Cực phẩm nữ tiên 93

2.7K 16 1

    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn lẻ bốn thập chương phòng chữ Giáp
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Vạn phần cảm tạ hoa vi thanh đồng học (1888), Tinh Hải Vân đồng học (200), mập giả tạo đồng học (100), marlina đồng học (100), shannee đồng học (100), phàm nhân?? Đồng học (100), mableip đồng học (100) khen thưởng!
    *
    Lúc này Tư Đồ Minh hận không được tiến lên nhất chưởng đánh chết na vị tiên đế hậu kỳ.
    Ni mã, ngươi nghĩ chết cũng đừng kéo Thiên Đan cửa hàng cùng nhau chết được không? Hứa Tử Yên nhất tiên thiên tiên đan sư chính là nhất cái yêu tộc gian tế? Chính là nhất nhân tộc phản đồ?
    Ngươi liên tưởng không muốn như vậy phong phú hội chết a?
    Na vị tiên đế hậu kỳ tu sĩ nguyên bản liền bị Tát Đỉnh nhất bàn tay đập được không nhẹ, lúc này tái thấy trong mắt Tư Đồ Minh lửa giận, hai chân chính là mềm nhũn, thân hình nhất cái lảo đảo, suýt tý nữa lại suất ở trên mặt đất:
    "Tộc trưởng, ngài... Ngài... Nghe quá giải thích..."
    "Hảo, ta giải thích cho ngươi cơ hội!"
    Tư Đồ Minh sắc mặt tuy rằng rất khó coi, nhưng là ở trong lòng cũng hi vọng dưới tay mình có khả năng có nhất cái nói vậy quá khứ giải thích, nếu không này vụ việc còn thực là không hảo xử lý.
    "Tộc trưởng... Nàng một chút mua gần một trăm khỏa ngoại giáp đan... Ta vừa bắt đầu cũng là hảo tâm..."
    Na vị tiên đế hậu kỳ tu sĩ cực độ không an, lắp ba lắp bắp nói chuyện một lần, hắn cũng không dám bóp méo sự thật, giữa hắn và Hứa Tử Yên đối thoại hắn lại là nhất câu cũng không dám sửa, bất quá lại là cộng thêm một vài trong lòng hắn hoạt động miêu tả, dù sao chính là đem chính mình tận lực nói thành hảo tâm, mà nói Hứa Tử Yên là yêu tộc gian tế chỉ là chính mình vô ý trung nói sai.
    Nhưng là, Lưu Kình Tùng hòa Tư Đồ Minh là cái gì nhân?
    Na cái không phải lão quái cấp biệt nhân vật?
    Sự tình trọng điểm ở nơi nào, bọn hắn thế nào hội nghe không đi ra?
    Chỉnh vụ việc chỉ chính là na vị tiên đế cảm thấy Hứa Tử Yên tại chỗ mua sắm ngoại giáp đan làm hắn mất mặt, sau đó hắn liền vu hãm Hứa Tử Yên là yêu tộc gian tế.
    Lần này Tư Đồ Minh sắc mặt liền càng không hảo xem, rất minh hiển là phía mình đuối lý, đừng nói bị nhân tát một cái, chính là cấp phiến chết Thiên Đan cửa hàng cũng không có chuyện nói.
    Hơn nữa này vụ việc xử lý không tốt, tình thế còn không biết phát triển về phía nào. Tư Đồ Minh lúc này quyết đoán hướng Hứa Tử Yên vừa chắp tay nói:
    "Hứa đạo hữu, này vụ việc là bọn hắn Thiên Đan cửa hàng sai lầm. Ta sẽ cho ngươi nhất cái hợp lý bồi thường. Đồng thời hắn cũng giao cho ngươi xử lý, tùy ngươi thế nào xử lý, ta đô không có ý kiến."
    Hứa Tử Yên nhìn xem Tư Đồ Minh, lại nhìn xem na vị tiên đế hậu kỳ, tâm trung cũng có chút khó xử. Na vị tiên đế là miệng tiện, nhưng là đã bị Tát Đỉnh cấp sửa chữa, nếu như chính mình tái quá phận khó xử, này phải hay không là có chút đập vùng đất?
    Dù sao nhân gia tại sung sướng tổ chức một lần Luyện Đan đại hội...
    "Thôi..." Hứa Tử Yên ngột ngạt lắc lắc đầu.
    "Nga..." Tư Đồ Minh cũng không nghĩ tới Hứa Tử Yên hội như vậy thôi. Vội vàng triều na vị tiên đế quát:
    "Còn không qua đây cấp Hứa đạo hữu nhận lỗi?"
    "Thôi..."
    Hứa Tử Yên có chút hứng thú thiếu thiếu, nàng còn thực là không hiếm lạ na cái đầu óc bị yêu thú chân đá tu sĩ nhận lỗi với nàng, cũng không biết hắn đầu óc thiếu dưỡng na chủng tật xấu có thể hay không truyền nhiễm. Liền quơ quơ ống tay áo đi ra ngoài cửa đi.
    Cao Sâm lúc này đầu cũng thông suốt, hắn biết chính mình ở chỗ này rất không được hoan nghênh, mà này vụ việc truy cứu ngọn nguồn vẫn là hắn dẫn tới. Hắn còn thực là sợ hãi chính mình hiện tại nhất người ra đi, bị Thiên Đan cửa hàng tu sĩ lén lút làm đi. Cho nên liền gắt gao cùng ở sau lưng Hứa Tử Yên.
    Đi ra chữ "T" căn phòng. Hứa Tử Yên dừng lại bước chân triều Tát Đỉnh nói khẽ: "Tát sư bá, cám ơn!"
    Tát Đỉnh lập tức mặt mày hớn hở, biết chính mình hòa Hứa Tử Yên ngăn cách tiêu tán, lúc này vẻ mặt chính nghĩa nói:
    "Này là sư bá phải làm, ai cũng không có khả năng khi phụ chúng ta Thương Lan tông đệ tử. Tử Yên, về sau có cái gì sự tình cứ việc nói với sư bá, sư bá giúp ngươi."
    "Cám ơn sư bá!" Hứa Tử Yên chỉ hảo lần nữa chân thành địa đạo tạ.
    Tát Đỉnh cũng biết phàm sự muốn một vừa hai phải, liền cười nói: "Các ngươi người tuổi trẻ bốn phía đi đi, ta hòa lưu tông chủ tâm sự!"
    Tát Đỉnh lạp Lưu Kình Tùng đi. Hứa Tử Yên tới đến một chỗ ngồi ngồi xuống, na cái Cao Sâm cũng vội vàng ở cạnh Hứa Tử Yên chỗ ngồi ngồi xuống, tội nghiệp đáng thương vọng Hứa Tử Yên.
    Tư Đồ Minh xem ngồi ở chỗ ấy Hứa Tử Yên, tâm trung than nhẹ một tiếng, vội vàng rời đi. Hắn biết chính mình muốn xuất huyết nhiều, thế nào cũng được cấp Hứa Tử Yên một vài bồi thường, nếu không chữa trị không được lưỡng người chính giữa quan hệ.
    Hứa Tử Yên dễ nói chuyện hơn Lưu Kình Tùng nhiều, Tư Đồ Minh mỗi lần thỉnh giáo Lưu Kình Tùng một vài vấn đề, Lưu Kình Tùng đô mang đáp không lý. Mà giao lưu với Hứa Tử Yên lại dễ dàng khá nhiều. Tuy rằng Hứa Tử Yên cũng ẩn tàng khá nhiều đông tây. Nhưng là tối thiểu nhất vẫn là chịu chỉ điểm nhất nhị, hơn nữa Hứa Tử Yên thái độ cũng không có Lưu Kình Tùng như vậy kiêu căng.
    Nếu như bởi vì này vụ việc từ nay Hứa Tử Yên không thân hắn. Tư Đồ Minh thật sự nghĩ nhất đầu đâm chết. Nghĩ đến nơi này, quay đầu nhìn thoáng qua na cái chính ở chỗ ấy ngẩn người tiên đế, tâm trung hừ một tiếng ám đạo:
    "Thành sự không đủ bại sự có dư, đẳng Luyện Đan đại hội kết thúc tái thu thập ngươi."
    "Cao đạo hữu..."
    "Ở đây!" Cao Sâm đằng một tiếng từ trên ghế đứng lên, cung kính vọng Hứa Tử Yên.
    Cao Sâm động tác đem Hứa Tử Yên xuống nhảy dựng, dở khóc dở cười khoát tay áo nói: "Ngươi ngồi xuống."
    "Vâng!" Cao Sâm cẩn thận dè dặt ngồi xuống, hơn nữa còn không dám ngồi thực, chỉ ngồi nửa mông đít.
    "Đừng như vậy khẩn trương!" Hứa Tử Yên có chút không lời: "Ta chính là muốn hòa ngươi hoàn thành giao dịch."
    "Nga nga..." Cao Sâm vội vàng lấy ra nhất cái túi trữ vật đưa cho Hứa Tử Yên.
    Hứa Tử Yên tiếp quá túi trữ vật, đem bên trong mấy cái bình ngọc thủ đi ra, nhất nhất kiểm tra hậu, này mới thu vào nói:
    "Ngươi nói cái giá đi!"
    "Ta..."
    "Thôi!" Hứa Tử Yên nhất thấy Cao Sâm na cẩn thận dè dặt biểu tình, liền biết hắn không dám ra giá, trực tiếp lấy ra nhất cái nhẫn chứa đồ ném cấp đối phương nói:
    "Liền như vậy đi!"
    Cao Sâm tiếp được nhẫn chứa đồ, thần thức quét vào trong, mặt thượng liền nhiều ra một phần kinh hỉ. Hứa Tử Yên cấp ra giá tiền thế nhưng so hắn bán cấp yêu tộc giá tiền còn cao hơn nhất thành.
    "Đối!" Hứa Tử Yên bỗng nhiên nghĩ đến cái gì: "Nội giáp đan ngươi có sao?"
    "Có!"
    Hứa Tử Yên nhãn tình sáng lên nói: "Có nhiều ít? Ta mua."
    Lần này Cao Sâm không tái do dự, lập tức lấy ra mấy cái bình ngọc đưa cho Hứa Tử Yên. Hứa Tử Yên nhất nhất kiểm tra hậu, mặt thượng lộ ra vừa lòng tươi cười, lại đưa cho Cao Sâm tiên tinh. Na Cao Sâm cũng vui rạo rực ngồi ở chỗ ấy.
    "Hứa đạo hữu!"
    Trong tay Tư Đồ Minh cầm nhất cái nhẫn chứa đồ đi đến bên cạnh Hứa Tử Yên ngồi xuống, đưa cho Hứa Tử Yên nói:
    "Này điểm nhi bồi thường ngươi nhất định phải nhận lấy."
    "Này không cần đi!"
    Hứa Tử Yên là chân tâm chối từ, lần trước còn may mắn Tư Đồ Minh, chính mình mới tấu đủ luyện chế cửu chuông tiên phù yêu thú da hòa máu. Tại trong lòng Hứa Tử Yên, Tư Đồ Minh này người vẫn là không sai.
    "Nhất định phải nhận lấy!"
    Tư Đồ Minh thái độ thập phân kiên quyết, này muốn là Hứa Tử Yên không tiếp thu bồi thường. Hắn về sau thế nào tái không biết ngượng thỉnh giáo Hứa Tử Yên?
    Hứa Tử Yên vẻ mặt khó xử thu hồi nhẫn chứa đồ, liền nhìn đô không có xem. Tư Đồ Minh cũng vẻ mặt hưng phấn, này cái thời điểm hắn ở đâu còn tượng nhất cái cửu phẩm hậu kỳ đỉnh núi tiên đan sư? Ở đâu còn tượng nhất cái Thiên Đan cửa hàng tộc trưởng?
    Lúc này hắn liền hảo tượng nhất người đệ tử tại đối mặt sư trưởng bình thường, xoa đôi tay nói: "Hứa đạo hữu, muốn hay không đi nhìn xem luyện đan so đấu?"
    Hứa Tử Yên nhìn thoáng qua chữ "T" đường tắt vắng vẻ: "Không muốn đi..."
    Tư Đồ Minh lúc này suýt tý nữa nâng tay tát mình một cái, chính mình này thực là thấy ấm nước nào không sôi thì nhấc ấm đó, Hứa Tử Yên vừa mới tại chữ "T" gian phát sinh xung đột, chính mình còn nhượng nàng đi xem so đấu. Này không phải tìm đánh sao?
    Nhãn cầu xoay xoay nói: "Hứa đạo hữu, nếu không chúng ta đi phòng chữ Giáp nhìn xem? Nơi đó là chúng ta Thiên Đan cửa hàng vài thập niên không có nghiên cứu đi ra đan phương, lần này cầm đi ra nhượng đại gia luyện chế. Nếu không ngài đi chỉ điểm một chút?"
    Hứa Tử Yên nhất nghe cũng dâng lên hứng thú, không biết rốt cuộc là cái gì đan phương nhượng Thiên Đan cửa hàng nghiên cứu vài thập niên còn không có luyện chế đi ra. Thế là liền gật đầu nói:
    "Hảo! Chúng ta đi nhìn xem!"
    Hứa Tử Yên đứng dậy cùng Tư Đồ Minh đi về phía phòng chữ Giáp quá khứ, tiến vào đến phòng chữ Giáp, biên xem trong đây tiên đan sư muốn thiếu rất nhiều. Chỉ có nhị mười mấy người. Hơn nữa đại bộ phận đô là một vài lớn tuổi tiên đan sư, xem bọn hắn luyện đan thủ pháp liền biết này nhị mười mấy người tối sai cũng là bát phẩm tiên đan sư, còn có mấy cái là cửu phẩm tiên đan sư.
    Hứa Tử Yên hòa Tư Đồ Minh đi vào phòng chữ Giáp, bên trong hai mươi mấy tiên đan sư đô không có nhìn bọn hắn, câu đô toàn bộ tinh lực tại luyện đan.
    Có tiên đan sư đang đứng ở luyện đan trạng thái trung, có tiên đan sư còn lại là ở chỗ ấy hợp quy tắc thảo dược, nhất xem chính là vừa rồi luyện chế thất bại, còn có tiên đan sư còn lại là nhíu chặt lông mày ngồi ở chỗ ấy suy tư.
    Ở trong phòng chữ Giáp cũng có mấy cái Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư đứng ở một bên xem xét, này mấy tiên đan sư chính là Thiên Đan cửa hàng nội nghiên cứu này cái đan phương vài thập niên nhân. Bọn hắn đứng ở chỗ này chính là nghĩ thông quá xem xét này đó tiên đan sư luyện đan quá trình trung có thể đạt được hay không một vài dẫn dắt.
    "Tộc trưởng hảo!" Mấy cái Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư xem thấy Tư Đồ Minh đi đi vào, vội vàng đè thấp thanh âm nói.
    "Ân!" Tư Đồ Minh nhẹ nhàng gật đầu: "Có cái gì dẫn dắt sao?"
    Nhất cái mái tóc hoa râm lão giả lắc đầu nói: "Không có, bọn hắn dùng na chút thủ pháp chúng ta đô dùng quá."
    Nói tới đây, na vị lão giả đốn một chút lại nói: "Ngô Sở tựa hồ có một vài dẫn dắt."
    "Ân?" Tư Đồ Minh lông mày xếch lên, mặt thượng hiện ra nhất ti kinh hỉ.
    "Hắn ở bên kia!"
    Hứa Tử Yên cũng thuận na vị lão giả ánh mắt vọng đi, xem thấy nhất người thanh niên tu sĩ chính ở chỗ ấy luyện đan.
    "Na là ta đệ tử!" Trên mặt Tư Đồ Minh hiện ra nhất tia đắc ý, quay đầu đi đối Hứa Tử Yên nói nhỏ.
    Hứa Tử Yên xem na người thanh niên luyện đan thủ pháp, khẽ gật đầu nói: "Không sai!"
    Na mấy cái Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư liền cổ quái nhìn thoáng qua Hứa Tử Yên, thầm nghĩ trong lòng: "Này là ai a? Như vậy tuổi trẻ. Đánh giá khởi Ngô Sở lại giống như nhất cái trưởng bối bình thường."
    Muốn biết Ngô Sở không chỉ là Tư Đồ Minh đệ tử như vậy đơn giản. Có thể nói Ngô Sở là tất cả Thiên Đan cửa hàng nội tối thiên tài, hơn hai vạn tuổi tuổi tác cũng đã là bát phẩm tiên đan sư.
    Này đối với Thiên Đan cửa hàng tới nói chính là nhất cái kỳ tích!
    Theo Thiên Đan cửa hàng nhận thấy. Ngô Sở ở trên việc luyện đan thiên phú hòa cảnh giới, chính là cửu đại tông môn đệ tử cũng không phải đối thủ. Đương nhiên bây giờ Tư Đồ Minh tại xem thấy Hứa Tử Yên hậu sẽ không tái như vậy nghĩ.
    Nhưng là, khác nhân không biết Hứa Tử Yên a?
    *
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!
    *
    *

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi mốt chương Vạn Linh đan
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Bất quá, Tư Đồ Minh tự nhiên là sẽ không cấp na chút nhân giới thiệu Hứa Tử Yên, tại Hứa Tử Yên không có đồng ý thời điểm hắn cũng không dám. Chẳng qua lúc này hắn đối chính mình đệ tử Ngô Sở đánh giá lại cao mấy phân, bởi vì tiên thiên tiên đan sư Hứa Tử Yên nói một câu "Không sai.", tâm trung tại hưng phấn rất nhiều, đã hạ quyết định muốn gia tăng lực độ bồi dưỡng Ngô Sở.
    Hứa Tử Yên lúc này ánh mắt ly khai Ngô Sở, mà là nhìn phía na mấy cái ngồi ở chỗ ấy trầm tư suy nghĩ tiên đan sư, tại bọn hắn bên cạnh phóng luyện chế tiên đan thảo dược.
    Nhất thấy na chút thảo dược, Hứa Tử Yên khóe miệng liền không khỏi lộ ra cười khổ. Nàng biết na là luyện chế Vạn Linh đan thảo dược.
    Vạn Linh đan không phải một loại cấp tu sĩ ăn tiên đan, mà là một loại thay đổi thổ địa tiên đan. Nhất khỏa Vạn Linh đan có thể thay đổi vạn mẫu điền, thay đổi hậu đất vườn có thể dùng tới khai khẩn dược viên linh tinh.
    Muốn biết tượng cửu đại tông môn này chủng đại tông môn tự nhiên sẽ không khuyết thiếu thượng đẳng tiên điền, nhưng là đối với trung tiểu tông môn, đặc biệt tiểu hình tông môn có được thượng đẳng tiên điền liền thập phân thưa thớt, liền càng không cần nói cửa bên hoặc giả gia tộc, bọn hắn tối đa có được cũng bất quá là trung đẳng tiên điền, đại bộ phận là hạ đẳng tiên điền.
    Nhưng là nhất khỏa Vạn Linh đan liền có khả năng giải quyết này vấn đề, nhất khỏa Vạn Linh đan có khả năng đem vạn mẫu tiên điền tăng lên nhất cái đẳng cấp. Đương nhiên cũng là có thời gian hiệu lực, nhất khỏa Vạn Linh đan có thể duy trì nhất tháng hiệu quả.
    Nếu như này Vạn Linh đan luyện chế đi ra, na tuyệt đối là tu tiên giới nhất cái phúc âm, hội dẫn tới chỉnh tiên giới náo động hòa điên thưởng.
    Trước Hứa Tử Yên cũng luyện chế quá này chủng Vạn Linh đan, bất quá lại không có nghĩ đến quá bán ra, chỉ là tùy tiện ném ở trong nhẫn chứa đồ. Bởi vì ở vào cửu đại tông môn nàng trước giờ liền không có khuyết thiếu quá thượng đẳng tiên điền.
    Hứa Tử Yên truyền thừa trung hết thảy đan phương đô phi thường tường tận, không chỉ là đem luyện chế tiên đan thảo dược đơn giản tả ở mặt trên liền xong rồi, còn có luyện chế thủ pháp, thảo dược để trật tự, hỏa hầu đẳng đẳng thập phân tường tận. Cho nên, Hứa Tử Yên chỉ cần là cảnh giới đến, nàng vấn đề chỉ là thành thạo vấn đề.
    Mà khác tu sĩ còn lại là bất đồng, thường thường chỉ là được đến nhất cái đơn giản bày ra thảo dược đan phương, này liền cần phải không ngừng đi nghiên cứu.
    Tỷ như Vạn Linh đan này chủng tiên đan thực hết sức khó luyện chế, nó cần có thảo dược liền có hai mươi bảy chủng. Hơn nữa không phải na chủng cùng nhau ném tiến lò luyện đan nội liền có khả năng luyện chế đi ra tiên đan.
    Luyện chế Vạn Linh đan phi thường phức tạp, không chỉ là để hai mươi bảy chủng thảo dược tiên hậu trật tự vấn đề, còn có để hậu một loại thảo dược phải tại tiền một loại thảo dược mấy thành hỏa hầu thời cơ vấn đề.
    Tỷ như phóng đệ tứ chủng thảo dược bích lạc thảo thời điểm liền phải tại đệ tam chủng thảo dược phân chia đến tứ thành thời điểm, nhiều một chút nhi không được, ít một chút nhi cũng không được. Hơn nữa mỗi một chủng thảo dược để thời điểm, tại nó phía trước na cái thảo dược phân chia trình độ đô có bất đồng yêu cầu.
    Có thể tưởng tượng một chút, hai mươi bảy chủng thảo dược trật tự vấn đề, mỗi một chủng thảo dược hỏa hầu vấn đề, chỉ cần na nhất đạo ra nhất ti vấn đề, này Vạn Linh đan liền biết luyện chế thất bại, sau đó "Phanh" một tiếng nổ mạnh.
    Hảo tại Vạn Linh đan nổ mạnh lực lượng phi thường nhỏ, chỉ có khả năng đem lò luyện đan nội thảo dược nổ thành bột mịn, sử luyện đan thất bại, lại là sẽ không cấp tu sĩ mang đến cái gì nguy hiểm.
    Kỳ thật liền tính này đó khó khăn, Thiên Đan cửa hàng này đó tiên đan sư dùng vài thập niên không ngừng thử cũng mới có thể đủ chậm rãi thử đi ra. Sở dĩ bọn hắn còn ở vào thất bại trung, na là bởi vì luyện chế này cái Vạn Linh đan đối với hỏa độ ấm còn có nhất cái chặt chẽ cẩn thận yêu cầu, na chính là mỗi để vào một loại thảo dược thời điểm hỏa độ ấm là muốn tùy theo biến hóa.
    Vạn Linh đan phẩm chất lại là không cao, chỉ có thất phẩm. Chỉ cần cầm chắc thảo dược tiên hậu trật tự, phân chia độ, độ ấm đẳng vấn đề, chỉ cần dùng thất phẩm luyện đan thủ quyết liền có khả năng đem kỳ luyện chế thành công.
    Cho nên nó là một loại phẩm chất không cao, nhưng là luyện chế khó khăn siêu cao tiên đan.
    Hơn nữa còn có một loại cực kỳ nhỏ bé xác suất luyện Vạn Linh đan chế thành Vạn Độc đan.
    Đương đệ bát chủng thảo dược hòa đệ cửu chủng thảo dược trật tự điên đảo thời điểm, lại vừa khéo tại để đệ bát chủng thảo dược thời điểm, na trước bỏ vào đệ cửu chủng thảo dược vừa lúc phân chia lục thành, hơn nữa độ ấm lại vừa lúc lời nói, liền hội luyện Vạn Linh đan chế thành Vạn Độc đan.
    Này chủng xác suất tuy rằng cực kỳ nhỏ bé, nhưng là một khi luyện Vạn Độc đan chế đi ra, cũng nguy hại cực đại. Cơ hồ chính là không có giải quyết biện pháp, chỉ có khả năng dựa vào thời gian cực kỳ thong thả giải quyết.
    Hứa Tử Yên ánh mắt quét qua na chút tiên đan sư, tâm trung có nhất ti lo lắng.
    "Ngàn vạn không muốn như vậy xảo mới hảo..."
    Hứa Tử Yên vi khẽ cau mày suy tư, còn thực là cảm thấy luyện chế này chủng tiên đan đỉnh nguy hiểm. Nếu như vừa khéo ở chỗ này luyện chế đi ra nhất khỏa Vạn Độc đan, này lâm viên bình thường Thiên Đan cửa hàng liền xem như hủy, hội biến thành nhất khối tuyệt địa.
    Hà chỉ nhất cái Thiên Đan cửa hàng, sợ rằng tất cả Thiên Đan thành đô hội biến thành nhất khu tuyệt địa.
    Nhưng là này vụ việc lại không có khả năng nói với Tư Đồ Minh, chẳng lẽ muốn nói cho Tư Đồ Minh, các ngươi liền không muốn luyện chế này chủng tiên đan, này chủng tiên đan khả không phải các ngươi hảo luyện trích, làm không hảo sẽ đem các ngươi trong này biến thành tuyệt địa tích.
    Như vậy sự tình...
    Có thể hay không có chút quá đánh mặt?
    "Phanh..."
    Liền vào lúc này, nhất tiên đan sư tạc bếp lò, đem chính tại lo lắng đề phòng suy tư Hứa Tử Yên giật nảy mình, hảo tại Vạn Linh đan tạc bếp lò cũng không có cái gì nguy hiểm, chỉ là nhượng na tiên đan sư có chút mặt xám mày tro.
    "Bang bang..."
    Lại có lưỡng tiên đan sư tạc bếp lò, không chỉ là tạc bếp lò na chút tiên đan sư sắc mặt không hảo, chính là Tư Đồ Minh sắc mặt cũng có chút không hảo.
    "Ông..."
    Liền vào lúc này, bên tai truyền tới một tiếng vù vù, Hứa Tử Yên thần sắc chính là sửng sốt.
    Này là kết đan quyết thanh âm, chính là tại hoàn thành luyện đan tối hậu nhất đạo thủ quyết, này đạo thủ quyết thanh âm phát ra, cũng có nghĩa là đan dược luyện chế thành công.
