Đệ Chương 47 - Bái Đường

2.8K 160 8Nhìn càng ngày cảm xúc càng mãnh liệt, càng ngày càng gần những tam cô lục thẩm kia. Trực giác đặc vụ nói cho ta biết, không đi nữa, ta sắp bị xé thành vài miếng rồi. Hơi lui về phía sau một bước, trên tay giữa năm ngón tay đã bị năm ngón tay nhẵn nhịu trói lại.

Lùi không được... Ta nhìn đám tam cô lục thẩm trước mắt, ta cảm giác sắp say rồi.

Nhớ năm đó, ta làm đặc vụ đối phó cũng đều có văn hóa, hoặc là người trẻ tuổi có học thức hiểu biết, học giả. Vẫn thật đúng là chưa đối phó qua hình tượng giống "đàn bà chanh chua" bình thường tồn tại của các chị phụ nữ...

Quay đầu, dáng vẻ đáng thương nhìn Tang tiểu thư, hình ảnh đáng thương như vậy trực tiếp manh ngây người phần đông người vây xem manh manh đến nghẹn tâm.

Tang Lạc Vũ luôn luôn chú ý Thương Lạc Dục, nhìn vẻ mặt ngơ ngác này của nàng, trong nháy mắt liền kinh động nàng. Nàng chưa từng nghĩ tới một người lạnh lùng cũng sẽ hướng nàng lộ ra vẻ mặt chân thành như vậy, trong nháy mắt liền đắm chìm vào trong vẻ mặt manh manh kia.

Thương Lạc Dục vừa nhìn liền cảm thấy không được bình thường, sao Tang tiểu thư nhìn vẻ mặt đáng thương của nàng như thế lại không trả lời hả?!

Có chút nổi nóng, thế nhưng liếc một cái đám cường đại thân hữu trước mắt, Thương Lạc Dục cảm thấy vẫn là ở bên cạnh Tang tiểu thư an toàn hơn nhiều.

Ách ~~ Tang tiểu thư ~~ Đừng không để ý tới ta như thế, mau mau đến bảo vệ ta ~~

Trong lòng là muốn như vậy, cũng đem suy nghĩ trong lòng xuyên thấu qua tâm linh đến mắt truyền đặt vào trong mắt Tang tiểu thư. Tang tiểu thư rốt cục lấy lại tinh thần, nhìn chung quanh một chút, lại nhìn vẻ mặt Thương Lạc Dục, còn có trong mắt viết lờ mờ chữ "ta sợ sợ", rõ ràng trên mặt, tại trước mắt của rất nhiều người gọi là "người thân". Đem Thương Lạc Dục ôm vào trong ngực, còn tiện tay sờ sờ đầu nàng.

Ngay lập tức, mọi người liền thu được cái kết luận. Tang phủ lừa gạt một bé lương thiên như tờ giấy đem về!

Kết quả là, những thứ dự định cho cái người là "người vợ" Thương Lạc Dục làm chút "lễ giáo". Thế nhưng lại bị manh hóa tâm cứ như vậy nát, mọi người cũng không làm khó dễ nàng, liền chào hỏi, giới thiệu một chút chuyện cho là kinh thiên động địa, thế tục không cho phép hôn nhân này đưa vào đại sảnh.

Tang phủ ở phượng thành, toàn thành hỉ sắc gắn kết đầy. Tang lão gia trực tiếp bày yến hội lớn, bao toàn bộ tửu gia lớn ở phượng thành, ba ngày ăn miễn phí. Bách tính mới mặc kệ với kết hôn không phù hợp tập tục này, chỉ cần có ăn, lại còn lấy được tiền lì xì, còn có bánh kẹo cưới cao điểm, ai không nói đại tốt. Bởi vì dân thanh một mảnh hảo, những kẻ đối địch thương nghiệp với Tang phủ cũng không có cách gì.

Tang phủ đón dâu, kinh hãi thiên hạ, ngay cả hoàng thượng nơi đó cũng phái người đưa quà cưới cùng lời chúc phúc tới. Lần này càng khiếp sợ thiên hạ, lần này dẫn tới những thứ ái tình nho nhỏ trong phủ các đại thành kia, trong nháy mắt, bị bách hợp cuồng quét cả vuông triều. Đây nói sau.

[BHTT - Edit ][Hoàn] Tú Cầu Bất Đường Hoàng - Phôi ChanhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!