Huyết sắc yêu đồng 2

12K 12 0
                         

An cẩn du đã ở hắn địa đối diện ngồi xuống, vừa cười vừa nói:: "Ha hả, lời này hẳn là ta hỏi ngươi mới đúng, ngươi đem ta nhốt ở đây, vốn là hy vọng ta có thể giúp ngươi làm được gì đây?"

Quay đầu nhìn ngồi ở bên cạnh địa lam tịch nguyệt liếc mắt một cái, thấy nàng hướng chính mình điểm hạ đầu, khóe miệng cúp mỉm cười, nhìn an cẩn du nói: "Tiếp được đi muốn làm cái gì sự tình ta cũng không biết, khiến cho tịch nhi đến nói cho ngươi đi!"

Hắn là thật sự không biết, hắn cũng chỉ là tại giúp tịch nhi chiếu cố mà thôi. Nàng nói nàng muốn cho này quốc gia diệt vong, nhưng là nhưng không có nói qua muốn làm như thế nào mới có thể làm cho như vậy một người đại quốc diệt vong, cho nên bây giờ ngay cả hắn cũng không biết nàng rốt cuộc muốn làm như thế nào. Bất quá mặc kệ thế nào, hắn đều đã cấp của nàng hành động cung cấp nhất tiện lợi địa điều kiện, nếu không nếu đem nàng cấp mệt rồi nói, đau lòng địa người kia nhưng là hắn. An cẩn du ngoài ý muốn nhìn về phía lam tịch nguyệt, tại sao vốn là nàng đến nói với hắn? Chẳng lẽ là nàng muốn làm hoàng đế? Ách, ra vẻ không có khả năng, nọ vậy là chuyện gì xảy ra? Hay là nói, an kỳ lạc đã tất cả chuyện tình cũng nói cho nàng, sau đó làm cho nàng đảm đương hắn địa người phát ngôn? Ra vẻ cũng không có khả năng, hắn mới vừa rồi hoàn lại bởi vì hắn nhìn nhiều nàng vài lần nhân tiện cả người bốc lên lãnh khí địa, nếu như có thể nói, vừa lại như thế nào có thể sẽ làm nàng đến nói với hắn nói?

Nọ vậy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? An cẩn du trăm tư khó giải, chỉ có thể cho đã mắt khó hiểu mà nhìn nàng, sẽ chờ nàng nói cho hắn một sự tình, mặc kệ là chuyện gì, hắn đột nhiên phát hiện, có thể nghe được nàng nói chuyện địa thanh âm dĩ nhiên cũng làm cho hắn như thế chờ mong. Của nàng thanh âm rất êm tai, xác thật, trơn, nhẵn nhụi, trong trẻo nhưng lạnh lùng, tốt đẹp được làm cho nghe được địa người giống như tại thưởng thức bầu trời địa đẹp nhất diệu địa tiên nhạc một bực như nhau, làm cho người ta không nhịn được đã nghĩ muốn say mê trong đó, cũng làm cho an cẩn du chỉ nghe qua một lần nhân tiện không bao giờ nữa có thể quên hoài. Chống lại an cẩn du khó hiểu địa tầm mắt, chậm rãi mở miệng nói: "Du Vương gia muốn việc làm kỳ thật rất đơn giản, chỉ cần tìm một cơ hội làm sáng tỏ chính mình cùng ngọc tỷ bị đạo chuyện này không có bất cứgì địa quan hệ, này đó đều là hoàng hậu muốn đối phó tay ngươi đoạn mà thôi. Kỳ thật, hoàng hậu mới là chuyện kia địa chính thức người chủ sử, mà chi hơn nàng đem ngọc tỷ phóng tới rồi địa phương nào, chờ lúc tới rồi tự nhiên sẽ nói cho ngươi."

An cẩn du híp lại nổi lên hai tròng mắt, trong mắt lóe ra không hiểu địa quang mang, chuyện này nghe đứng lên tựa hồ đối với hắn căn bản là vốn là có lợi mà vô hại, không những được giúp hắn thoát khỏi phản quốc địa tội danh, còn có thể đem vẫn cùng nhìn hắn không vừa mắt, cùng hắn đối nghịch địa hoàng hậu lâm vào đến nguy hiểm địa hoàn cảnh, nhưng là ngẫm nghĩ lên nói, vừa lại tựa hồ có chỗ nào không quá đối với. Bọn họ tại sao muốn làm như vậy? Làm như vậy đối với bọn họ có chỗ tốt gì? Nếu như gần là muốn muốn đem hoàng hậu lâm vào đến như vậy địa hoàn cảnh, căn bản là không cần như thế hưng sư động chúng, lấy đêm Thánh môn địa thế lực, nghĩ muốn muốn hãm hại hoàng hậu hẳn là không là cái gì việc khó, cần gì phải còn muốn mua cấp nàng một người lớn như vậy địa nhân tình đây? Làm cho hắn rời đi nơi này, cũng chính là hoàn lại rồi hắn địa tự do, còn muốn giúp hắn làm sáng tỏ ngoại giới địa lời đồn đối với hắn địa công kích, tốt như vậy chính là hắn đương nhiên vốn là không có lý do gì cự tuyệt địa, nhưng là tại sao tâm lý hay là sẽ có mơ hồ địa bất an, mơ hồ mà cảm giác được chuyện tựa hồ cũng không có hắn tưởng tượng địa đơn giản như vậy.

Huyết sắc yêu đồng 2Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