#6: Hai giấc mơ

1.3K 150 70

Sáng hôm nay trời nắng ấm. Lưu Chí Hoành an tĩnh khép hờ mi mắt ngồi trên chiếc xích đu trước sân nhà, tắm mình trong cái ấm áp bao trùm của mặt trời mới lên vừa qua khỏi tòa nhà lớn phía xa xa. Cậu lót hai bàn tay sau gáy, lồng ngực hít sâu một hơi. Lâu lắm rồi mới được thư giãn với bầu không khí trong lành như vậy.

Đang lim dim mắt bỗng nhiên từ xa một bé con chạy lon ton đến níu vạt áo cậu; gương mặt bánh bao ú nu mếu máo cả lên như sắp khóc đến nơi.

"Baba... baba... Daddy đánh Tiểu Hi!"

"Huh?"

Cậu chưa kịp tiêu hóa những gì đang diễn ra thì lại phát hiện đứa nhỏ ú nu này nhìn y chang Dịch Dương Thiên Tỉ lúc nhỏ, như mấy bức ảnh mấy hôm trước lão mẹ vừa mới cho cậu xem. Cậu nhấc cả thân hình mũm mỉm của nó lên ngồi trên xích đu, xoa đầu âu yếm:

"Con lại hư đúng không?"

"Ô, Tiểu Hi không có! Chỉ là..." Bé con chọc chọc hai ngón tay trỏ vào nhau, miệng nhỏ bĩu ra làm mặt vô tội nhìn cậu: "Tiểu Hi chỉ thổi bong bóng chơi mà daddy đã nổi giận rồi."

Lưu Chí Hoành thật sự không biết đứa trẻ này là ai, còn tự nhiên gọi cậu là baba rồi nhõng nhẽo kẻ chuyện mình bị daddy ăn hiếp.

Khoan đã! Daddy?

"Bé con, daddy đâu rồi?"

"Hức... daddy đang tìm cái roi. Baba mau cứu Tiểu Hi."

Cậu ôm bé con vào lòng, dù không biết kẻ sắp đánh bé là ai nhưng ngay cả nổi giận khi con chơi thổi bong bóng thì quả thực không phải daddy tốt.

"Tiểu Hi đừng sợ, baba bảo vệ con!"

Bé con ú nu ôm lấy cánh tay cậu, áp nhẹ một bên tai vào bụng cậu như đang nghe cái gì đó:

"Baba, em trai có làm bụng ba đau không?"

Lưu Chí Hoành sửng sốt nhìn xuống bụng.

"Cái cái cái cái... cái gì đây?"

Câu lắp ba lắp bắp, nói không nên lời khi thấy bụng mình tròn vo lên như phụ nữ mang bầu bảy tám tháng. Bé con sờ sờ bụng cậu:

"Nha... Tiểu Hi muốn sau này sẽ cùng em trai trộm hết bong bóng của daddy mang đi thổi."

"Con mới nói trộm cái gì?" Lưu Chí Hoành lại một lần nữa tá hỏa, tâm thần bấn loạn không biết mình đang tỉnh hay mê. Từ sau lưng hai người vang lên một giọng nam trầm ấm. Nam nhân kia ôm vai cậu từ sau lưng, ngọt ngào để cằm tựa lên vai cậu. Hắn đưa tay véo má tiểu oa oa kia rồi sờ lên bụng cậu.

"Lưu Tiểu Thư của anh hôm nay thế nào?"

"Tiểu Thư cái đầu anh. Em ổn, không bị con đạp quá nhiều!"

What the f**k? Lưu Chí Hoành cũng không hiểu tại sao mình cùng nam nhân này thân mật như vợ chồng, đã vậy còn là một gia đình hoàn chỉnh có bố có con, có công có thụ. Bất quá cậu lại có vẻ như quen thuộc dù có phần lạ lẫm, không bài xích tiểu bánh bao kia cùng nam nhân này mà cùng bọn hắn thân thiết như thể người một nhà

Hắn hôn lên má cậu, tay tiếp tục sờ bụng cậu xoa xoa.

"Bây giờ gả cho anh được chưa?"

[Tỉ Hoành] LƯU TIỂU THƯĐọc truyện này MIỄN PHÍ!