thien luong tu than 1

869 4 0

[ thiện lương tử thần / Đường gia tam thiếu trứ ]

Di động điện tử thư • bay khố võng txt hãy đọc, đọc tác phẩm càng nhiều thỉnh phỏng vấn:http://www.feiku.com, di động phỏng vấn:wap.feiku.com

Bộ sách giới thiệu:

Tiểu thâu xuất thân, chất phác thiện lương a ngốc, ở một lần đi thiết là lúc bị cường đại luyện kim thuật sĩ ca lý tư bởi vì nào đó mục đích mang đi . A ngốc vận mệnh từ nay về sau thay đổi, vận mệnh thôi động hắn cứu đại lục đệ nhất sát thủ, sát thủ vua vì báo thù, mạnh mẽ đem a ngốc đưa hẻo lánh trấn nhỏ, gồm chính mình một thân sở học dốc túi mà thụ, cùng sát thủ ở chung a ngốc sẽ biến thành một cái ác ma sao?

------ chương và tiết nội dung bắt đầu -------

Tiền truyền chương thứ nhất rét lạnh thành nhỏ

Di động điện tử thư • bay khố võng đổi mới thời gian:2006-8-9 4:32:00 tấu chương số lượng từ:11276

Thiên nguyên trên đại lục có năm quốc gia, phân biệt là phương bắc thiên kim đế quốc, phía nam hoa thịnh đế quốc, phương Tây mặt trời lặn đế quốc cùng với phương đông tác vực liên bang, mà bị vây tứ đại quốc trung ương, phân biệt cùng với tứ quốc giáp giới một mảnh diện tích không lớn trình hình lục giác thổ địa chính là thiên nguyên trên đại lục nổi tiếng nhất thần thánh giáo đình. Tứ đại vương quốc trung trừ bỏ mặt trời lặn đế quốc cùng với hoa thịnh đế quốc quan hệ không tốt bên ngoài, mặt khác quốc gia đến là có thể cùng bình ở chung. Hàng năm, các quốc gia đều phải hướng giáo đình nộp lên nhất định "Bảo hộ phí" Lấy làm giáo đình chi tiêu.

Thiên kim đế quốc nhân loại cơ hồ tất cả đều là người da trắng, bọn họ có cao lớn thân hình cùng với tóc vàng bích mắt, mà rơi ngày đế quốc cùng với hoa thịnh đế quốc tắc đều là người da vàng, có được tóc đen con ngươi đen. Trên đại lục duy nhất liên bang thể chế quốc gia tác vực liên bang nhân chủng có điều phức tạp, ký có người da trắng, người da vàng, cũng có thân thể cường kiện màu đen nhân chủng, rất nhiều dị tộc cũng là sinh tồn ở liên bang bên trong . [đơn độc/ đơn thuần] luận tổng hợp lại thực lực mà nói, từ sáu cái tộc đàn tạo thành tác vực liên bang nhất cường đại, mà mặt khác ba cái quốc gia tắc có không sai biệt lắm vũ lực.

Trên đại lục trừ bỏ chủ yếu ở lại nhân loại bên ngoài, còn có một số người tính ra rất thưa thớt chủng tộc, như thiện lương Tinh Linh Tộc, tánh khí táo bạo ải nhân tộc, giỏi ca múa cánh nhân tộc tổng số lượng rất thưa thớt, con sinh tồn vu rừng rậm bên trong bán Thú nhân tộc cùng với thần bí nhất ám Ma tộc cùng với trong truyền thuyết long tộc. Này đó cùng với nhân loại so sánh với số lượng rất thưa thớt chủng tộc phân tán vu các quốc gia trong lúc đó, trăm ngàn từ năm đó, từ trước đến nay nhân loại chung sống hoà bình . Nhưng bởi vì cuộc sống thói quen bất đồng, dị tộc đều sinh tồn ở người ở rất thưa thớt sơn cốc hoặc rừng rậm, rất ít sẽ cùng nhân loại tiếp xúc.

