Chương 6: Du học

3.3K 138 14

Trước khi vào truyện ta nói một chút, vì ta cho 4 anh em Tiêu Hoàng được Tô gia nhận nuôi nên 4 anh em về sau đều mang họ Tô hết nhé ạ =)))

~~ Vào truyện thôi nào :3 ~~

Sáng ... Ánh mặt trời xen qua cửa sổ chiếu lên thân ảnh bé nhỏ nằm trên giường. Mái tóc như thác nước mượt mà. Khuôn mặt trắng như sứ với đôi môi đỏ mọng chúm chím. Đôi mi khẽ rung nhẹ, đôi mắt to tròn ngập nước mở ra, quét 1 vòng rồi ngồi dậy. Thân ảnh bé nhỏ nhưng đôi mắt lại ngược lại khiến người ta có cảm giác gì đó gọi là ... lạnh lẽo. Cô xuyên qua đây cũng 5 năm rồi, chưa chi đã chạm phải mặt 2 nam chủ rồi. Tề Khắc Anh có vẻ rất yêu thương và cưng chiều cô nhưng dù sao anh ta cũng là của người khác chứ không phải của cô nên cô nhất định phải nghĩ cách tránh xa anh ta một chút. Cả cái tên Phong Gia Minh đáng ghét kia nữa, haizzzz.. Bây giờ cô phải làm gì để có thể chống lại lũ nam chủ nhỉ? Cô không muốn dính dáng gì tới mấy tên đó đâu nha, cô chỉ muốn tìm soái ca của đời cô rồi cùng nhau kết hôn sinh con mà thôi. Nhưng mà thế lực bây giờ nếu dựa vào gia đình chưa chắc đã ổn so với mấy tên đó, Tô gia tộc cũng là một gia tộc hùng mạnh nhưng nếu mấy gia tộc kia hợp lại thì chỉ sợ gia tộc của cô không chống lại được.

Du học ... ? 2 từ bỗng xuất hiện trong cái đầu bé nhỏ của cô. Du học cũng không phải ý tệ vì cô còn nhỏ mới lớp 2, có thể gây dựng thế lực riêng cũng không phải là quá muộn. Nhưng mà chỉ sợ ba mẹ không đồng ý vì cô còn nhỏ như vậy làm sao mà hai người đó đồng ý cho cô đi xa vậy được cơ chứ nhưng mà cứ thử xem sao đã. Chốt ý này, nghĩ là làm cô đứng dậy đi vào phòng tắm.

Ba mươi phút  sau đi ra, cô mặc chiếc váy trắng trễ vai ren hoa màu trắng, eo có 1 sợi dây hoa hồng nhỏ cùng màu. Mái tóc tết xương cá gọn gàng phía sau, đi đôi giày búp bê màu hồng phấn. Nhìn mình trong gương cô hài lòng, thực sự ' cô ' đẹp kiểu đáng yêu đi, không biết sau này lớn lên như nào nhỉ ?

Đi xuống phòng khách cô thấy ba mẹ và 4 ca ca cô cười nhẹ chạy lại chào hỏi, Tề Khắc Anh vì đã đi công tác nên không có ở đây. Trèo vào lòng mẹ cô dụi nhẹ đầu khiến Tô Thịnh và 4 anh em nào đó ghen tị không thôi, nhưng phải công nhận cô giống 1 con mèo lông trắng vậy, thật đáng yêu đến bức chết người mà.

"Bảo bối ... hôm nay có chuyện gì vui sao ?" – Tề Thanh Hy ôn nhu vuốt mái tóc cô hỏi

"Ba mẹ, con có chuyện muốn nói" -Tô Ngọc Gia Hân

"Bảo bối con muốn nói gì nói đi" – Tô Thịnh nói

"C...con muốn đi du học bên Mỹ"

Cô lấy hết can đảm ra để nói, cô vừa dứt lời, tất cả đều nhìn chằm chằm vào cô. Tề Thanh Hy mắt hơi rơm rớm nước mắt hỏi:

"Sao vậy bảo bối của ta, con muốn bỏ ta đi sao?"

