Ái muội tình nhân

307 1 0

Đình nghiên [ ái muội tình nhân ][ thanh mai trúc mã dẫy chi thất ]

Tự

Liễu gia có huynh muội bốn người, lấy đại ca liễu phi phàm cầm đầu kinh doanh liễu thị xí nghiệp, đúng là tình thú đồ dùng nghiệp lý long đầu. Phàm là tình thú đồ dùng, tình sắc trang web, tình sắc nghệ thuật điện ảnh...... Đằng đằng, đủ loại kiểu dáng cùng tính có liên quan trợ hứng công cụ, chỉ cần là Liễu gia xuất phẩm, tuyệt chúc tác phẩm xuất sắc.

Liễu gia không chỉ có ý nghĩ động mau, liền ngay cả bọn họ bên ngoài, cũng mọi người sợ hãi than! Liễu phi phàm hạ có muội muội ba người, ở liễu thị xí nghiệp lý các tư này chức, các hữu các thiên phú, nghe đồn trung kia ba vị Liễu gia tiểu thư, trừ bỏ có thể dựa vào chính mình tài hoa thay Liễu gia kiếm tiến bó lớn bó lớn tiền mặt ngoại, cũng có mê sát không ít nam nhân thiên sứ gương mặt, ma quỷ dáng người, giáo nhân khó có thể kháng cự.

Nhưng mà tại đây cái cường cường lăn thị trường lý, vẫn có rất nhiều người nghĩ đến phân một ly canh, vì thế tại đây dạng kịch liệt cạnh tranh hạ, thân là người lãnh đạo liễu phi phàm, phải nghĩ biện pháp củng cố chính mình chuyện nghiệp vương quốc......

Nguyệt hắc phong cao.

Liễu thị hào trạch phảng phất ngủ say trung bàng nhiên cự thú, ở đêm tối trong rừng cây chiếm cứ ngủ đông.

“Khách thương!”

Gọn gàn tung một cái thật dài dây thừng, theo rắc rối phức tạp lão trên cây, hướng về mặt khác một mặt tường cao, kia ngũ trảo móc sắt chặt chẽ thật thực địa câu ở tường, rốt cuộc phân không ra.

“yes!”

Hôn ám sắc trời lý lão thụ bị gió thổi động, phồn lá cây xuất hiện một chút như ẩn như hiện kiều tiểu nhân ảnh, cùng với một tiếng trầm trồ khen ngợi.

Một thân hắc y bao vây lấy linh lung có hứng thú dáng người, chỉ lộ ra nho nhỏ nga đản mặt, liễu hinh bảo an xinh đẹp luôn luôn làm người ta kinh diễm.

Đội hồng ngoại tuyến công nhận kính mắt, thân thủ không thấy năm ngón tay trong đêm tối rõ ràng xuất hiện ngay ngắn có tự

bàn cờ thức hồng ngoại tuyến cảnh báo khí!

Liễu hinh an lộ ra xấu xa cười. A! Ở trải qua một trăm lẻ tám thứ bỏ chạy kế hoạch sau khi thất bại, nàng trăm phương nghìn kế mới nhờ nhân cho tới này phó sang quý hồng ngoại tuyến công nhận kính mắt, lúc này đây, nàng nhất định phải thoát đi lão ca ma chưởng!

Này đều cái gì niên đại ? Còn muốn phụng huynh chi mệnh thành thân? Nói cái gì nàng này Á châu số một tình thú đồ dùng thiết kế sư, cũng không có thể bị lão ca lấy buôn bán đám hỏi phương thức gả cho một cái quái thai!

Trải qua vô số lần bỏ chạy thất bại bị đãi đến, nàng không để khí không ngừng cố gắng thay đổi kế hoạch của chính mình, nàng có dự cảm, hôm nay nàng nhất định có thể thoát đi nơi này! Bởi vì nàng là lợi hại nhất đã lớn tình thú đồ dùng thiết kế sư, phát minh này nọ cùng định ra bỏ chạy kế hoạch, ở nàng kia cái đầu lý nhưng là tiểu case nhất kiện đâu!

Thanh mai trúc mã hệ liệt - Đình NghiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!