Chap 1

6.3K 324 55

Sản phụ cần nhất chính là một người chồng bên cạnh , chăm lo , bảo hộ và chia sẽ ...

Ai cũng thường bảo , Vương Nguyên rất vô phúc .

Chính là.. Vương Nguyên mang thai trong tình trạng không ai bên cạnh , biết được cha đứa trẻ là ai , thế mà vẫn không dám đến gặp đòi lại công đạo , đòi tiền nuôi dưỡng đứa trẻ..

Bởi vì , Vương Nguyên trước giờ trầm lặng , giỏi cam chịu .. nên chuyện mình bị thiệt thòi cũng chẳng dám vùng lên nói lý lẽ .

Sản phụ là nam... trên thế giới hiếm lắm cũng chỉ vài ba người đếm trên đầu ngón tay .. Vô phúc cho cậu , lại rơi vào hoàn cảnh đó .

Ai cũng nhìn Vương Nguyên , ánh mắt bất ngờ xen kẻ sự khinh bỉ . Họ cho rằng .. quan hệ của đồng tính luyến ái là đáng lên án , đáng khinh bỉ .

Vương Nguyên mang thai , suốt một thời gian dài , trong tình trạng nơm nớp lo sợ .. Cậu sợ sẽ bị lời ra tiếng vào của mọi người khiến bản thân cảm thấy lạc lõng .

Cứ như thế, nuôi đứa trẻ trong bụng, chịu đủ mọi oan ức.

Tháng thứ 8 của chu kì , Vương Nguyên lo sợ đứa bé trong bụng có chuyện , đi đứng luôn cẩn thận hơn bình thường , lại hay mang theo điện thoại , sợ nhỡ có sơ xuất . 

8 tháng rồi , đâu có ít ỏi gì chứ . 

Vương Nguyên tự hỏi , 8 tháng , cậu đã làm sao mà chăm sóc cho bản thân mình , chăm sóc cho đứa trẻ trong bụng . 

Ăn uống khó khăn ốm nghén , ăn được một chút lại cảm thấy muốn nôn .. vô vàng triệu chứng của một sản phụ ...

Đau lưng nhức mỏi , ở nhà lại chỉ có một mình , việc nhà chất đống loay hoay xoay xở ... một ngày trôi qua , Vương Nguyên lần quần mãi cũng chỉ làm việc nhà và gánh vác nỗi đau bị hành khi có con như mỗi người mẹ đều phải trải qua .

Tháng thứ 10 , ra siêu thị ở gần nhà mua một ít rau củ đạm bạc về để nấu cơm ... 

Số tiền ba mẹ cậu để lại trước khi mất , kèm theo cả tiền đi làm thêm ... tích góp cũng chỉ đủ để ăn mặc bình thường .. bản thân Vương Nguyên xoay xở ăn uống rất khó khăn . 

Cậu nhớ lúc bụng cậu hơi lúp lúp áo , chỗ làm của cậu có người phát hiện báo với cấp trên , sau cùng cậu đành phải nghỉ sinh không được làm nữa . 

Nghỉ làm đương nhiên không còn tiền lương hằng tháng rồi , Vương Nguyên lo lắng xin cấp trên cho làm tiếp nhưng ông không cho , chỉ thương tình cho một ít tiền bảo mua đồ ngon tẩm bổ .. Cậu lại chạy đôn chạy đáo đi tìm việc làm . 

Thời gian đó , Vương Nguyên không biết mình đã cực khổ tới đâu nữa , giữa trưa nắng cháy cả tóc mà đi tìm hết quán này đến tiệm nọ xem xem có việc gì nhẹ để làm mà có tiền không . 

Vương Nguyên vốn thể trạng yếu , đã thế còn mang theo đứa bé trong bụng , việc đi đứng khó khăn , đến sắc mặt cũng nhợt nhạt , ai nghe cũng đều không dám cho cậu làm việc , sợ xảy ra chuyện không may , thì họ phải dính líu đến phiền phức . 

Vương Nguyên không dám nghĩ rằng .. sẽ có một nơi lưu giữ cậu , là một tiệm cà phê gần nhà . Cậu tuy không thể nhanh nhẹn bưng bê phục vụ bàn , nhưng cậu có khả năng pha cà phê và trà rất tuyệt , tay nghề ai thử qua cũng đều rất thích . 

[ LongFic / Khải Nguyên ] Lão đại có một người vợ Đọc truyện này MIỄN PHÍ!