Bức thư năm thứ 1

13 1 0

Bây giờ em mới có thời gian ngồi lại viết mấy dòng

Bây giờ em mới có thời gian ngồi lại viết mấy dòng... Em không định gửi đi cho page để có thể chuyển đến một phần tâm ý cho anh đâu bởi vì giờ thì muộn quá. Còn 1 tiếng nữa là sinh nhật anh rồi, Tiểu Bạch, đúng rồi là sinh nhật của anh đấy.

Ngày 18/05/1994 một cậu bé tên Vương Bác Văn chào đời và 23 năm sau chúng em có một ca sĩ, diễn viên, vận động viên Vương Bác Văn

Ngày 18/05/1994 một cậu bé tên Vương Bác Văn chào đời và 23 năm sau chúng em có một ca sĩ, diễn viên, vận động viên Vương Bác Văn. Với tất cả nhiệt huyết và tài năng, anh đã đem đến cho chúng em_ các Bảo Bối những điều tuyệt vời nhất. Cảm ơn anh rất nhiều!

Em biết đến Tiểu Bạch lần đầu tiên qua Bất Khả Kháng Lực, anh đã cho em thấy một Thư Niệm rụt rè, yếu đuối, đem tình yêu dành trọn cho Thiếu Gia Tạ Viêm, sau đó anh lại cho em thấy một Tiểu Bạch khác ngạo kiều, có phần " đanh đá " qua Wudong. Ôi em nên biết nói gì đây, anh làm em phát cuồng lên được. Một Vương Bác Văn luôn nỗ lực trên tất cả các con đường từ ca hát đến diễn xuất, một Vương Bác Văn khiến em phải biết phấn đấu cho niềm đam mê của mình. Em nghĩ em sẽ không bao giờ thấy được ai như anh nữa, bởi lẽ Tiểu Bạch là độc nhất vô nhị trên đời.

 Em nghĩ em sẽ không bao giờ thấy được ai như anh nữa, bởi lẽ Tiểu Bạch là độc nhất vô nhị trên đời

Lúc này trên máy của em đang phát những bài hát của anh. " Em nghĩ vĩnh viễn anh cũng không biết được " có một cô gái luôn hướng về anh, ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp của riêng mình. Nhưng không sao cả, em cũng là một phần của Mít Ngọt, là Tiểu Tiên Nữ mà. Anh có các Mít Ngọt, có các Tiểu Tiên Nữ luôn theo bước chân anh, em nghĩ như vậy đã là rất tốt có phải không?! Dù cho có chuyện gì xảy ra thì chúng em vẫn sẽ luôn bên cạnh mà ủng hộ anh, cùng anh chia sẻ mọi thứ, đây, chính là " Bí mật dưới bầu trời sao " của chúng ta....

Chàng trai à, " Người đó chính là anh " đấy

Chàng trai à, " Người đó chính là anh " đấy. Thật đẹp trai, thật là soái. Càng nhìn anh, em lại càng thấy được sự phấn đấu không ngừng nghỉ, sự đam mê và lòng nhiệt huyết với sự nghiệp và ước mơ của bản thân. Để đến được ngày hôm nay, Tiểu Bạch à, anh đã vất vả rồi! 

Hôm nay, em chúc anh ngày càng thành công thêm nữa để có thể càng toả sáng trên chính con đường mà mình đã chọn. Dù sau này anh có quyết định ra sao với bản thân hay công việc của mình thì em vẫn sẽ ủng hộ anh, bên cạnh anh.... Chàng trai tuổi 23 ạ, em mong anh luôn thành công, vui vẻ và sẽ cho ra nhiều bài hát hay, đóng thật nhiều phim trong tương lai. Một lần nữa cảm ơn anh. Cảm ơn tháng 5 này cho chúng em gặp được anh.
Vương Bác Văn à, " Đóa hoa thời niên thiếu đã vì anh mà nở thật đẹp, cảm ơn anh! "

 Vương Bác Văn à, " Đóa hoa thời niên thiếu đã vì anh mà nở thật đẹp, cảm ơn anh! "

   💛💛王博文,我爱你💛💛

Thư Gửi Vương Bác Văn Tiểu BạchĐọc truyện này MIỄN PHÍ!