"Hân nhi sao tự dưng con lại muốn đi du học, con còn rất nhỏ, để vài năm nữa cũng được mà" – Tô Thịnh lên tiếng khuyên nhủ

"Đúng rồi đấy bảo bối, em còn nhỏ mà để mấy năm nữa em lớn rồi đi nhé" – Đám Tô Hoàng cuối cùng cũng lên tiếng

"Ba, mẹ, các anh, con muốn đi du học vì dù sao sau này con cũng sẽ giúp ba và các anh tiếp quản tập đoàn mà. Con hứa đúng ngày sinh nhật năm 16 tuổi con sẽ quay về và cho mọi người thấy thành quả của con. Mọi người cho con đi nha nha nha~" Tô Ngọc Gia Hân cố gắng thuyết phục mọi người để cho mình được đi du học.

Ngẫm nghĩ 1 lúc Tô Thịnh mới bất lực thở dài nói:

"Được rồi, ta cho phép con đi nhưng con phải đi cùng với Hoàng, Hiên, Hưng và Hàn. Vậy bao giờ con định đi?"

"Dạ con sẽ đi cùng với 4 anh, ba giúp con đặt vé tối nay bay được không ạ?" Tô Ngọc Gia Hân thấy ba cô đồng ý thì liền vui mừng. Có thêm 4 ca ca đi cùng thì cũng không sao cả, vậy nên cô đồng ý với đề nghị của ba cho 4 người đi cùng dù sao họ cũng không phải là nam chủ nên cô không cần phải tránh họ.

"Được rồi, Hoàng, Hưng, Hàn, Hiên các con giúp ta chăm sóc nó nhé"

"Vâng ạ" - Cả 4 anh em cùng đồng thanh

"Ông à con nó còn nhỏ mà" Tề Thanh Hy vẫn không yên tâm để con đi xa nên lên tiếng phản đối, bàn tay ôm Tô Ngọc Gia Hân vào lòng.

"Bà cứ để con nó đi, để nó học hỏi thêm về thế giới bên ngoài" Tô Thịnh nhẹ nhàng khuyên bà

"Được rồi, nhưng con phải hứa là đúng hôm sinh nhật tròn 16 tuổi con phải trở về" Tề Thanh Hy biết không ngăn được nên đành thuận theo

"Con hứa mà"

Thế là khoảng thời gian còn lại trước khi cô lên máy bay cùng các ca ca của mình thì cô cùng gia đình đi chơi rất nhiều nơi ...

Tại sân bay có 4 cậu bé rất đẹp trai, nếu lớn lên chắc chắn sẽ đều là những mỹ nam khiến nữ giới điên đảo không thôi. Bên cạnh họ là một cô bé mặc chiếc áo phông đen sọc ngang màu trắng bên hai tay, kèm với quần sooc trắng, đeo thêm chiếc cặp mèo đen đằng sau, khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu được che một nữa bằng chiếc kính râm màu. Ngoài ra còn có 1 cặp vợ chồng có vẻ là ba mẹ của 5 người kia. Đó chình là vợ chồng Tô Thịnh cùng Tô Ngọc Gia Hân và 4 anh em Tô Hoàng ...

"Các con qua đấy nhớ chăm sóc nhau nhé" Tô Thịnh cùng Tề Thanh Hy nhắc nhở

"Vâng ba mẹ yên tâm bọn con sẽ chăm sóc tốt cho bảo bối mà" – 4 ca ca gật đầu chắc nịch nói.

Họ ôm nhau 1 lúc rồi cũng luyến tiếc buông ra. Nhìn mấy đứa con của mình vừa đi vừa cười nói, ông bà cũng cảm thấy không nỡ để chúng nó đi, nhưng biết sao được không thể nào cấm cản chúng nó. Nhìn vợ mình phiền lòng vậy ông cũng có phần xót xa.

"Bà đừng buồn nữa, tôi đưa bà đi du lịch nha" Tô Thịnh

Đến giờ máy bay cất cánh Tô Ngọc Gia Hân cùng 4 anh em Tô Hoàng bước lên máy bay đi tới đất nước Mỹ xa xôi. Và sau một khoảng thời gian khá dài họ mới quay trở về quê hương thân yêu của mình và khi đó họ đều đã trưởng thành..

~

Truyện chỉ đăng trên Wattpad ~

~

Chương sau sẽ nói tới một số chuyện khi 5 người ở bên Mỹ rồi sự xuất hiện của nam chủ mới rồi mới tới lúc Hân nhi trở về nhé :3

Người Bọn Anh Yêu Là EmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!