Ca ca tình nhân

368 2 0

Đình nghiên [ ca ca tình nhân ][ thanh mai trúc mã dẫy chi mười ]

Nam nhân vật chính: Thư minh hoài nữ nhân vật chính: Thư y nhu

Nội dung giới thiệu vắn tắt ông trời thế nào! Nàng như thế nào sẽ có như vậy đáng sợ ý tưởng?

Nàng...... Nàng thế nhưng đối chính mình ca ca sinh ra tình yêu nam nữ?!

Không không không, đây là không thể !

Nàng đau khổ áp lực đã biết không bị cho phép phát sinh cảm tình khả một viên phương tâm đã muốn hoàn toàn không chịu khống chế......

Mắt thấy nàng cũng sắp yếu chống đỡ không dưới đi lúc này lại truyền đến thiên đại hảo tin tức -- nguyên lai nàng là nhận nuôi , cùng “Ca ca” Căn bản không có huyết thống quan hệ!

Ha ha a...... Thiên đường cảm giác đại khái cũng chính là như thế đi!

Nàng vừa mới vừa mới bắt đầu hưởng thụ tình yêu ngọt ngào một đạo sét đánh ngang tai lại vào đầu đánh xuống đương trường đem nàng theo thiên đường đánh tới địa ngục......

Thứ nhất chương

Thư gia là một cái ấm áp tiểu gia đình, thư phụ là tiêu chuẩn công vụ nhân viên, thư mẫu là gia quản, mà dưới gối là một đôi người gặp người thích nữ nhân. Con thư minh hoài nhã nhặn tuấn tú, thành tích nổi trội xuất sắc, lúc còn nhỏ thông minh, làm một chuyện gì đều có tinh mịn suy nghĩ, cũng không dùng bọn họ quan tâm; Nữ nhi thư y nhu ngày thường hé ra nga đản mặt, minh cơ thắng tuyết, mĩ như hoa sen mới nở, cá tính đơn thuần thiện lương, tươi cười khả cúc, là cả nhà nhân vui vẻ quả.

“Y nhu, ngươi đã khỏe không?”

Thư minh hoài sửa sang lại dường như mình lời bạt, rời đi cửa phòng trải qua muội muội phòng, thuận đường thúc giục một chút.

“Ca, mau tốt lắm, chờ ta một chút.” Bên trong truyền đến thư y nhu trong trẻo lo lắng tiếng nói.

“Cần ta hỗ trợ sao?”

Hắn đẩy cửa ra đi vào đi, liền thấy nàng giống vô đầu ruồi bọ bàn đông phiên tây tìm, không hiểu được đang tìm cái gì trọng yếu tư liệu.

“Ca, ta hôm nay yếu giao báo cáo không thấy , ta tối hôm qua còn có nhìn đến , nếu hôm nay không có giao, kia lão sư hảo nghiêm, ta này học kỳ này nhất khoa sẽ bị tử làm trùng tu .”

Nàng gấp đến độ sứt đầu mẻ trán, trên trán toát ra một tầng bạc hãn, cũng cấp ra hai giáp ửng đỏ như lửa.

“Ca giúp ngươi tìm. Ngươi báo cáo giáp ở cái gì vậy bên trong?”

“Một cái màu lam tư liệu giáp......”

Thư minh hoài hướng trong phòng chung quanh ngắm một chút, sau đó ở giường giác nhìn đến một chút màu lam tung tích, đi nhanh khóa đi, theo giường cùng vách tường kẽ hở gian lấy ra tư liệu giáp, bên trong nằm một phần đầy đủ báo cáo.

“Có phải hay không này một phần?”

“Đối!” Thư y nhu vui sướng tiếp nhận, cao hứng nhảy dựng lên,“Rốt cục tìm được rồi!”

Thanh mai trúc mã hệ liệt - Đình NghiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!