    Hứa Tử Yên còn không có tới kịp đi xem rốt cuộc là ai phát ra kết đan quyết, liền nghe đến bên cạnh thô trọng hô hấp sinh ý. Vội vàng quay đầu vọng đi, gặp đến một bên Tư Đồ Minh chính kích động được hơi hơi run rẩy, miệng lý càng là kích động được thấp giọng nỉ non:
    "Thành công! Thực thành công! Quấy nhiễu mấy chục năm, tại tiên giới đã thất truyền Vạn Linh đan rốt cuộc bị luyện chế thành công, hơn nữa còn là bị ta đệ tử luyện chế thành công..."
    "Ngô Sở thành công? Thật hay là giả?"
    Hứa Tử Yên lập tức quay đầu nhìn phía Ngô Sở, lúc này Ngô Sở chính đem tối hậu nhất đạo thủ quyết đánh xong, thu tay về, ở chỗ ấy chờ đợi tối hậu tăng nhiệt thành đan. Bất quá mặt thượng đã không thể ngăn chặn hiện ra kích động thần sắc.
    "Bang bang phanh..."
    Khá nhiều tiên đan sư đô nghe này cái kết đan quyết thanh âm, nhất cái cái dưới kích động, tay trung đô xuất hiện sai lầm, cả căn phòng nội hiện ra nhất phiến tạc bếp lò thanh.
    Nhưng là, lúc này không có nhân đi quan tâm na tạc bếp lò, tất cả nhân ánh mắt đô tập trung tại trên thân Ngô Sở. Chính là Tư Đồ Minh hòa na chút Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư lúc này cũng ong vỡ tổ vọt tới Ngô Sở chung quanh, ánh mắt sáng quắc nhìn chòng chọc na cái lò luyện đan.
    Hứa Tử Yên cũng cất bước đi tới, chẳng qua lúc này vây quanh ở Ngô Sở chung quanh nhân thật sự là quá nhiều, Hứa Tử Yên chỉ hảo đứng ở bên ngoài nhếch lên chân nhìn ngó vào trong.
    "Ngô Sở, quá tuyệt vời! Không xấu hổ là chúng ta Thiên Đan cửa hàng tối thiên tài!" Nhất cái Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư cao hứng chụp Ngô Sở bờ vai.
    "Ngô Sở, thực không có nghĩ đến ngươi đã đạt tới như thế cảnh giới, xem ra tộc trưởng muốn gia tăng đối ngươi coi trọng."
    "Kiều sư thúc, ngài ngàn vạn đừng như vậy nói, sư phụ đối ta đã rất chiếu cố, ta bây giờ thành tựu chính là sư phụ truyền thụ..."
    "Ngô Sở, tộc trưởng truyền thụ đệ tử nhiều, vì cái gì chỉ có ngươi như vậy xuất chúng, vẫn là ngươi thiên phú hòa tư chất hảo. Lần này ngươi khả không phải luyện chế ra Vạn Linh đan như vậy đơn giản, mà là đem một loại thất truyền tiên đan luyện chế đi ra. Chỉ bằng điểm này, ngươi liền có thể vượt qua na chút đại tông môn đệ tử.
    Không, chính là na chút đại tông môn trưởng lão cũng vị tất như ngươi!"
    Thiên Đan cửa hàng tiên đan sư kích động khích lệ Ngô Sở, mỗi nhân đô cảm thấy này không chỉ là Ngô Sở nhất người vinh dự, mà là tất cả Thiên Đan cửa hàng vinh dự.
    Ở bên cạnh đương nhiên còn có na chút không phải Thiên Đan cửa hàng tu sĩ, tuy rằng na chút tiên đan sư nghe Thiên Đan cửa hàng này đó tiên đan sư thổi phồng, sắc mặt rất không hảo xem. Nhưng là nhân gia chính là luyện Vạn Linh đan thành, ngươi không cao hứng lại có thể ra sao? Nhân gia liền tại trước mặt ngươi thổi lại có khả năng ra sao?
    Mà liền vào lúc này, Ngô Sở đem lò lửa dập tắt, mở ra nắp lò, từ bên trong lấy ra nhất khỏa màu xanh biếc tiên đan.
    "Oa, quả nhiên là Vạn Linh đan!" Chung quanh vang lên nhất phiến tiếng than thở.
    "Sở nhi, làm được rất hảo!"
    Tư Đồ Minh lúc này đã ép buộc chính mình bình tĩnh lại, nhưng là sắc mặt vẫn như cũ ửng đỏ. Hắn không có khả năng không kích động, Thiên Đan cửa hàng chính là lấy luyện đan vi sinh. Luyện đan đương nhiên liền cần thảo dược, mà gieo trồng thảo dược đương nhiên không ly khai dược viên.
    Nhưng là Thiên Đan cửa hàng dược viên chỉ là trung đẳng tiên điền, có Vạn Linh đan liền có khả năng đem trung đẳng tiên điền tăng lên tới thượng đẳng tiên điền, này không thể nghi ngờ hội nhượng Thiên Đan cửa hàng thực lực có nhất cái đại bùng nổ.
    Càng huống chi, luyện Vạn Linh đan chế đi ra là hắn đệ tử, hai vạn nhiều tuổi nhất người thanh niên đệ tử liền có khả năng đem thất truyền Vạn Linh đan luyện chế đi ra, đem rất nhiều tiên đan sư đô làm khó Vạn Linh đan luyện chế đi ra, hắn này cái hành vi sư phụ nhân thế nào hội không kích động?
    "Sư phụ, đây đều là ngài giáo đạo!"
    "A a..." Tư Đồ Minh vui vẻ cười nói: "Sở nhi, ngươi đã có thanh xuất vu lam mà phải thắng lam xu thế. Này Vạn Linh đan sư phụ đô không có luyện thành, về sau tái nhiều hơn nỗ lực, nói không chừng ngươi hội trở thành nhất tiên thiên tiên đan sư, vượt qua sư phụ. Sư phụ phi thường mong đợi ngươi thành tựu."
    Tư Đồ Minh thực là quá cao hứng, không chỉ là bởi vì Ngô Sở đem quấy nhiễu Thiên Đan cửa hàng vài thập niên Vạn Linh đan luyện chế đi ra, mấu chốt là luyện chế đi ra thời gian vừa mới hảo, liền tại phía trên Luyện Đan đại hội.
    Này quá lộ mặt!
    Muốn biết lần này Luyện Đan đại hội là tối thịnh đại một lần, không chỉ là các tông môn đô tới cấp quan trọng nhân vật, liền liên tiên thiên tiên đan sư Đan tông tông chủ Lưu Kình Tùng đô tới.
    Tại trong bầu không khí rầm rộ như vậy, chính mình đệ tử đem tiên giới thất truyền Vạn Linh đan luyện chế đi ra, na tuyệt đối là đối Thiên Đan cửa hàng danh dự nhất cái đại đại tăng lên, nhượng na chút đại tông môn tu sĩ từ nay cũng không dám tái khinh xem Thiên Đan cửa hàng.
    Xem các ngươi này đó đại tông môn về sau còn dám tái phái nhất người đệ tử tới tham gia Luyện Đan đại hội?
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi hai chương lại chọc sự
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Trước mắt Tư Đồ Minh phảng phất đã thể hiện ra từ nay về sau Thiên Phù cửa hàng Luyện Đan đại hội đã cùng Đan tông Luyện Đan đại hội nổi danh cảnh tượng...
    "Cám ơn sư phụ!"
    Ngô Sở quy quy củ củ cấp Tư Đồ Minh thi cái lễ, thanh âm trung lộ ra khiêm tốn, nhưng là trong mắt kia vẫn là nhẫn không được lộ ra đắc ý. Vào hôm nay này loại trường hợp hạ, hắn biết hắn muốn nổi danh.
    Hắn thanh danh từ nay khoảnh khắc đã không tái cực hạn vu bọn hắn này tầng, mà là hội ở giữa các tông môn lưu truyền.
    Xem!
    Na không phải Lưu Kình Tùng này một ít tông môn tiên đan sư đi đi vào?
    "Tư Đồ tộc trưởng, nghe nói trong này luyện Vạn Linh đan chế thành công?" Lưu Kình Tùng một bên bước đi đi vào một bên hỏi.
    "Đúng, lưu tông chủ, ngài tới đây xem!"
    Tư Đồ Minh kích động nói, bốn phía tu sĩ tránh ra hai bên cấp Lưu Kình Tùng đẳng tông môn tiên đan sư nhường lại nhất con đường, Lưu Kình Tùng, Tát Đỉnh đẳng nhân đi đi vào, thấy lúc này trong tay Ngô Sở chính phủng nhất khỏa xanh tươi đan dược.
    Lưu Kình Tùng nhãn tình chính là sáng ngời, hắn chỉ là nhìn lướt qua, liền xác định này là Vạn Linh đan, cùng truyền thuyết trung Vạn Linh đan bày biện ra bề ngoài đặc thù giống nhau như đúc, hơn nữa phát ra đạm đạm Dược Hương cũng chính là truyền thuyết trung hương vị.
    "Chúc mừng Tư Đồ tộc trưởng, ngươi thu nhất người đệ tử tốt."
    Lưu Kình Tùng có chút cảm khái, đến hắn này cảnh giới, đô có nhất cái mãnh liệt nguyện vọng chính là có khả năng tìm đến nhất cái truyền thừa chính mình y bát đệ tử, thấy dáng vẻ đường đường Ngô Sở, Lưu Kình Tùng lần đầu tiên đối Tư Đồ Minh hâm mộ lên.
    "Cám ơn!"
    Tư Đồ Minh miệng không khép lại được, nhượng nhất tiên thiên tiên đan sư hâm mộ, này là nhiều đại vinh dự a! Trong lòng sảng a!
    "Sở nhi, ngươi hiện tại không cần nói gì, lập tức đem tất cả chi tiết thu ở trong ngọc giản. Nhớ lấy, không muốn để sót bất kỳ nhất cái chi tiết."
    "Là sư phụ!"
    Ngô Sở rất thận trọng cười cười, sau đó nhẹ nhàng đem na khỏa Vạn Linh đan phóng tại lò luyện đan khác nhất cái đĩa ngọc thượng tiếp theo triển lãm, mà hắn còn lại là lấy ra nhất cái ngọc giản phóng ở trên mi tâm, một bên hồi ức chi tiết, một bên đem này đó chi tiết thu ở trong ngọc giản.
    Tư Đồ Minh vui vẻ yên tâm xem chính mình đệ tử, lẳng lặng chờ đợi. Luyện chế Vạn Linh đan chi tiết tự nhiên là không có khả năng nhượng người khác biết.
    "Ân?"
    Đứng ở phía sau trên mặt Hứa Tử Yên lộ ra nhất ti không an, nàng cảm giác đến nhất ti nguy hiểm, hơi hơi hít hà, mặt thượng liền biến sắc.
    Nhất ti cực đạm thối rữa hương vị hít vào Hứa Tử Yên tâm phế, Hứa Tử Yên ánh mắt một chút liền lạc tại na cái đĩa ngọc thượng Vạn Linh đan thượng.
    "Hỏng bét!"
    Hứa Tử Yên xem đĩa ngọc thượng na khỏa Vạn Linh đan, thần sắc nhất trận sững sờ, lông tơ đô đảo thẳng đứng lên.
    Này này này... Ở đâu là Vạn Linh đan, phân minh chính là Vạn Độc đan. Đừng thấy na chỉ là nhất khỏa tiểu tiểu đan dược, cũng có khả năng đem trọn cái Thiên Đan thành biến thành nhất phương tuyệt địa, hơn nữa không phải giống như Vạn Linh đan kéo dài nhất tháng, mà là kéo dài rất lâu, là phi thường địa cửu, lâu đến không biết cái gì thời điểm mới có thể kết thúc.
    Bất cứ lúc nào chỗ nào, phá hoại đô tới được so kiến tạo triệt để, kéo dài.
    "Tất cả Ngô Sở vận mệnh thực là quá hảo! Như vậy nhỏ bé xác suất đô có khả năng bị hắn đụng tới!"
    Trong khoảng thời gian ngắn Hứa Tử Yên đô không biết thế nào nói mới hảo, lúc này mọi người tình cảnh cực kỳ nguy hiểm, chờ đến na khỏa Vạn Độc đan bạo liệt thời điểm, đừng thấy trong này có rất nhiều tiên tôn kỳ đại tu sĩ, sợ rằng cho đến lúc này có khả năng chân chính sống sót không có mấy cái, liền xem như sống sót, cảnh giới cũng hội ngã xuống.
    Tái nhìn xem na chút nhân, vây nhất khỏa Vạn Độc đan còn cười được như vậy vui vẻ...
    Hứa Tử Yên lúc này có chút phân tâm, nếu như nhượng na chút đại tu sĩ biết bọn hắn lúc này chính vây nhất khỏa Vạn Độc đan đứng, không biết trên mặt bọn họ biểu tình chính là như thế nào?
    Lúc này, Ngô Sở chính tại toàn bộ tinh thần hồi ức luyện chế Vạn Linh đan... Vạn Độc đan chi tiết, Tư Đồ Minh chính tại cân nhắc thế nào lợi dụng này vụ việc đem Thiên Đan cửa hàng thanh danh đổ lên nhất cái đỉnh núi, mà khác tu sĩ cũng đô tại nghĩ phải hay không là có khả năng đem này cái luyện chế Vạn Linh đan phương pháp dùng đại giá tiền mua sắm đến tay, không có nhân đi chú ý na khỏa Vạn Linh đan nguyên bản xanh tươi nhan sắc trung bắt đầu xuất hiện nhất ti cực kỳ thật nhỏ màu đen sợi tơ...
    Chính là chảy ra na nhất ti cực kỳ thật nhỏ hắc tuyến, nhượng Vạn Linh đan bắt đầu hướng Vạn Độc đan chuyển hóa...
    Dựa theo luyện đan giới lý luận tới giảng, nhất viên đan dược ra lò hậu, hắn nhan sắc liền sẽ không phát sinh lần nữa biến hóa, nhưng là lúc này na khỏa tiên đan xanh biếc trung đang có nhất ti màu đen tại không ngừng phóng đại.
    Tối đáng sợ là nguyên bản na nhất ti cực đạm thối rữa hương vị chính tại dần dần khuếch đại...
    Hứa Tử Yên lập tức lấy ra nhất khỏa giải độc đan nuốt đi xuống, ăn vào này khỏa tiên đan Hứa Tử Yên mới nhẹ nhàng thở dài nhẹ nhõm một hơi, Hứa Tử Yên ăn này khỏa tiên đan chính là bất phàm, kêu làm vạn giải đan. Là một loại có khả năng giải trừ nhân thể nội bất kỳ độc tố giải dược, kỳ luyện chế khó khăn cũng không ít hơn Vạn Linh đan.
    Nhưng là, liền xem như vạn giải đan cũng chỉ có khả năng giải trừ hít vào tâm phế trung Vạn Độc đan độc tố, nếu như là đem này khỏa Vạn Độc đan cấp ăn, liền xem như vạn giải đan cũng cứu không được na cái nhân tính mệnh.
    Lúc này tại trong phòng này tu sĩ cơ hồ đô là tiên đan sư, nếu là tại bình thường bọn hắn đã sớm phát hiện không thích hợp nhi. Nhưng là lúc này bọn hắn tinh thần đô không ở chỗ này, các tự có từng người tâm tư. Liền liên Lưu Kình Tùng đô ở chỗ ấy tính toán thế nào mới có thể đem Vạn Linh đan luyện chế phương pháp lộng đến tay, cửu đại tông môn là không khuyết thiếu thượng đẳng tiên điền, nhưng là cho dù là thượng đẳng tiên điền cũng cần bảo dưỡng a! Cho nên, không có nhân chú ý đến na khỏa Vạn Linh đan biến hóa.
    "Phiền toái đại!"
    Hứa Tử Yên biết không có khả năng tái đẳng, vươn ra đôi tay đẩy ra thân tiền na chút tiên đan sư, xông vào bên trong quá khứ.
    "Chen cái gì?"
    "Thực không tố chất!"
    "Này là nhà ai hài tử?"
    Mà này cái thời điểm Hứa Tử Yên đã bất quản bất cố chen đến na khỏa trước mặt của Vạn Độc đan, lấy ra nhất cái bình ngọc nhắm ngay na khỏa Vạn Độc đan khẽ hấp, liền đem na khỏa Vạn Độc đan hấp vào trong bình, sau đó nhanh chóng đậy nắp thượng.
    Tất cả tu sĩ đô đần hết...
    Lúc này tất cả nhân trong lòng đô hiển hiện khởi nhất ý niệm: "Này liền khai thưởng a!"
    Tát Đỉnh đương thời đầu đô không đủ dùng, hắn không minh bạch Hứa Tử Yên thế nào liền như vậy trắng trợn táo bạo bắt đầu ăn cướp? Vừa rồi chính mình tại chữ "T" gian ra tay giúp đỡ, na là bởi vì đạo lý đứng tại phía bên mình.
    Lần này rất minh hiển... Đạo lý không tại phía bên mình...
    Thế nào xử lý?
    Lưu Kình Tùng cũng đần hết...
    Không phải nói với nàng quá không muốn chọc sự sao? Muốn có đại tông môn phong độ! Liền xem như ngươi muốn Vạn Linh đan, cũng không thể thưởng a...
    Thế nào xử lý?
    Tư Đồ Minh cũng cáu, liền tính ngươi Hứa Tử Yên xuất thân Thương Lan tông, liền tính ngươi Hứa Tử Yên là tiên thiên tiên đan sư, cũng không có khả năng như vậy bá đạo đi?
    Hắn cơ hồ liền muốn xuất thủ, nhưng lại đột nhiên dừng lại, bởi vì hắn lúc này thấy nhất chuyện kỳ quái. Na Hứa Tử Yên đem na khỏa Vạn Linh đan cất vào bình ngọc hậu, cũng không có thu lại, mà là lại cầm đi ra nhất cái hơi lớn bình ngọc đem na cái trang Vạn Linh đan bình ngọc nhỏ trang tại đại bình ngọc nội.
    Này còn không có xong, Hứa Tử Yên lại nhanh chóng không ngừng cầm ra nhất cái cái bình ngọc, chỉ là nhất cái bình ngọc so nhất cái đại, đem nhất cái bình ngọc sáo nhất cái bình ngọc, đầy đủ sáo gần hai mươi, mới phun thở một hơi, đem lúc này đã không có khả năng kêu làm bình ngọc, mà phải kêu làm ngọc vại đông tây phóng đến trên mặt đất.
    "Hứa đạo hữu, ngươi này là tại làm cái gì?" Lúc này trong lòng Tư Đồ Minh đã không phải như vậy tức giận, mà là kỳ quái, kỳ quái Hứa Tử Yên làm gì như vậy khẩn trương?
    Hắn thật sự là có chút nghĩ không thông, liền xem như Vạn Linh đan có rất cường tính bốc hơi, sợ hãi ở bên ngoài để lâu mất đi dược tính, cũng dùng không sáo như vậy chút bình ngọc đi?
    Tái nói...
    Luyện chế Vạn Linh đan thảo dược cũng không quý, chỉ là khó luyện chế. Bây giờ Ngô Sở đã cầm chắc luyện chế phương pháp, luyện chế đã không thành vấn đề, về phần như vậy sao?
    Không đúng vậy! Hứa Tử Yên bản thân chính là nhất tiên thiên tiên đan sư, nàng sẽ không không biết này đó a?
    "Này khỏa không phải Vạn Linh đan..."
    Hứa Tử Yên cảm giác đến tạm thời an toàn, này mới dài dài thở dài nhẹ nhõm một hơi.
    "Ngươi nói này không phải Vạn Linh đan?"
    Nhất cái cao vút thanh âm vang lên, Ngô Sở đầy mặt đỏ lên, hai mắt hung tợn đẳng Hứa Tử Yên, nếu như ánh mắt có khả năng giết nhân, sợ rằng Hứa Tử Yên lúc này đã bị Ngô Sở ánh mắt oanh thành bột mịn.
    Kỳ thật này cũng không quái Ngô Sở phẫn nộ.
    Thiên Đan cửa hàng vài thập niên không có luyện chế đi ra tiên đan bị hắn luyện chế đi ra. Hơn nữa là tại Luyện Đan đại hội này chủng trọng yếu việc trọng đại trung, hai hạng chồng chất hiệu quả đủ để khiến hắn thành danh.
    Hơn nữa này chủng đan dược tất phải hội lưu truyền rộng rãi, na cái tu sĩ không khai khẩn mấy mẫu tiên điền a! Chỉ cần khai khẩn tiên điền nhân thể tất dùng được Vạn Linh đan, Ngô Sở danh tự liền hội tùy Vạn Linh đan sử dụng danh thùy tiên giới, lưu truyền vĩnh cửu. Này chủng của cải hòa danh dự song được cơ hội ai hội không trân quý?
    Mà Hứa Tử Yên nhất câu "Này không phải Vạn Linh đan" liền vô tình đánh nát hắn mộng tưởng, liền hủy diệt hắn đến tay hết thảy.
    Này loại tình huống phóng ở trên thân ai ai cũng nhẫn không được, theo Ngô Sở nhận thấy, này nữ tử tuổi trẻ hẳn là ghen tị, ghen tị được phát điên mới làm ra như vậy điên cuồng sự tình.
    Hứa Tử Yên ngưng cười, lấy nàng thân phận tự nhiên là sẽ không đi so đo với Ngô Sở, mà là thiện ý nói với Tư Đồ Minh:
    "Kỳ thật ngươi phải cảm tạ ta, là ta cấp ngươi ngăn ngừa một lần ** phiền, ngăn ngừa một lần Thiên Đan cửa hàng bị hủy diệt tai nạn."
    "......"
    Tư Đồ Minh sắc mặt trở nên cáu tiết, chung quanh na chút tiên đan sư cũng đô đồng thời hướng Hứa Tử Yên đầu đi khinh bỉ ánh mắt.
    Này... Da mặt cũng quá dầy đi?
    Liền dùng mười mấy cái chai đem nhất viên đan dược sáo lên, liền ngăn ngừa nhất cái Thiên Đan cửa hàng bị hủy diệt tai nạn? Muốn hay không tái đại điểm nhi, nói ngươi cứu vớt Thượng Nguyên đại lục?
    "Cấp ta chết!"
    Ngô Sở thực nộ, đối diện này nha đầu cái gì ý tứ? Na ý tứ không ở ngoài chính là tự tự luyện chế này khỏa Vạn Linh đan cấp Thiên Đan cửa hàng chọc họa, này là đối hắn tối đại bôi nhọ hòa nhục nhã, như vậy sự tình nếu như nhịn xuống đi, không cầm ra chính mình thái độ, về sau chính mình còn thế nào hỗn?
    Không trung lập tức ngưng tụ ra một trận lửa ngọn lửa đao, bổ Hứa Tử Yên quá khứ.
    Hứa Tử Yên đương nhiên sẽ không đem đối phương công kích để vào mắt, na cái hỏa diễm đao ở trong mắt Hứa Tử Yên nhược hết sức, phất tay phóng thích ra nhất cái màn nước liền đem na thanh hỏa diễm đao bao bọc ở bên trong, sau đó na thanh hỏa diễm đao liền vô thanh vô tức tiêu tán.
    (chưa hết còn tiếp)

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi ba chương Vạn Độc đan
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Xem thấy tiên quyết không hảo sử, Ngô Sở cũng là thực gấp, giương nanh múa vuốt liền nhào tới Hứa Tử Yên, nhất quyền liền đánh tới mặt của Hứa Tử Yên.
    "Phanh..."
    Hứa Tử Yên nhấc chân một cước liền đá Ngô Sở trở về, sau đó thuận tay ném nhất cái định thân thuật, liền đem Ngô Sở quy định sẵn tại nơi đó.
    Bốn phía yên tĩnh không tiếng động.
    Không có nhân nghĩ đến Hứa Tử Yên hội như vậy bưu hãn, thưởng nhân gia Vạn Linh đan không nói, còn đem nhân gia luyện đan sư cấp đập...
    "Tử Yên..." Lưu Kình Tùng hòa Tát Đỉnh vẻ mặt lúng túng.
    Tư Đồ Minh cũng vẻ mặt xanh lè, nguyên bản nhiều cao hứng nhất vụ việc a, tại sao lại bị Hứa Tử Yên biến thành này cái hình dạng? Loạn thất bát tao...
    "Sư phụ..." Ngô Sở tuy rằng thân thể bị định trụ nhưng là miệng vẫn là có khả năng nói chuyện, lúc này trên mặt hắn hết sức là phẫn nộ hòa ủy khuất.
    Tư Đồ Minh đưa mắt hướng Hứa Tử Yên, tuy rằng trong lòng hắn rất là phẫn nộ, nhưng là tâm trung vẫn là nghĩ đến Hứa Tử Yên thân phận. Thật sâu hít một hơi, nghiêm túc nói:
    "Hứa đạo hữu, ta cần nhất lời giải thích."
    "Hảo!" Hứa Tử Yên thần sắc cũng nghiêm túc lên: "Đầu tiên ta muốn nói đúng lắm, vừa rồi tình huống phi thường nguy hiểm, hơn nữa chính là hiện tại nguy hiểm cũng không có giải trừ, chỉ là tạm thời bị áp chế xuống..."
    "......"
    Chung quanh tu sĩ chỉnh tề trợn trắng cả mắt, mỗi một người tâm trung đồng thời hiển hiện ra nhất thanh âm:
    "Còn ở chỗ này nói chuyện giật gân, ngươi cho rằng chúng ta đô là đần độn sao? Có nguy hiểm không cảm giác được sao?"
    "Ngươi hèn hạ!"
    Ngô Sở thực là nhịn không nổi, hắn lúc này trong lòng bi phẫn nghĩ đến, Thượng Nguyên đại lục thượng thế nào hội có như thế hèn hạ vô sỉ nhân, hủy diệt chính mình vị lai huy hoàng, lại bày ra nhất phó chúa cứu thế hình dạng.
    Hứa Tử Yên nhìn thoáng qua Ngô Sở, đôi tay nhất quán nói: "Ta biết này vụ việc ngươi có chút không cách nào tiếp thu, nhưng là này là sự thật."
    "Ngươi..."
    "Hảo, hiện tại ngươi hồi đáp ta nhất vấn đề!" Hứa Tử Yên thần sắc trở nên nghiêm túc: "Ngươi tại luyện chế Vạn Linh đan thời điểm phải hay không là đem đệ bát chủng thảo dược hòa đệ cửu chủng thảo dược trật tự điên đảo?"
    "Này lại thế nào?"
