ÁNH SÁNG YÊU THƯƠNG - ĐINH MẶC (HOÀN)|ღTử Vi Cácღ

14.9K 135 4

Bản wattpad được đăng bởi người làm ebook!

Ánh sáng yêu thươnG

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: truyện ngắn, viễn tưởng, HE

Cặp đôi: Hạ Vi Quân x Lâm Đông

Dịch: Moussie

Beta: Gi

Ebook: Momo

Poster: Như Lửng Lơ

Nguồn: Hội những người yêu thích Đinh Mặc

Truyện được chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận tại “Hội những người yêu Đinh Mặc” trên facebook, vui lòng xin phép bọn mình trước khi mang ra khỏi page và không sử dụng với mục đích thương mại.

Thân.

Giới thiệu

Anh mỉm cười, ôm cô vào lòng. Anh chăm chú nhìn cô, vẫn khiến trái tim cô đập loạn nhịp như xưa. Cô không được tự nhiên nhìn lên bầu trời đêm: “Mùa xuân đến rồi!”

Anh đứng phía sau, cúi đầu liền có thể nhìn thấy gương mặt và đôi mắt trong như dòng nước của cô, sau đó bật ra câu nói ngọt ngào nhưng cũng buồn nôn nhất trong đời: “Em chính là mùa xuân.”

(1)

Hạ Vi Quân là một mỹ nữ thành thị bình thường. Cô chưa từng nghĩ đến mối tình đầu của mình sẽ trải qua mưa bom bão đạn, thậm chí còn phải trả giá bằng máu.

Mùa hè năm 2007, vẫn nóng nực và ẩm ướt như mọi khi. Là một công dân có tính cầu tiến, Hạ Vi Quân đương nhiên không biết được năm nay cách năm 1920 khi con người phát ra tia sóng điện từ đầu tiên vào vũ trụ đã được 87 năm rồi, về mặt lý thuyết, nó vận hành với tốc độ ánh sáng, với nỗ lực có thể liên lạc với các tinh cầu khác đã phóng ra ngoài vũ trụ được 87 năm ánh sáng...

Quán bán gà rút xương thơm cay [1] Hạ Ký nằm trên một con hẻm. Vào khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ chiều, ánh nắng mặt trời lười biếng làm cho các nhân viên phục vụ trở nên uể oải, buồn ngủ. Chỉ có Hạ Vi Quân phấn khích chẳng khác nào vừa uống máu gà, dựa vào cửa sổ trong nhà bếp nhìn ra phía ngoài.

Bởi vì góc bàn số 5 có một người đàn ông đang ngồi...

Mỗi người con gái đều có cách cảm nhận về vẻ đẹp của con trai khác nhau. Hai tháng trước người đàn ông này dọn đến gần đây ở, không nghi ngờ gì chính là kiểu mà Hạ Vi Quân thích. Anh giống như một cây thông thẳng thắp, cao lớn thanh tú, trầm lặng và sống nội tâm. Đặc biệt là đôi mắt xanh đen kia, giống như được phác họa một cách tỉ mỉ, có một sự sạch sẽ hoàn toàn khác biệt so với thành phố ồn ào tấp nập này.

Hôm nay Vi Quân mặc một chiếc đầm dây hoa văn hồng, ôm sát vào cơ thể, còn trang điểm khá nhạt, dường như mỗi người đàn ông bước vào tiệm đều hết sức kinh ngạc, tiệm buôn bán giữa trưa thậm chí còn nổi lên một chuỗi lời khen mà bà chủ dành cho cô con gái của mình. Duy nhất chỉ có người đàn ông này, từ 10 phút trước bước vào đến nay đều hoàn toàn không nhìn đến cô.

ÁNH SÁNG YÊU THƯƠNG - ĐINH MẶC (HOÀN)|ღTử Vi CácღĐọc truyện này MIỄN PHÍ!