Thần thánh giáo đình [mặc dù đang,ở] trên đại lục con chiếm cứ rất nhỏ một ổ bánh tích, nhưng là, ở trên đại lục, giáo đình lại có được cao nhất địa vị. Trừ bỏ số rất ít thuyết vô thần giả bên ngoài, cơ hồ mọi loài người đều là giáo đình trung thành tín đồ. Nhân viên thần chức đều là tối đã bị tôn kính chức nghiệp, ở thần thánh giáo đình bên trong, có được cao nhất quyền uy chính là giáo hoàng, giáo hoàng dưới, thiết tứ đại hồng y tế tự, hiệp trợ giáo hoàng xử lý giáo đình sự vụ, bọn họ cũng bị trở thành hồng y giáo chủ. Hồng y tế tự dưới là mười hai danh áo trắng tế tự, đương vượt qua một nửa hồng y tế tự cùng với áo trắng tế tự cho rằng giáo hoàng có cái gì trọng đại sai lầm khi, có thể đối giáo hoàng tiến hành buộc tội, nhưng bởi vì giáo hoàng tấn chức là phi thường nghiêm khắc , theo giáo đình sinh ra tới nay, còn không có xuất hiện buộc tội giáo hoàng đích tình huống. Áo trắng tế tự dưới, là cao cấp tế tự, trung cấp tế tự, bình thường tế tự cùng với dự bị tế tự, tế tự cũng bị xưng là tăng lữ hoặc là thần nữ. Giáo đình trung thần chức nhân viên không kị đón dâu, nhưng là, kết hợp rất đúng giống phải là giáo đình tối trung thành tín đồ. Nhân viên thần chức sở dĩ đã bị tôn kính còn có một nguyên nhân khác, thì phải là bởi vì, bọn họ đều là quang hệ ma pháp sư, nghĩ muốn tấn chức đến áo trắng tế tự này chức vị, như muốn cầu tăng lữ nhóm phải phải có quang hệ ma đạo sĩ đã ngoài tiêu chuẩn, mà trên đại lục ma đạo sĩ chưa từng có đạt tới quá ba vị tính ra. Hồng y tế tự lực lượng càng thêm sâu không lường được, từng có truyền thuyết xưng, nếu giáo đình tứ đại hồng y tế tự cùng với mười hai áo trắng tế tự đồng thời ra tay, này quang minh ma pháp uy lực, có thể tương đương với gì một quốc gia toàn bộ vũ lực cùng thêm. Giáo hoàng tấn chức đều là từ hồng y tế tự trung chân tuyển , cần trải qua cực kỳ nghiêm khắc trình tự, ở tuyển ra tân giáo hoàng sau, lão giáo hoàng sẽ cử hành một cái truyền thừa nghi thức, đem giáo đình tối cao nhất đặc thù năng lực truyền cho hạ mặc cho giáo hoàng. Giáo hoàng rốt cuộc có nhiều thực lực ai cũng chưa thấy qua, bởi vì, gần ngàn năm tới nay, chưa từng có cần giáo hoàng ra tay đích tình huống xuất hiện quá. Giáo đình xử lý đối ngoại chuyện vật đều từ sở thẩm phán chấp hành tế tự giám sát, sở thẩm phán chánh án có cùng với hồng y tế tự ngang nhau quyền lợi, chánh án thủ hạ chính là phán quan cũng bị xưng là là thần thánh giáo đình đao phủ, bọn họ là thiên thần điên cuồng nhất tín ngưỡng giả, ở xử lý dị giáo đồ vấn đề thượng, cho tới bây giờ đều chỉ có một tự -- sát. Cùng với chính thống nhân viên thần chức bất đồng, sở thẩm phán tất cả thành viên, đều không có gì băn khoăn, hoàn toàn từ chánh án khống chế, chánh án trực tiếp hướng giáo hoàng phụ trách.

thien luong tu than 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!