    Ngô Sở không phục trừng Hứa Tử Yên, như vậy điên đảo trật tự sự tình trước kia cũng không phải không có làm quá. Nếu như như vậy có khả năng ra sự, na đã sớm ra sự.
    "Này nguyên bản không có cái gì?" Hứa Tử Yên đạm đạm nói: "Nhưng là ngươi đem đệ cửu chủng thảo dược vừa vặn phân chia đến bẩy phần thời điểm gia nhập đệ bát chủng thảo dược. Ta nói có đúng không?"
    "Không sai, thế nào?"
    Này cái thời điểm Ngô Sở sức lực đã không phải rất đủ, hắn không biết Hứa Tử Yên vì cái gì hội biết như vậy tỉ mỉ, mà lúc này Tư Đồ Minh sắc mặt cũng biến, hắn chính là tinh tường nhớ kỹ lúc trước chính mình hòa Hứa Tử Yên đi vào thời điểm, Ngô Sở đã bắt đầu để hai mươi mốt chủng thảo dược, này liền có nghĩa là Hứa Tử Yên căn bản liền không có thấy Ngô Sở phóng đệ bát chủng hòa đệ cửu chủng thảo dược quá trình.
    Như vậy, liền chỉ có một loại tình huống, chính là Hứa Tử Yên thông qua na khỏa Vạn Linh đan liền suy diễn ra Ngô Sở luyện đan toàn bộ quá trình. Chẳng lẽ Ngô Sở luyện chế đi ra này khỏa tiên đan thực không phải Vạn Linh đan?
    "Hứa đạo hữu..." Tư Đồ Minh gian nan nuốt nuốt nước miếng một cái: "Na cái... Thực không phải Vạn Linh đan?"
    Nhất cái tiên đan sư ngươi nhìn xem ta ta nhìn xem ngươi, đối mặt nhìn nhau. Lúc này bọn hắn cũng có chút chần chừ, không do tập trung ánh mắt tại trên thân Hứa Tử Yên.
    Hứa Tử Yên lắc lắc đầu, duỗi ngón tay na cái sáo lại sáo đại bình ngọc nói: "Các ngươi hiện tại có thể dùng thần thức đi tra xét một chút na viên đan dược."
    "Ông..."
    Từng đạo thần thức xuyên suốt đi ra, hướng nhất tầng tầng bình ngọc xuyên suốt vào trong, quét hình na khỏa Vạn Linh đan.
    Từng đạo thần thức từ trong bình ngọc thu hồi, mỗi một tu sĩ thần sắc trở nên có chút ngẩn người, sững sờ đứng ở chỗ ấy. Bởi vì lúc này tại bọn hắn thần thức tra xét trí trung quốc, na khỏa nguyên bản xanh tươi đan dược đã có một phần mười biến thành màu đen.
    "Này phải... Phát sinh cái gì?" Tư Đồ Minh có chút ngây ngốc hỏi.
    "Bởi vì na căn bản liền không phải nhất khỏa Vạn Linh đan, mà là nhất khỏa Vạn Độc đan." Hứa Tử Yên đem đôi tay nhất quán đạo.
    "Vạn Độc đan?" Mọi người thần sắc chính là ngẩn ngơ.
    "Ngươi nói dối!"
    Ngô Sở tuy rằng bị định trụ thân thể, nhưng lại cũng không có bị định trụ thần thức, vừa rồi hắn thần thức cũng xuyên suốt tiến bình ngọc, cũng thấy na viên đan dược biến hóa. Nhưng là này loại kết quả ta hắn không có khả năng thừa nhận, lúc này bộ mặt nanh ác hướng Hứa Tử Yên gào lên:
    "Nhất định là ngươi!
    Đúng!
    Nhất định là ngươi ghen tị ta, ghen tị ta luyện chế đi ra Vạn Linh đan, ngươi vừa rồi nhất định là ở trong bình ngọc phóng cái gì, mới khiến cho Vạn Linh đan phát sinh biến hóa.
    Ngươi quá hèn hạ!"
    Mọi người ánh mắt đô nhìn phía Hứa Tử Yên, ánh mắt trung lưu lộ ra chói mắt hoài nghi, trong đây chỉ có tam người không có lộ ra hoài nghi, bởi vì Lưu Kình Tùng, Tư Đồ Minh hòa Tát Đỉnh tam người đô biết Hứa Tử Yên là tiên thiên tiên đan sư. Nhất tiên thiên tiên đan sư hội đi ghen tị nhất cái bát phẩm tiên đan sư?
    Nói giỡn đi?
    Chính là này cái vui đùa một chút đô không buồn cười...
    "Nó thế nào hội biến thành Vạn Độc đan?" Tư Đồ Minh không giải hỏi han: "Còn có, Vạn Độc đan là cái gì?"
    Tư Đồ Minh không có để ý tới chính mình đệ tử kêu gào, mà là thần thái hoàn toàn bình tĩnh lại, bày ra nhất phó thỉnh giáo tư thái.
    "Kỳ thật... Vạn Linh đan hòa Vạn Độc đan cần thảo dược là một dạng, hơn nữa luyện chế thủ pháp cũng cơ bản giống nhau, khác biệt chỉ ở trong một ý nghĩ."
    Nói tới đây, Hứa Tử Yên nhìn thoáng qua vẫn như cũ ở chỗ ấy phẫn nộ không thôi Ngô Sở, này mới đạm đạm nói:
    "Vừa rồi ta đã nói qua, Ngô Sở tại luyện chế Vạn Linh đan thời điểm đem đệ bát chủng thảo dược hòa đệ cửu chủng thảo dược trật tự điên đảo, hơn nữa là tại đệ cửu chủng thảo dược phân chia bẩy phần thời điểm gia nhập đệ bát chủng thảo dược."
    Mọi người đô cùng nhau gật đầu, này đó lời nói vừa rồi Ngô Sở đã thừa nhận, hơn nữa bọn hắn cũng đô nghe.
    "Nguyên bản này cũng không cái gì, nhưng là vấn đề là tại gia nhập đệ bát chủng thảo dược thời khắc, nếu như độ ấm vừa lúc lời nói, liền có khả năng biến thành Vạn Độc đan."
    "Vì cái gì là có khả năng ni?"
    Hứa Tử Yên ánh mắt quét qua chung quanh tiên đan sư nói: "Bởi vì đến lúc này cũng mới dùng cửu chủng thảo dược, phía sau còn có mười tám chủng thảo dược cần gia nhập. Mà bất quản là luyện chế Vạn Linh đan cũng hảo, vẫn là luyện chế Vạn Độc đan cũng thế, đô là thập phân độ khó khăn sự tình. Nếu như đằng sau Ngô Sở chi tiết na sợ xuất hiện nhất ti sai lầm, na Vạn Độc đan cũng không biết luyện chế thành công, tất cả thảo dược hội biến thành bột mịn."
    Nói tới đây, Hứa Tử Yên lần nữa nhìn thoáng qua Ngô Sở, mắt trung cũng lộ ra nhất ti tán dương: "Nhưng là không có nghĩ đến Ngô Sở kiến thức cơ bản thực hết sức cường, thế nhưng sinh sinh ở phía sau không có xuất hiện quá bất kỳ sai lầm.
    Kết quả...
    Hắn liền luyện thành Vạn Độc đan!"
    "Này vị đại sư!" Này cái thời điểm nhất tiên đan sư cung kính nói với Hứa Tử Yên: "Ta có khả năng thỉnh giáo nhất vấn đề sao?"
    "Thỉnh!"
    "Cái gì là Vạn Độc đan? Chỉ là nghe này cái danh tự liền biết nó là một loại độc đan, hắn rất lợi hại sao?"
    "Lợi hại hay không không cần ta nói, nhưng là ta biết chỉ là nó trong không trung tản mát khí thể liền có khả năng lệnh nhân trúng độc, cũng là nói chư vị ở đây bây giờ đô đã trúng độc!" Hứa Tử Yên đạm đạm nói.
    "Cái gì?"
    Lần này tất cả tu sĩ đô tức giận, nhất cái cái lập tức bắt đầu tra xét chính mình thân thể, sau đó liền phát hiện chính mình cũng trúng độc. Nhất cái cái vội vàng lấy ra giải độc đan ăn vào.
    Nhưng là lập tức bọn hắn sắc mặt liền trở nên hết sức khó coi, bởi vì bọn hắn phát hiện chính mình giải độc đan thế nhưng đối thể nội trung độc tố căn bản không có tác dụng. Liền liên hạ phẩm tiên thiên tiên đan sư Lưu Kình Tùng sắc mặt đô hết sức khó coi, hắn dùng chính là tiên thiên tiên đan, đô không có giải trừ trong thân thể mình độc tố.
    Tuy rằng bọn hắn bây giờ còn không có biết rõ ràng này thân thể nội độc tố tính chất hòa đối chính mình thân thể sinh ra hiệu quả, nhưng là từ bọn hắn giải trừ không được thể nội độc tố liền biết phi thường nghiêm trọng.
    Tất cả nhân ánh mắt lại một lần nữa nhìn phía Hứa Tử Yên, lần này Tát Đỉnh cũng nhẫn không được :
    "Tử Yên, này chủng độc tố hội dẫn tới cái gì kết quả?"
    Này là tất cả tu sĩ tối quan tâm vấn đề, bọn hắn không có hỏi Hứa Tử Yên có thể không thể giải trừ này cái độc tố, rất minh hiển trong này đứng Lưu Kình Tùng, xem Lưu Kình Tùng na cái âm trầm thần sắc liền biết hắn cũng giải trừ không được. Nhất tiên thiên tiên đan sư đô giải quyết không được, Hứa Tử Yên nhất người tiểu nha đầu có khả năng giải quyết sao?
    Đương nhiên không thể, cho nên bọn hắn hiện tại tối quan tâm là kết quả.
    "Này cái kết quả chính là chư vị thân thể hội chậm rãi thối rữa, tối hậu..." Hứa Tử Yên lại là đôi tay nhất quán.
    Lần này tất cả tu sĩ sắc mặt đô biến, tuy rằng Hứa Tử Yên không có nói tối hậu cái gì, nhưng là này còn dùng nói sao? Na chính là lạn chết thôi.
    "Hảo ở đây..." Hứa Tử Yên lại mở miệng.
    Tất cả tu sĩ đô là tinh thần rung lên, Hứa Tử Yên biến chuyển ngữ khí bọn hắn đô có khả năng nghe đi ra, hẳn là không có như vậy nghiêm trọng.
    Chính là thôi...
    Chính mình lại không có ăn na cái Vạn Độc đan, chỉ là hấp thu một chút ít bốc hơi khí thể, phải vấn đề không đại, quá chút thời điểm liền hội tự động bài trừ bên ngoài cơ thể.
    "Hảo tại đại gia cũng không có trực tiếp đi ăn na khỏa Vạn Độc đan, chỉ là hít vào nhất ti bốc hơi khí thể..." Hứa Tử Yên nói tiếp.
    Quả nhiên như thế, mỗi nhân lúc này trong lòng đô là nhất tùng, âm trầm sắc mặt cũng là vừa chậm.
    "Cho nên, chư vị sẽ không lập tức chết đi, hội chậm rãi thối rữa, có lẽ hội thối rữa ba tháng, có lẽ hội thối rữa thượng nhất niên, tối hậu mới hội chết đi."
    Này tối hậu vừa nói một câu, cả căn phòng bên trong chính là nhất tịnh, đình trệ không khí áp được nhân hết hơi.
    Thối rữa ba tháng? Thối rữa nhất niên?
    Ni mã!
    Này còn không như lập tức chết, tưởng tượng đến chính mình thân thể hội thối rữa ba tháng hoặc giả nhất niên, này đó tu sĩ lập tức cảm giác đến sởn tóc gáy. Này hồi liền liên Lưu Kình Tùng cũng không bình tĩnh, hắn chính là biết Hứa Tử Yên là nhất tiên thiên tiên đan sư, như thế Hứa Tử Yên nói lời nói nhất định không phải hư ngôn. Vọng Hứa Tử Yên ánh mắt liền có một vài mong đợi:
    "Tử Yên, nó liền không có khả năng theo thời gian trôi qua tự động tán đi? Hoặc giả chúng ta dùng nguyên lực đem nó bức ra đi?"
    Hứa Tử Yên tiếc nuối lắc đầu nói: "Nếu như có khả năng như vậy, nó liền không kêu Vạn Độc đan!"
    Lưu Kình Tùng tâm chính là run lên: "Thực như vậy lợi hại?"
    Hứa Tử Yên chỉ chỉ bình ngọc nói: "Các ngươi có thể tái nhìn xem chỗ đó Vạn Độc đan!"
    "Ông..."
    (chưa hết còn tiếp)

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi bốn chương đan phương
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Vạn phần cảm tạ _ Kim Ngưu phỉ dung đồng học (10000), Hỏa Vũ người ấy đồng học (300), hoa vi thanh đồng học (100), tố tố nhi đồng học (100), marlina đồng học (100), dạ ngủ yên đồng học (100) khen thưởng!
    Từng đạo thần thức xuyên suốt mà ra, sau đó này đó nhân liền đần hết...
    Na khỏa Vạn Độc đan lúc này đã không tái là nhất cái đan hoàn hình dạng, mà là biến thành nhất đống bùn loãng hình dạng, hơn nữa sớm nhất trang nó na cái bình ngọc cũng không gặp, mà lúc này đại gia thần thức đô thấy na đống bùn loãng chính tại ăn mòn đệ nhị cái bình ngọc, đã đem đệ nhị cái bình ngọc ăn mòn một nửa, ngược lại là na đống bùn loãng thể tích biến đại.
    Này cái thời điểm tất cả tu sĩ đô minh bạch Hứa Tử Yên vì cái gì muốn sáo như vậy nhiều bình ngọc, nguyên lai bình ngọc căn bản liền ngăn trở ngăn không được Vạn Độc đan ăn mòn. Mà liền vào lúc này, Hứa Tử Yên lời nói lại nhẹ nhàng truyền tới đây:
    "Vạn Độc đan không có gì không hủ, nếu như tùy ý nó như vậy đi xuống, đừng nói này cái Thiên Đan cửa hàng, chính là tất cả Thiên Đan thành đô hội biến thành nhất vùng đầm lầy."
    "Tử vong đầm lầy!" Lưu Kình Tùng thất kinh mà hô. Khác tu sĩ đã hoàn toàn biến sắc.
    "Cái gì tử vong đầm lầy?" Hứa Tử Yên kỳ quái hỏi han.
    "Na là nhất khu tuyệt địa!" Lưu Kình Tùng chậm rãi nói: "Tại nam phương côn ngô dãy núi trung có một chỗ đầm lầy, kêu làm tử vong đầm lầy. Tục truyền nói tử vong đầm lầy xuất hiện tại viễn cổ thời kỳ, vừa bắt đầu cũng không đại, nhưng là tùy thời gian trôi qua, na đầm lầy lại càng ngày càng lớn, chung trở thành một chỗ tuyệt địa.
    Nó sở dĩ trở thành tuyệt địa không chỉ là bởi vì đầm lầy nguyên nhân, mà là bởi vì na vùng đầm lầy sung mãn khí độc, chỉ có thiên tôn kỳ đại tu sĩ mới có thể miễn cưỡng tiến vào.
    Nhưng là nó cũng có nhất chỗ kỳ quái, chính là tại tối gần ngàn vạn năm nay bắt đầu có nhỏ đi dấu hiệu, mà na lệnh nhân kinh sợ khí độc cũng có trở thành nhạt dấu hiệu.
    Tiền đại gia gồm không minh bạch này cái nguyên do, bây giờ nghe ngươi nhất nói. Na tử vong đầm lầy rất khả năng chính là lúc trước không biết na tiên đan sư luyện ra nhất khỏa Vạn Độc đan ném ở chỗ ấy, này mới hình thành tử vong đầm lầy."
    Lưu Kình Tùng dứt lời, tất cả phòng chữ Giáp nhất phiến yên lặng, thậm chí thập phân đình trệ. Bởi vì vào lúc này đại gia đô nghĩ đến chính mình hít vào nhất ti Vạn Độc đan độc tố, này căn bản chính là không cách nào giải trừ độc tố, chờ đợi chính mình vận mệnh liền chỉ có rơi xuống một đường.
    Này đó nhân khả không phải bình thường vai diễn, không nói na chút tiên đan sư, liền nói một khi Lưu Kình Tùng hòa Tư Đồ Minh rơi xuống, liền hội mang đến Đan tông hòa Thiên Đan cửa hàng rung chuyển. Mà Đan tông hòa Thiên Đan cửa hàng rung chuyển không thể nghi ngờ hội dẫn tới Thượng Nguyên đại lục rung chuyển.
    Này là nhất cái thập phân nghiêm trọng sự tình!
    Tư Đồ Minh nhìn thoáng qua chính mình đệ tử Ngô Sở, Ngô Sở lúc này đã đần tại nơi đó. Hắn không chỉ là hại chính mình. Còn hại sư phụ.
    Tư Đồ Minh cũng chỉ là nhìn thoáng qua Ngô Sở, lại là không có quở trách hắn ý tứ, Vạn Độc đan cũng không phải Ngô Sở cố ý luyện chế đi ra, na hoàn toàn là nhất sai lầm dẫn tới sai lầm kết quả.
    "Tử Yên..."
    Lưu Kình Tùng cổ họng có chút khô khốc, lúc trước tại hắn thọ nguyên sắp hết thời điểm. Chính là Hứa Tử Yên tống cấp hắn ba ngàn năm thọ nguyên, không có nghĩ đến vẫn như cũ không có chạy được quá rơi xuống kết quả. Nhưng là hắn lúc này ở trong lòng đối Hứa Tử Yên vẫn là có nhất ti mong đợi. Dù sao Hứa Tử Yên nhận ra Vạn Độc đan. Nói không chừng Hứa Tử Yên liền có tiếp xúc Vạn Độc đan độc tố phương pháp.
    "Ngươi có biện pháp không?"
    Lưu Kình Tùng tiếng nói vừa dứt, tất cả nhân ánh mắt đô đồng loạt nhìn phía Hứa Tử Yên. Mỗi nhân mắt trung đô sung mãn mong đợi, lúc này Hứa Tử Yên chính là bọn hắn tối hậu nhất khỏa cứu mệnh rơm rạ.
    "Có!" Hứa Tử Yên lập tức gật đầu.
    "Hô..." Tất cả nhân đô thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhìn phía Hứa Tử Yên ánh mắt trở nên cực nóng lên.
    Hứa Tử Yên cũng không có tạm nghỉ, lập tức lấy ra mấy cái bình ngọc phóng ở trên án tử nói: "Mỗi người nhất khỏa."
    Dứt lời, liền thuận tay hóa giải phóng thích tại trên thân Ngô Sở tiên quyết. Na Ngô Sở vọng Hứa Tử Yên. Nghĩ đến chính mình vừa rồi còn đối Hứa Tử Yên động thủ, tâm trung sung mãn hổ thẹn, triều Hứa Tử Yên thật sâu thi cái lễ nói:
    "Thực xin lỗi!"
    Thấy Ngô Sở quyết đoán nhận sai, trong mắt Hứa Tử Yên lộ ra nhất ti tán thưởng. Khoát tay áo. Đi đến một bên, đem không gian nhượng cấp na chút ăn vạn giải đan tu sĩ.
    Này đó tu sĩ an tĩnh mà tự động nhất cái cái lấy ra nhất khỏa vạn giải đan ăn vào, sau đó liền yên lặng quan sát trong cơ thể mình. Rất khoái bọn hắn liền phát giác trong thân thể mình độc tố giải trừ, này mới yên tâm lộ ra vui vẻ tươi cười.
    Sau đó này đó tu sĩ liền lâm vào trầm tư, này vạn giải đan không có khả năng bạch dùng a. Tuy rằng Hứa Tử Yên không nói, nếu như chính mình cũng trang quên, này liền không phải như vậy hồi sự việc.
    Nhất cái tu sĩ cân nhắc một chút, lấy ra nhất cái nhẫn chứa đồ đưa cho Hứa Tử Yên nói: "Hứa đạo hữu, nơi này của ta có một vài tài liệu, liền tống cấp ngài."
    Hứa Tử Yên thần thức quét vào trong nhẫn chứa đồ, liền thấy có đại lượng luyện đan tài liệu, thô sơ giản lược dự đoán một chút, cũng có một trăm trăm triệu cực phẩm tiên tinh tài liệu. Hứa Tử Yên không có khách khí, gật gật đầu thu cái nhẫn chứa đồ kia lên.
    Tại na cái tu sĩ lui đi xuống hậu, lại là mỗi một tu sĩ đi lên, liền liền đưa cho Hứa Tử Yên nhất cái nhẫn chứa đồ. Liền liên Lưu Kình Tùng cũng không ngoại lệ.
    Hứa Tử Yên mặt mày hớn hở, lần này phát.
    "Ta đem này khỏa Vạn Độc đan ném đến tử vong đầm lầy đi!" Tư Đồ Minh đột nhiên tay áo vung lên, đem trang Vạn Độc đan bình ngọc thu vào, xé rách không gian mà đi.
    "Tiên sạch hoa a!"
    Hứa Tử Yên đột nhiên nghĩ đến truyền thừa trung có một loại kêu làm tiên sạch hoa thảo dược, này chủng thảo dược chỉ có khả năng sinh trưởng ở trong ao đầm. Mà đi là càng độc đầm lầy nội thai nghén đi ra tiên sạch bao phấn hiệu càng mạnh.
    Thiên địa vạn vật nói tới cũng kỳ quái, Vạn Độc đan là bởi vì Vạn Linh đan sai lầm luyện chế đi ra. Lưỡng chủng đan dược sở cần thảo dược giống nhau như đúc. Chỉ là bởi vì một vài chi tiết phương diện hình thành lưỡng chủng hoàn toàn bất đồng kết quả.
    Nhưng là, thường thường tuyệt độc nơi lại có thể sinh trưởng ra thánh khiết vật.
    Này tiên sạch hoa chính là một loại sinh trưởng tại đầm lầy tuyệt địa nội giải độc vật. Hơn nữa tối trọng yếu là Hứa Tử Yên biết nếu như tại luyện chế Vạn Linh đan quá trình trung gia nhập một giọt tiên sạch hoa hoa nước ép, Vạn Linh đan dược hiệu hội gấp trăm lần tăng gia. Na cái thời điểm Vạn Linh đan không những được đem vạn mẫu tiên điền tăng lên nhất cái phẩm chất, hơn nữa này cái hiệu quả có thể duy trì trăm năm.
    Nhưng là, lúc này Tư Đồ Minh đã biến mất. Hứa Tử Yên cũng chỉ có thở dài một tiếng. Lấy nàng trước mắt tu vi còn thực là không thích hợp đi trước tử vong đầm lầy.
    Hứa Tử Yên đột nhiên có nhất cái tính toán, rõ ràng tự tự luyện chế nhất khỏa Vạn Độc đan, sau đó ở trong Tử Yên không gian tìm kiếm nhất tinh cầu ném thượng đi, sinh thành nhất vùng đầm lầy, không phải có thể trường ra tiên sạch hoa?
    Lúc này Hứa Tử Yên ở chỗ ấy suy tư, thần sắc đã khôi phục bình tĩnh. Ngược lại là Tát Đỉnh vẻ mặt vinh quang, này Hứa Tử Yên là Thương Lan tông đệ tử a, nàng lộ mặt chính là chính mình lộ mặt a! Bởi vì chính mình cũng là Thương Lan tông một thành viên a!
    Quá dài mặt!
    Nhượng này đó thổ bao tử kiến thức một chút cái gì kêu làm đại tông môn đệ tử!
    Trước đây vô số năm tháng lý, Đan tông chính là luyện đan lĩnh vực trung Cự Vô Bá, nó thanh danh tại luyện đan lĩnh vực trung vô nhân siêu việt. Chính là giống Tát Đỉnh xuất thân đại tông môn cửu phẩm hậu kỳ tiên đan sư tại đối mặt Đan tông thời điểm cũng là lòng tin không đủ. Bởi vì Đan tông có nhất tiên thiên tiên đan sư.
    Đại gia đô là cửu phẩm hậu kỳ đỉnh núi tiên đan sư, nhưng là Đan tông cửu phẩm hậu kỳ tiên đan sư tại trước mặt Tát Đỉnh lại thập phân ngạo mạn, hảo tượng Tát Đỉnh so bọn hắn thấp mấy tầng bình thường.
    Không có khác lý do, cũng không cần khác lý do, chính là bởi vì bọn hắn có nhất tiên thiên tiên đan sư tông chủ, bọn hắn có thể có tiên thiên tiên đan sư chỉ điểm, có trở thành tiên thiên tiên đan sư hi vọng, mà Tát Đỉnh cơ hồ không có na khả năng.
    Nhưng là hôm nay, Hứa Tử Yên lại giẫm Đan tông tông chủ, tiên thiên tiên đan sư Lưu Kình Tùng bờ vai bay cao lên, liên Lưu Kình Tùng đô giải quyết không được vấn đề, Hứa Tử Yên thế nhưng cấp giải quyết.
    Tát Đỉnh tin tưởng, từ nay về sau Thương Lan tông tại luyện đan lĩnh vực trung tất có nhất cái địa vị, hơn nữa còn là rất cao na chủng.
    "Tử Yên, không muốn ở chỗ này, chúng ta ra đi tâm sự!" Tát Đỉnh nhiệt tình nói.
    Hứa Tử Yên gật đầu, hòa Tát Đỉnh đi ra phòng chữ Giáp, tới vào trong một góc lưỡng người ngồi xuống nói chuyện phiếm lên. Lúc này Tát Đỉnh đã buông tha cho phong chủ thân phận, giống như nhất người đệ tử bình thường thỉnh giáo Hứa Tử Yên một vài luyện đan phương diện tri thức, Hứa Tử Yên thật cũng không có tận lực ẩn tàng, tùy ý chỉ điểm hắn.
    Lưu Kình Tùng đi ra phòng chữ Giáp, xa xa vọng Hứa Tử Yên, tâm trung thở dài một tiếng. Như vậy thiên tài vì cái gì không phải Đan tông đệ tử?
    Thời gian không có quá khứ bao lâu, đại khái cũng một khắc chung thời gian, Tư Đồ Minh liền từ ngoài cổng chính đi đi vào. Ánh mắt bốn phía sưu tầm, đương xem đến trong góc khuất Hứa Tử Yên hậu, mỉm cười triều Hứa Tử Yên gật gật đầu. Hứa Tử Yên cũng vội vàng gật đầu đáp lễ.
