Ngoạn hỏa tình nhân

305 3 1

Đình nghiên [ ngoạn hỏa tình nhân ][ thanh mai trúc mã dẫy chi cửu ]

Thứ nhất chương

“A? Ta không cần đi lạp!”

Hai mươi lăm tuổi vi tình tâm ngồi ở phòng khách lý, vừa ăn tuyết ngư hương ti, một bên nhìn thúc giục nhân nhiệt lệ hàn kịch.

“Không được, ngươi nhất định phải đi, ta cùng đối phương đều giảng tốt lắm.”

Vi mẫu hai tay xoa thắt lưng, đôi mắt trừng đắc tượng chuông đồng bình thường đại, khí thế cường hãn.

“Tướng, tướng, tướng! Ngươi rốt cuộc muốn ta tướng vài lần ngươi mới cam nguyện? Ta đã muốn tướng tám lần !”

Nàng từ lúc tốt nghiệp đại học, bởi vì tìm không thấy công tác, bằng không chính là công tác nàng làm không hợp, đơn giản lại ở nhà làm khởi thước trùng đến.

Nàng mẹ không muốn nàng biến thành không có người yếu lão bác chồng, gần nửa năm qua đem đầu óc động đến nàng tương lai lão công trên người, nói cho nàng chỉ cần nàng ba trụ một cái kim quy tế, nửa đời sau còn có tin tức , cố tình nàng hứng thú rã rời, không có gì hứng thú.

Vi mẫu mượn ra một nhà chi mẫu tư thế, bắt đầu cố gắng tản ra “Gia còn chờ gả nữ nhi”

tin tức, may mắn nàng bộ dạng mi thanh mục tú, dáng người yểu điệu, lại là thích hôn tuổi, vi gia đại môn thường thường có nhân xuất nhập, đều là chút tam cô lục bà cùng bà mối.

Vi mẫu cầm trên tay vài phân tư liệu biểu, nàng tinh khiêu tế tuyển lựa chọn nhà trai tài sản ít nhất phải có một trăm ngàn đã ngoài, hơn nữa tuổi cùng vi tình tâm kém mười tuổi trong vòng tương lai con rể, trải qua của nàng thủ quan, kế tiếp chính là đem vi tình tâm cho rằng phiêu xinh đẹp lượng , ước ở khí phái xa hoa cao cấp khách sạn chạm mặt.

Cái thứ nhất, trong nhà có tiền, nhưng trên thực tế cũng là không chiết không đem vắt cổ chày ra nước, nhìn hắn xuất tiền túi phó trướng khi ninh mi tâm đau bộ dáng, bất quá là nhất vạn nhiều tiêu phí ngạch mà thôi, rất giống là mấy trăm vạn dường như.

Vi mẫu trực tiếp liền giúp nàng đào thải bị knockout!

Cái thứ hai, bộ dạng loè loẹt, trên mặt đậu ba tuy rằng dùng sang quý phấn để vẽ loạn, nhưng bởi vì đồ không đủ đều đều, thoạt nhìn giấu đầu hở đuôi, vi mẫu trực tiếp làm công phân.

Cái thứ ba, hé ra nói ngọt mật mật, ánh mắt lòe lòe nhấp nháy, vi mẫu xin miễn lui tới.

Cái thứ tư, gầy ba ba , dáng người giống cây gậy trúc, phảng phất một trận gió thổi tới sẽ ngã trái ngã phải, như vậy nam nhân như thế nào có thể bảo hộ nữ nhân đâu? Vi mẫu lắc đầu.

Thứ năm cái, quá mức cường tráng, giống một đầu bụi hùng, vi tình tâm nhìn xem mục trừng khẩu cảo, ngay cả cơm cũng chưa ăn, trực tiếp nước tiểu trốn chạy vong.

Thứ sáu cái, tiêu tiền giống lưu thủy, gần nhất sẽ đưa hoa, đưa vào khẩu chocolate, đưa kim cương vòng cổ, làm cho vi tình tâm hoảng sợ, tuy rằng vi mẫu cũng lấy đến một cái kim cương thủ luyện, nhưng là nàng sau xâm nhập hiểu biết, phát hiện đến nhà trai là gia tài bạc triệu, nhưng không làm việc đàng hoàng, lại ham mê đánh bạc, như vậy nam nhân gả đi qua chuẩn hội miệng ăn núi lở.

Thanh mai trúc mã hệ liệt - Đình NghiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!