♥Ngày hôm nay, anh khóc...♥hoangtu<cuc hay>

28.5K 12 21

Ngày hôm nay, anh khóc...

Anh đã từng yêu

Anh đã từng cười

Nhưng anh chưa khóc được

Ngày em đi, một ngày trời nắng, khi nhìn thấy em lần cuối anh đã nghĩ: em không thix hợp ở 1 chỗ như thế, tội nghiệp em.... Em như 1 thiên thần không cánh và có phải vì thế mà em không thể bay đến chỗ anh?

Ngày em đi, anh đã không có can đảm đi tiễn em, anh sợ hình ảnh en cứ biến mất dần, sợ âm thanh của đất rơi xuống em, sợ tiếng khóc than của những ngýời xung quanh. Anh sợ, phải, anh sợ lắm.............Do you know how much I have been loving you, girl?

Ngày em đi, anh đã thật sự muốn khóc, muốn ... But how? By which way? Anh ngồi 1 mình trong bong tối. Câm lặng! Đối diện với chính bản thân anh và nước mắt chảy ngược vào trái tim anh. Mặn đắng! Anh đã muốn người ra đi phải là anh chứ không phải là em nhưng em ơi anh biết em cũng yêu anh đâu ít hơn anh yêu em. Nếu anh đi thì phải chăng em lại phaỉ chịu nỗi đau này? Đau lắm em, sống không bằng chết..........

Anh biết tất cả chỉ là nguỵ bjện,

Anh có nói gì cũng ko thể thay đổi đc thực tại.

Anh phải làm sao?

Ngày em đi, buổi tối anh đã quay lại chỗ mình gặp

nhau, nơi chúng ta lần đầu gặp nhau, quay lại ......... Mùa hè em ạ, con đường xanh mướt.........Ngày em đi, anh đã cố delete hết ảnh của em trong máy, nhưng làm sao có thể delete em ra khỏi tâm trí anh? Anh đã nghe lại hết nhạc em từng nhờ

anh tìm để rồi lại cũng xoá đi, những bản nhạc em thjx nghe. Anh hèn nhát, phải không? Anh muốn xoá acc photobucket của cả anh và em. Đau lòng, anh đã xoá cả Blog của em, xoá tất cả tâm sự của em, suy nghĩ của em....... Tàn nhẫn quá, từng phần xoá đi là từng mảnh kí ức của anh rơi xuống, găm sâu vào trái tim anh. Từ giờ người con gái ấy sẽ biến mất, cả trong net life và real life.Ngày hôm nay, vậy là em đã đj đc 218 ngày = 5232giờ = 313920phút = 18835200giây rồi,

Bao nhiu đó đủ để anh, 1 thằng nhóc trở thành 1 người chính chắn hõn

,

218 ngày rồi,

218 ngày anh bùn 1 mình.....Ngày hôm nay anh phải nói là anh không còn nhớ chính xác khuôn mặt của em nữa, khuôn mặt mà anh luôn cảm nhận là của 1 thiên thần , 1 gương mặt kawaii đến điên lên mà lại lắm lúc tinh nghịch làm anh mún chết.Thật đấy, anh chỉ nhớ đôi mắt em thôi, yêu em ạ.

Ngày hôm nay, anh đã bỏ tất cả những gì còn sót lại vào thùng giấy và mang đi cất 1 nõi

rất xa. Chúng rồi sẽ hỏng do ẩm và hơi đất nhưng anh sẽ vẫn biết nó nằm đó, nằm ở đó cùng 1 phần trái tim anh.Ngày hôm nay, anh phải đứng lên, trên thiên đường em hãy mỉm cười và cầu chúc cho anh nhé.

Ngày hôm nay anh sẽ bắt đầu lại..................

Để rồi có 1 ngày ta sẽ gặp lại nhau em nhé.

Trên thiên đường..................

Ngày hôm nay, anh khóc...

.:.♥.:.Yêu một người là chấp nhận bước đi khi người ấy ko cần mình nữa..:.♥.:.Yêu một người là chấp nhận buông tay người ấy ra khi người ấy muốn nắm chặt lấy một bàn tay khác..:.♥.:..Yêu một người là chấp nhận lừa dối người ấy rằng Tình yêu của mình đã chấm dứt để cho người ấy ko phải bận tâm suy nghĩ..:.♥.:..Và yêu một người là chấp nhận thay thế những giọt nước mắt bằng tất cả nụ cười của mình cho dù con tim mình có đau đến bao nhiêu....:.♥.:.

♥Ngày hôm nay, anh khóc...♥hoangtu&lt;cuc hay&gt;Đọc truyện này MIỄN PHÍ!