    Tư Đồ Minh bước đi hướng đại điện trung ương, sau đó đôi tay vỗ vỗ hồng thanh nói:
    "Các vị, hoan nghênh đại gia tới trước tham gia đang tiến hành Luyện Đan đại hội. Ta tin tưởng đại gia tham gia đang tiến hành Luyện Đan đại hội đô có nhất cái cộng đồng mục đích, na chính là chúng ta Thiên Đan cửa hàng được đến nhất cái đan phương.
    Này cái đan phương là nửa năm trước bọn hắn Thiên Đan cửa hàng được tự vu nhất cái viễn cổ di tích. Sở dĩ bọn hắn đem này cái đan phương cầm đi ra là bởi vì này cái đan phương thập phân quái dị, hơn nữa chúng ta cũng không dám xác định này rốt cuộc phải hay không là một loại đan phương, bởi vì này cái đan phương thượng diện chỉ tả tam chủng tài liệu, hơn nữa cũng không có tả ra này cái đan phương danh tự hòa hiệu quả.
    Có lẽ nó là nhất cái lệnh nhân chấn kinh đan phương, có lẽ chính là mỗ cái viễn cổ đại năng thuận tay tả tam chủng thảo dược, cũng không phải đan phương, này cần các vị đồng đạo giúp đỡ phân biệt."
    "Tư Đồ tộc trưởng, ngươi liền đừng thừa nước đục thả câu, nhanh chóng đem na cái đan phương lấy ra đi!"
    Tư Đồ Minh vừa dứt lời, nhất cái tướng mạo thẳng thắng trung hậu tu sĩ liền mở miệng nói, Hứa Tử Yên thuận chính vọng đi, thế nhưng là na cái Phiến Tử môn môn chủ.
    Mà lúc này đại điện nội tất cả tu sĩ ánh mắt cũng đô nhìn phía Tư Đồ Minh, này đó nhân đô là chạy này tờ đan phương tới. Đặc biệt là tượng Lưu Kình Tùng đẳng cửu đại tông môn tu sĩ, nếu như không có này trương thần bí đan phương, bọn hắn căn bản liền sẽ không đến chỗ này.
    Trong khoảng thời gian ngắn đại điện nội đô yên tĩnh xuống, mỗi một đôi mắt đô mong đợi vọng Tư Đồ Minh.
    "A a..." Tư Đồ Minh cười lên: "Hướng Trung Thành, ngươi yên tâm. Hôm nay ngươi không cần sử dụng mánh khóe bịp người, ta cũng hội tống một phần đan phương cấp ngươi."
    "Ha ha ha..."
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu chayexs. com. chayexs. com tiến cử phiếu!
    *(chưa hết còn tiếp..)

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi lăm chương âm dương hòa hợp tán?
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Đại điện nội vang lên nhất trận tiếng cười to, trong này hết sức nhiều nhân đô nhận thức Hướng Trung Thành, tự nhiên cũng đô biết hắn là làm cái gì. Nghe thấy Tư Đồ Minh lời nói, liền ồ phá lên cười.
    Hướng Trung Thành cũng không cáu, hắn hành vi Phiến Tử môn môn chủ đã rất lâu không có tự mình xuất thủ, hết thảy đô có hắn đệ tử xuất thủ, cho nên hắn cũng không lưu ý đại gia nhận ra hắn tới.
    "Hướng Trung Thành, ngươi chính là rất lâu không có xuất thủ, nghe nói ngươi lại thú nhất vị tiên tử, này đã là ngươi đệ nhất bách bảy mươi sáu vị, ngươi phải hay không là đem mánh khóe bịp người đô dùng tại trên người nữ nhân?"
    "Ngậm miệng, ngươi có tin ta hay không đem ngươi lừa táng gia bại sản?"
    "Ha ha ha..."
    "Hảo..." Tư Đồ Minh một bên từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra nhất tấm da thú quyển vừa nói nói: "Này cái đan phương ghi chép tại trên tấm da thú này. Chúng ta Thiên Đan cửa hàng đã nghiên cứu quá, này tấm da thú là nhất trương thiên tôn hậu kỳ chắp cánh hổ da thú. Nếu như không phải bởi vì này cái da thú đẳng cấp, chúng ta cũng sẽ không nhận biết này thượng diện ghi chép tam chủng tài liệu là nhất cái đan phương. Bất quản cái gì nói, tại nhất trương như thế trân quý yêu thú da thượng tổng không thể tùy tùy tiện tiện loạn tả đi?"
    Đại điện nội nhân đô nghiêm túc lên, nhất trương thiên tôn hậu kỳ yêu thú da trân quý bọn hắn tự nhiên biết. Có khả năng hiện lên này chủng trân quý tài liệu thượng đan phương lệnh bọn hắn mong đợi.
    "Thượng diện chỉ có tam chủng tài liệu danh tự, rất đơn giản, đại gia luân lưu nhìn xem đi!"
    Na tấm da yêu thú quyển ở trong tay các tu sĩ truyền lại, mỗi một cái tu sĩ đem na tấm da quyển cầm tới trong tay hậu, đô hội trước xem một chút, sau đó liền dùng thần thức tử tế quét hình, hi vọng có khả năng phát hiện khác bí mật.
    Nhưng là kết quả lại là thất vọng đem da quyển truyền lại cấp hạ nhất cái tu sĩ.
    Na da quyển rốt cuộc truyền đến trong tay Hứa Tử Yên, Hứa Tử Yên ánh mắt đảo qua liền nhìn rõ ràng thượng diện tả tam chủng tài liệu:
    Chí dương yêu đan, chí âm yêu đan, sinh mệnh chi khí.
    Hậu tại cũng không có một chữ, Hứa Tử Yên lại dùng thần thức tra xét một lần, cũng không có phát hiện bất kỳ bí mật, liền đem da quyển đưa cho bên cạnh Tát Đỉnh.
    Hứa Tử Yên thật sâu khóa lại lông mày, dùng tam chủng tài liệu luyện chế ra một loại đan dược Hứa Tử Yên không phải không luyện chế quá, nhưng là dùng này tam chủng tài liệu luyện chế đi ra đan dược, Hứa Tử Yên chưa từng thấy đến quá.
    Nâng mục quét bốn phía nhất mắt, gặp đến lúc này tất cả tu sĩ đô ở chỗ ấy mẫn tư khổ nghĩ, hơn nữa lệnh Hứa Tử Yên ngoài ý muốn là nàng thấy Sinh Mệnh thiên tôn, thực là không biết hắn cái gì thời điểm chạy tới, nhất điểm động tĩnh đô không có, lúc này na Sinh Mệnh thiên tôn cũng là nhất phó khổ đại cừu thâm suy tư hình dạng.
    Hứa Tử Yên có chút hoài nghi này Sinh Mệnh thiên tôn thực hội luyện đan sao? Đừng tượng thời gian thiên tôn dường như, cả ngày nói nhao nhao chính mình hội bố trí trận pháp, kỳ thật chính là chim non một con.
    Này Sinh Mệnh thiên tôn sẽ không thực tượng thời gian thiên tôn một dạng đi?
    Lắc lắc đầu, bỏ Sinh Mệnh thiên tôn đến một bên, bắt đầu ở trong linh hồn truyền thừa sưu tầm, kỳ thật Hứa Tử Yên căn bản không cần đi sưu tầm liền biết trong truyền thừa của mình không có này chủng đan phương, nàng truyền thừa này hơn một trăm năm nay không biết xem nhiều ít hồi, Hứa Tử Yên cơ bản thượng có khả năng bối xuống.
    Nhưng là, Hứa Tử Yên vẫn là ôm may mắn trong lòng nhận chân tìm tòi, hi vọng có bị chính mình quên đi góc khuất.
    Linh hồn trung tìm tòi là bay nhanh, đại khái cũng chỉ có lưỡng khắc chung tả hữu thời gian, Hứa Tử Yên liền thất vọng hoàn thành tìm tòi, nàng cũng không có tại nàng truyền thừa trung tìm thấy được bất kỳ về này cái đan phương tin tức.
    Đã tìm tòi không đến, Hứa Tử Yên liền chỉ có dựa vào chính mình năng lực tới phân tích hòa suy diễn.
    Lúc này na tấm da quyển đã bị tế ở trong không trung, tái chậm rãi xoay tròn, kể từ đó đại gia đô có khả năng tùy thời tái nghiên cứu một chút.
    Hứa Tử Yên hơi hơi nhíu mày, bởi vì nàng thế nhưng rất khoái liền suy diễn đi ra, bởi vì không nhận chân suy diễn còn hảo, chỉ cần nhận chân tiến cử, trong nháy mắt liền có khả năng suy diễn ra này tam chủng tài liệu có khả năng luyện chế đi ra đan dược.
    Chí dương yêu đan tác dụng hòa chí dương thảo tương tự, chí âm yêu đan tác dụng hòa chí âm thảo tương tự, chỉ là dùng chí dương thảo hòa chí âm thảo này lưỡng chủng tầm thường thảo dược liền có khả năng luyện chế đi ra một loại dược tản, na chính là thiên hạ đệ nhất yin* dược, âm dương hòa hợp tán.
    Bây giờ dùng càng cụ hoạt tính chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan thay thế chí dương thảo hòa chí âm thảo, tái cộng thêm nhất cái sinh mệnh lực chí cường sinh mệnh chi khí, sợ rằng biết luyện chế đi ra một loại dược hiệu càng cường âm dương hòa hợp tán.
    "Chẳng lẽ này thực là âm dương hòa hợp tán phương tử?"
    Hứa Tử Yên không khỏi có chút mặt hồng, nếu như thực là âm dương hòa hợp tán, na nhạc tử liền đại. Nhất đại bọn nam nam nữ nữ tụ cùng một chỗ nghiên cứu chế tạo âm dương hòa hợp tán, này truyền đến đi tuyệt đối là nhất cái đại chuyện cười, hơn nữa trong các người này còn thiên thiên có chính mình nhất cái.
    Hứa Tử Yên không khỏi ngẩng đầu nhìn về phía trước, xem thấy mỗi một tu sĩ đô nhíu chặt lông mày, tựa hồ ở chỗ ấy bị cái gì quấy nhiễu, mà một vài nữ tu mặt có có chút đỏ ửng.
    Hứa Tử Yên minh bạch, này đó nhân lúc này sợ rằng đô suy diễn ra này là một loại âm dương hòa hợp tán phương tử, nhưng là ai cũng ngại ngùng nói đi ra.
    Trong những người này nói không nghe liền có nhân luyện chế quá âm dương hòa hợp tán, chỉ là này chủng bị thiên hạ tu sĩ sở khinh bỉ dược tản chính mình lén lút luyện chế cũng thì thôi, ai dám nói đi ra?
    Nếu như nói đi ra, lập tức cũng sẽ bị thiên hạ tu sĩ khinh bỉ, bị cài lên nhất cái yin* dược sư mũ, trong những ngày sau này đô hội bị nhân dùng một loại ánh mắt khác thường đối đãi. Cho nên ai cũng không muốn ý tứ nói đi ra, cũng tạo thành bây giờ đại điện nội quỷ dị không khí.
    "Tử Yên..."
    Hứa Tử Yên đột nhiên nghe chính mình bên trái có nhân gọi nàng, liền quay đầu nhất xem, không biết La Thiên Bá cái gì thời điểm chạy đến phía trước hắn, liền nói:
    "La minh chủ, cái gì sự?"
    "Ta thế nào cảm thấy này cái đan phương rất quen thuộc."
    Hứa Tử Yên thần sắc chính là sửng sốt, nàng không có nghĩ đến La Thiên Bá nhất cái luyện khí đại sư còn hội hiểu luyện đan? Liền hoài nghi hỏi han:
    "Ngươi cũng hiểu luyện đan?"
    La Thiên Bá liếc mắt nhìn Hứa Tử Yên nói: "Ta là không hiểu luyện đan, nhưng là ta cả ngày hòa na cái lão khất cái hỗn cùng một chỗ, nhiều ít cũng hiểu một chút cơ sở đông tây."
    "Nga..."
    La Thiên Bá ánh mắt đột nhiên trở nên mong đợi, dùng thần thức hướng Hứa Tử Yên nói: "Tử Yên, ta thế nào cảm thấy này là luyện chế âm dương hòa hợp tán phương tử?"
    La Thiên Bá lúc này tâm trung rất vội vã, đừng thấy hắn hòa Tư Đồ Minh thường thường hỗn cùng một chỗ, lưỡng người chính là thường thường cãi cọ. Nếu như lần này chính mình có khả năng đem Tư Đồ Minh đô phán đoán không đi ra phương tử đoán được tới, na hắn liền có thể hảo hảo khinh bỉ Tư Đồ Minh một phen.
    Cho nên hắn rất mong đợi, hơn nữa cũng rất kích động, hi vọng Hứa Tử Yên có khả năng chứng tỏ hắn phán đoán.
    Hứa Tử Yên có chút lúng túng bốn phía lén lén lút lút nhìn xung quanh một phen, xem thấy không có nhân chú ý bên này, liền cũng ở trong thần thức hòa La Thiên Bá nhỏ giọng nói:
    "Ta cảm thấy cũng là!"
    Tuy rằng là ở trong thần thức giao lưu, Hứa Tử Yên cũng có chút tâm trung lúng túng. Hơn nữa nhất nam nhất nữ dùng thần thức giao lưu âm dương hòa hợp tán, này tính cái gì sự thôi! Này nếu như bị nhân biết, chính mình thẹn cũng phải thẹn chết.
    Hảo tại dùng thần thức giao lưu, đại gia cũng sẽ không biết.
    "Thực? Lấy ngươi kinh nghiệm xem, này thực là âm dương hòa hợp tán phương tử?"
    La Thiên Bá kích động, tại luyện đan sư lĩnh vực chính mình áp đảo Tư Đồ Minh, La Thiên Bá chỉ cảm thấy nhất trận khoái ý ập vào lòng, kích động được quên dùng thần thức giao lưu, miệng há lớn hưng phấn hô.
    Na thanh âm truyền khắp tất cả đại điện các góc, vô số tu sĩ không hẹn mà cùng hướng La Thiên Bá hòa Hứa Tử Yên vọng tới đây. Từng đôi ánh mắt trung sung mãn khinh bỉ hòa khác thường...
    Hứa Tử Yên nhãn tình phóng thích vô tận địa sát khí đẳng La Thiên Bá, tâm trung có nhất thanh âm tại reo hò:
    "Ngươi mới có kinh nghiệm, các ngươi toàn gia đô có kinh nghiệm!"
    Lúc này La Thiên Bá cũng biết sự tình bị chính mình làm hư, liền dùng áy náy nhãn thần nhìn phía Hứa Tử Yên. Hứa Tử Yên rõ ràng nhất quay đầu, cấp hắn nhất cái cái ót.
    La Thiên Bá có chút tức giận, khả không có khả năng bởi vì này vụ việc hòa Hứa Tử Yên khởi ma sát, hắn còn muốn Hứa Tử Yên chỉ điểm hắn luyện khí thuật ni. Này cái thời điểm hắn đã lo không được khác, cúi đầu khom lưng nói:
    "Thực xin lỗi, thực thực xin lỗi, ta không phải cố ý!"
    Hứa Tử Yên có một loại rơi lệ xúc động, ngươi ngậm miệng không phải xong rồi mã! Cái gì kêu ta không phải cố ý? Này không phải càng tô càng đen sao?
    "Trong này ngốc không nổi nữa..."
    Hứa Tử Yên vung lên ống tay áo vừa muốn ly khai, lại đột nhiên sửng sốt ở chỗ ấy. Bởi vì lúc này tại trong thần thức của nàng đột nhiên vang lên nhất thanh âm, có chút xa lạ, lại có chút quen thuộc...
    "Di? Na là cái gì?"
    "Ngươi là ai?" Hứa Tử Yên ở trong thần thức hỏi.
    "Ta là phù thần!"
    "Hô..."
    Hứa Tử Yên thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng thế nào đem na cây bút cấp quên? Nàng từ khi ly khai Tân Phân phù cung hậu liền vẫn đem na cây bút ném ở trong nhẫn chứa đồ, mấy ngày nay bận quá thế nhưng quên mất nàng.
    Ân? Không đúng vậy! Ta nàng ném ở nhẫn chứa đồ nội, nàng thế nào còn có thể đủ liên hệ với ta, hơn nữa còn hảo tượng thấy cái gì.
    "Ngươi thế nào có khả năng nói chuyện với ta?" Hứa Tử Yên ở trong thần thức hỏi.
    "Này rất khó sao?" Phù thần ngữ khí rất khinh bỉ: "Ngươi ở trên nhẫn chứa đồ in dấu nhất ti tinh thần lực, ta tự nhiên có khả năng thuận na nhất ti tinh thần lực liên hệ với ngươi."
    "Nga..." Hứa Tử Yên minh bạch.
    "Đúng rồi, chúng ta này là ly khai Tân Phân phù cung đi?"
    "Ân!"
    "Na nhanh chóng đem ta từ trong nhẫn chứa đồ phóng đi ra, ta đã quá lâu không có thấy này thế giới, thực là hảo tưởng niệm a..."
    "Trong này không quá thích hợp, đẳng về sau có cơ hội đi!"
    "Cái gì kêu không quá thích hợp?" Phù thần ở trong nhẫn chứa đồ nhảy lên: "Ta không muốn giam ở bên trong, ta muốn ra đi, ta muốn ra đi..."
    "Đừng sảo! Đẳng ly khai trong này, ta liền thả ngươi ra."
    "Thực?"
    "Đương nhiên là thực, bất quá ngươi tại dong dài, ta liền đem ngươi giam ở bên trong cả một đời."
    "Ngươi... Nói chuyện muốn tính toán..." Phù thần ngữ khí có chút hoài nghi.
    "Biết!"
    "Tử Yên..."
    "Làm gì?" Hứa Tử Yên có chút không bình tĩnh.
    "Na cái đông tây ta nhận thức..."
    "Cái gì đông tây?"
    "Chính là không trung xoay tròn na cái da quyển."
    "Ngươi nhận thức na cái đông tây?" Trong lòng Hứa Tử Yên nhất trận kinh hỉ.
    "Ân!"
    "Nói cho ta, na là cái gì?"
    "Na là nhất cái đan phương."
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!
    *
    〖

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi sáu chương linh căn đan
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Vạn phần cảm tạ wqiy2003 đồng học (588), sạch hi đồng học (200), tố tố nhi đồng học (200), mableip đồng học (100), marlina đồng học (100) khen thưởng!
    "Na thực là nhất cái đan phương?"
    "Ân, na là long tổ sáng lập đi ra một loại đan phương."
    "Long tổ? Hắn hội luyện đan?"
    "Đương nhiên, long tổ luyện đan, phượng tổ chế phù, này là cực thời cổ kỳ đại gia đô biết sự tình."
    "Chậm, chẳng lẽ Thiên Đan cửa hàng tra xét đến không phải viễn cổ thời kỳ di tích, mà là cực thời cổ kỳ di tích?" Hứa Tử Yên mặt là lộ ra vẻ khiếp sợ.
    "Na là cái gì đan phương?"
    "Linh căn đan!"
    "Linh căn đan?" Hứa Tử Yên mi tâm nhảy lên một cái, nhược có chút suy nghĩ.
    "Ân, chính là tại cực thời cổ kỳ, long tổ có nhất cái yêu thích nhi tử lại thiên thiên thể nội không có linh căn. Na cái thời điểm long tổ hòa phượng tổ quan hệ còn phi thường hòa hợp, lưỡng người liền hợp lực nghiên cứu ra một loại tiên đan, na cái nhượng không có linh căn nhân sinh ra linh căn. Na cái da cuốn lên ghi chép chính là lúc trước long tổ nghiên cứu đi ra đan phương. Bất quá... Na cũng chỉ có khả năng tính làm nửa tờ đan phương."
    "Nửa tờ đan phương?"
    "Ân, muốn luyện chế thành này chủng linh căn đan còn cần phượng tổ nửa tờ đan phương."
    "Phượng tổ? Nàng không phải chế phù sao?"
    "Không sai, bởi vì na phượng tổ nửa tờ đan phương chính là bùa thủ pháp. Này lý luận là lúc trước long tổ nhấc ra, mà hậu phượng tổ dựa theo long tổ lý luận sáng tạo ra này sáo bùa pháp.
    Chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan nếu như chỉ là dùng thuần luyện đan thủ pháp luyện chế, chỉ có khả năng nhượng chúng nó lưỡng cái ở ngoài mặt dung hợp, về bản chất cũng không có dung hợp. Kể từ đó, liền chỉ có khả năng luyện chế đi ra âm dương hòa hợp tán. Nhưng là phượng tổ sáng lập đi ra na sáo bùa lại có thể nhượng chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan từ trên bản chất hoàn toàn dung hợp hình thành hỗn độn dịch, sau đó lại thêm vào sinh mệnh chi khí, liền có khả năng luyện chế đi ra linh căn đan."
    "Na linh căn đan thực có khả năng nhượng nhất cái không có linh căn nhân sinh thành linh căn?"
    Hứa Tử Yên kích động lên, nàng phụ mẫu liền không có linh căn, này mới khiến cho bọn hắn không cách nào tu luyện. Nếu như thực có khả năng luyện chế đi ra linh căn đan, há không phải nói chính mình phụ mẫu cũng có khả năng tu luyện tăng gia thọ nguyên?
    "Lại là có khả năng luyện chế đi ra linh căn đan, chỉ phải... Có khả năng sinh ra linh căn phẩm chất rất thấp, chỉ na cái sinh thành hạ phẩm linh căn."
    "Hạ phẩm linh căn cũng hảo a!" Hứa Tử Yên kích động lên: "Phù thần, ngươi hội na điều bùa sao?"
    "Đương nhiên hội, ta chính là phượng tổ đệ tử, lúc trước long tổ hòa phượng tổ tại luyện chế linh căn đan thời điểm, chính là hòa long tổ đệ tử lâm hư hoa ở bên cạnh trợ thủ. Chờ một chút, ta truyền phù lục chi pháp cấp ngươi."
    Ngay sau đó nhất tin tức liền truyền đến Hứa Tử Yên thức hải, na là một bộ bùa thủ pháp, lấy hư không vẽ bùa làm cơ sở, Hứa Tử Yên đứng ở chỗ ấy tiêu hóa này điều bùa pháp, rất khoái liền hiểu rõ luyện đan thuật hòa chế phù thuật tương kết hợp mấu chốt.
    "Đan Phù tông!"
    Trong lòng Hứa Tử Yên chính là nhảy dựng, chẳng lẽ Đan Phù tông sở dĩ kêu làm Đan Phù tông, cũng không phải Đan Phù tông đã có khả năng luyện đan, lại có khả năng chế phù, mà là đem luyện đan hòa chế phù dung hợp đến một chỗ, mới là luyện đan chi đại đạo?
    Hứa Tử Yên đứng ở chỗ ấy đắm chìm tại đối đan đạo hòa phù đạo nghiên cứu trung, dần dần nàng bắt đầu lĩnh ngộ, chỉnh bức tinh thần đô say ở trong ngộ đạo.
    Liên tiếp đan đạo hòa liên tiếp phù đạo ở trong thức hải của Hứa Tử Yên đan vào, dần dần hư không trung đan đạo hòa phù đạo một tia hướng trong thức hải của Hứa Tử Yên rót vào đi vào.
    Này hết thảy đô là như vậy lặng yên không một tiếng động, nguyên bản Hứa Tử Yên liền đứng trong một góc, hơn nữa na một tia đan đạo hòa phù đạo phi thường tập trung hướng Hứa Tử Yên thức hải rót vào, căn bản liền không có khác nhân cảm giác đến cơ hội.
    Tượng này chủng chí cao chi đạo, nếu như không phải ngươi lĩnh ngộ, thiên đạo lại thế nào hội tùy tiện cấp ngươi này cái cơ duyên?
    Mà liền tại Hứa Tử Yên tỉnh ngộ thời gian lý, bởi vì La Thiên Bá na một tiếng đem âm dương hòa hợp tán danh tự gọi đi ra, đại gia ngược lại thiếu lúng túng hòa cố kị.
    Thế là liền có tiên đan sư bắt đầu tiến lên thử luyện chế lên, âm dương hòa hợp tán chỉ là bọn hắn suy diễn, rốt cuộc phải hay không là còn cần thực hành chứng tỏ.
    Nhưng là kết quả còn thực là âm dương hòa hợp tán, lệnh mỗi tiến lên người luyện chế đô đầy mặt lúng túng.
    Nhưng là này đó nhân gồm bất tử tâm, như là đã bắt đầu thử, này đó nhân ngược lại đô buông ra. Tư Đồ Minh cũng cấp đại gia chuẩn bị đại lượng chí dương yêu đan, chí âm yêu đan hòa sinh mệnh chi khí.
    Đại điện nội tiếng nghị luận dần dần đại lên, na chút tiên đan sư bắt đầu dùng các loại thủ pháp luyện chế, còn có nhân không ngừng điều chỉnh chí dương yêu đan, chí âm yêu đan hòa sinh mệnh chi khí chính giữa pha trộn cho cân đối.
    Bọn hắn trước đem chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan phân biệt chiết xuất đi ra hình thành chí dương nước thuốc hòa chí âm nước thuốc, sau đó không ngừng thử các loại pha trộn cho cân đối, này là nhất cái phức tạp rườm rà quá trình.
    Nhưng là bọn hắn luyện chế đi ra vẫn như cũ là âm dương hòa hợp tán.
    Nhưng là, liền xem như Thiên Đan cửa hàng gia đại nghiệp đại, chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan cũng thì thôi, nhưng là na sinh mệnh chi khí chính là phí Thiên Đan cửa hàng đại công phu thu thập na đem mấy trăm sợi, không thể cấp này đó tu sĩ thế nào lãng phí.
    Đại gia cũng đô ý thức đến này vấn đề, tối hậu đại gia thương nghị một chút, quyết định dùng chí dương thảo hòa chí âm thảo tới thay thế chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan, dùng tiên dịch thay thế sinh mệnh chi khí.
    Này tam chủng vật thay thế vị tất có khả năng luyện chế đi ra linh căn đan, nhưng là chỉ cần luyện chế đi ra không phải âm dương hòa hợp tán, liền chứng tỏ bọn hắn nghiên cứu đối phương hướng, sau đó tại dùng chân chính chí dương yêu đan, chí âm yêu đan hòa sinh mệnh chi khí luyện chế một lần liền biết kết quả.
