Bóng người bí ẩn

230 4 1

Trong lúc hoảng hốt, một bóng người cao lớn, trắng toát từ từ hiện ra giữa hàng sương khói, ánh sáng yếu ớt không thể giúp Hạ Vũ Khê nhìn rõ khuôn mặt của người ấy.
"Ngươi.... Là ai? "Giọng Hạ Vũ Khê run rẩy.
"Ta ư? "Bóng trắng mỉm cười buồn bã. Không biết tại sao, Hạ Vũ Khê thấy mình như cảm nhận được vẻ đau buồn tuyệt vọng của người đối diện, "Ta là một mảnh linh hồn tan vỡ bị phong ấn bên trong chiếc gương thần. "

"Linh hồn.... bên trong chiếc gương thần ư? "Giọng Hạ Vũ Khê trở nên băn khoăn.
"Không sai. Lẽ nào, cô không biết rằng chiếc gương mà cô sỡ hữu rất khác so với những chiếc gương bình thường khác? "Bóng trắng mỉm cười và nói với vẻ tinh quái.
"Á!  Là ngươi! " Hạ Vũ Khê trầm ngâm giây lát, rồi đột nhiên hét toáng lên! Giọng nói của bóng người bí ẩn kia quen thuộc quá, đó chẳng phải giọng nói luôn vang lên, thúc giục cô sử dụng chiếc gương hay sao!
  "Là ngươi.... giọng nói của ngươi luôn đột ngột vang lên, xui khiến ta làm điều kì quặc!"
  "Xui khiến? "Bóng trắng mỉm cười, Hạ Vũ Khê lờ mờ trong thấy cái bóng khẽ nhún vai, tỏ ý không quan tâm, "nhưng cô cũng nên thừa nhận rằng, nhờ có ta mà cô và bạn cô mới có những hành động chân thành như thế! "
"Ngươi.... tại sao ngươi phải làm như thế? "Hạ Vũ Khê nghiến chặt răng, người cô run lên bần bật vì phẫn nộ.
"Ồ? Cô nghĩ rằng ta muốn làm như thế hay sao? "Bóng trắng thấy oan ức vì những lời chất vấn của Hạ Vũ Khê, "tất cả những việc đó chẳng phải là tâm nguyện của cô hay sao? Ta chỉ giúp cô đạt được tâm nguyện mà thôi. Cô đừng quên lời ước nguyện khi mượn cuốn sách phong ấn này đấy nhé! "

CHIẾC GƯƠNG THẦN KÌ (CUỐN 2)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