Chap 11: Yêu chính là từ bỏ các quy tắc

1K 74 28

Chap 11:

-"Vốn dĩ từ buổi đầu gặp mặt... cô ấy đã biến anh trở thành một kẻ rất tầm thường."

Nói đoạn... Jimin rời đi, để lại Eunyeon một mình thẫn thờ trong căn phòng rộng lớn. Đôi tay bé nhỏ, trắng trẻo vô thức bấu chặt vào quai của chiếc túi xách Gucci hàng hiệu. Cứ thế, khóe mắt cô bỗng chốc ươn ướt, dần dà làm mờ cả ánh nhìn phía trước. Cô khóc...

Giá như cô có thể gửi gắm nỗi đau của mình vào những giọt nước mắt này thì hay biết mấy...!

Hóa ra hình ảnh của Yujin trong anh lại mạnh mẽ đến thế. Mạnh mẽ đến mức dù cho cô có làm bất cứ điều gì cũng không thể níu kéo lại những ngày tháng tuyệt vời của năm xưa!

Đúng vậy...! Bốn năm trước, khi vừa bắt đầu vào trường Đại học*, cô và anh là một cặp tình nhân đáng ngưỡng mộ của mọi người. Từ khi còn là những đứa trẻ vô tư vô nghĩ, cả ngày chỉ biết chú tâm vào món đồ chơi, anh và cô đã trở thành những người bạn tốt của nhau...

*Ở Đại học, Eunyeon và Jimin đang học khóa ba. Đối với những người là con cháu của tập đoàn, ngoài học lý thuyết song song với thực hành một năm như mọi người thì năm nhất họ phải dành ra hai năm để học thực hành. Năm hai và năm ba sẽ dành ra một năm. Những năm còn lại sẽ theo lịch học bình thường.

-------------------------------------------

-"Anh Jimin, Jihyun không muốn cho em mượn cái chíu chíu màu đen ở bên kia." – Eunyeon hậm hực, xoay mạnh nắm đấm cửa ngang nhiên bước vào phòng Jimin, mặt mày méo mó nhảy cẩng lên giường khẽ lay cánh tay anh.

Anh vẫn chăm chú nhìn mô hình lắp ráp lớn được bày biện hoành tráng trên chiếc giường ngủ như thể anh không nhận ra sự tồn tại của Eunyeon. Một lúc sau, anh chỉ tay vào chỗ trống ở góc phải mô hình rồi nói, ánh mắt vẫn không có ý muốn di chuyển:

-"Chỗ này hơi trống, em thấy anh nên đặt thêm cái gì vào?" –

Cô chau mày, vẻ mặt lộ rõ sự khó hiểu trước câu hỏi bất ngờ của Jimin...

-"Đặt cái chíu chíu nha..."

.............

-"Anh Jimin, tại sao cô cao cao kia lại mặc một bộ đồ lộng lẫy quá? Đã vậy còn dài thườn thượt ở phía sau làm chú kia phải đỡ hộ. Đi ăn cưới đâu nhất thiết phải thế?" – Vừa bước vào cửa nhà hàng rộng lớn, Eunyeon đã có thể tìm ra ngay vấn đề tâm sự với anh.

-"Cô ấy là cô dâu..."

Cô trơ mắt ra nhìn anh một lúc lâu rồi lại bắt đầu nhíu mày, quay đi.

-" Món này ngon ghê anh haa..."

.............

Thủy Cung Aquaria KLCC, Malaysia...

-"Anh Jimin, nơi này đẹp thật đấy!"

-"Đúng... ! Rất đẹp..."

Đột nhiên anh nhìn sang cô, ánh mắt sáng rực mãi mê nhìn những chú tự do bơi lội, đôi tay bé nhỏ nhẹ nhàng đặt trên tấm kính trong suốt, di chuyển theo quỹ đạo bơi của những chú cá tí hon khiến anh không cầm lòng mà nở nụ cười. Bất ngờ, anh nhẹ nhàng ôm cô từ phía sau...

[LONGFIC] [Jimin] Sai Lầm (Drop)Where stories live. Discover now