Đệ Chương 50 -Vào Tắm Một Mình Cũng Có Thể Gặp Sự Cố

3.1K 141 2


Quyển thứ tư - Tiểu Tiểu Ma Sát Đại Đại Ái


Ta tới gần chút, Tang tiểu thư liền kịp phản ứng. Tránh thoát ta ôm ấp, có chút ngượng ngùng quay mặt đi.

Ta cười cười, nghĩ tới đây cái "cưới vào" so với "gả vào" còn thẹn thùng thì có chút dở khóc dở cười. Thật giống như "tướng công" so với "vợ" ở thẳng thắn thành khẩn gặp lại còn thẹn thùng.

Nghĩ như vậy, ta đây thì gả vào chính là gọi thê tử, vậy ta còn không phải gọi nàng tướng công rồi hả?!

Được rồi, nhìn thấy Tang tiểu thư dáng vẻ ngượng ngùng này, núi lửa nhỏ trong nội tâm liền bạo phát. Không trêu ghẹo, vậy ta còn xứng đáng với "gả vào" sao?

Có câu nói, những đặc vụ chúng ta chính là nghe theo hiểu rõ. Theo mệnh lệnh làm việc, nếu Tang lão gia nể tình ta chăm sóc con gái nhà hắn như vậy. Vậy ta vẫn phải dựa vào chuyện xử theo phát luật mới có hiệu quả nha.

"Tướng công ~ Vì sao ngươi tránh né ta chứ ~" Quả nhiên là đặc vụ đặc cấp, thực sự là mười ngàn con ngựa cũng kinh động ỏn ẻn kêu.

"Hả ~ Không có. Ngươi không cảm thấy cha hắn thê thê pháp như vậy rất không thích hợp sao?" Tang tiểu thư lý trí nói, đáng tiếc mặt nàng đỏ hồng đã bán đứng nàng.

"Không có, ta cảm thấy rất tốt." Chuyện dựa theo phát luật, là bản mệnh đặc vụ.

"Không phải,ngươi không cảm thấy có chút quái quái sao?" Tang tiểu thư vẫn chưa từ bỏ ý định.

"Tướng công ~ Ngươi đây là đang ghét bỏ ta không tốt sao? Hửm ~" Nhún nhảy dưới vóc người khiêu gợi của mình, tỷ tỷ ta đối với vóc người của mình vẫn rất có tự tin, nếu như tiểu ny tử * ngươi đều giữ chẳng qua, vậy ta đặc vụ đặc cấp này chính là bạch hỗn!

*Tiểu ny tử: em gái nhỏ, cô gái nhỏ.

"Không phải. Ôi! Nâm* có thể bình thường chút hay không." Tang tiểu thư rốt cuộc nhìn không được. Nhìn Thương Lạc Dục thần tình phủ mị, tuy có động lòng, nhưng chẳng biết vì sao, giọng nói ỏng ẻo này đem bản thân kinh tỉnh táo lại.

*Nâm: ngài, ông (thường dùng để chỉ xưng hô kính trọng)

"Tướng công đây cho là ta không bình thường sao? Thực sự là quá thương tâm ta." Gio7 tay xoa mặt, một bộ dạng thương tâm gần chết đáng thương.

Tang Lạc Vũ giơ tay đỡ trán, thực sự là hối hận không thôi, lúc trước sao đối với thần hóa này nhất kiến chung tình chứ!

Ta nhìn Tang tiểu thư vẻ bất đắc dĩ, trong lòng cười đến đắc ý ghê lắm. Liền gọi Tang lão gia muốn làm cái thê thê pháp đè lên nàng thế nào, vậy ta liền dựa theo tinh tế làm!

Tang tiểu thư thả tay xuống, đi nhanh tới, một đôi tay liền ngay ngắn ở bả vai của ta, cùng nhau đối diện.

Ta không biết Tang tiểu thư muốn làm gì, không thể làm gì khác hơn là giả ngu bán manh, ngơ ngác nhìn nàng.

"Thật giống như ta lớn hơn ngươi chút đi, tướng công ~" Tang tiểu thư ngạo nghệ ưỡn ưỡn tuyết phong ngạo nhân trước người, tà tà nở nụ cười.

[BHTT - Edit ][Hoàn] Tú Cầu Bất Đường Hoàng - Phôi ChanhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!