Thiết loại tình nhân

220 0 0

Đình nghiên [ thiết loại tình nhân ][ thanh mai trúc mã dẫy chi mười một ]

Nam nhân vật chính: Hạ quân hạo nữ nhân vật chính: Doãn đình lăng

Nội dung giới thiệu vắn tắt theo tiểu, nàng còn có một cái thực “Vĩ đại” chí hướng -- nàng phải làm hiện đại độc lập tân nữ tính, chỉ cần đứa nhỏ, không cần nam nhân!

Vì thay chính mình đứa nhỏ tìm cái vĩ đại ba nàng quan sát thật lâu thật lâu, rốt cục tìm được rồi hoàn mỹ thiết loại đối tượng bất quá vấn đề đến đây -- nàng chỉ biết là tối “Nguyên thủy” thiết loại phương pháp chính là đem chính mình đưa đến nam nhân trên giường!

Ai, nàng bất quá là muốn theo trên thân nam nhân lấy như vậy một chút...... Này nọ không muốn cùng đứa nhỏ ba dây dưa nhiều lắm a!

Hơn nữa nàng sợ cùng nam nhân rất thân cận, sẽ ngay cả tâm cũng nhất tịnh giao ra đi đến lúc đó nếu là bị nam nhân bị thương tâm kia đã có thể thực không ổn ......

Thứ nhất chương

Theo tiểu, doãn đình lăng liền thích quan sát hàng xóm cùng tuổi nam đứa nhỏ hạ quân hạo cuộc sống nghỉ ngơi, nàng dưỡng thành làm bút ký thói quen, đem ghi lại về chuyện của hắn trở thành cuộc sống trung không thể thiếu nhất bộ phân.

“Hạ quân hạo lại chiếm được huyện thị hội họa trận đấu thứ nhất danh......” Nàng xem xem bảng thông báo, một bên thì thào tự nói, một bên xuất ra tùy thân tiểu bút ký bản cùng ký tên bút, mở ra “Phong công sự nghiệp to lớn thiên”, đem chuyện này ghi lại xuống dưới.

“Một cái nghỉ hè đi qua, hắn dài cao bát cm.”

Đây là mẹ nó cùng nàng mẹ nói , nàng lại theo nàng mẹ nó miệng nghe được .

“Có nữ hài tử chủ động đổ truy hắn, bất quá hắn nhưng thật ra thờ ơ.”

Hạ mụ mụ thích đến nhà nàng nói chuyện phiếm, ngồi không phải tán gẫu trượng phu chính là tán gẫu con, tiêu chuẩn gia đình bà chủ.

Doãn mẫu gật gật đầu,“Ngươi con bộ dáng tuấn cực, duẫn văn duẫn võ, là người mới tử.”

Hạ mụ mụ tự hào nở nụ cười,“Đương nhiên, là ta ngày thường hảo!”

Doãn đình lăng tổng thích trốn đi nghe lén các nàng nói chuyện, biết được càng nhiều về hạ quân hạo chuyện tình.

“Sắp lên cao trúng, con ta nói hắn nhất định hội thượng ngôi sao trung học!”

“Rất tự tin, ngươi con có này năng lực. Nữ nhi của ta lại không được ...... Đọc sách giống yếu của nàng mệnh, nàng nói thẳng áp lực đại, là cái kháng áp tính thấp đứa nhỏ......”

Doãn đình lăng mặt nhăn nhíu, nàng mẹ lại ở sau lưng nói của nàng nói bậy !

“Ta cảm thấy nhà ngươi đình lăng thực ngoan, tan học liền oa ở nhà, thực Cố gia.”

Hạ mụ mụ cười cười,“Ân, nhà nàng sự một phen tráo, làm được lại sạch sẽ lại gọn gàn, điểm ấy nhưng thật ra làm cho ta không lời nào để nói.”

“Về sau sẽ là cái hiền tuệ hảo thê tử......” Hạ mụ mụ hâm mộ mỉm cười,“Nhà của ta sự đều phải chính mình đến, lão công, con ngẫu nhiên bang cái mang liền thẳng kêu mệt, cũng không ngẫm lại ta này lão mụ tử

Thanh mai trúc mã hệ liệt - Đình NghiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!