Hạ bộ 1

1.6K 12 1
                         


Hạ bộ

☆,001

Trần Chương híp mắt trước mắt nhân.

Này nam nhân có một đôi như trên thảo nguyên đại hình mãnh thú như vậy lạnh lùng mà sắc bén ánh mắt.

Giờ phút này, hắn chính ấn Trần Chương bả vai, đem hắn gắt gao đặt ở trên tường. Hai người mặt ly được quá gần, chóp mũi cơ hồ chạm nhau, hắn đang cúi người nhìn hắn.

Này nam nhân tóc cực ngắn, ngũ quan sắc bén, thân hình cao lớn, màu da thâm mà đều đều, toàn thân trên dưới đều tản ra một loại trắng trợn hung hãn cùng bá đạo.

Nam nhân mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm hắn một lát, chậm rãi buông tay ra, khôi phục đứng thẳng tư thế, như cũ gắt gao nhìn Trần Chương, hỏi:

"Ngươi là ai?"

Trần Chương lười trả lời, hắn tựa vào trên tường, đồng dạng hờ hững mà bình tĩnh nhìn người này, giữa hai người một mảnh bình tĩnh. Mà này nam nhân tựa hồ cũng không có chờ mong Trần Chương sẽ trả lời. Hắn nhìn Trần Chương một lát, bỗng nhiên nhíu mày, lấy tay sờ sờ chính mình trước ngực trái tim vị trí.

Nam nhân thân hình có vẻ thập phần rắn chắc lưu sướng, thân hình cao ngất, vân da chặt chẽ, trước ngực cân xứng hảo xem cơ nhục theo hắn hô hấp nhất khởi nhất phục, hắn cao lớn mà cường tráng, giống một tôn sống điêu khắc như vậy đứng ở Trần Chương trước mặt.

Trần Chương đánh giá người này, lúc này mới phát hiện, hai người lại đều là toàn thân trần trụi .

Chung quanh hoàn cảnh rất ám mà mơ hồ, nhìn không ra đây là ở địa phương nào, không biết nơi nào đến mỏng manh quang mang tại đây nhỏ hẹp không gian bao phủ này phiến bình tĩnh, cũng bao phủ này xa lạ hai người.

Trần Chương trong lòng tuyệt không cảm giác kỳ quái, hoặc là phẫn nộ. Hắn thậm chí nửa phần cảm giác cũng không có. Hắn tựa hồ đã chết lặng .

Ngược lại là này nam nhân, rút đi ngay từ đầu mặt không chút thay đổi, giờ phút này, hắn mi gian nhăn ra vài đạo thâm thâm dấu vết, ánh mắt lại như kéo chặt dây cung như vậy, một khắc cũng không rời đi Trần Chương khuôn mặt, phảng phất tại giãy dụa làm ra cái gì quyết định.

Trần Chương không tưởng quá nhiều, hắn bình thản nhìn người này, nói thẳng nói:"Phải làm sao?"

Nam nhân mày lại nặng nề nhíu một chút, tiện đà rất nhanh buông lỏng rồi rời ra, Trần Chương nghe được hắn mơ hồ "Ngô" một tiếng, lại như cũ không có bất cứ động tác, chỉ là dời đi tầm mắt, không lại nhìn chằm chằm Trần Chương gắt gao nhìn.

Trần Chương buông mi nhìn lướt qua -- người này hạ thân đã cứng rắn , rất lớn một căn, thẳng tắp hướng hắn lập, ngay trước tràn ra một điểm lóng lánh chất lỏng.

Trần Chương chính mình lại ngược lại còn không có tiến vào trạng huống.

Nói ngắn gọn, hắn đối với này xa lạ nam nhân không có cái gì cảm giác. Bất quá vẫn là phải làm.

Nam nhân tựa hồ cũng nhận ra điểm này, thiếp lại đây lấy tay sờ sờ hắn đùi, chậm rãi chuyển qua cái kia mẫn cảm khu vực, cúi đầu nhìn chỗ đó, cầm lấy Trần Chương kia căn bắt đầu thượng hạ triệt động.

Vừa vào mộng - Hạ bộ (Cao H, NP, Tổng công)Where stories live. Discover now