    Này cái thời điểm đại gia đã không hẹn mà cùng giành được nhất trí, chính là không tái các tự đi thử luyện chế. Nếu như mấy trăm người đô cùng nhau đi luyện chế, không ngừng điều chỉnh pha trộn cho cân đối, nhất người liền có khả năng luyện chế đi ra nhất đống âm dương hòa hợp tán. Này mấy trăm người luyện chế đi ra âm dương hòa hợp tán số lượng hội đạt tới nhất cái kinh nhân nông nỗi.
    Luyện chế đi ra như vậy nhiều âm dương hòa hợp tán tối hậu thế nào xử lý? Này không phải đại chuyện cười sao?
    Tái nói tại đại gia các tự luyện chế thời điểm, nhất định có pha trộn cho cân đối lặp lại tình huống phát sinh, na chính là một loại lãng phí. Còn không như nhất cái chỗ thượng đi luyện chế, còn lại nhân ở bên cạnh xem xét, như vậy không chỉ là có thể đủ hiểu rõ na cái tu sĩ luyện chế pha trộn cho cân đối, còn có thể đủ hiểu rõ na nhân thủ pháp, như thế hạ nhất người thượng đi luyện chế thời điểm liền không cần thử na chủng thủ pháp hòa pha trộn cho cân đối.
    Này không thể nghi ngờ là nhất cái hữu hiệu biện pháp.
    Cho nên, lần này Tư Đồ Minh rõ ràng ở trong đại điện kiến tạo nhất cái luyện đan đài, này đối với nhất cái thiên tôn đại tu sĩ cũng không khó khăn. Sau đó chính là muốn luyện đan nhân thượng luyện đan đài mắc bẫy chúng luyện chế, nhượng đại gia có khả năng bàng quan.
    Mà liền vào lúc này, Hứa Tử Yên từ trong ngộ đạo tỉnh lại. Tuy rằng chỉ là quá khứ nửa ngày, nhưng là tại Hứa Tử Yên tỉnh ngộ thế giới trung phảng phất quá khứ mấy năm.
    Hứa Tử Yên mở to mắt ra, ánh mắt chính giữa lộ ra một chút cũng không có tuyến vui mừng, nàng luyện đan cảnh giới đột phá đến trung phẩm tiên thiên tiên đan sư hậu kỳ đỉnh núi.
    Vào lúc này, Hứa Tử Yên đã hoàn toàn có thể đem linh căn đan luyện chế đi ra. Nhưng là nàng không có vẻ lộ, thụt lùi hai bước, liền ở trong góc khuất nhất cái ghế dựa thượng ngồi xuống.
    Ngẩng đầu nhìn thoáng qua na cái cao cao luyện đan đài, Hứa Tử Yên không biết này là muốn làm gì, tâm trung không khỏi ám đạo:
    "Chẳng lẽ là đã có nhân luyện chế đi ra linh căn đan, này là muốn lên sân khấu biểu diễn? Nhưng là vì cái gì không có nhân thượng đi ni?"
    Thế là, Hứa Tử Yên liền vảnh tai lên nghe đại điện nội na chút tu sĩ thấp giọng nghị luận, nghe một hồi nàng mới minh bạch là thế nào hồi sự việc, tâm trung cũng không khỏi tán thành này loại phương thức.
    Đồng thời nàng cũng minh bạch vì cái gì đến hiện tại còn không có nhân thượng đi thử, na là bởi vì mọi người cùng nhau luyện chế còn có thể, dù sao không phải nhất người tại mất mặt, nhưng là đương như vậy nhiều tu sĩ nhượng hắn nhất người luyện chế, này luyện thành còn hảo, đây chính là nhất cái nổi danh cơ hội. Nếu như luyện không thành, na chính là trước công chúng xấu mặt.
    Vấn đề là, nói cũng không có nắm chắc luyện chế thành công a! Cho dù là nhất thành nắm chắc đô không có, thượng đi tối đại khả năng chính là trước công chúng xấu mặt.
    Này đó nhân đều là có thân phận người, nếu như luyện chế thất bại, bị phía dưới mấy trăm người cùng nhau cười vang, này tới phiên ai cũng chịu không nổi.
    Sau đó tái đem này vụ việc tuyên dương ra đi, na liền càng chịu không nổi.
    Cho nên, đại điện nội thanh âm dần dần biến mất, đại gia ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, lại không có nhân di động một chút bước chân.
    Tư Đồ Minh vô nại thở dài một tiếng, lần này Luyện Đan đại hội là hắn tổ chức, hơn nữa rất nhiều tông môn tiên đan sư đô là hắn tự mình thỉnh mời. Vào lúc này chính mình tái không đứng ra, liền có chút không thể nào nói nổi.
    "Mất mặt liền mất mặt đi!"
    Tư Đồ Minh hư không một bước liền bay lên luyện đan đài, triều hạ phương chắp tay nói: "Lần này đại hội do Thiên Đan cửa hàng tổ chức, mà này cái đan phương cũng là tại hạ cầm đi ra, liền do tại hạ tung gạch nhử ngọc đi."
    Luyện đan đài hạ tất cả tu sĩ sắc mặt đô là nhất tùng.
    Này mới đúng thôi?
    Ngươi đem đại gia đô bắt đến nơi đây tới, nhượng đại gia nhất cái cái xấu mặt, mà ngươi Tư Đồ Minh lại không sự nhân nhất cái. Nếu như Tư Đồ Minh giờ phút này tái không đứng ra, có thể nói hắn liền đắc tội tất cả bị thỉnh mời tới tu sĩ.
    Xem đến dưới đài mọi người thần sắc, Tư Đồ Minh cũng ở trong lòng lén lút sát một vốc mồ hôi, này cái thời điểm hắn mới ý thức đến nếu như chính mình không đứng ra cũng như mọi người ném một lần xấu, này phiền toái liền đại.
    Hảo tại lần này tai họa ngầm bị chính mình tiêu mất.
    Mặt thượng lộ ra tiếu ý, Tư Đồ Minh bắt đầu luyện chế đan dược, không thể không nói Tư Đồ Minh hành vi cửu phẩm hậu kỳ tiên đan sư, năng lực thực là không đơn giản. Hết thảy thủ pháp đô là phi thường thuần phục, không có lãng phí nửa điểm nhi thời gian, khoảng chừng chỉ dùng nửa canh giờ thời gian, liền hoàn thành luyện chế.
    Đương thời đương hắn mở ra lò luyện đan thời điểm, mặt thượng thần sắc liền hết sức khó coi, hắn dùng chí dương thảo, chí âm thảo hòa tiên dịch luyện chế đi ra vẫn như cũ là âm dương hòa hợp tán.
    Đem âm dương hòa hợp tán thu vào, lúng túng triều đại gia cười cười, liền bay hạ luyện thể đan. Bất quá hắn không có nghe tiếng cười nhạo, chuyển mục nhất xem, liền thấy mỗi một tu sĩ ngưng trọng.
    Đại gia vừa rồi đô đã nhận chân nhìn qua Tư Đồ Minh luyện đan quá trình, không có chút sai lầm, nhưng lại vẫn như cũ luyện chế đi ra âm dương hòa hợp tán. Lúc này mỗi nhân đô tại suy tư, nếu như chính mình thượng đi có cái gì có thể thay đổi. Cuối cùng bọn hắn phát hiện, tựa hồ chỉ có pha trộn cho cân đối có thể thay đổi.
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi bảy chương nửa sợi lông vũ
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    "Ta tới thử thử!" Nhất cái đạm đạm thanh âm từ trong đám người nghĩ đến, đại gia theo tiếng nói mà nhìn, xem thấy là na người thư sinh trang điểm trung niên nhân.
    Hắn này bay lên luyện đan đài, tất cả nhân đô là nhất tịnh, Hứa Tử Yên cũng ngồi thẳng người cảm giác phi thường hiếu kỳ. Nhất tên sát thủ hội luyện đan?
    Hứa Tử Yên quét một vòng thư sinh sát thủ tu vi, xem thấy đối phương là nhất cái nửa bước nhân tôn, tâm trung không do âm thầm lắc đầu, nhất lâu đứng đầu cũng bất quá là nửa bước nhân tôn, này thực lực còn thực là không có khả năng hòa tông môn so sánh với a!
    Đừng nói cửu đại tông môn hòa cỡ trung tông môn, chính là tiểu hình tông môn tông chủ tối sai cũng là nhất địa tôn kỳ đi!
    Lúc này, thư sinh sát thủ đứng tại luyện đan đài thượng không có lập tức tiến hành luyện đan, mà là đem chí dương thảo hòa chí âm thảo các tự rước nhất tiệt, đại gia nhất xem này cái pha trộn cho cân đối cùng vừa rồi Tư Đồ Minh lấy ra phân lượng bất đồng.
    Hứa Tử Yên xem được càng thêm tử tế, tuy rằng thư sinh sát thủ buông xuống âm thảo hòa chí dương thảo lấy ra được tại ngoại biểu xem ra lớn nhỏ không đều, na là bởi vì lưỡng chủng thảo dược nguyên bản độ rộng chính là bất đồng. Lấy Hứa Tử Yên luyện đan kinh nghiệm, nhất mắt liền xem đi ra hắn lấy ra bộ phận tại đại nhỏ hơn tuy rằng bất đồng, nhưng là tại trọng lượng thượng lại hoàn toàn giống nhau.
    "Ân? Này sát thủ còn này là không đơn giản!"
    Bây giờ Hứa Tử Yên đã biết luyện chế linh căn đan toàn bộ thủ pháp hòa quá trình, luyện chế linh căn đan tối cơ sở sự tình chính là âm dương hòa hợp, cũng là nói luyện chế linh căn đan sở dụng chí âm yêu đan hòa chí dương yêu đan trọng lượng muốn nhất trí.
    Mà bây giờ này tên sát thủ chính tại làm như vậy sự tình, này thuyết minh hắn đã ý thức đến điểm này, mà không phải xằng bậy. Hơn nữa hắn không xấu hổ là làm sát thủ nhân, nhất đôi tay thập phân vững vàng, trong không trung mềm nhẹ thay đổi tiên quyết, buông xuống âm thảo hòa chí dương thảo nước ép chen đến trong ngọc bình.
    "Này sát thủ luyện đan rất lợi hại!" Tại bên cạnh Hứa Tử Yên La Thiên Bá nói nhỏ.
    Hứa Tử Yên nhìn hắn một cái, chân tâm không nghĩ phản ứng hắn. Chính là mới vừa hắn nhượng chính mình mất mặt. Nhưng là tâm trung hiếu kỳ, liền thấp giọng hỏi:
    "Ngươi thế nào biết?"
    "Ta hòa hắn cũng có chút đi lại, đừng thấy hắn là nhất tên sát thủ, lại thập phân mê luyến luyện đan. Theo Tư Đồ Minh nói, hắn cũng có thất phẩm tiên đan sư cảnh giới."
    "Ân, na thủ pháp rất thuần phục." Hứa Tử Yên một bên nhận chân xem, một bên nói nhỏ.
    "Ngươi biết đại gia vì cái gì có chút sợ hắn sao?"
    "Bởi vì hắn là sát thủ?"
    La Thiên Bá trợn trắng nhìn Hứa Tử Yên nói: "Thế giới thượng sát thủ nhiều..."
    "Na là vì cái gì?"
    "Bởi vì hắn vẫn là nhất tiên phù sư, hơn nữa đi là na chủng hắc ám tiên phù sư con đường, phi thường ngụy bí, lệnh nhân khó lòng phòng bị."
    Hứa Tử Yên thần sắc nhất động, tuy rằng nàng đối với hắc ám áo nghĩa cũng có này lĩnh ngộ, nhưng là đối với hắc ám phương diện chế phù thuật tựa hồ còn thực là không có cái gì lĩnh ngộ.
    Này không do lệnh nàng cảm thấy kinh ngạc, vội vàng ở trong linh hồn truyền thừa sưu tầm lên. Thế nhưng không có liên quan vu hắc ám chế phù thuật phương diện truyền thừa, chính là có một chút về hắc ám phương diện chế phù thuật, theo Hứa Tử Yên nhận thấy cũng đô là một vài da lông, mà không phải chân chính áo nghĩa.
    Này rốt cuộc là thế nào hồi sự việc?
    "Ngươi đừng thấy hắn tu vi không cao, nhưng là tối hảo không nên trêu chọc hắn." Một bên La Thiên Bá tiếp theo nói nhỏ.
    Hứa Tử Yên gật gật đầu, lại để chú ý lực tại sát thủ luyện đan thượng. Nhưng là không ra Hứa Tử Yên dự liệu, hắn vẫn như cũ thất bại, luyện chế đi ra vẫn như cũ là âm dương hòa hợp tán.
    Này không có biện pháp, bọn hắn thiếu na sáo bùa, không thể luyện chế thành công.
    Có Tư Đồ Minh hòa sát thủ đi đầu, mỗi một tu sĩ đô bắt đầu đi lên luyện đan đài bắt đầu thử, nhưng là không hề nghi vấn, nhất cái cái kết quả đô là thất bại.
    Hứa Tử Yên xem nhất cái cái lên sân khấu tu sĩ, tâm trung cũng không khỏi có chút kinh dị, dĩ vãng nàng vẫn tại tông môn na cái tầng lớp, chưa từng có chú ý quá này cái tầng lớp tu sĩ.
    Bây giờ xem ra bọn hắn nhất cái cái cũng đô không đơn giản, thế nhưng cơ hồ mỗi nhân đô hiểu một vài luyện đan tri thức, hơn nữa bọn hắn luyện đan thủ pháp cũng các không giống nhau, tuy rằng theo Hứa Tử Yên nhận thấy có chút thô ráp, nhưng lại đại biểu nhất cái phương hướng. Lệnh Hứa Tử Yên mở rộng tầm mắt.
    Này... Thực là nơi nơi đô có kỳ nhân a!
    "Ta tới thử thử!"
    Nhất thanh âm đột nhiên vang lên, mọi người tìm theo tiếng vọng đi, xem thấy là Thiên Phù cửa hàng Lạc Thiên Tuyết.
    Lạc Thiên Tuyết ống tay áo vung lên, liền đi lên luyện đan đài. Hắn thủ pháp khiến cho mọi người tinh thần nhất chấn, chính là Hứa Tử Yên cũng không ngoại lệ.
    Lạc Thiên Tuyết lúc này cũng không có đem chí dương thảo, chí âm thảo hòa tiên dịch cùng nhau phóng vào trong lò luyện đan, mà chỉ là buông xuống âm thảo hòa chí dương thảo phóng đến bên trong, đem tiên dịch phóng đến một bên.
    Lạc Thiên Tuyết thần sắc thập phân thong dong, đem nắp lò luyện đan thượng hậu, dẫn tới địa hỏa, sau đó liền bắt đầu hướng lò luyện đan nội đánh ra từng đạo bùa.
    Hứa Tử Yên hai mắt sáng ngời, này cái Lạc Thiên Tuyết còn thực là không đơn giản. Hắn đánh ra này sáo bùa tuy rằng không phải phượng tổ sáng lập na sáo bùa, nhưng lại cũng có dung hợp hiệu quả.
    Cũng là nói Lạc Thiên Tuyết phương hướng là đối!
    Quả nhiên không xấu hổ là tới tự Thiên Phù cửa hàng, tưởng pháp muốn so đơn thuần tiên đan sư rộng rãi khá nhiều.
    Kỳ thật Lạc Thiên Tuyết còn thực là nhất người có tài chế phù, tuy rằng hắn tu vi chỉ có nhân tôn trung kỳ, nhưng là hắn đối với chế phù thuật có thiên sinh ngộ lực, bây giờ ở trong Thiên Phù cửa hàng hắn tu vi không phải tối cao, nhưng là hắn chế phù thuật cũng đệ nhất.
    Đối với luyện đan Lạc Thiên Tuyết cũng có hứng thú, hơn nữa hắn ý tưởng đột phát, muốn đem luyện đan hòa chế phù kết hợp lại, này hơn một trăm năm nay hắn vẫn tại thử, tuy rằng vẫn không có thành công, nhưng là hắn lại cảm giác chính mình nghiên cứu đối phương hướng.
    Chính là hắn cũng chỉ là phương hướng đối, cầm chắc một chút da lông, kết quả không chỉ là liên âm dương hòa hợp tán đô không có luyện chế đi ra, ngược lại tạc bếp lò.
    Này hảo tại là không có luyện chế thành công âm dương hòa hợp tán, nếu như là luyện thành âm dương hòa hợp tán hậu tái tạc bếp lò, na nhạc tử khả liền đại.
    Ngươi nghĩ a!
    Âm dương hòa hợp tán tạc bếp lò, nắp lò đô bay lên, bên trong dược tản từ trên đài cao sái rơi xuống, sau đó nhất bọn có thân phận tu sĩ đô hít vào âm dương hòa hợp tán, này không phải nhạc tử đại sao?
    Lạc Thiên Tuyết tiếc nuối lắc lắc đầu, ánh mắt ở trong các tu sĩ dưới đài sưu tầm, chỉ là trong nháy mắt liền dừng mắt tại trên thân Hứa Tử Yên.
    Tiền Hứa Tử Yên tại phòng chữ Giáp vi chúng tu sĩ giải độc thời điểm, Lạc Thiên Tuyết cũng không ở chỗ ấy, chỉ là sau nghe nói này vụ việc, này vụ việc nhượng hắn tâm tình rất không hảo. Giữa Thiên Phù cửa hàng và Hứa Tử Yên cừu hận là không cách nào hóa giải. Trước kia Hứa Tử Yên thanh danh vẫn chỉ là ở giữa các tông môn lưu truyền, mà tượng Thiên Phù cửa hàng bọn hắn này tầng tu sĩ còn thực là không có mấy người biết Hứa Tử Yên.
    Tại nhất cái Hứa Tử Yên hoàn toàn xa lạ hoàn cảnh hạ đối phó nàng tự nhiên liền dễ dàng khá nhiều, tối thiểu nhất tại mọi người đô không nhận thức Hứa Tử Yên tình huống hạ, Thiên Phù cửa hàng cũng có thể lợi dụng một chút na chút không tri tình tu sĩ, nếu như thao tác hậu lời nói, không phải không có khả năng nhượng Hứa Tử Yên trở thành bọn hắn này tầng toàn dân kẻ thù chung.
    Nhưng là bây giờ này kế hoạch bị Hứa Tử Yên tham gia một lần Luyện Đan đại hội liền cấp phá hoại, thông qua Vạn Độc đan sự tình Hứa Tử Yên cứu nhất đám người tánh mạng.
    Đây là thứ yếu, dù sao Hứa Tử Yên cầm ra vạn giải đan giải cứu hắn nhân hậu, na chút nhân cũng tống cấp Hứa Tử Yên rất nhiều luyện đan tài liệu, này cũng xem như thanh toán xong. Trọng yếu là Hứa Tử Yên thông qua đối Vạn Độc đan giảng giải hòa có được vạn giải đan sự thực chứng minh nàng nhất cái phẩm chất không thấp tiên đan sư.
    Tiên đan sư tại Thượng Nguyên đại lục vẫn là rất kiêu ngạo, Hứa Tử Yên có được tiên đan sư thân phận cũng có được nhân mạch, Lạc Thiên Tuyết tin chắc đẳng Luyện Đan đại hội kết thúc, tiệc rượu bắt đầu thời điểm, nhất chắc chắn có rất nhiều tu sĩ tiến đến hòa Hứa Tử Yên lôi kéo làm quen.
    Này là hắn không có khả năng cho phép, hắn nhất định phải đem Hứa Tử Yên thanh danh đánh đi xuống, mà bây giờ duy nhất nhất biện pháp chính là cũng nhượng Hứa Tử Yên đi lên luyện chế một lần tiên đan, chỉ cần nàng cũng thất bại, như vậy nàng trong lòng mọi người địa vị liền hội trên phạm vi lớn giảm xuống. Cho nên, tại hắn thất bại hậu, lập tức đưa mắt hướng đài hạ Hứa Tử Yên giọng cao nói:
    "Nghe nói Hứa đạo hữu là nhất cái giỏi lắm tiên đan sư, không biết ngươi có thể không thể đem này cái đan dược luyện chế đi ra?"
    Hứa Tử Yên ngẩng đầu nhìn hắn một cái, lúc này nàng đã biết đối phương chính là Thiên Phù cửa hàng Lạc Thiên Tuyết, tâm trung tuy rằng không có hiểu rõ Lạc Thiên Tuyết vì cái gì muốn chính mình thượng đi luyện đan, nhưng là chắc hẳn đối chính mình không có cái gì hảo tâm tư.
    Cho nên, Hứa Tử Yên chỉ là nhìn hắn một cái, liền lười phản ứng lại hắn.
    "Thế nào? Không dám?" Lạc Thiên Tuyết xem thấy Hứa Tử Yên căn bản liền không phản ứng chính mình, mắt trung cũng lóe qua nhất ti phẫn nộ.
    "......"
    Hứa Tử Yên đạm đạm vọng đài cao thượng Lạc Thiên Tuyết, tâm trung lại nhanh chóng suy tư Lạc Thiên Tuyết vì cái gì muốn châm chích chính mình? Song phương có cừu là không sai, nhưng là hắn cũng không có tất yếu bức chính mình thượng đi luyện đan a! Luyện cái đan lại không có nguy hiểm!
    Hắn này là muốn làm gì?
    "Hắn này là muốn ngươi mất mặt!" Thần thức trung truyền tới phù thần thanh âm.
    "Vì cái gì?" Hứa Tử Yên không giải hỏi han.
    "Ngươi hòa này lão tiểu tử có cừu?"
    "Ân!"
    "Na liền đối! Bởi vì ngươi vừa rồi tại phòng chữ Giáp quá lộ mặt, cho nên hắn chính là muốn ngươi mất mặt, hạ thấp ngươi ở trong lòng các tu sĩ khác phân lượng."
    "Như vậy âm hiểm?"
    "Này cũng không tính âm hiểm, chỉ có cô lập ngươi, hắn mới có cơ hội báo thù."
    "Ngươi thế nào biết như vậy rõ ràng?"
    "Ngươi không nghĩ nghĩ ta hoạt nhiều đại tuổi? Liền này điểm nhi tiểu xiếc còn có thể đủ giấu được ta?"
    Mà liền vào lúc này, đài cao thượng Lạc Thiên Tuyết xem thấy Hứa Tử Yên vẫn không mắc bẫy, tâm trung liền có chút nôn nóng. Từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra nhất cái nửa lông chim triển lãm cấp đài hạ chúng tu sĩ xem.
    "Các vị, này là ta đã từng ở trong một khu di tích được đến nửa cọng lông chim phượng hoàng, hôm nay vô luận là ai có khả năng đem này tiên đan luyện chế đi ra, ta liền coi cái này là làm phần thưởng tống cấp hắn."
    Thần thức trung phù thần thanh âm đột nhiên cao bát độ: "Đi, đi đem na cái lộng đến tay."
    "Cái gì?"
    "Chính là na nửa cọng lông chim phượng hoàng."
    "Nó rất trọng yếu?"
    "Đương nhiên phi thường trọng yếu, na là phượng tổ nửa sợi lông vũ, không biết hắn từ chỗ nào lộng đến. Nhất định phải đem na nửa sợi lông vũ lộng đến tay."
    "Như vậy a..."
    Hứa Tử Yên ánh mắt bắt đầu tại trên sợi lông vũ kia liếc nhìn, này là từ cội rễ bắt đầu nửa sợi lông vũ, tuy rằng chỉ có nửa căn, thế nhưng có gần ba thước trường. Hứa Tử Yên biết, liền tính này nửa sợi lông vũ không có khác công dụng, dùng nó tới luyện khí, đô biết luyện chế đi ra nhất cái tiên thiên tiên bảo.
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi tám chương luyện đan
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Nó khả không phải bình thường phượng hoàng lông chim a! Nó là phượng tổ lông chim a! Dùng nó luyện chế đi ra tiên thiên tiên bảo phẩm chất nhất định sẽ không thấp.
    "Hừ!"
    Liền vào lúc này, từ bên kia truyền tới hừ lạnh một tiếng, Hứa Tử Yên không do đưa mắt đi, xem thấy na người thư sinh sát thủ lúc này chính vẻ mặt lãnh ý vọng đài cao thượng Lạc Thiên Tuyết, hai mắt trung lóe ra sát ý.
    "Này lại là cái gì chuyện xưa?" Hứa Tử Yên có chút hiếu kỳ.
    Hứa Tử Yên nâng tay xoa xoa mi tâm, xem ra lần này được thượng đi luyện chế na cái linh căn đan.
    "Nhường một chút, tá cái đạo..."
    Hứa Tử Yên từ trong góc đi ra, một bên khách khí hòa thân tiền tu sĩ nói, một bên chen tới trước.
    Mọi người xem thấy Hứa Tử Yên thực muốn thượng đi luyện đan, cả đám đều mong đợi lên. Dù sao trước Hứa Tử Yên ở trong phòng chữ Giáp làm ra sự tình cũng đã rất kinh nhân. Này chủng liên Vạn Độc đan đô có khả năng phá giải nhân, nói không chừng thực có khả năng đem na cái Vô Danh đan dược luyện chế đi ra.
    Hứa Tử Yên đi đến đài cao hạ, nếu như hư không một bước, thân hình phiêu lên, nhẹ nhàng lạc ở trên đài cao, đối mặt Lạc Thiên Tuyết nói:
    "Lạc đạo hữu, phải hay không là ta đem này chủng linh căn đan luyện chế đi ra, này nửa cọng lông chim phượng hoàng liền tống cấp ta?"
    "Đương nhiên!" Lạc Thiên Tuyết ngạo nghễ đáp.
    "Hứa đạo hữu..." Mà liền vào lúc này Tư Đồ Minh ở dưới đài kích động nói: "Ngươi biết này chủng đan dược danh tự?"
    "Oanh..."
    Lần này đài hạ tất cả tu sĩ đô nghị luận lên, đô khoái nhất thiên thời gian, trừ Lạc Thiên Tuyết tạc bếp lò ở ngoài, còn lại tiên đan sư đô tại luyện chế âm dương hòa hợp tán ngoạn nhi, này muốn là truyền đến đi mất mặt hay không?
