Quân sư vương phi full by namouylar

6.9K 2 0

 [ quân sư Vương phi ]

Quân sư Vương phi chiến trường thiên thứ nhất chương chặn giết 

Màn đêm buông xuống, một chiếc màu đen xe thể thao cấp trì cho đường cao tốc thượng, tại như vậy chật chội trên đường xuyên qua tự nhiên, lui tới chiếc xe cơ hồ chật ních chỉnh điều quốc lộ, đây là hiện đại đô thị đặc sắc, quá quán sống về đêm hiện đại đô thị nhân ở một ngày bận rộn công tác sau tổng thích ở ban đêm đi ra điên cuồng một chút, bởi vậy hiện đại đô thị ban đêm so với chi ban ngày lại náo nhiệt phi phàm. Cấp trì xe thể thao tựa hồ cũng không bị này chật chội đường cấp cản trở, như trước rất nhanh xuyên toa vu các chiếc xe trong lúc đó, bay nhanh tốc độ khiến cho xe chủ nhân kia tóc dài bị thổi làm tung bay lên, một thân màu trắng quần áo nàng làm cho người ta một loại như mộng như ảo ảo giác, khiến cho không ít sử quá bên người ‘Lái xe’ đều liên tiếp hồi đầu.

‘Đinh đinh...... Đinh’ đột nhiên một trận linh tiếng vang lên, xe thể thao chủ nhân một tay khống chế được xe phương hướng bàn, một tay cầm lấy di động nhìn một chút, rất nhanh xoa bóp một chút tiếp nghe kiện, ở đối phương chưa mở miệng phía trước nhân tiện nói:“Uy, tuyết? Chuyện gì a?”

Di động một khác phương lập tức truyền đến một cái thập phần dễ nghe lại có vẻ thập phần khoái trá thanh âm:“Quân, ta vừa mới cùng Vũ Tình đã gặp mặt , nàng hiện tại cử cái mang thai, tiếp qua hai tháng sẽ sinh , nghe nàng nói, nàng hiện tại đi đến thế nào đều đi theo nhất đống lớn cung nữ, thái giám, càng khoa trương là Hoàng Thượng thế nhưng đem thiên hạ thứ nhất nữ thần y cấp thỉnh đến trong cung, liền vì giúp nàng an thai. Ngươi có biết nàng này nhân lại tĩnh không dưới đến, Hoàng Thượng lại như vậy sủng nàng, nàng liền lại vô pháp vô thiên , nếu không phải có người nhiều như vậy nhìn chằm chằm nàng, còn không chừng xảy ra chuyện gì? Hoàng Thượng cũng thật là cẩn thận , nhưng là nàng thế nhưng chính ở chỗ này thầm oán Hoàng Thượng tước đoạt của nàng tự do, cả ngày......”[ nơi này theo như lời Vũ Tình là từ hiện đại xuyên qua đến long hiên hoàng triều lăng Ngạo Tuyết, lấy hạ đều xưng lăng Ngạo Tuyết. Mà nơi này sở giảng tuyết chính là chân chính Tiêu Vũ tình, lấy hạ đều xưng Tiêu Vũ tình. Tình hình cụ thể thỉnh xem tỷ muội thiên --[ ngạo khí hoàng phi ]]

Nhất nói về cùng chính mình trao đổi thân phận Ngạo Tuyết, Vũ Tình liền thao thao bất tuyệt, mà hai người bọn họ ở trong mộng gặp gỡ việc, toàn thế giới cũng chỉ có lăng Ngạo Tuyết cha mẹ cùng đường muội -- Lăng Ngạo Quân biết, cái gọi là thứ tốt muốn cùng người khác chia xẻ, chính mình một người nghẹn thực tại ở khó chịu được ngay a! Bởi vậy Vũ Tình mỗi lần cùng vũ Ngạo Tuyết gặp hoàn mặt, tỉnh chuyện thứ nhất chính là gọi điện thoại cấp Ngạo Quân, đem các nàng sở đàm luận nội dung nhất ngũ nhất thập đều giảng cấp nàng nghe.

Bởi vậy đối với luôn luôn văn tĩnh Vũ Tình hiện tại như vậy một bộ bà tám bộ dáng, Ngạo Quân sớm thấy nhưng không thể trách , luôn luôn đều vẻ mặt lạnh nhạt, bình tĩnh vô ba Ngạo Quân cũng chỉ có vào lúc này mới có thể giơ lên nàng kia đủ để cho mọi người lâm vào điên đảo, si mê mỉm cười. Cơ hồ là ở nàng giơ lên tươi cười cùng thời gian, một tiếng ‘Phanh’ thanh âm vang lên, tiếp theo ‘Phanh’‘Phanh’...... Vài tiếng cũng đi theo vang lên, trong lúc nhất thời tạo thành nghiêm trọng giao thông tắc.

Quân sư vương phi full by namouylarĐọc truyện này MIỄN PHÍ!