may vào đầu, như thế nào thán khởi khí đến đây?"

"Tiểu tứ, ngươi có điều không biết, ngươi sư huynh ít ngày nữa sẽ khởi hành . . ."

"Nhanh như vậy!" Không nghĩ tới phía nam chiến sự như vậy khẩn trương, đại sư huynh cùng sư tỷ mới thành hôn lại muốn xuất chinh!"Sư tỷ, ngươi tùy sư huynh một đạo đi sao?"

Tuyết Di gật gật đầu, "Ban đầu ngươi đại sư huynh cùng sư bá cũng không hứa ta đi, bởi vì này thứ chiến sự cực kỳ gian nguy, dù sao chúng ta bằng một quốc gia lực sẽ đối kháng nhiều như vậy quốc, tuy rằng đều là ‘ viên đạn tiểu quốc ’, nhưng bọn hắn liên hợp lại lực lượng là không thể đo lường ! Nhưng là, chính là vì như thế ta mới không nên đi!"

Mạc Thanh Đình nhìn Tuyết Di, nhìn đến sư tỷ trong mắt có một thê tử đặc hữu dũng cảm cùng cứng cỏi, vì đại sư huynh vì chính mình phu quân, nàng tình nguyện làm cho chính mình lâm vào hiểm cảnh, chỉ vì cùng chính mình yêu nhân cùng ăn lui! Tuyết Di sư tỷ như vậy mới là chân chính yêu a!

"Chính là ta này vừa đi, lại không biết khi nào mới có thể  cùng ngươi gặp thượng một mặt, trong lòng ta luôn lo lắng. . ." Tuyết Di nhìn Mạc Thanh Đình mặt, ảm đạm nói, trong lòng nàng tối không yên lòng chính là nàng , tuy rằng sinh dung nhan tuyệt thế lại cố tình một bộ quật cường trong trẻo nhưng lạnh lùng tính tình, nàng người như vậy như thế nào có thể bình tĩnh cuộc sống? Không biết nàng tùy quân xuất chinh sau này tiểu sư đệ lại hội làm ra cái gì làm cho chính mình lo lắng chuyện!

"Sư tỷ, ngươi không cần quan tâm ta, ta ở tại Mai trang, mỗi ngày thanh tâm quả dục không niệm thị phi, không nên vì ta lo lắng." Nàng hướng Tuyết Di triển khai trấn an cười.

"Chân tướng chính ngươi nói như vậy thì tốt rồi, chính là, ngươi như vậy dung mạo cá tính, tránh không được muốn ăn mệt. Ai. . . Đổ không phải sư tỷ lòng ta ngoan, nếu ngươi có thể cùng sư phụ cùng nhau nhập quan cũng có thể làm cho ta yên tâm không ít." Nhập quan sau, trừ bỏ mỗi ngày phải ăn cơm, bế quan nhân ít cùng ngoại giới tiếp xúc, nếu đúng như này, tuy rằng ủy khuất nàng, nhưng là vẫn có thể xem là bảo hộ của nàng một cái biện pháp.

Mới trước đây sư phụ tổng dọa nàng thật sự nếu không hảo hảo tập võ luyện công sẽ đưa nàng đi Mai trang cùng sư thúc cùng nhau bế quan, lúc ấy nàng luôn sợ tới mức không biết làm sao, nhưng hôm nay, bế quan đổ thành giải thoát duy nhất cách.

"Tiểu tứ, ngươi. . . Có phải hay không quái sư tỷ nhẫn tâm ?" Nàng nãy giờ không nói gì hại nàng khẩn trương đứng lên.

"Không có, sư tỷ, ngươi nói rất đúng, ta người như vậy, có lẽ chỉ có bế quan mới là tốt nhất." Trên mặt nàng lộ vẻ cười nhạt, không tức giận cũng không oán hận, giống nhau là kham phá này thế gian sở hữu yêu hận tình si.

"Tiểu tứ ——" nàng nói như vậy nàng đổ lo lắng đứng lên, "Ngươi khả trăm ngàn đừng nghĩ như vậy, chính là hiện tại là thời buổi rối loạn, ngươi đại sư huynh nhị sư huynh cùng ta ít ngày nữa sẽ Nam chinh, ngươi tam sư huynh ra cung không tiện, mà ngươi cùng sư phụ ngươi trải qua kia một chuyện tự nhiên cũng. . . Làm bất hòa , ngược lại là Mai trang người này, ngươi đứng ở sư phụ ta bên người nhưng thật ra an toàn , sư phụ ta nàng nhất định bảo ngươi an toàn, ta và ngươi đại sư huynh xuất chinh bên ngoài cũng mới yên tâm."

Kiếp này đừng phụ khanh-michael cvĐọc truyện này MIỄN PHÍ!