    Hơn nữa không có nhân biết này tam chủng tài liệu có khả năng luyện chế đi ra cái gì đan dược, này là lần đầu tiên có nhân nói ra đan dược danh tự.
    "Không xấu hổ là đại tông môn đệ tử a..."
    Đài cao thượng Lạc Thiên Tuyết cũng là thần sắc sửng sốt, chẳng lẽ này tiểu nha đầu thực biết này cái đan phương?
    "Ngươi phải hay không là có thể đem này nửa sợi lông vũ để xuống, sau đó đi xuống?" Biết Lạc Thiên Tuyết tâm tư, Hứa Tử Yên tự nhiên sẽ không hòa hắn có nửa điểm nhi khách khí.
    Lạc Thiên Tuyết thần sắc bị kiềm hãm, sau đó đạm đạm cười nói: "Na liền tạm thời để ở chỗ này một hồi."
    Dứt lời, đem na nửa sợi lông vũ phóng ở trên đài, vung lên ống tay áo, bay hạ luyện đan đài.
    "Hứa đạo hữu, ngươi vừa rồi nói linh căn đan..." Tư Đồ Minh vẫn như cũ khẩn trương vọng Hứa Tử Yên.
    "Là như vậy!" Hứa Tử Yên khẽ cười nói: "Này là một loại có khả năng sẽ không có linh căn nhân sinh ra linh căn tiên đan, tất cả kêu làm linh căn đan."
    "Oanh..."
    Đài cao hạ lại sôi trào lên, quá kinh nhân.
    Thế nhưng hội có này chủng tiên đan?
    Muốn biết liền xem như ở trên Thượng Nguyên đại lục cũng có rất nhiều nhân xuất sinh hậu không có linh căn, này đó không có linh căn nhân không thiếu là nào đó đại tu sĩ hoặc giả đại thế lực tử nữ, dĩ vãng phát sinh này loại sự tình, chỉ có thể trở thành na chút đại tu sĩ hoặc giả đại thế lực tiếc nuối, cùng trở thành bị nhân cười nhạo đối tượng.
    Nhưng là hôm nay Hứa Tử Yên tại nói cái gì?
    Nàng tại nói này tam chủng tài liệu có khả năng luyện chế đi ra một loại kêu làm linh căn đan tiên đan, này chủng tiên đan có khả năng lệnh không có linh căn nhân sinh ra linh căn.
    Na này có nghĩa là cái gì?
    Có nghĩa là nghịch thiên a!
    Quái không được nhân gia Hứa Tử Yên vẫn không đi lên luyện đan, có như vậy luyện đan thủ pháp ai không che giấu a, ai chịu đi lên luyện cấp người khác xem a?
    Một khi nhượng người khác học đi thế nào xử lý?
    "Tư Đồ tiền bối, phiền toái ngươi đem chí âm yêu đan, chí dương yêu đan hòa sinh mệnh chi khí cấp ta chuẩn bị hảo."
    "Hảo! Hảo! Hảo!"
    Tư Đồ Minh liên tục nói tam thanh hảo, lúc này trong lòng hắn hết sức kích động. Nếu như hôm nay Luyện Đan đại hội liền như vậy quá khứ, đại gia luyện chế nhất thiên âm dương hòa hợp tán, lần này Luyện Đan đại hội liền thành nhất cái đại chuyện cười, Thiên Đan cửa hàng danh dự nhất chắc chắn ngã xuống.
    Nhưng là hiện tại bất đồng, Hứa Tử Yên đã nói ra này là linh căn đan, na sợ Hứa Tử Yên luyện chế không đi ra linh căn đan, nhưng là cũng có thể vi Luyện Đan đại hội chính danh.
    Tư Đồ Minh lập tức bay lên luyện đan đài, đem nhất khỏa chí dương yêu đan hòa nhất khỏa chí âm yêu đan phóng tại luyện đan đài thượng, sau đó lại lấy ra nhất cái ngón út kích cỡ bình ngọc phóng tại luyện đan đài thượng, hậu liền rõ ràng bay hạ luyện đan đài, con mắt chăm chú khóa chặt Hứa Tử Yên.
    Không chỉ là Tư Đồ Minh, luyện đan đài hạ tất cả tu sĩ đô gắt gao khóa chặt Hứa Tử Yên, hi vọng có khả năng học lấy Hứa Tử Yên luyện chế linh căn đan thủ pháp. Nếu như có khả năng học lấy này cái thủ pháp, na liền phát.
    Hứa Tử Yên trước là đem chí dương yêu đan phóng vào trong lò luyện đan, sau đó mở ra địa hỏa bắt đầu luyện chế chí dương yêu đan. Mà na cái chí âm yêu đan hòa sinh mệnh chi khí vẫn như cũ phóng tại luyện đan đài thượng.
    Đài cao hạ tu sĩ đối với điểm này không có chút ngoài ý muốn, bởi vì bọn hắn cũng đã từng như vậy luyện chế quá. Như vậy luyện chế mục đích chính là muốn đem chí dương yêu đan hòa chí âm yêu đan luyện chế thuốc pha chế sẵn cao, sau đó thủ giống nhau phần chia đều.
    Khoảng chừng lưỡng khắc chung thời gian, Hứa Tử Yên mở ra nắp lò, đem đã luyện chế thành chí dương thuốc mỡ thủ đi ra, sau đó lại đem chí âm yêu đan phóng vào trong.
    Lại quá lưỡng khắc chung hậu, Hứa Tử Yên lại một lần nữa mở ra nắp lò, buông xuống âm thuốc mỡ thủ đi ra, sau đó lấy ra lưỡng phần chia đều, để bọn họ vào trong lò luyện đan. Sinh mệnh chi khí vẫn như cũ phóng tại luyện đan đài thượng.
    "Ông..."
    Hứa Tử Yên động, tất cả nhân nhãn tình đô là sáng ngời, biết này là đến mấu chốt thời khắc, mỗi một đôi mắt chớp đô không chớp một chút, sợ bỏ qua một tơ một hào động tác.
    Nhưng là, lập tức bọn hắn thần sắc chính là sửng sốt.
    Hứa Tử Yên thế nhưng ở trên hư không vẽ bùa, này há không phải như Lạc Thiên Tuyết? Mà lúc này Lạc Thiên Tuyết cũng là nhãn tình sáng lên, ánh mắt sáng quắc vọng Hứa Tử Yên một cử chỉ, một hành động.
    Hứa Tử Yên hơi hơi bĩu môi, như thế huyền ảo hư không vẽ bùa là các ngươi có khả năng nhìn một cái liền có khả năng lĩnh ngộ sao? Này chính là phượng tổ sáng lập bùa.
    Hứa Tử Yên đôi tay tại không gian kéo đạo đạo tàn ảnh, từng đạo huyền ảo cực bùa hư không sinh thành, ở giữa thiên địa truyền tới nhất trận vù vù...
    Chúng tu sĩ thất kinh nhìn quanh, chỉ gặp tại không gian nội tự động sinh thành từng đạo bùa hòa Hứa Tử Yên hư không vẽ bùa dung hợp, phóng thích ra lộng lẫy quang mang, dung hợp ẩn vào lò luyện đan.
    Hứa Tử Yên tay động không ngừng, trăm ngàn bùa xoay quanh lò luyện đan xoay quanh, nhất đạo nhất chính gốc ẩn vào lò luyện đan.
    Tất cả tu sĩ đô là vẻ mặt thất vọng, bọn hắn phát hiện chính mình căn bản liền xem không hiểu na chút hư không vẽ bùa, chính là Lạc Thiên Tuyết cũng ở chỗ ấy mắt trợn tròn.
    Đương tối hậu một đạo phù lục ẩn vào lò luyện đan nội hậu, Hứa Tử Yên liền ngừng lại, sau đó xuyên thần thức xuất vào lò luyện đan, chú ý chí dương thuốc mỡ hòa chí âm thuốc mỡ dung hợp biến hóa.
    Vẫn chú ý lò luyện đan nội Hứa Tử Yên thần sắc đột nhiên vi lăng, bởi vì nàng phát hiện chí dương thuốc mỡ hòa chí âm thuốc mỡ dung hợp hậu, thế nhưng sinh ra ra một loại tương tự chính mình Tử Yên không gian nội giáp ranh na chủng nửa thể rắn nửa chất lỏng hỗn độn khí. Tuy rằng trước mắt này cái lò luyện đan nội hỗn độn khí hoàn toàn không có khả năng hòa Tử Yên không gian nội hỗn độn khí so sánh với, liền liên trăm triệu vạn phần một trong đô không đến, chỉ là có một chút ít tương tự.
    Nhưng phải...
    Nếu như chính mình trực tiếp dùng Tử Yên không gian nội hỗn độn khí tới luyện chế linh căn đan, có thể hay không phẩm chất càng cao, hiệu quả càng hảo ni?
    Này cái thời điểm, luyện đan đài hạ chúng tu sĩ cũng thấy Hứa Tử Yên thần sắc vi lăng, nhất cái cái tâm trung không do căng thẳng, chẳng lẽ là nói Hứa Tử Yên luyện chế thất bại?
    Mà trên mặt Hứa Tử Yên vi lăng lóe lên tức mất, nàng biết này cái thời điểm không phải phân tâm thời điểm, lập tức cầm lấy luyện đan đài thượng na cái bình ngọc, mở ra cái nắp, đem sinh mệnh chi khí nhỏ vào đi nhất sợi. Sau đó lại một lần nữa đậy nắp thượng.
    "Ông..."
    Lần này Hứa Tử Yên bắt đầu đánh ra luyện đan quyết, từng đạo thủ quyết chụp vỗ ở trên lò luyện đan, từng đợt minh hưởng tại không gian quanh quẩn...
    Đài cao hạ, tất cả tu sĩ đô say.
    Hứa Tử Yên luyện chế đan dược thủ quyết đã không chỉ là thủ quyết như vậy đơn giản, Hứa Tử Yên lúc này chính tại đánh ra này sáo luyện đan thủ quyết, là một loại rất phổ thông luyện đan thủ quyết, ở đây tiên đan sư đô hội, nhưng lại không có nhất người có khả năng đem này sáo phổ thông luyện đan thủ quyết đánh được như thế giàu có mỹ cảm.
    Như thế phù hợp thiên đạo quỹ tích...
    Lưu Kình Tùng ngốc ngốc xem Hứa Tử Yên đôi tay động tác, này một khắc hắn biết Hứa Tử Yên luyện đan cảnh giới đã vượt qua hắn. Lưu Kình Tùng cả đời này không biết luyện chế nhiều ít tiên đan, cũng không ngừng nỗ lực nhượng chính mình luyện đan thủ quyết đi phù hợp thiên đạo quỹ tích.
    Nhưng là, ngay hôm nay hắn thấy Hứa Tử Yên luyện đan thời điểm, lại phát hiện chính mình vẫn vẫn lấy làm ngạo luyện đan cảnh giới tại trước mặt Hứa Tử Yên ảm đạm thất sắc.
    Đừng nói Hứa Tử Yên không bàn mà hợp ý nhau thiên đạo quỹ tích thủ quyết, chính là na nện đập ở trên lò luyện đan vù vù đô giống như thiên lại, gột rửa bọn hắn tâm linh.
    Trừ Lưu Kình Tùng, Tư Đồ Minh hòa Tát Đỉnh này tam người biết Hứa Tử Yên là tiên thiên tiên đan sư ở ngoài, còn lại nhân đô trợn mắt há mồm.
    Này... Quá giả đi?
    Hứa Tử Yên mới nhiều đại? Thế nào khả năng đánh ra như thế lưu loát, như thế phù hợp thiên đạo quỹ tích thủ quyết?
    Chẳng lẽ là ảo giác?
    Thư sinh sát thủ nhãn tình càng lúc càng sáng, hai mắt trung mơ hồ xuyên suốt ra kích động. Xoay chuyển ánh mắt, thấy Tát Đỉnh, liền hướng Tát Đỉnh chen tới đây. Đến bên cạnh Tát Đỉnh, nói nhỏ:
    "Tiền bối chính là Thương Lan tông Tát phong chủ?"
    Tát Đỉnh chính ở chỗ ấy cảm thán Hứa Tử Yên luyện đan thủ quyết, chính ở chỗ ấy vui mừng chính mình nắm chặt nhất cái cơ hội hòa Hứa Tử Yên trùng tu vu hảo. Nghe thấy bên cạnh có nhân dùng cực cung kính ngữ khí nói chuyện với hắn, liền quay đầu vọng đi, xem thấy là nhất người thư sinh mô dạng tu sĩ, liền khẽ gật đầu nói:
    "Ngươi là?"
    "Tại hạ Trương Lạc Thư. Xin hỏi một chút, tiền bối chính là Thương Lan tông Dược Sư phong phong chủ?"
    "Không sai!"
    "Quái không được!" Trong mắt Trương Lạc Thư hiện ra nịnh hót sắc nói: "Cũng chỉ có ngài như vậy luyện đan cao thủ mới có thể giáo ra Hứa Tử Yên như vậy đệ tử, cũng chỉ có Dược Sư phong như vậy mới có thể ra Hứa Tử Yên như vậy tiên đan sư."
    Tát Đỉnh cổ quái vọng Trương Lạc Thư, tâm trung đại mắng: "Ni mã, có ngươi như vậy đánh mặt sao? Hứa Tử Yên là xuất thân Dược Sư phong? Nếu như thực là như vậy, ta tình nguyện đem Dược Sư phong phong chủ chỗ nhượng cấp nàng. Hứa Tử Yên là ta đệ tử? Ta đương nàng đệ tử còn không kém nhiều..."
    "Nàng không phải Dược Sư phong đệ tử, cũng không phải ta đệ tử!" Tát Đỉnh mặt tối sầm nói.

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bốn mươi chín chương hắn là tiên chủ
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    "Thật hay là giả?" Trương Lạc Thư chính là sửng sốt.
    "Đương nhiên là thực!" Tát Đỉnh mặt lại hắc nhất phân, liền muốn thay đổi vị trí bước chân ly khai Trương Lạc Thư.
    "Nàng không phải Dược Sư phong đệ tử đô như vậy lợi hại, na há không phải nói quý tông Dược Sư phong đệ tử càng thêm lợi hại?" Trương Lạc Thư chấn kinh hỏi han.
    Này một khắc trong lòng Tát Đỉnh thực là lệ rơi đầy mặt, xem này gia hỏa ngừng thông minh lanh lợi nhất người a, như vậy tịnh hỏi một vài ngu xuẩn vấn đề a?
    Thấy Tát Đỉnh sắc mặt đã trở nên cáu tiết, hơn nữa cất bước muốn đi hình dạng, trong lòng Trương Lạc Thư có chút không lý giải. Bất quá hắn tới đây là có mục đích, tự nhiên là không thể nhượng Tát Đỉnh rời đi, vội vàng nói nhỏ:
    "Tát tiền bối, ngài xem một hồi Hứa đạo hữu luyện xong đan hậu, ngài có thể không thể đem Hứa đạo hữu cấp tại hạ tiến cử một chút?"
    Trong lòng Tát Đỉnh liền dâng lên nhất cơn giận dữ, này kêu cái gì sự việc thôi...
    Này không biết từ nơi nào chui đi ra gia hỏa chạy đến bên mình dong dài nửa ngày, nguyên lai không phải sùng bái chính mình, mà là nhượng chính mình làm cái giới thiệu nhân! Lúc này liền muốn vung ống tay áo ly khai. Mà liền vào lúc này, Trương Lạc Thư lại nói nhỏ:
    "Là như vậy, ngài vừa rồi thấy na nửa sợi lông vũ đi, mặt khác nửa căn liền tại trong tay ta. Ngài nói với Hứa đạo hữu, nếu như nàng có khả năng giúp ta giải quyết nhất cái luyện đan thượng khó khăn, ta liền đem ta na nửa căn cũng tống cấp nàng."
    Tát Đỉnh bước chân chính là nhất đốn, lúc này hắn cũng nghĩ minh bạch, Hứa Tử Yên sở dĩ chịu thượng đi luyện chế linh căn đan, chính là bởi vì na nửa sợi lông vũ. Bây giờ này cái Trương Lạc Thư lại có nửa sợi lông vũ, lại là có thể cấp Hứa Tử Yên tiến cử một chút, thông qua này sự kéo vào chính mình hòa Hứa Tử Yên quan hệ.
    Lập tức không tái do dự, sắc mặt cũng vừa chậm nói: "Ân, đến lúc đó ta nói với nàng."
    "Cám ơn tiền bối!"
    Lạc Thiên Tuyết đứng tại hạ diện vọng đài thượng Hứa Tử Yên, sắc mặt hết sức khó coi. Nghĩ đến vừa rồi Hứa Tử Yên đánh ra hư không vẽ bùa, na chủng phức tạp khó hiểu hư không vẽ bùa cả chính mình đô xem không hiểu, muốn biết hắn chính là Thiên Phù cửa hàng chế phù đệ nhất nhân.
    Chẳng lẽ Hứa Tử Yên cũng hội chế phù?
    Xem ra đối với Hứa Tử Yên hiểu rõ vẫn là thiếu điểm nhi a! Đáng tiếc na nửa sợi lông vũ.
    Bất quá cũng không có cái gì đáng tiếc, na nửa sợi lông vũ trừ đương tài liệu luyện khí lại là cũng không có cái gì bí mật, có lẽ đem lưỡng cái nửa sợi lông vũ tiến đến cùng nhau mới hội phát hiện ẩn tàng bí mật, bất quá mặt khác nửa căn tại trong tay Trương Lạc Thư.
    Như vậy cũng không sai, na tên sát thủ đầu lĩnh vi được đến na nửa sợi lông vũ, nói không chừng liền hội ám sát Hứa Tử Yên, lại là tỉnh chính mình một phen tay chân.
    Mà vào lúc này, Hứa Tử Yên đã đánh ra kết đan quyết, một tiếng vù vù hậu, Hứa Tử Yên liền khoanh tay mà đứng, thần thức xuyên suốt tiến lò luyện đan nội xem xét thành đan hỏa hầu.
    Tất cả tu sĩ ánh mắt đô tập trung tại trên thân Hứa Tử Yên, chờ đợi nàng mở ra lò luyện đan, xem nàng luyện chế đi ra rốt cuộc phải hay không là linh căn đan.
    Mặc dù mọi người đô tại mong đợi thấy chân chính linh căn đan, nhưng là trong lòng những tu sĩ này cũng đã cơ bản thượng nhận định Hứa Tử Yên luyện chế thành công.
    Không biết cái gì thời điểm tới Sinh Mệnh thiên tôn vọng đài cao thượng Hứa Tử Yên, tâm trung sinh ra nhất ý niệm, như vậy nhân tài phải tại Thượng Nguyên minh, tại Thương Lan tông thực là ủy khuất.
    Lưu Kình Tùng nhãn cầu cũng ở trong hốc mắt không ngừng chuyển động. Tâm trung không ngừng cân nhắc các loại khả năng tính. Bây giờ hắn đã đoán được tới, Hứa Tử Yên luyện đan cảnh giới phải đã siêu việt hắn, như vậy nhất cái đại tông sư hắn thế nào khả năng buông tha thỉnh thoảng thỉnh giáo cơ hội?
    Nhưng là Hứa Tử Yên là Thương Lan tông đệ tử, hắn là Đan tông tông chủ, này lại thế nào khả năng tùy thời thỉnh giáo?
    "Nhượng Hứa Tử Yên tới Đan tông quải cái danh dự trưởng lão chỗ, phải hay không là liền có thỉnh thoảng thỉnh giáo lấy cớ?"
    Tư Đồ Minh cũng ở trong lòng không trụ địa bàn tính, thế nào mới có thể hòa Hứa Tử Yên lôi kéo quan hệ. Lưu Kình Tùng có này cái tư cách cấp Hứa Tử Yên nhất cái vinh dự trưởng lão chỗ, hắn Tư Đồ Minh khả không có na cái bản sự.
    Thiên Đan cửa hàng vinh dự trưởng lão chỗ đối Hứa Tử Yên như vậy nhân tới nói hội có lực hấp dẫn sao?
    Mà liền vào lúc này, đài cao thượng Hứa Tử Yên rốt cuộc đóng kín địa hỏa, sau đó mở ra nắp lò luyện đan, từ bên trong lấy ra lưỡng viên đan dược, phóng tại luyện đan đài thượng nhất cái đĩa ngọc thượng, sau đó từ luyện đan đài thượng cầm lấy ngươi nửa sợi lông vũ triều Lạc Thiên Tuyết bãi bãi nói:
    "Đa tạ!"
    Lập tức liền đem na nửa sợi lông vũ thu vào nhẫn chứa đồ, này mới bưng lên na cái trang linh căn đan đĩa ngọc bay hạ luyện đan đài, đem đĩa ngọc phóng tại trong tay Tư Đồ Minh nói:
    "Đại gia nhìn xem đi!"
    Nhất chúng tu sĩ hướng Tư Đồ Minh vây tới đây, mà Hứa Tử Yên còn lại là lui ra đi, tùy tiện lựa chọn nhất góc lý ngồi xuống.
    Không có nhân gặp quá linh căn đan, ai cũng không biết này cái rốt cuộc phải hay không là linh căn đan. Nhưng là đại gia lại biết này không phải âm dương hòa hợp tán.
    Một đám Không Linh đạm đạm Dược Hương trong không trung tỏa khắp, đại gia khịt khịt mũi, liền biết này đĩa ngọc nội lưỡng khỏa tiên đan tuyệt đối là hữu ích vu tu sĩ tiên đan, này đó đô là tiên đan sư, đối với đan đạo tuy rằng so Hứa Tử Yên khác biệt thậm xa, nhưng là tối cơ bản phán đoán còn có thể đủ đoán được tới.
    Nhưng là, cũng chỉ có khả năng phán đoán đến một bước này. Nhược muốn biết này tiên đan rốt cuộc phải hay không là linh căn đan, liền chỉ có nhất cái phương pháp:
    Thử đan.
    Tại Thượng Nguyên đại lục vẫn là có không thiếu nhân không có được linh căn, rất khoái nhất vị lão giả liền bị dẫn vào. Hắn là Thiên Đan cửa hàng nhất cái trưởng lão nhi tử, năm nay hơn một trăm tuổi. Liền tính tại Thượng Nguyên đại lục này chủng nguyên lực dồi dào địa phương, hắn cũng không có nhiều ít niên khả hoạt.
    Hơn một trăm tuổi, đối với tu sĩ tới nói chẳng qua trong nháy mắt trong nháy mắt.
    Nhưng là đối với không có linh căn phàm nhân mà nói, chính là cơ hồ cả một đời.
    Này vị lão giả lúc này mặt thượng rất kích động, bởi vì hắn nghe nói, hắn là tới thử đan. Thử một loại có thể sinh trưởng ra linh căn tiên đan, chỉ cần có khả năng sinh trưởng ra linh căn, hắn liền có thể tu luyện. Hành vi Thiên Đan cửa hàng trưởng lão nhi tử, chỉ cần chính mình có linh căn, tiên đan tự nhiên sẽ không thiếu, chính mình rất khoái liền hội một lần nữa trở nên tuổi trẻ.
    Quả nhiên, xem thấy tộc trưởng đang đứng ở giữa một đám người, tay trung bưng nhất cái đĩa. Tại cái đĩa thượng diện phóng nhất khỏa tiên đan, khác nhất tiên đan đã bị Tư Đồ Minh thu vào.
    "Bái kiến... Tộc trưởng..." Lão giả kích động được toàn thân phát run.
    "Ăn nó đi!" Tư Đồ Minh lúc này trong lòng cũng gấp a, gấp biết này rốt cuộc phải hay không là linh căn đan, cho nên cũng không có lời thừa thãi, trực tiếp đem na cái đĩa ngọc phóng ở trong tay lão giả.
    Lão giả run rẩy cầm lấy đĩa ngọc trung na khỏa tiên đan, bỏ vào trong miệng, sau đó liền đứng ở chỗ ấy, cảm giác trong thân thể mình biến hóa.
    Hắn chỉ là nhất người phàm, không có khả năng nội thị, chỉ có khả năng thông qua chính mình cảm giác. Nhưng là hắn lại không có cảm giác đến cái gì, mắt trung dần dần biểu lộ ra vẻ thất vọng.
    Nhưng là chung quanh tu sĩ lại không có thất vọng, càng không có tán đi, vẫn như cũ đem hắn vây ở trung gian, từng đạo thần thức tại trên thân hắn quét hình.
    Đầy đủ quá khứ tam canh giờ thời gian, Tư Đồ Minh thu hồi thần thức nói: "Dược hiệu đã tiêu hao sạch sẽ."
    Dứt lời, lấy ra nhất cái ngọc thước đưa cho na vị lão giả nói: "Dùng lực nắm!"
    Như vậy ngọc thước na vị lão giả quá quen thuộc, hắn cả đời này không biết nắm nhiều ít hồi, nhưng lại không có một lần làm cả ngọc thước phát sinh quá biến hóa.
    Run rẩy đem ngọc thước cầm ở trong tay, sau đó dụng lực nắm chặt. Nhất đạo quang hoa từ ngọc thước nội dâng lên, nhưng là dâng lên độ cao cũng không cao.
    Cho dù là như vậy, cũng lệnh na vị lão giả kích động được phát run, không ngừng nói liên miên cằn nhằn nhất câu nói:
    "Ta có linh căn! Ta có linh căn..."
    Đại điện nội tất cả tu sĩ đô là nhất tịnh, sau đó câu đô xoay người mặt ngó về phía ngồi ở trong góc khuất Hứa Tử Yên, bùng nổ ra nhất trận hoan hô.
    Hứa Tử Yên từ trên ghế đứng lên mỉm cười hỏi thăm, Lạc Thiên Tuyết xanh mặt vọng Hứa Tử Yên, tâm trung biết chính mình không chỉ là bạch bạch thất lạc nửa sợi lông vũ, hơn nữa còn đem Hứa Tử Yên thanh danh đổ lên nhất cái đỉnh núi.
    Đưa mắt hướng nơi không xa Trương Lạc Thư, thầm nghĩ trong lòng: "Bây giờ na nửa sợi lông vũ lạc tại trong tay Hứa Tử Yên, liền xem ngươi cái gì thời điểm động thủ."
    Chúng tu sĩ tại dưới sự an bài của Thiên Đan cửa hàng cư trụ xuống, ngày mai đem cử hành nhất cái thịnh đại yến hội, biểu thị đang tiến hành Luyện Đan đại hội kết thúc mỹ mãn.
