☆, Kính Nguyệt

6.9K 53 7

☆, kính nguyệt ( thượng )

Tác giả có lời muốn nói: Khụ ân ~ ngắn hợp tập cái này A Cửu tiếu tưởng đã lâu hố rốt cuộc đào khai lạp ~

A ~ kia gì ~ đổi mới là không có bảo đảm a ~

Bất quá nếu có chương 1 nói, mặt sau hai chương giống nhau đều sẽ nhanh a ~

Sau đó, A Cửu là lười đến lấy tên đảng, cho nên giống nhau sẽ dùng nữ chính tên làm tiêu đề, đơn giản dễ nhớ đúng không a ~

Nếu A Cửu nghĩ đến không sai nói, cái này hợp tập hẳn là sẽ là thuộc về vĩnh không kết thúc hệ liệt a ~

Đại khái sẽ một người tiếp một người không dứt viết xuống đi

Bất quá ngắn hợp tập sao ~ cũng không cái gọi là kết thúc không kết thúc ~

Bên trong chuyện xưa khả năng có liên hệ khả năng không liên hệ, đại gia chắp vá xem là đến nơi đi ~ đừng quá tích cực a ~

Nơi này chỉ là A Cửu tiểu YY tích lũy vật ~

Tiết tử

Thủy thảo so người cao, chảy nhỏ giọt chảy xuôi tế lưu trung màu đen sợi tóc theo nước gợn nhộn nhạo mà trôi nổi, thủy thảo tùng trung bị cắt qua gương mặt tiểu hài tử ngưỡng mặt nằm, hai mắt nhắm nghiền, thoạt nhìn là không sống nổi.

Đúng là đêm hè, sao trời giống nhau đom đóm từ từ mà đến, có ngừng ở tiểu hài tử chóp mũi, có đụng vào nàng ấn đường, có hạ xuống trên người nàng, yên lặng chi gian, tiểu hài tử trên người phỏng tựa truyền đến vài tia chấn động, cả kinh đom đóm nháy mắt bay lên dựng lên, quanh quẩn nơi này, ánh ba quang, chiếu đến nơi đây một mảnh u lượng, đẹp như ảo cảnh.

Một đôi đen nhánh tròng mắt mở, ánh vào tinh tinh điểm điểm quang, nàng nhìn đêm hè đầy sao trải rộng không trung, một tiếng cười lạnh, nói không nên lời mỏng lạnh tang thương:

"Còn sống a......"

Chương 1

"Môn chủ! Môn chủ!" Bên ngoài truyền đến vội vàng kêu gọi, cửa phòng bị rộng mở đẩy ra, làm giật mình nhiên hắn phục hồi tinh thần lại, trên giấy "Hưu thư" hai chữ cũng làm hồi lâu, hắn không thấy người tới liếc mắt một cái, chỉ nhàn nhạt đặt bút ―― Tô thị kính nguyệt, hảo đố kỵ......

Chưa viết xong, xông vào cửa thị vệ hung hăng hướng trên mặt đất một quỳ, ôm quyền dập đầu: "Môn chủ! Phu nhân! Phu nhân bị tập kích......"

Mặc điểm dừng ở giấy Tuyên Thành thượng, vựng nhiễm khai nhìn thấy ghê người một chút, Tần Sơ bừng tỉnh chưa giác, chỉ ngẩng đầu nhìn phía người nọ, thị vệ rũ đầu, nơm nớp lo sợ từ kẽ răng bài trừ bốn chữ: "...... Trụy nhai bỏ mình."

Hô hấp vi trệ, Tần Sơ ngơ ngác nhìn báo tin người, dường như không nghe hiểu này như hàn nhận giống nhau bốn chữ. Lâu dài lặng im lúc sau, thị vệ chỉ nghe được một câu lạnh lạnh hỏi: "Thi cốt ở đâu?"

"Thượng ở sưu tầm. Chỉ là kia chỗ huyền nhai quá mức quỷ dị, ta chờ...... Tìm không được đi xuống lộ."

Tần Sơ nhìn chằm chằm trên giấy bị nét mực nhiễm khai ' hưu thư ' hai chữ, phút chốc ngươi mở miệng nói: "Nàng sẽ không chết......" Hắn như là đang an ủi chính mình giống nhau, "Nàng còn chưa từ ta nơi này đạt được tự do, như thế nào cam tâm......" Gác xuống bút, hắn đứng dậy, "Chuẩn bị ngựa." Hắn hướng ngoài phòng đi đến, chân trái vi có chút không tiện.

Tuyển tập truyện ngắn (1) - Cửu Lộ Phi HươngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!