Silent Love [Chap 15-1]

498 6 0

Chap 15 :

Part 1 :

Chuyện Jessica sẽ đi coi mắt mau chóng đến tai Tiffany thông qua lời cảm ơn của bà Jung. Tiffany chỉ mỉm cười nhẹ để nói chuyện với bà nhưng trái tim cô thì đang rỉ máu. Để đảm bảo Jessica không nghĩ gì tới mình, Tiffany quyết định dọn về ở cùng Yuri và thật lạ là cô gái đó không hề phản đối. Cô lại trở về tình trạng trước đây, im lặng, ít cười và thích bóng tối. Yuri quả thật rất tốt khi chăm sóc cho Tiffany chu đáo, chỉ là ánh mắt buồn bã đó đã khiến cho cô lưu tâm tới nó, cảm giác rất lạ nhưng cũng không phải là quá tồi tệ.

“ Sữa nữa không. “ Yuri hỏi khi đang cùng Tiffany ăn sáng.

“ Không, cảm ơn cậu. “ Tiffany ôn tồn trả lời.

Tiffany đã không còn sợ hãi mọi thứ nhiều như thời gian đầu nữa. Vì có một lẽ, chẳng có thứ gì đáng sợ hơn là đánh mất Jessica. Nỗi sợ chỉ là thứ gì đó quá nhỏ nhoi so với sự mất mát lớn lao đó. Nhưng đồng thời Tiffany lại luôn nghĩ về Jessica khi cô đối mặt với một nỗi sợ nào đó. Nghĩ về Jessica, nhớ về cô ấy làm trái tim cô ấm áp trở lại, nó đủ mạnh để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

“ Cậu vẫn sẽ làm thế à…rời xa Jessica ấy. “ Yuri e dè hỏi, bản thân cô cũng biết hôm nay sẽ là ngày Jessica đi xem mắt.

“ Ước gì mình có thể làm khác. “ Tiffany nhắm mắt mình lại, cắn chặt môi…

Cậu nhất định phải hạnh phúc Jessi của mình.

Cầu mong cho người mình yêu hạnh phúc bên một người khác. Cao thượng quá nhỉ, nhưng Tiffany lúc này lại tự cười cái sự cao thượng của mình. Vì cô xem điều đó là một sự ngu ngốc. Tiffany vốn dĩ chẳng phải người cao thượng đến thế, cô thuộc cung Sư Tử và những người cung này luôn muốn giành lấy mọi thứ của mình. Chỉ một thứ khiến cô chùn chân và thực hiện điều mà cô ghét, chỉ vì cô quá yêu Jessica Jung… Yêu còn hơn cả bản chất bên trong con người cô…

oooOOOooo

Jessica khoan khoái mở đầu một ngày mới bằng việc mua vài bông hoa cắm trong phòng khách. Treo ảnh Tiffany khắp phòng và cầu thang. Cô chẳng cần sống giả dối với bản thân làm gì. Giờ thì “ người chủ nhà “ đã đi và cô sẽ mãi mãi thuê “ căn nhà “ này dù có “ chủ nhà “ hay không. Jessica đơn thuần chỉ muốn yêu Tiffany từ trong tư tưởng, không đòi hỏi thêm nữa. Cuộc xem mắt hôm nay có thể tốt, cũng có thể không, nhưng cô không quan tâm. Jessica Jung sẽ hạnh phúc khi Tiffany Hwang hạnh phúc.

Jessica vẫn làm hai phần ăn sáng như mọi ngày, tự mỉm cười dù biết sẽ không có ai ăn cùng mình, cho bọn chim ăn và chăm sóc cây cảnh. Tiffany đang không có ở đây nên cô sẽ là người hoàn thành mọi việc mà cô ấy hay làm. Chỉ cần như thế thôi thì cô cũng cảm thấy Tiffany đang ở bên mình rồi. Thế giới của ta tươi đẹp hay không là do cách ta nhận thức về nó. Jessica biết trong trái tim mình có Tiffany, và thế là đủ cho tất cả.

Cô tự chọn cho mình một bộ váy thật đẹp, trang điểm nhẹ nhàng cao quý. Jessica không muốn thất lễ vào lần đầu tiên này. Đây cũng là lần đầu cô cho phép mình làm thứ mình muốn bất chấp Tiffany có đồng ý hay là không. Cô muốn nó thật hoàn hảo và tươi đẹp, hệt như tình yêu mà cô dành cho cô ấy.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!