    Ngày hôm sau.
    Tại Thiên Đan cửa hàng lâm viên lý phóng mãn ghế, từng đạo món ngon bưng đi lên.
    Không xấu hổ là Thiên Đan cửa hàng, mỗi một món ăn ngon nội đô có bất đồng tiên đan hành vi gia vị, không chỉ là sắc hương vị đều đủ, đối với tu sĩ nguyên lực vận hành cũng có khổng lồ ưu đãi.
    Hứa Tử Yên vừa mới mỉm cười đuổi đi nhất cái tới trước lôi kéo làm quen tiên đan sư, liền cảm giác đến có nhất người ngồi tại cạnh mình. Tâm trung không do thở dài một tiếng, này đó nhân quá nhiệt tình.
    Từ Hứa Tử Yên nhập tiệc không đến một khắc chung thời gian, nàng đã tiên hậu đuổi đi tứ người, xem ra này bữa cơm là ăn không ngon. Quay đầu ngó sang bên cạnh đi, mắt trung liền lộ ra nhất ti kinh hỉ:
    "Sơn Hồn? Ngươi thế nào tới đây?"
    "Ta đi Thượng Nguyên minh tìm quá ngươi, na cái Mã Tinh Oánh nói ngươi đi tham gia nhất cái gì Luyện Đan đại hội, ta liền tới."
    "Xem thấy Khôi Thiên?" Hứa Tử Yên bắt đầu hòa Yến Sơn Hồn thần thức giao lưu.
    "Ân! Mấy ngày nay đô tại nàng nơi đó tu luyện. Đối, ta lần này tới chính là mang ngươi đi chỗ của Khôi Thiên."
    "Làm gì?"
    "Ngươi biết, na Khôi Thiên là do tiên ma yêu tam chủng nguyên lực hình thành, cho nên hắn tinh thông tiên ma yêu tam chủng thần thông. Ngươi tương lai đối mặt không thể chỉ là nhân tộc, cho nên nhượng Khôi Thiên dùng tam chủng thần thông chỉ điểm ngươi một phen, đối ngươi vị lai có ưu đãi."
    "Ân!" Hứa Tử Yên gật gật đầu, đột nhiên nghĩ đến cái gì, đối Yến Sơn Hồn hỏi: "Sơn Hồn, ngươi nghe nói quá Ngọc Thiên này người sao?"
    Yến Sơn Hồn tay chính là run lên, mặt thượng nhan sắc đô là khẽ biến. Nhẹ nhàng hít một hơi, này mới khôi phục bình tĩnh. Ở trong thần thức giao lưu với Hứa Tử Yên.
    "Tử Yên, ngươi từ chỗ nào nghe Ngọc Thiên này cái danh tự?"
    "Thế nào? Ngươi nhận thức?"
    Yến Sơn Hồn ánh mắt biến hóa một chút, Hứa Tử Yên có khả năng từ trong mắt hắn thấy nhất ti khẩn trương. Đây là Hứa Tử Yên lần đầu tiên từ trong mắt Yến Sơn Hồn thấy quá khẩn trương.
    "Hắn là tiên chủ!"
    Yến Sơn Hồn thanh âm rốt cuộc tại trong thần thức của Hứa Tử Yên vang lên, cũng đem Hứa Tử Yên chấn được không nhẹ.
    Ngọc Thiên thế nhưng là tiên chủ...
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn lẻ năm thập chương đỉnh hảo
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Vạn phần cảm tạ phàm nhân?? Đồng học (200), mập giả tạo đồng học (100), hoa vi thanh đồng học (100), mableip đồng học (100), marlina đồng học (100), phiền vũ 645098 đồng học (100) khen thưởng!
    "Ngươi thế nào biết Ngọc Thiên này cái danh tự? Chẳng lẽ ngươi gặp được Ngọc Thiên?" Yến Sơn Hồn ngữ khí có chút nôn nóng.
    Hứa Tử Yên liền nói việc của Tân Phân phù cung cấp Yến Sơn Hồn nghe, Yến Sơn Hồn trầm mặc một hồi nói:
    "Đối với Ngọc Thiên lai lịch, ta vẫn không rõ ràng, không có nghĩ đến hắn còn có như thế lai lịch."
    "Các ngươi cũng không có phát hiện tiên chủ hạ lạc?" Hứa Tử Yên hiếu kỳ hỏi han.
    "Không có!"
    Yến Sơn Hồn lắc đầu, sau đó hơi hơi giãn lông mày, đưa mắt nhìn quanh, lông mày xếch lên hướng Hứa Tử Yên hỏi:
    "Tử Yên, thế nào ta phát hiện cơ hồ tất cả nhân đô tại hướng ngươi trong này nhìn xung quanh?"
    Hứa Tử Yên cười khổ một cái, liền đem tự tự luyện chế linh căn đan sự tình nói cấp Yến Sơn Hồn nghe. Yến Sơn Hồn nghe thấy, không khỏi ngưng cười:
    "Như thế nào? Cảm giác ra sao?"
    "Không như thế nào! Có chút phiền..."
    Lúc này tại khác ghế thượng tu sĩ nhìn phía Yến Sơn Hồn ánh mắt đô sung mãn sát khí, nhất cái cái tâm đạo:
    "Này là ai a? Ngồi đến bên cạnh Hứa Tử Yên ma ma tức tức không xong không hết, Hứa Tử Yên không phải một mình ngươi được không, đại gia đô đẳng giao lưu với Hứa Tử Yên, ngươi không muốn như vậy bá đạo được không?"
    Nhưng là, cuối cùng vẫn là không có nhân dám tới đây nói với Yến Sơn Hồn cái gì. Bởi vì bọn hắn đô xem không thấu Yến Sơn Hồn tu vi. Bọn hắn đô xem ra trên thân Yến Sơn Hồn tựa hồ đeo một loại tiên khí, che lấp hắn tu vi, nhất vùng hỗn độn, căn bản liền xem không ra Yến Sơn Hồn là cái gì cảnh giới. Cho nên bọn hắn đô tại nhẫn, nhẫn chờ đợi Yến Sơn Hồn ly khai. Nhưng là tại trong mắt bọn hắn, na Yến Sơn Hồn hảo tượng căn bản liền tính toán ly khai, chính ở chỗ ấy nói cười với Hứa Tử Yên vui vẻ.
    "Sơn Hồn, ngươi thế nào lộng nhất cái che tu vi tiên khí?" Hứa Tử Yên hiếu kỳ ở trong thần thức hỏi.
    "Ta hiện tại đã thánh cấp đệ nhị tầng. Nếu như bị nhất cái thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi phát hiện xem không thấu ta tu vi, na há không phải nhất chuyện phiền toái? Cho nên ta rõ ràng liền tự tự luyện chế nhất kiện tiên thiên tiên bảo đem chính mình tu vi che lấp."
    "Na... Đẳng cũng cấp ta luyện chế nhất cái."
    "Ngươi?" Yến Sơn Hồn có chút không giải nói: "Ngươi tu vi lại không cao, không tất yếu che lấp đi?"
    "Ngươi làm gì quản như vậy nhiều, ta chính là muốn."
    "Hảo!" Yến Sơn Hồn vô nại mò mò lỗ mũi. Quyết đoán đáp ứng.
    Chung quanh trong những tu sĩ kia, rốt cuộc có nhân nhẫn không được, Trương Lạc Thư từ trên ghế của mình đứng lên. Đi tới Hứa Tử Yên.
    "Hứa đạo hữu!"
    "Trương đạo hữu!" Hứa Tử Yên chỉ hảo tạm thời dừng lại hòa Yến Sơn Hồn tán gẫu, chào Trương Lạc Thư, một bên Yến Sơn Hồn còn lại là bất quản bất cố ở chỗ ấy ăn nhiều lên.
    "Hứa đạo hữu!" Trương Lạc Thư căn bản liền trực tiếp xem nhẹ Yến Sơn Hồn tồn tại, triều Hứa Tử Yên tán dương nói: "Ngài ngày hôm qua luyện đan quá đặc sắc. Tại hạ thực là không có nghĩ đến luyện đan hòa chế phù thuật hội có như vậy chặt chẽ quan hệ. Sợ rằng tại tất cả Thượng Nguyên đại lục ngài là đệ nhất cái tương luyện đan thuật hòa chế phù thuật hoàn mỹ kết hợp đến cùng nhau đại tông sư."
    "Đạo hữu quá khen!"
    "Không! Không! Không! Một chút cũng không quá phận, ngược lại không đủ để hình dung Hứa đạo hữu tài năng." Trương Lạc Thư lắc đầu nói:
    "Hứa đạo hữu, ta thân phận ngươi cũng biết. Ta chính là nhất tên sát thủ. Tối bắt đầu thời điểm ta cũng không có xây dựng Vô Ảnh lâu, na cái thời điểm ta vẫn là nhất người. Cho nên hết thảy đô muốn dựa vào chính mình. Tại một lần ngẫu nhiên trung ta thế nhưng phát hiện chính mình đối luyện đan thuật có cực cường ngộ tính, từ đó trở đi ta liền bắt đầu nghiên cứu luyện đan thuật, cũng là từ na cái thời điểm bắt đầu, ta dần dần xây dựng khởi Vô Ảnh lâu.
    Một mặt là bởi vì ta đối với luyện đan thuật phương diện ngộ tính, phương diện khác ta là nhất tên sát thủ, xem nhân là ta sở trường. Tại ngươi luyện chế na linh căn đan thời điểm, ta cảm giác liền xem như Đan tông tông chủ sợ rằng ở trên cảnh giới cũng không như ngươi."
    "Trương đạo hữu, ngài đang nói đùa! Lưu tông chủ chính là tiên thiên tiên đan sư!" Hứa Tử Yên vội vàng lại khiêm tốn lưỡng câu.
    Trương Lạc Thư xem thấy Hứa Tử Yên thần sắc đạm đạm, liền quyết định không tái quanh co, hạ thấp thanh âm nói:
    "Hứa đạo hữu, ngài từ chỗ của Lạc Thiên Tuyết thắng nửa sợi lông vũ, mà khác nửa sợi lông vũ tại trong tay ta."
    "Nga?" Lần này Hứa Tử Yên lông mày xếch lên, mặt thượng hiện ra cảm thấy hứng thú hình dạng.
    "Na là trăm năm tiền ta ám sát xong rồi nhất cái tu sĩ hậu, ở trên đường về ngộ nhập nhất cái không gian. Na cái không gian cấp nhân cảm giác chính là nhất cái đại chiến hậu chiến trường. Tại ta vào trong dưới chân chính là na căn cắt thành hai nửa lông chim, nhưng là ta vừa mới nhặt lên tới, liền không biết cái gì nguyên nhân bị gạt bỏ đi ra. Hơn nữa ta rốt cuộc tìm không đến na cái không gian.
    Mà liền vào lúc này, Lạc Thiên Tuyết đột nhiên xuất hiện ra tay với ta, cuối cùng cướp đi nửa sợi lông vũ."
    Nói tới đây, hắn ánh mắt nhìn phía Hứa Tử Yên, Hứa Tử Yên xem thấy Trương Lạc Thư vọng tới đây, liền hơi hơi nhíu mày nói:
    "Ngươi là muốn từ nơi này của ta muốn hồi na nửa sợi lông vũ?"
    "Không không không..." Trương Lạc Thư vội vàng khoát tay nói: "Ta không phải tới yêu cầu na nửa sợi lông vũ, hơn nữa chỉ cần ngài chịu giúp đỡ ta, ta còn sẽ đem trên thân ta na nửa sợi lông vũ dâng tặng cấp ngài."
    "Gấp cái gì?"
    Hứa Tử Yên lần này là thực cảm thấy hứng thú, có khả năng đem lưỡng cái nửa lông chim thu thập đủ toàn, mới có thể đủ có chút dùng đi? Dù sao này là phượng tổ lông chim a!
    Lạc Thiên Tuyết hòa Trương Lạc Thư không biết, Hứa Tử Yên biết a!
    "Là như vậy..." Trương Lạc Thư nhận chân nói: "Ngài biết ta cũng là nhất tiên đan sư, ta được đến nhất cái đan phương, hơn nữa nghiên cứu hảo lâu, cũng luyện chế mấy thứ, nhưng lại không có một lần thành công. Ta nghĩ thỉnh đạo hữu ngài rút thời gian giúp ta nhìn xem na tờ đan phương, chỉ cần ngài có khả năng giúp ta việc này, na nửa sợi lông vũ liền là của ngài."
    "Hảo đi, đẳng tìm thời gian!"
    Hứa Tử Yên tự nhiên sẽ không buông tha này cái cơ hội. Nhưng là nghiên cứu nhất cái đan phương cũng không phải nhất sự việc dễ dàng, nếu như là tự tự luyện chế quá còn hảo, hoặc là truyền thừa trung có được cũng hảo, nhưng là nếu như là nhất trương tân đan phương, liền xem như Hứa Tử Yên cũng cần nhất định thời gian. Nhưng là, Hứa Tử Yên một hồi lại muốn cùng Yến Sơn Hồn đi chỗ của Khôi Thiên, chỉ có đem này vụ việc tạm thời phóng phóng.
    "Này cái..." Trên mặt Trương Lạc Thư hiện ra nhất ti nôn nóng nói: "Có thể không thể sau khi yến hội kết thúc, chúng ta..."
    Hứa Tử Yên lắc đầu nói: "Ta tối gần rất vội!"
    "Na hảo! Tại hạ đẳng Hứa đạo hữu tùy thời quang lâm. Ngài chỉ cần đến bất kỳ nhất cái Vô Ảnh lâu, nói ra ngài danh tự, ta đô hội mau chóng gấp gáp."
    "Hảo!" Hứa Tử Yên mỉm cười gật đầu.
    Nơi xa Lạc Thiên Tuyết vẫn chú ý Trương Lạc Thư hòa Hứa Tử Yên, lấy hắn tu vi, chỉ cần Trương Lạc Thư hòa Hứa Tử Yên không phải thần thức giao lưu, liền xem như thanh âm tái thấp, hắn cũng có khả năng nghe được rành mạch rõ ràng.
    Hắn trăm triệu không có nghĩ đến Trương Lạc Thư thế nhưng sẽ đem na nửa sợi lông vũ tống cấp Hứa Tử Yên. Tuy rằng hắn xem không ra na nửa sợi lông vũ bí mật, nhưng là chính là hành vi tài liệu luyện khí cũng tính làm cực phẩm. Nếu không hắn cũng sẽ không cầm đi ra dụ dỗ Hứa Tử Yên lên sân khấu luyện đan. Bởi vì hắn biết trên thân mình chỉ có này nửa sợi lông vũ tối trân quý.
    Trương Lạc Thư ly khai, Yến Sơn Hồn truyền âm với Hứa Tử Yên nói: "Ngươi được đến nửa căn như thế nào lông chim?"
    "Phượng tổ lông chim!"
    "Cái gì?"
    Lần này đem Yến Sơn Hồn chấn được không nhẹ, phượng tổ hắn là không có gặp quá, nhưng là nghe nói quá a!
    "Na ngươi thế nào không nhanh chóng đem na cái trương cái gì nửa sợi lông vũ lộng đến tay?"
    "Này không phải một hồi liền muốn đi theo ngươi thôi? Thời gian có chút khẩn. Hơn nữa xem hắn na cái bộ dáng, cũng không nguyện ý công khai ở chỗ này cầm ra đan phương."
    "Na liền đẳng đẳng lâu, dù sao bọn hắn cũng không biết na là phượng tổ lông chim, ta lại là đối na cái gì phù thần bút bút cảm thấy hứng thú, đẳng đến chỗ của Khôi Thiên, lấy ra ngoài cho ta xem."
    "Sơn Hồn, tại ngươi xuất thế hậu, long tổ hòa phượng tổ đã không tại sao?"
    "Ân, chỉ có liên quan vu long tổ hòa phượng tổ truyền thuyết. Na cái thời điểm toàn bộ thiên hạ là tiên chủ, ma chủ hòa yêu tộc cầm giữ. Ta là cái sau vượt cái trước, Khôi Thiên so ta còn muốn muộn."
    "Tử Yên!"
    Nhất thanh âm từ đối diện truyền tới, Hứa Tử Yên ngẩng đầu vọng đi, xem thấy Sinh Mệnh thiên tôn đi đến trước mặt mình, tuy rằng hắn là tại nói chuyện cùng Hứa Tử Yên, nhưng là nhãn tình cũng vọng Yến Sơn Hồn.
    "Xin hỏi này vị đạo hữu phải..." Sinh Mệnh thiên tôn nhìn phía Yến Sơn Hồn ánh mắt có chút tìm tòi nghiên cứu.
    "Yến Sơn Hồn!" Yến Sơn Hồn đạm đạm nói.
    Sinh Mệnh thiên tôn thần sắc vi lăng, Yến Sơn Hồn danh tự hắn lại là nghe nói quá. Là Hứa Tử Yên đạo lữ, hơn nữa nghe nói còn ở ngoài Thượng Nguyên minh nhất cái sơn cốc trung mở mang động phủ. Hắn dĩ vãng chỉ là nghe nói này vụ việc, cũng không có gặp quá Yến Sơn Hồn. Nhưng là hắn hôm nay thấy Yến Sơn Hồn, lại nhượng hắn ở chỗ ấy đứng ngồi không yên.
    Phủ đầy bụi ký ức từ trong thức hải mở ra, hắn càng là xem bên cạnh Hứa Tử Yên na người thiếu niên càng là tượng lúc trước quát sá tiên giới tà chủ, chỉ là tà chủ không có như vậy tuổi trẻ.
    Cuối cùng hắn vẫn là nhẫn nại không được đi lên lên, chuẩn bị thăm dò một phen. Không có nghĩ đến đối phương thế nhưng là Yến Sơn Hồn. Nhưng là hắn cũng không dám tái nhiều hỏi, tâm trung nghĩ dù sao hắn là Hứa Tử Yên đạo lữ, chính mình về sau có thể từ chỗ của Hứa Tử Yên nói bóng nói gió.
    Tổng so với đối phương một khi là tà chủ, chính mình giáp mặt đi vấn an toàn rất nhiều.
    "Tử Yên..."
    Đã đối Yến Sơn Hồn lai lịch có hoài nghi, Sinh Mệnh thiên tôn liền càng thêm muốn kéo Hứa Tử Yên tiến Thượng Nguyên minh. Muốn biết này khả không phải nhiều nhất cái luyện đan đại tông sư như vậy đơn giản.
    Nếu như...
    Một khi...
    Na Yến Sơn Hồn thực là tà chủ, na kéo Hứa Tử Yên tiến Thượng Nguyên minh, cũng là kéo tà chủ tiến Thượng Nguyên minh, lúc này nhượng Thượng Nguyên minh trong tương lai đại thời đại trung chiếm cứ trọng yếu địa vị.
    "Tử Yên, ngươi đã tại Thượng Nguyên minh ngốc khoái thập niên đi?" Sinh Mệnh thiên tôn hòa ái hiền lành hỏi han.
    "Ân!" Hứa Tử Yên nhẹ nhàng gật đầu.
    "Trong mười năm này ngươi cảm thấy Thượng Nguyên minh ra sao?"
    "Đỉnh hảo!"
    Sinh Mệnh thiên tôn thần sắc chính là bị kiềm hãm, mãn cho rằng Hứa Tử Yên hội đối Thượng Nguyên minh tán thưởng một phen. Bất quản thế nào nói, tại bây giờ Thượng Nguyên đại lục thượng, na cái tông môn có mười hai truyền thừa điện? Nhưng lại không có nghĩ đến chỉ đổi tới Hứa Tử Yên nhất câu "Đỉnh hảo".
    Kỳ thật Hứa Tử Yên cũng thực là cảm thấy đỉnh hảo, cũng chỉ là đỉnh hảo. Dù sao nàng đến Thượng Nguyên minh thời điểm, rất nhiều thuộc tính đô lĩnh ngộ đến đại viên mãn. Trừ Sinh Mệnh thiên tôn, thời gian thiên tôn hòa Thất Tình thiên tôn truyền thừa đối hắn trợ giúp lớn hơn một chút, khác cửu tòa truyền thừa điện đối nàng trợ giúp thực là không đại.
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh năm mươi mốt chương ý nghĩ hóa thân
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Sinh Mệnh thiên tôn có chút không lời vọng Hứa Tử Yên, nhưng là hắn cuối cùng cũng chỉ có bắt lấy "Đỉnh hảo" này hai chữ làm văn chương, vọng Hứa Tử Yên hòa ái nói:
    "Tử Yên, đã cảm thấy Thượng Nguyên minh đỉnh hảo, có hay không triệt để gia nhập Thượng Nguyên minh tính toán? Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi đồng ý gia nhập Thượng Nguyên minh, các ngươi tông chủ nơi đó ta hội đi nói chuyện với hắn."
    "Ân?" Hứa Tử Yên ngoài ý muốn vọng Sinh Mệnh thiên tôn, nàng không minh bạch nhất cái thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi vì cái gì muốn hạ khí lực lạp chính mình nhất vị tiên đế?
    Nhưng là hắn không thể ly khai Thương Lan tông, đối với Nhất Kiếm phong nàng đã có rất thâm cảm tình. Tự nhiên là sẽ không vi nào đó ích lợi liền rời khỏi Thương Lan tông gia nhập Thượng Nguyên minh.
    Càng huống chi, nàng cũng không có cảm thấy Thượng Nguyên minh có cái gì ích lợi.
    "Tiền bối, Tử Yên vẫn là rất thích ngốc tại Thương Lan tông."
    "Tử Yên!" Sinh Mệnh thiên tôn khoát tay áo, đổi thành thần thức truyền âm: "Ngươi cả đời này không phải chỉ nghĩ đương nhất tiên thiên tiên đan sư đi? Ngươi còn nghĩ ở trên tu vi có đột phá đi?
    Nhưng là ngươi tình huống ngươi tự mình biết, ngươi có được kim mộc thủy hỏa thổ hòa quang lục chủng linh căn. Giống ngươi tu sĩ muốn được đến một lần đột phá, ngươi phải tự mình biết có nhiều khó.
    Tại ngươi tu luyện đường thượng cần đại lượng tài nguyên, Thương Lan tông cấp không được ngươi này đó.
    Ngươi biết chúng ta mười hai cái đô là tới từ viễn cổ, cho nên chúng ta liền có người khác so không được ưu thế. Tại viễn cổ thời kỳ rất nhiều bí phủ chúng ta đô biết, chúng ta tùy tùy tiện tiện thu hết mấy cái bí phủ, kỳ tài nguyên liền hội vượt qua Thương Lan tông.
    Cho nên, ngươi nếu như muốn trở thành nhất vị tiên tôn, gia nhập Thượng Nguyên minh không có khả năng nói là ngươi duy nhất lựa chọn, nhưng là cũng là nhất con đường tắt."
    "Ta còn tiểu, không gấp!"
    Hứa Tử Yên lén lút bĩu môi, thầm nghĩ trong lòng: "Ta chính là có nhất sợi tiên tôn khí, chỉ phải chờ ta đem tu vi tăng lên tới tiên đế hậu kỳ đỉnh núi, tối sai cũng hội trở thành nhất cái nửa bước nhân tôn."
    Sinh Mệnh thiên tôn có chút ngẩn người, hắn nói như vậy nhiều, không có nghĩ đến Hứa Tử Yên thế nhưng cấp hắn tới nhất câu: "Ta còn tiểu, không gấp!"
    "Này cái... Thời gian không đợi nhân, chỉ tranh sớm chiều a..." Sinh Mệnh thiên tôn cảm giác trong miệng mình sung mãn cay đắng:
    "Tử Yên, liền tính không đề tài câu chuyện nguyên sự tình, chúng ta mười hai người đô tới từ viễn cổ. Chúng ta nhìn xung quanh bây giờ Thượng Nguyên đại lục thượng không có sẵn tu luyện phương pháp, cầm chắc bây giờ Thượng Nguyên đại lục đã thất truyền tiên quyết, chỉ cần ngươi chịu gia nhập Thượng Nguyên minh, này đó đông tây liền đô là của ngươi."
    "Tiền bối..."
    Sinh Mệnh thiên tôn phất tay ngừng Hứa Tử Yên, cắn răng một cái nói: "Ngươi còn không biết ta hội luyện đan đi?"
    "Không biết!" Hứa Tử Yên lắc đầu.
    Xem Hứa Tử Yên na hoài nghi nhãn thần, Sinh Mệnh thiên tôn chính là nhất trận nhụt chí: "Ta luyện đan thuật chính là thực thực tại tại, không muốn cầm xem thời gian thiên tôn ánh mắt tới xem ta."
    "Vâng, tiền bối!" Hứa Tử Yên biết vâng lời.
    "Biết ta là ra sao học hội luyện đan sao?" Sinh Mệnh thiên tôn nhất phó thần bí bộ dáng.
    Hứa Tử Yên rất phối hợp hiện ra nhất bộ dáng hiếu kỳ: "Thế nào học hội?"
    "Ta nói với ngươi, tại viễn cổ thời điểm ta đã từng ngẫu nhiên được đến quá nhất cái vảy rồng, ta luyện đan thuật chính là từ na cái vảy rồng thượng lĩnh ngộ đi ra. Như thế nào? Chỉ cần ngươi gia nhập Thượng Nguyên minh, na cái vảy rồng liền là của ngươi."
    Trong lòng Hứa Tử Yên chính là nhất động, có khả năng lĩnh ngộ luyện đan thuật vảy rồng, sẽ không là long tổ vảy rồng đi? Hôm nay rốt cuộc là cái gì ngày, không chỉ là phượng tổ lông chim xuất hiện, liền liên long tổ vảy đô xuất hiện.
    "Như thế nào?" Sinh Mệnh thiên tôn mong đợi vọng suy nghĩ Hứa Tử Yên nói: "Ta tuy rằng không biết này cái vảy rồng vì cái gì hội lĩnh ngộ đi ra luyện đan thuật, nhưng là sự thật lại thực là như thế, hơn nữa ta cảm thấy nói không chừng na cái vảy rồng còn có cái gì bí mật không có nghiên cứu đi ra."
    Hứa Tử Yên thực đối na cái vảy rồng rất tâm động, nếu như Sinh Mệnh thiên tôn không là nhất định phải nàng gia nhập Thượng Nguyên minh, mà là đổi nhất điều kiện, Hứa Tử Yên nói không chừng cũng đáp ứng.
