Part 2

837 12 4
                         


☆,010

Vào lúc ban đêm, bởi vì cự không chịu cùng Hàn Đông Dã giải thích, Tống Vũ Thành bị Trần Chương kéo cánh tay cấp ném đi ra ngoài.

Hắn không địa phương đi, tại nhà hắn phụ cận đi lung tung, lại cùng người đánh một trận, bị đãi đến đồn công an. Cảnh sát căn cứ Tống Vũ Thành cung cấp dãy số cấp Trần Chương gọi điện thoại, khiến hắn đi lĩnh nhân.

Trần Chương lúc ấy đã ngủ, hắn tiếp đến điện thoại, minh bạch sự tình trải qua, nói thẳng một câu "Ta cùng người này không quen", liền trực tiếp cúp điện thoại.

Ngày hôm sau đi làm thời điểm, Trần Chương tổng cảm giác có người tại sau lưng nhìn chằm chằm chính mình, hắn vài lần quay đầu, lại cái gì cũng không phát hiện.

Này ông trời tư thượng hạ đều đang đàm luận tổng tài gần đây muốn tới bản bộ thị sát sự tình.

Trần Chương tại hơn một tháng trước đã qua thử việc, đã trở thành chính thức viên công, nhưng tự hắn vào công ty tới nay, đến nay chưa bao giờ gặp qua cái kia trong truyền thuyết tại 19 tuổi liền một tay sáng lập này gian công ty cũng tại sau này dần dần đem phát triển lớn mạnh Truyền Kỳ nhân vật. Công ty này thành lập còn không đủ 7 năm, liền có thể ổn cư h thị một góc, cùng l&m đẳng phần đông tài chính nghề cự đầu phân thưởng thị trường, này phát triển tiềm lực cùng nghiệp vụ năng lực có thể thấy được đốm.

Bọn họ tổng tài tên là Mục Thiếu Dương, năm nay mới 26 tuổi, làm người lại thập phần đê điệu. Nghe nói hắn là Hongkong nhân, này gia tộc là Hương Giang bên cạnh tiếng tăm lừng lẫy lão bài thế gia; Nghe nói nhà hắn bên trong nội đấu lợi hại, sớm khiến mấy cái nhi tử phân biệt đi đại lục thăm dò, lấy lựa chọn cuối cùng người thừa kế, Mục Thiếu Dương liền nhân này sáng lập này gian công ty, cũng bởi vậy trở thành này gia tộc người thừa kế; Nghe nói hắn tại hai năm trước liền đã bắt đầu quản lý gia tộc sự vụ, nhật lý vạn ky, sự vụ bận rộn, lần này trở về rất có khả năng là muốn đem này gian công ty bán đi; Nghe nói tổng tài đến nay chưa lập gia đình, cũng chưa từng có kết giao qua bạn gái, cho nên nhất định là gay; Nghe nói............

Trần Chương bị bắt nghe một buổi sáng bát quái. Bên cạnh đồng sự mặc kệ nam nữ đều đang đàm luận cùng tổng tài có liên quan sự tình, trong đó một niên cấp khá lớn nữ đồng sự nói, nàng từng tại ba năm trước đây gặp qua tổng tài một mặt, một thân bộ dạng cự soái, dứt khoát anh tuấn lại nhiều kim, tiêu chuẩn thanh niên tài tuấn, gợi ra một mảnh nhân thổn thức.

Trần Chương ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm trên màn hình cổ phiếu xu thế đồ, lại căn bản không thể không thể tập trung lực chú ý. Hắn đành phải trước tắt máy tính, đi một chuyến toilet.

Trở về thời điểm phát hiện trên bàn di động vẫn ở chấn động, Trần Chương mở ra vừa thấy, là trước đây cùng nhau ngoạn võng du bằng hữu ở trên qq càng không ngừng tư tin hắn:

"Lão đại, Tố Tố đang tìm ngươi !"

"Ta cùng nàng nói ngươi sớm liền không chơi trò chơi này , đều đã lâu chưa thấy qua ngươi ."

Vừa vào mộng - Hạ bộ (Cao H, NP, Tổng công)Where stories live. Discover now