Kim chủ tình nhân

364 3 1

txt hợp tập www.txthj.com

Đình nghiên [ kim chủ tình nhân ][ thanh mai trúc mã dẫy chi mười hai ]

Nam nhân vật chính: Từ vĩ kiệt nữ nhân vật chính: Lăng tử du

Nội dung giới thiệu vắn tắt chính là nàng! Nàng là hắn tìm mười mấy năm cô gái!

Năm đó bọn họ thân phận chính là thiên soa địa viễn nay yếu ớt nàng lại cần hắn giúp cho nên hắn thực đương nhiên thành của nàng kim chủ tình nhân!

Hắn biết như vậy “Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn” Đối nàng không công bình nhưng cùng nàng cùng một chỗ cảm giác thật đẹp hảo, hắn quản không được nhiều như vậy!

Bất quá nếu nàng kiên trì yếu “Hoàn lại nợ nần”

Hắn cũng rất thích ý thuận theo -- thân gia dày nàng căn bản không cần của nàng tiền hắn chỉ cần nàng làm mười kiện có thể làm cho hắn cao hứng chuyện tình là được!

Về phần một nữ nhân yếu như thế nào làm cho nam nhân cao hứng vậy xem nàng có hay không thành ý ......

Thứ nhất chương

Đặt cho dương minh sơn thượng nhất tràng màu trắng biệt thự tầng cao nhất, có một chút thân ảnh đứng lặng này thượng, đầy trời ráng màu ánh chiều tà ở phía chân trời tản mát ra một tầng lưu tinh nhiều màu cảnh đẹp, làm cho người ta mục không rảnh cấp.

Hoàng hôn càng lúc càng hôn ám, tầng cao nhất ban công tiền tiểu nam hài nhìn vô hạn tốt đẹp tịch dương, nhìn xem nhìn không chuyển mắt.

Người này nam hài có bình tĩnh thông minh con ngươi đen, vừa ra sinh ra được là cái thiên chi kiêu tử, trừ bỏ tập

Phú quý cho một thân, thân mình cũng bộ dạng tuấn tú soái khí.

Hắn cá tính trầm mặc, trên mặt mang theo thản nhiên khuôn mặt u sầu.

Hắn phụ thân vội vàng công sự, thường thường không thấy bóng người; Hắn mẫu thân nhiệt tình yêu thương làm việc thiện trợ nhân, là rất nhiều gia dục ấu viện tài trợ giả, thường thường sẽ đi thăm hỏi trong viện cô nhi, mang đạt được thân thiếu phương pháp.

Hắn giáo dưỡng chi trách toàn rơi xuống quản gia, vú em trên đầu.

Từ vĩ kiệt nhìn chấm nhỏ ở chân trời lóe ra, đêm tối từ từ sẽ đến lâm, quen thuộc limousine chậm rãi sử tiến biệt thự lý.

Là mụ mụ đã trở lại!

Hắn rời đi ban công, đi xuống lâu, muốn gặp mẫu thân một mặt.

“Vĩ kiệt, công khóa viết xong không?”

Từ vĩ kiệt hai mắt chuyên chú nhìn từ mẫu, gật gật đầu.

“Mẹ hôm nay ở thiên trợ dục ấu viện lý nhìn đến thiệt nhiều đáng yêu tiểu hài tử, còn nhớ rõ mẹ với ngươi đề cập qua hồng cây táo cô gái sao? Nguyên lai nàng tên là du xảo du, nàng ngượng ngùng điến điễn bộ dáng hảo thảo nhân thích, đáng tiếc mẹ tặng lễ vật cấp nàng nàng cũng không thu, chỉ biết theo ta nói lời cảm tạ mà thôi, nàng thật là một cái thực đặc biệt nữ hài tử.”

Thanh mai trúc mã hệ liệt - Đình NghiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!