[Junyo] "Dụ hoặc"

4.7K 64 0

Tác giả: Không Thành Kế

Dịch: Quicktrans

Biên tập : Pyc (là ta đóa :3 )

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, sinh tử, ngược luyến.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

*********Start*********

- 10 triệu won một đêm, thế nào?

Cậu ngơ ngác đứng đó, nhìn nam nhân đang nói kia.

"Anh ta điên rồi sao? Một đêm 10 triệu won? Chính là đến gái siêu xinh đẹp cũng không có giá này, huống chi một cậu trai diện mạo bình thường như cậu, lại không hề có ưu điểm gì?"

+ Đùa... Đùa sao?

- Tôi đương nhiên không nói đùa! - Anh ta vừa nói vừa lấy một ra một tệp chi phiếu dày cộm, viết nhoay nhoáy vài chữ, rồi xé ra, mỉm cười giơ lên.

- Cậu nhìn xem, chi phiếu viết rồi, bằng lòng hay không chỉ chờ một lời của cậu!!!

Cậu mấp máy môi: "10 triệu...cậu vất vả chạy đôn chạy đáo một tháng cũng không kiếm được nhiều tiền như thế, người này tuỳ tiện yêu cầu như vậy, đây quả thật là nghiệp chướng!"

Cậu thật không có cách chống cự hấp dẫn này, chính là chỉ một đêm mà thôi, cậu cũng không phải con gái, sợ cái gì? Coi như là bị chó cắn một miếng đi, hơn nữa thử hỏi trên thế giới này có nơi nào mà bị chó cắn lại có thể lấy tiền như này? Chỉ sợ lại có đầy người vì tiền, đem chân đưa đến miệng chó để nó cạp ấy chứ!

"Xong" Cậu cố không để cho đối phương nhìn ra khao khát với tiền của mình, cho đến khi người kia đem chi phiếu đưa cho mình, cậu mới túm chặt lấy chi phiếu trước mắt, không dám buông ra một giây.

Nam nhân kia không lịch sự mà lộ rõ vẻ khinh thường, có điều rất nhanh liền biến mất, anh ta nói: "Tôi sẽ liên lạc, cậu đi ra ngoài đi!"

Cậu không trả lời, không nói lời nào bước ra ngoài. Sau khi đóng cửa lại, cậu run rẩy lấy ra tấm chi phiếu nhăn nhúm do bị mồ hôi tay thấm ướt, cẩn thận kiểm tra lần nữa, xác nhận con số trên đó, lúc này mới yên tâm thở ra một hơi rồi sải bước rời khỏi phòng tổng giám đốc.

...

Nên đòi 20 triệu won mới đúng, cậu có chút tiếc rẻ.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!