Phiên ngoại 3: "Kết hôn thôi!"

1.6K 164 98

Warning: có nội dung trẻ dưới 18 tuổi không nên xem.
***

Cuối tháng thứ tám thai kỳ của vợ nhỏ, Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức rơi vào cấm túc. Vốn dĩ Lưu Chí Hoành đã cấm hắn giở trò này nọ lúc ban đêm đi ngủ nhưng phải nói chính cậu cũng bị phản ứng sinh lý sinh ra nghẹn. Kết quả lần nào hắn đòi hỏi chuyện kia kia cậu cũng không đành lòng để cả hai "nhịn đói" nên thỏa thuận cùng hắn... làm nhẹ một chút. Dần dần đến tháng thứ bảy rồi thứ tám, bụng cậu cũng lớn hơn bình thường nên cả hai quyết tâm nhịn hẳn đến lúc sinh xong rồi muốn làm gì thì làm.

Thời gian này Lưu Chí Hoành đã xin tạm ngưng việc học tập tại trường Đại học mà ngoan ngoãn ở nhà dưỡng cho kĩ tiểu tổ tông trong bụng. Có đôi khi cậu thầm cười trong lòng nhớ lại lúc trước mình đã từng nằm mơ một giấc mơ kì diệu như thế này. Cậu và hắn hạnh phúc cùng một chỗ, còn có những hai bảo bối ở bên tạo thành một gia đình nhỏ ấm áp. Nhẹ xoay người lại nằm đối mặt Dịch Dương Thiên Tỉ, cậu chưa kịp nói gì đã bị hắn hôn một cái lên trán.

"Nằm khó chịu sao?"

"Không phải. Em muốn nói chuyện này."

"Ừ!" Hắn lại đưa tay xoa xoa lên bụng cậu như đang gián tiếp vuốt ve tiểu bảo bối đang bụ bẫm lớn lên trong bụng "mẹ" nó.

"Sau này đứa nhỏ sẽ đặt tên Thiên Hi, gọi Tiểu Hi."

"Thiên Tỉ? Em muốn cái gì?"

"Không phải, là Thiên Hi, Dịch Dương Thiên Hi."

Dịch Dương Thiên Tỉ lại đần ra một cục làm mặt thối nhìn cậu. Vợ nhỏ hôm nay học của ai trò đặt tên con trùng với tên của ba nó vậy? Nguyên lai vẫn là tiếng Trung có quá nhiều từ đồng âm mà Thiên Tỉ với Thiên Hi là một trong số đó. Lưu Chí Hoành cũng biết được hắn nghĩ cái gì, không tiếp tục tranh cãi với hắn mà an tĩnh nhắm mắt lại.

"Ngủ ngon!"

Dịch Dương Thiên Tỉ tay vẫn đều đều xoa lên bụng cậu, chỉ tại cậu đang nhắm mắt ngủ nên đâu thấy được vẻ mặt không mấy đứng đắn của hắn. Sờ bụng một lúc, Dịch Dương Thiên Tỉ lướt nhẹ bàn tay lên trên chạm vào nụ hoa nhỏ trước ngực cậu, sờ sờ móc móc, chốc lát lại véo nụ, búng nụ làm cậu nhột cả người, cười khúc khích.

"Anh làm gì vậy?" Lưu Chí Hoành vẫn nhắm mắt, đưa tay bắt lấy bàn tay lưu manh của hắn lúc này đang day tới day lui đầu ti của cậu.

"Bà xã. Anh đói."

Cậu mở mắt ra nhìn hắn, cũng đã gần hai tháng không làm nên thân thể chắc chắn không khỏi sinh ra dục cầu bất mãn, hoạt động tâm sinh lý đều ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực đi. Đột nhiên cậu hôn lên môi Dịch Dương Thiên Tỉ một cái phớt nhẹ, tay sờ lên da mặt hắn dạo này đã nổi thêm một nốt mụn nhỏ.

"Chịu khó một chút, tháng sau là sinh rồi."

"Ừ."

Hắn có chút mệt mỏi thân thể, liền kéo cậu lại gần ôm nhưng cũng không được khắng khít như trước kia vì còn có bụng to ở giữa ngăn cách.

"Lão công, hay là em giúp anh!"

"Giúp thế nào?"

Cậu không vội trả lời hắn, vừa kéo hắn vào hôn môi vừa một tay luồn xuống dưới quần hắn chậm rãi mát-xa vật thể nửa cứng rắn kia. Dịch Dương Thiên Tỉ có chút sửng sốt, tuy nhiên hắn không phải ngốc mà để lãng phí bất cứ giây nào, liền kéo cậu vào hôn sâu, sâu hơn, rồi sâu hơn nữa.

[Tỉ Hoành] LƯU TIỂU THƯĐọc truyện này MIỄN PHÍ!