Chương 3: THẦN Y NHÌN THẤY HẾT

259 13 3
                         

     Bàn tay ngừng lại trên thân thể nàng, nhưng mũi lại tràn ngập mùi tanh tưởi, Tô Niệm Niệm cảm thấy hình như hắn không còn hô hấp nữa.

   Tô Niệm Niệm chậm rãi mở mắt, đẩy tên sơn tặc đang nằm trên người nàng ra, sau khi thấy rõ sự việc xảy ra trước mắt thì đồng tử của nàng trừng to,co giãn hết mức , vô cùng hoảng sợ .

      Hai người kia miệng phun máu tươi, hai mắt mở to long sòng sọc, nằm trên mặt đất, không biết chuyện gì đã xảy ra với mình. .

    Tô Niệm Niệm chưa kịp thi triển tiếng thét độc hại vạn vật, thì trước mặt bỗng tối sầm. . . . . .

. . . . . Trong rừng cây, một nam tử áo trắng cởi y phục ngoài ra đắp cho Tô Niệm Niệm, rồi ôm lấy nàng. Nói với nam nhân bên cạnh: “Huynh dám chắc là nàng chứ?”

      Nam tử áo đen nhìn bàn tay trắng như bạch ngọc của mình nói: “Chắc là không sai đâu.” .. “Nhưng tôi nghe nói, có thể người đó đã bị hành hạ đến chết rồi .”

     Nam tử áo đen liếc nhìn Tô Niệm Niệm, rồi nhìn nam tử áo trắng mỉm cười: “Huynh xem nàng ấy không giống đã từng bị tra tấn sao?”

     “Nhưng mà, người đó đã chết rồi mà.”

   “Đã chết thì có thể sống lại.” .

“Huynh muốn nói. . . . . .”

    “Truyền nhân của Trần sư thái, sao có thể dễ dàng chết như vậy?”

     “Vậy thì tại sao bọn họ lại dễ dàng buông tha cho nàng ấy?”

    “Không biết, ” Ánh mắt nam tử áo đen thoáng hiện lên vẻ nghi hoặc, “Có khi, bọn họ nghĩ rằng nàng đã chết.” Giờ đây sự nghi hoặc trong ánh mắt của chàng ta lại càng sâu đậm hơn.

     “Người thông minh tuyệt đỉnh như Phong trang chủ, cũng có lúc nghĩ không ra vấn đề sao?” Nam tử áo trắng nhìn chàng ta, mỉm cười, “Đi thôi, có chuyện gì chờ nàng ấy tỉnh lại rồi tính tiếp.” .

. . . .Khi Tô Niệm Niệm mở mắt ra lần nữa thì cảm thấy cả người mềm nhũn, vô lực. Nàng cố gắng hồi tưởng chuyện đã xảy ra, trong lòng lo sợ nghi hoặc. Xem ra nàng đã được cứu, nhưng cứ nghĩ đến việc có người chết, thì lại cảm thấy kinh hoảng.

     Tô Niệm Niệm nhìn quanh đánh giá nơi mình đang ở, một gian phòng cổ đại, cực kỳ sạch sẽ thoải mái, nàng vừa lòng nằm trên giường. Tuy bị biến thành xác ướp, nhưng nàng vẫn rất vui vẻ, vì được cứu thoát! Không nghĩ tới Tô Niệm Niệm ta cũng không xui xẻo đến mức đó, ha ha . Người xưa có câu quả không sai : TRONG CÁI RỦI CÒN CÓ CÁI MAY" …>…<…

Ngay lúc nàng ngây ngô cười thì một giọng nói vang lên, giọng nói kia rất hấp dẫn, mang theo sự cuốn hút khó cưỡng, Tô Niệm Niệm nghe thấy thì trong lòng cực kỳ thoải mái.

   “Tỉnh rồi?” Hắn nói..

     Tô Niệm Niệm từ trên giường ngồi dậy, nhìn người vừa đến, nhìn rồi, nàng liền bất động không dời nổi ánh mắt.

     Tiểu thuyết nói các cô gái xuyên qua đều được hạnh phúc, quả nhiên đúng là sự thật. Cuộc đời Tô Niệm Niệm tuy không tốt đẹp gì, hết gặp sói rồi đến sơn tặc, nhưng chắc là bây giờ đã tu thành chính quả nên mới gặp được anh chàng đẹp trai như thế, hơn nữa. . . . . . không phải một mà là hai chàng đẹp trai cơ! .

[ XK , hoàn ] Xuyên qua thành cỏ dại Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