chap 44: arena 3

21 0 1
                       

kasaki: đến đây nào, albus!

Albus: it yolo time ~.

Anh bạn nephalem đó bắt đầu rút kiếm ra hoàn toàn khỏi bao và cầm bằng 2 tay lướt tới chém tới tấp vào tôi bằng vô số đòn thế khác nhau. Tôi liên tục biến ra những chiếc khiên orchihalcum ra đỡ những nhát kiếm katana bén đến mức cắt được cả kim loại đang chém tới tấp. điều đáng nói ở đây không những thanh katana của cậu ta được rèn bằng 1 cổ máy rèn vũ khí đặc biệt mà chỉ những học sinh rank A ở order academy mới được phép dùng để hiệu chỉnh, chế tạo vũ khí lý tưởng cho riêng mình. Tôi cũng đồng thời lấy điện thoại ra nhanh tay bật M.A.P ra để xem đối thủ của tôi.

Name: kasaki

Race: nephalem

Lv 20

Hp:250

Mp:50

Strength:18

Magic:13

Vitality:13

Agility:40

Luck:1

Void: wind

Resist: fire, dark, light

Alignment: chaotic good

Profile: 1 esp fighter rank S ,là con lai của angel và demon, có khả năng điều khiển gió cực tài tình. Cậu có thể chế tạo cơ khí với điển hình là đôi cánh cơ khí như 1 mechanist, chuyên dùng võ thuật và kiếm thuật trong chiến đấu.

Chà... kiểu nào thì thông số vật lý nào của cậu ta cũng tệ lắm là gấp 3 lần mình, còn cái agility khủng kia nữa thì thật sự mình không có cơ hội nào phản công rồi, trúng 1 đòn là mình thua như chơi! Cơ mà gặp lại bạn hiền trong tình cảnh này thì cũng vui phết, dẫu rằng là kẹt trong 1 trận đấu nảy lửa thế này.

Kasaki: hmp, thể lực và tốc độ của cậu xem ra có chút thay đổi, nhưng cái tốc độ biến ra đồ này thì mới đấy!

Albus: chà, quá khen rồi bạn hiền ~.

Kasaki nói ra lời nhận xét trong khi đang bổ làm làm đôi từng chiếc khiên cứng hơn cả xe tank của tôi. vấn đề ở đây là cậu ta mới chỉ chém thường, chưa dùng đôi cánh, chưa dùng sức mạnh gió mà đã khiến tôi thật sự chẳng còn phương án nào khác ngoài miễn cưỡng chống đỡ thế này cả! chỉ tập trung tạo ra chiếc khiên rắn chắc trước các loại súng đạn số lượng lớn thế này cũng đã khó rồi. xem ra chỉ còn 1 cách thôi...

*keng*

MC jonas: woah, sau 2 phút chỉ biết chống đỡ trong vô vọng, gladiator albus cuối cùng cũng chận được kiếm thuật chết chóc của gladiator kia rồi!

Kasaki: hmp, hero of the day ít nhất phải thế chứ ~.

Albus: well, lần cuối tớ nói đây, vụ đó là có nguyên nhóm lính giúp đỡ, chứ đánh solo tớ thua chắc!

Tôi đảo chiếc khiên orichalcum cường hóa đặc biệt để độ cứng gấp 2, thậm chí khắc vài chữ rune để tối đa hóa độ cứng đó nữa! nhờ đó mà nó hoàn toàn lành lặn trước nhát chém của kasaski... trừ việc cái thể lực gấp 4.5 lần của cậu ta khiến tay mình run bần bật lên dù đỡ đòn thành công ~.

sabata saga - deity reincarnationNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