Chap 6

539 51 1

Đoàn Nghi Ân vịn bồn cầu nôn thêm lần nữa, bấy giờ mới xem như tỉnh táo. Hắn nhìn kỹ nét mặt của mình trong gương, sau khi xác định đúng là lạnh lùng tuyệt tình không chê vào đâu được, hắn bèn giơ ngón cái tự cho mình một like. 

Đoàn Nghi Ân tắm rửa kỹ lưỡng tẩy hết mùi rượu dơ bẩn trên người, sau đó mặc đồ ngủ gấu ra khỏi phòng tắm. Phác Chân Vinh thì vẫn ngớ người ngồi trên sô pha hệt như hai mươi phút trước. 

“Em muốn tắm không?” Đoàn Nghi Ân hỏi. 

Phác Chân Vinh chậm chạp xoay mặt qua, nhìn Đoàn Nghi Ân với đôi mắt đầy tơ máu. Qua một lúc lâu, Phác Chân Vinh như mới hiểu ra Đoàn Nghi Ân đang nói cái gì, hắn đờ đẫn gật đầu. 

Đoàn Nghi Ân tìm khăn tắm mà Phác Chân Vinh thường dùng và một chiếc quần lót sạch cho hắn. Phác Chân Vinh mặt mày lờ đờ, khập khiễng lết vào phòng tắm, cửa cũng không đóng, đứng dưới vòi sen định mở nước. 

Đoàn Nghi Ân vội xông tới kéo Phác Chân Vinh  ra: “Em điên rồi à? Vết thương không được dính nước! Mấy ngày nay em ở nhà chị tắm thế nào vậy?” 

Phác Chân Vinh ngơ ngác suy nghĩ một hồi rồi đáp: “Lau.” 

Đoàn Nghi Ân thở dài: “Thôi, em ngồi trên bồn tắm đi, anh lau cho em.” 

“Ồ.” 

Đoàn Nghi Ân cởi sạch quần áo Chân Vinh xuống, đặt hắn ngồi trên bồn tắm, dùng khăn lông ướt giúp hắn lau từ đầu đến chân. Phác Chân Vinh ngồi thẳng lưng, lặng thinh hồi lâu rồi mới như rốt cuộc đã thông suốt, đột nhiên hỏi: “Sao anh biết mấy ngày nay em ở nhà chị em?” 

Đoàn Nghi Ân không ngừng tay, sắc mặt bình tĩnh như thường: “Hỏi thừa, em còn chỗ nào để đi nữa?” 

“Lỡ em còn ở bệnh viện thì sao?” 

“Ở lâu như vậy cũng nên xuất viện rồi.” 

“Thật ra anh có lén lút quan tâm em đúng không? Có phải anh gọi điện thoại hỏi chị em không?” 

Đoàn Nghi Ânngừng động tác, ngẩng đầu nhìn Phác Chân Vinh, Phác Chân Vinh cũng nhìn thẳng vào hắn. 

“Em đừng như vậy,” Đoàn Nghi Ân nói: “Tối nay anh giữ em lại là vì em bị thương. Một đêm vợ chồng ân nghĩa trăm ngày, tốt xấu gì chúng ta cũng ngủ với nhau không biết bao nhiêu đêm rồi, chăm sóc em một đêm vẫn được. Chỉ có vậy thôi, em đừng hiểu lầm.” 

Phác Chân Vinh không để ý đến câu trả lời của Đoàn Nghi Ân, tiếp tục hỏi: “Chẳng phải trước đây anh nói thích em lắm sao? Cứ thế không thích nữa ư?” 

“Trước đây em cũng nói thích anh lắm mà, nhưng rồi em vẫn mất tích ba tháng đấy thôi? Lúc trước tuyệt tình như thế, bây giờ em diễn cho ai xem?” 

“Có phải anh không bỏ qua được vụ mất tích ba tháng không? Việc này là lỗi của em, em xin lỗi anh, nếu anh thật sự để bụng đến vậy, bắt đầu từ ngày mai chúng ta chia tay ba tháng được chưa? Xem như đền cho anh.” 

Đoàn Nghi Ân cười khổ: “Người ta thường nói tam thập nhi lập, anh thấy em chẳng bao giờ lớn nổi. Em đừng ngây thơ như vậy được không?” 

[ CHUYỂN VER ] (MarkJin) Chia Tay Đi.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!