    Rất khả năng là long tổ vảy a! Nghĩ lúc trước long tổ luyện đan, phượng tổ chế phù, nếu như na là long tổ vảy, thượng diện liền nhất chắc chắn có luyện đan truyền thừa.
    Như vậy một loại truyền thừa, lại có na tiên đan sư hội không tâm động?
    "Ai..." Trong lòng Hứa Tử Yên than nhẹ một tiếng, này long tổ vảy liền như vậy hòa chính mình bỏ mất dịp may: "Tiền bối, thực xin lỗi!"
    Hứa Tử Yên không có nói không gia nhập Thượng Nguyên minh lý do, lý do tái đầy đủ, kỳ kết quả cũng là một dạng. Cho nên, Hứa Tử Yên còn không như không nói.
    Sinh Mệnh thiên tôn vọng Hứa Tử Yên nửa ngày, này mới thở dài một tiếng, đứng dậy lắc đầu rời đi.
    Sinh Mệnh thiên tôn vừa mới ly khai, Lưu Kình Tùng liền tới đến trước mặt Hứa Tử Yên, phi thường trực tiếp nói:
    "Tử Yên, có hay không hứng thú trở thành chúng ta Đan tông vinh dự trưởng lão?"
    "Vinh dự trưởng lão?"
    "Ân, chính là hàng năm Đan tông đô cấp ngươi một vài tài nguyên, ngươi cũng không cần vi Đan tông làm cái gì. Chính là tương lai Đan tông phát sinh cái gì, ngươi cũng có thể chính mình lựa chọn bang hoặc giả không bang.
    Ngươi yên tâm, tài nguyên tuyệt đối không thiếu."
    Hứa Tử Yên nhẹ nhàng lắc đầu nói: "Lưu lão ca, chúng ta đô là người tu tiên. Ngươi xem tiểu muội ta tượng đần độn sao? Nhất cái tông môn tống cấp ngươi tài nguyên càng nặng, này người trách nhiệm cũng càng đại. Là không thể chỉ thu tài nguyên không xử lý sự. Tiểu muội không nghĩ kết na cái nhân quả."
    Lưu Kình Tùng cũng lắc đầu ly khai, sau đó chính là khắp nơi thế lực không ngừng tới trước nơi này của Hứa Tử Yên hòa nàng lạp gần như. Trong tay Hứa Tử Yên thu nhất đống ngọc giản.
    Đô là các tổ chức thẻ quý khách, có hối tinh cửa hàng, có Khinh Vũ lâu...
    Này đó khắp nơi tổ chức thủ lĩnh ly khai hậu, chính là na chút chờ rất lâu tiên đan sư nhóm, một chút xông tới, làm tự giới thiệu, các loại bày tỏ hảo, các loại tán dương...
    Tối hậu, yến hội cuối cùng kết thúc, Hứa Tử Yên hòa Yến Sơn Hồn lập tức ly khai Thiên Đan thành.
    "Hô..." Hứa Tử Yên dài dài phun thở một hơi, bĩu môi nói: "Thực là hảo phiền!"
    Yến Sơn Hồn cười lắc đầu nói: "Này là nhất chuyện tốt. Ngươi vẫn ở trong tông môn, nói thật, ngươi vẫn là đến Thượng Nguyên đại lục thời gian quá thiếu, chính là ở giữa các tông môn ngươi cũng không có nhiều ít nhân mạch, ngươi thời gian cơ hồ đô dùng ở trong tu luyện. Về sau nếu như có thời gian, không phòng hòa người khác kết bạn du lịch. Tu tiên tứ đại bảo, pháp lữ tài địa, này cái bạn cũng thập phân trọng yếu.
    Nhưng là, ngươi hôm nay dưới cơ duyên xảo hợp, cũng tại Thiên Đan cửa hàng na tầng trung kết xuống vô số nhân mạch, này đối ngươi chỉ có ưu đãi không có chỗ hỏng, không nên coi thường này tầng tu sĩ."
    "Biết!" Hứa Tử Yên nhận chân gật gật đầu.
    "Chúng ta đi đi!"
    Yến Sơn Hồn kéo Hứa Tử Yên tay, cũng không có đi xé rách không gian, chỉ là trong không trung như vậy nhất bộ bước ra, lưỡng cái nhân thân hình liền biến mất ở trên hư không, đãi bọn hắn hai người tái xuất hiện thời điểm, đã đến tam chướng nơi trên không.
    Tay áo vung lên, Yến Sơn Hồn lạp Hứa Tử Yên tay trực tiếp lạc tại na tọa ba màu bờ hồ, hồ thủy nhất trận nhộn nhạo, Khôi Thiên thân hình xuất hiện tại trước thân Hứa Tử Yên.
    Khôi Thiên từ trên xuống dưới đánh giá một chút Hứa Tử Yên, miệng lý nhất trận tấm tắc lấy làm kỳ: "Không sai a, này mới bao lâu, ngươi liền tiên đế trung kỳ đỉnh núi!"
    "Tử Yên giao cho ngươi!" Yến Sơn Hồn duỗi ngón tay Hứa Tử Yên đạo.
    "Không vấn đề!"
    Khôi Thiên nhìn phía Hứa Tử Yên, Hứa Tử Yên chính ở chỗ ấy nghĩ Khôi Thiên sẽ ra sao chỉ điểm nàng, lại xem thấy Khôi Thiên đột nhiên mở ra miệng rộng, hướng bên trong khẽ hấp, Hứa Tử Yên liền bị hít vào trong miệng Khôi Thiên.
    Hứa Tử Yên cảm giác nhất trận hốt hoảng, đẳng tái nhìn rõ ràng cảnh tượng trước mắt, phát hiện này là nhất tọa đại thành. Lúc này Hứa Tử Yên đứng tại cửa thành ở ngoài, thấu qua cửa thành thấy rất nhiều tu sĩ tại đại thành nội hoặc hành tẩu, hoặc mua bán, hoặc oán trách...
    "Trong này là ở đâu?" Trong lòng Hứa Tử Yên kinh dị, nàng nhớ kỹ chính mình là bị Khôi Thiên nuốt vào trong, chẳng lẽ trong này chính là Khôi Thiên giới?
    Hứa Tử Yên thần thức truyền tới đây nhất tin tức, na là muốn nhượng nàng từ này cái cửa thành vào trong, sau đó từ khác nhất cái cửa thành đi ra. Coi như mình quá quan.
    Đứng tại cửa thành, xem cửa thành nội người đông nghìn nghịt, Hứa Tử Yên có chút kinh ngạc đến ngây người. Chẳng lẽ tại trong giới của Khôi Thiên đã có như vậy nhiều nhân? Này đó nhân là Khôi Thiên trảo đi vào. Vẫn là tại giới trung tự sinh?
    Tiến lên hai bước đi vào cửa thành.
    Tất cả thành nội nguyên bản ồn ào náo động chính là nhất tịnh, dọa Hứa Tử Yên nhảy dựng. Ngẩng đầu nhìn xung quanh đi, xem thấy mỗi người đô gắt gao nhìn chòng chọc chính mình, đột nhiên nhất người mở miệng nói:
    "Người từ ngoài đến!"
    "Oanh..."
    An tĩnh đại thành lại ồn ào náo động lên.
    "Giết chết nàng, giết chết nàng!"
    Hứa Tử Yên không khỏi tâm trung cười khổ, này cái thời điểm nàng đã minh bạch, Khôi Thiên chính là muốn nàng từ này cái cửa thành một đường giết đến khác nhất cái cửa thành.
    Hứa Tử Yên không tái do dự, lấy ra Tử Yên kiếm. Nhất kiếm bổ về phía nhất cái vọt tới phía trước mình tu sĩ đầu thượng. Nhưng là, na nhất kiếm từ đầu bổ xuống, đối phương thế nhưng không có chút thụ thương hình dạng, Tử Yên kiếm từ đối phương thân thể xẹt qua, đối phương căn bản liền không phải thực thể, phảng phất khí thể ngưng tụ bình thường.
    "Ý nghĩ, này là ý nghĩ, này mỗi người đô là Khôi Thiên ý nghĩ hình thành."
    Trong lòng Hứa Tử Yên chấn kinh, không có nghĩ đến Khôi Thiên ý nghĩ đã như thế cường đại. Đối với như vậy ý nghĩ dùng vật lý công kích là không hữu dụng, chỉ có khả năng dùng tiên quyết công kích, mới có thể giành được hiệu quả.
    Hứa Tử Yên đem Tử Yên kiếm thu vào, đã Sơn Hồn nói tới đây chính là vi kiến thức tam cái chủng tộc thần thông, mài chính mình cơ sở, na liền đa dụng cơ sở công pháp hảo.
    Nguyệt tinh luân!
    Kim thương thuật.
    Hỏa diễm đao.
    "......"
    Hứa Tử Yên không ngừng phóng thích cơ sở tiên quyết, hơn nữa nàng phát hiện này đó do ý nghĩ hình thành nhân hình, thế nhưng cũng có khả năng phóng thích ra tiên quyết, vô số tiên quyết bắn phá tới Hứa Tử Yên mà tới.
    Hứa Tử Yên cấp trên thân mình phóng thích nhất cái màn nước thiên hoa phòng ngự vòng bảo hộ, ngăn cản đầy trời mà tới công kích, đôi tay còn lại là không ngừng đánh ra, phát ra từng đạo tiên quyết.
    Khôi Thiên tựa hồ đem na chút ý nghĩ hóa thân khống chế tại nhất cái không cường cảnh giới, Hứa Tử Yên thoáng nhìn, tuy rằng lít nhít líu nhíu bốn phía đều là tu sĩ, nhưng là cũng là tiên quân kỳ thực lực.
    Nguyên bản này loại thực lực chính là tái nhiều, cũng rất khó làm thương tổn đến Hứa Tử Yên, nhưng là này đó ý nghĩ hóa thân tựa hồ tâm cảnh tu vi phi thường cao, phát ra tiên quyết uy lực tuy tiểu, nhưng lại tinh chuẩn đánh tại Hứa Tử Yên phi thường khó chịu địa phương, thường thường nhượng Hứa Tử Yên phóng thích tiên quyết trở nên không lưu loát.
    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

----------oOo----------
    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh năm mươi hai chương thần niệm hiểu rõ
    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên
    Ý nghĩ...
    Hứa Tử Yên dừng bước lại, Hứa Tử Yên đắm chìm ở trong hồi ức. Khôi Thiên hàng vạn hàng nghìn ý nghĩ hóa thân phát ra công kích không ngừng oanh kích tại Hứa Tử Yên phóng thích màn nước thiên hoa thượng, nhộn nhạo lên từng vòng gợn sóng.
    Từ Trung Đô thành bắt đầu, tại trong ký ức của nàng nhất cái ý niệm rõ ràng lên, nguyên bản đã xa xôi, hoặc giả đã quên. Bởi vì có nhân Hứa Tử Yên ký ức khắc sâu một vài, có chút nhân chỉ là đã từng lướt qua, sớm đã quên. Như không phải lúc này Hứa Tử Yên tại ý nghĩ hiểu rõ, này đó ký ức vĩnh viễn sẽ không xuất hiện.
    Hơn nữa liền xem như đối mỗ người ký ức khắc sâu, cũng thường thường là đối mỗ cái giai đoạn ký ức khắc sâu.
    Hứa Tử Yên hô hấp dần dần trở nên thong thả, một hít một thở, không gian tùy theo nhất trướng co rụt lại...
    "Ông..."
    Tại Hứa Tử Yên thân thể chung quanh xuất hiện tường thành, chỉ có phạm vi một thước, bao vây Hứa Tử Yên ở bên trong.
    Một hít một thở...
    Phạm vi một thước thành trì bắt đầu lan rộng ra ngoài.
    Phạm vi hai thước... Ba thước... Nhất lý... Thập lý...
    Màn nước thiên hoa đem thành trì bao phủ ở bên trong, nhưng là tùy thành trì không ngừng rộng trương, màn nước thiên hoa mắt xem liền muốn bị thành trì chống bạo.
    Nhất cái điểm sáng từ trong thân thể của Hứa Tử Yên phiêu ra đi, trong không trung phiêu đãng, lắc lư một chút, liền hóa thành nhất nhân hình, rõ ràng là Hứa Hạo Quang hình dạng.
    Nhất cái cái điểm sáng không ngừng từ trong cơ thể của Hứa Tử Yên bay ra, na là trong ký ức của Hứa Tử Yên nhất cái ý niệm, hóa làm mỗi người hình, Hứa Thiên Lang, Hứa Kỳ, Hứa Lân, Dương Linh Lung...
    Tam chướng nơi.
    Yến Sơn Hồn hòa Khôi Thiên ngồi đối diện nhau, trung gian bàn đá thượng bãi nhất phó chờ đợi. Khôi Thiên để xuống nhất khỏa tử, sau đó vọng Yến Sơn Hồn nói:
    "Tà chủ, ngươi na cái đạo lữ ngộ tính không sai a!"
    "Ân? Nàng chính là ngộ ra thần niệm hiểu rõ?"
    "Không sai!" Khôi Thiên gật đầu nói: "Bây giờ nàng đã tại ta thần niệm thành trì trung sáng lập nhất tọa thuộc về nàng thần niệm thành trì. Một hồi liền muốn nhìn xem nàng phải hay không là có khả năng thông qua thần niệm tiến một bước được đến lĩnh ngộ."
    Khôi Thiên lại ngẩng đầu nhìn thoáng qua Yến Sơn Hồn, mắt trung lóe qua nhất ti không giải: "Tà chủ, ta thế nào cảm giác ngươi lần này là thực thích ngươi na vị đạo lữ?"
    "Đương nhiên là thực, này còn có giả?"
    "Chính là... Ngươi không phải hữu tình chết vô tình sinh sao?"
    "Ta sống lại! Sống lại hiểu không? Hơn nữa ta còn uống qua hữu tình tuyền, hiện tại không phải hảo hảo?" Yến Sơn Hồn đắc ý nhếch lên đùi nói:
    "Còn có, về sau ngươi liền kêu ta Yến Sơn Hồn, không muốn tái kêu ta tà chủ, na đã là kiếp trước sự tình, này một đời không có tà chủ, chỉ có nhất cái mới tinh Yến Sơn Hồn."
    Khôi Thiên từ trên xuống dưới đánh giá Yến Sơn Hồn, thật lâu sau mới cảm khái nói: "Không có nghĩ đến sống lại như vậy hảo, thậm chí ngay cả tâm liền trở nên tuổi trẻ!"
    "Ta vốn liền tuổi trẻ..."
    "Tà chủ..."
    "Kêu ta Yến huynh, hoặc giả Yến Sơn Hồn!"
    "Ta vẫn là kêu ngươi Sơn Hồn đi." Khôi Thiên rất là hâm mộ nhìn thoáng qua Yến Sơn Hồn nói: "Sơn Hồn a, ngươi đối na cái tiểu bạn gái thực là nhận chân?"
    "Ân, có cái gì không đối sao?" Yến Sơn Hồn hơi hơi nhíu mày: "Làm gì tổng hỏi này cái?"
    "Sơn Hồn, ngươi có hay không nghĩ quá như vậy hội mang cấp nàng nguy hiểm?"
    "Nghĩ quá, hơn nữa Tử Yên cũng biết ta địch nhân thập phân cường đại."
    "Sơn Hồn, nàng hội trở thành ngươi sơ hở. Đương chúng ta lại một lần nữa đối mặt tiên chủ thời điểm, chúng ta không có khả năng tái thua. Tiên chủ không thể nghi ngờ cường đại, chính là tại ngươi toàn thắng thời điểm cũng chưa hẳn là tiên chủ đối thủ, nếu như tái nhượng tiên chủ phát hiện Hứa Tử Yên là ngươi tử huyệt... Ngươi này là tại hại chính ngươi."
    Yến Sơn Hồn ngây ngốc ngồi ở chỗ ấy, nửa ngày nói: "Na ta thế nào xử lý?"
    "Giết nàng!"
    "Giết ai?"
    "Hứa Tử Yên, chỉ có ngươi thân thủ giết Hứa Tử Yên, mới có thể đem này cái sơ hở tiêu trừ."
    "Không! Không! Không! Ta làm không được!" Yến Sơn Hồn ra sức nhi lắc đầu, mặt thượng có chút chưa bao giờ có hoảng loạn, đột nhiên lại nhìn chằm chằm Khôi Thiên nói:
    "Hiện tại không có nhân biết ta chính là tà chủ, ta nghĩ chính là tiên chủ cũng không biết. Ta có thể rời xa Tử Yên, đổi nhất gương mặt, đẳng chúng ta giải quyết tiên chủ hậu, ta tái đi tìm Tử Yên..."
    Khôi Thiên thở dài một tiếng nói: "Sơn Hồn, này lại là làm gì? Chúng ta đã đến bất tử bất diệt cảnh giới, trừ phi thiên địa đại kiếp nạn, chúng ta đem cùng thiên địa đồng thọ. Mà Hứa Tử Yên nàng lại có khả năng sống bao lâu, bất quá là mấy ngàn vạn niên bãi."
    Trong giới của Khôi Thiên.
    Thuộc về Hứa Tử Yên thành trì trung, nhất cái cái do ý nghĩ hóa làm nhân càng ngày càng nhiều. Màn nước thiên hoa rốt cuộc bị không ngừng rộng trương thành trì chống bạo, Khôi Thiên tâm niệm vừa động, từ tam cái phương hướng phân biệt vọt tới tiên, ma, yêu. Bắt đầu tấn công nghĩ Hứa Tử Yên thành trì.
    Do Hứa Tử Yên ý nghĩ biến thành na chút nhân hình cũng bắt đầu thủ thành, hòa tiên ma yêu kịch chiến đến một chỗ. Nhất cái ý niệm phân biệt hòa tiên ma yêu chính giữa chiến đấu chi tiết phản hồi đến trong thức hải của Hứa Tử Yên, nhượng Hứa Tử Yên đối với tiên ma yêu đặc điểm hòa thần thông có càng thêm rõ ràng hiểu rõ.
    Không biết trải qua bao lâu, cấp Hứa Tử Yên cảm giác tựa hồ là quá khứ mấy năm. Hứa Tử Yên mở to mắt ra nỉ non nói:
    "Nên trở về!"
    Một hít một thở...
    Thành trì dần dần trở nên vặn vẹo, mỗi người hình lại hóa làm điểm sáng ẩn vào Hứa Tử Yên thân thể, tối hậu liên na tòa thành trì cũng hóa làm nhất đạo quang tiến vào đến trong cơ thể của Hứa Tử Yên.
    Hứa Tử Yên ngửa đầu nhìn phía hư không, na hư không liền vỡ ra nhất khe hở, hút Hứa Tử Yên vào trong. Chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, Hứa Tử Yên đã đứng tại tam chướng nơi, tại trước mặt nàng ngồi Khôi Thiên hòa Yến Sơn Hồn.
    Còn không chờ Hứa Tử Yên mở miệng, Yến Sơn Hồn liền đằng một tiếng đứng lên, lôi kéo Hứa Tử Yên tay nói:
    "Chúng ta đi!"
    Hứa Tử Yên mạc danh kỳ diệu liền tùy Yến Sơn Hồn biến mất tại tam chướng nơi, nhất nháy mắt liền lạc ở trên một cụm mây trắng, hạ phương là nhất phiến liên miên núi non chập chùng. Buông ra Hứa Tử Yên tay, Yến Sơn Hồn yên lặng vọng đối diện Hứa Tử Yên.
    "Sơn Hồn, thế nào? Chính là ta tại trong giới của Khôi Thiên tu luyện được quá lâu?"
    Yến Sơn Hồn lắc lắc đầu: "Không có, ngươi ở bên trong quá khứ mấy năm, bên ngoài cũng bất quá phút chốc."
    "Na ngươi vì cái gì mang ta đến chỗ này? Trong này là cái gì địa phương?"
    "Phía dưới na địa phương kêu làm lạc tiên sơn mạch!"
    "Lạc tiên sơn mạch?"
    "Không sai, lạc tiên sơn mạch tại viễn cổ thời kỳ cũng đã tồn tại, nó là nhất cái chỗ thần bí. Trừ chúng ta ngũ người còn có thể đủ miễn cưỡng vỡ ra trong này không gian ra vào ở ngoài, bất quản cái gì cảnh giới tu sĩ chỉ cần tiến vào đến nơi này, cũng sẽ bị phong ấn tiên nguyên lực, biến thành nhất người phàm. Hơn nữa một khi tiến vào đến nơi này hậu, cũng đừng nghĩ trở ra."
    "A? Như vậy khủng bố!" Hứa Tử Yên cẩn thận dè dặt nhìn thoáng qua phía dưới, sợ chính mình nhất không tiểu tâm rớt đi xuống.
    "Tử Yên..." Yến Sơn Hồn thanh âm có chút gian nan: "Hôm nay Khôi Thiên nói với ta một vài lời nói, ta cảm thấy rất có đạo lý."
    "Nàng... Nói cái gì?" Hứa Tử Yên cảm giác đến nhất ti không diệu.
    "Nàng nói... Ngươi hội trở thành ta đối mặt tiên chủ lúc sơ hở, nếu như tiên chủ bắt ngươi lại, chính là điểm trúng ta tử huyệt."
    "Na..."
    "Này cái lạc tiên sơn mạch là một chỗ tuyệt địa, phàm là người tu tiên đô sẽ không tới đây. Cho dù là chúng ta ngũ người cũng không nguyện ý đến nơi đây, bởi vì tiến vào đến bên trong hậu, chính là lấy chúng ta cảnh giới cũng muốn nhận lấy ảnh hưởng rất lớn. Cho nên, tiên chủ nhất định không sẽ nghĩ tới ta đưa ngươi đến nơi này. Ngươi liền ở chỗ này chờ ta, chờ ta hòa tiên chủ sự giải quyết xong hậu, ta tái tới tiếp ngươi ra đi."
    "Không, Sơn Hồn..."
    "Tử Yên, nếu như nhượng tiên chủ phát hiện giữa ngươi và ta quan hệ, hắn nhất chắc chắn trảo ngươi. Ngươi trốn tránh ở chỗ này, ta đổi thân phận. Tiên chủ liền rất khó phát giác đến đã từng Yến Sơn Hồn hòa Hứa Tử Yên."
    "Không, Sơn Hồn..."
    "Tử Yên, ngươi yên tâm. Lần này ta ly khai hậu, ta liền hội đi tìm kiếm yêu chủ, ta hòa hắn quá tiết bởi vì hữu tình tuyền đã hóa giải, ta lần này đi chính là muốn thuyết phục hắn hòa ta cùng Khôi Thiên liên thủ, chúng ta hội chủ động phóng ra đi tìm kiếm tiên chủ.
    Rất khoái, ta rất khoái liền hội tới tiếp ngươi."
    "Sơn Hồn, ta không muốn..."
    Yến Sơn Hồn tay phải tại không gian nhất hoa, đem bao phủ đúng chỗ tiên sơn mạch không gian xé mở nhất đường rãnh, duỗi tay tại trên thân Hứa Tử Yên nhất đẩy. Hứa Tử Yên tuy rằng tại ra sức giãy dụa, nhưng là thân hình vẫn là rớt xuống khe hẹp.
    Nhất tiến vào lạc tiên sơn mạch trung, Hứa Tử Yên liền cảm giác đến chính mình tiên nguyên lực chính tại nhanh chóng bị phong ấn. Miễn cưỡng lạc đến trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn chỗ không trung, Yến Sơn Hồn đã biến mất tung tích.
    Không gian tựa hồ có một loại lực lượng tại rót vào Hứa Tử Yên thân thể, đem trong thân thể nàng nguyên lực chặt chẽ phong ấn chặt. Đương một khắc chung hậu, Hứa Tử Yên liền rốt cuộc sử không ra nhất ti nguyên lực.
    Hứa Tử Yên ngốc ngốc ngồi ở trên thảm cỏ, nàng minh bạch Yến Sơn Hồn tâm tư, nhưng là nàng lại tiếp chịu không nổi này sự thực.
    "Không được, ta muốn ly khai trong này!"
    Hứa Tử Yên đằng một tiếng từ trên bãi cỏ đứng lên, đưa mắt nhìn quanh, nghĩ phải tìm ly khai trong này phương hướng. Nhưng là chung quanh hết thảy là như vậy xa lạ, xa lạ được nhượng Hứa Tử Yên không có chút nhận biết phương hướng.
    Trong lòng Hứa Tử Yên đột nhiên nhất động, nàng nghĩ đến nhẫn chứa đồ trung phù thần, na gia hỏa lai lịch phi phàm, nói không chừng tới quá trong này đi?
    Hứa Tử Yên tay ở trên nhẫn chứa đồ nhất mạt, liền đem na chi ba thước phù bút cầm ở trong tay. Còn không chờ Hứa Tử Yên mở miệng, na cây bút phát ra một loại thở vào thanh âm, sau đó chính là nhất câu cảm thán:
    "A... Này không khí là bao nhiêu tươi mát!"
    "Phù phù..."
    Hứa Tử Yên bị phù thần lôi được đặt mông ngồi ở trên bãi cỏ, ngươi nói ngươi nhất cái ký sinh tại bút nội linh hồn thể, na có như vậy nhiều cảm khái? Không có **, ngươi cảm giác được đến không khí tươi mát sao?
    "Ai..." Phù thần tiếp theo cảm khái nói: "Ngươi không biết, ta bị nhốt tại na cái Tân Phân phù cung trung không biết quá khứ nhiều ít cái trăm triệu vạn niên, vẫn liền bị nhốt ở trong phòng, ta mỗi ngày tối hướng tới sự tình chính là có khả năng nhìn xem non xanh nước biếc, ở trên thảm cỏ lăn lộn mấy vòng..."
    "Hảo đi! Hảo đi!" Hứa Tử Yên buông ra tay, đặt phù bút ở trên bãi cỏ: "Ngươi nguyện ý lăn lộn liền lăn lộn đi!"
    "Ô nga..."
    Phù thần ở trên thảm cỏ khoan khoái lăn qua lăn lại, trong giây lát phù thần dừng lại, một đường lăn qua lăn lại hồi đến bên cạnh Hứa Tử Yên, đứng lên gào lên:
    "Ngươi thế nào chạy đến nơi đây?"
    (chưa hết còn tiếp)

----------oOo----------

Cực phẩm nữ tiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!