CHƯƠNG 7

1.2K 87 41

"Vũ Văn ngoan nào! Đừng khóc! Cô làm con sợ sao?"

Trương Thiến trông thấy Thiên Trí Hách từ xa đang đi tới liền nhanh chóng thay đổi, vừa đưa tay quệt nước mắt cho bé con vừa dịu giọng dỗ dành, nhưng chỉ có trẻ con là không biết nói dối:

"Cô.. cô cô.. là người xấu! Hức... baba.."

"Ngoan! Baba tới rồi, quay lại nhìn xem!"

Thiên Vũ Văn vừa quay lại đã trông thấy baba Trí Hách đang đứng cách đó không xa, hai tay dang rộng, miệng cười thật tươi chào đón cậu. Thiên Vũ Văn bèn quay lại cầm lấy tay Trương Thiến:

"Vũ Văn phải trừng trị người xấu." Vừa dứt lời, cậu dùng hết sức cắn bắp tay cô ta đến hằn trên da dấu răng đỏ ửng.

"A!" Trương Thiến nhăn mặt vội rụt tay lại: "Con làm gì vậy?"

Lúc xoa vết cắn đầy nước miếng dịu đi, cô lại càng chướng hơn mắt khi trông thấy vật nhỏ kia nhỏ lúc này đã được baba bế lên, còn vỗ mông một cái mắng yêu, dí ngón tay lên trán:

"Tiểu tổ tông, là ai dạy con cắn người?"

"Bảo bối cắn người xấu."

Thiên Trí Hách rút khăn tay lau sạch gương mặt cục bông nhỏ lem luốt như mèo, không biết tự nhiên lại giận dỗi cái gì rồi cắn tay Trương Thiến. Tuy vậy có thể nhìn thấy bảo bối của mình xù lông như thế y cũng mang chút hài lòng, có lẽ sau này không phải lo bị người ta ức hiếp. Thiên Vũ Văn sụt sịt lỗ mũi, được baba ẵm trên tay cũng ngưng khóc, chỉ liếc cặp mắt to tròn nhìn phụ nữ kia đang cau có xoa xoa vết cắn rướm máu trên tay.

"Cô cô nói baba không yêu Vũ Văn."

"A.." Trương Thiến bắt đầu nhộn nhạo trong người, nhanh lấy lại bộ mặt vui vẻ:

"Vũ Văn, trẻ con nên thành thật, đặt điều nói xấu người khác là không tốt."

"Con không có nói dối. Baba... cô cô bắt nạt bảo bối."

Thiên Vũ Văn đối với baba luôn có những trò làm nũng bảo đảm bách chiến bách thắng. Chỉ cần bĩu cái miệng nhỏ ra, xụ cái mặt bánh bao xuống, nhíu hai chân mày vào nhau làm ra bộ dạng mèo nhỏ tội nghiệp thì giá nào baba cũng xiêu lòng, rồi đem bánh bao nhỏ trên má thơm một cái.

"Chu ~"

"Nha... bên này nữa." Cục thịt nhỏ xoay mặt sang một bên, đưa tiểu màn thầu bên kia cho baba bo nốt, vậy mới cân bằng a.

"Chụt ~"

Thiên Trí Hách từ đầu tới cuối không can dự cùng Trương Thiến một từ, lẽ nào y không tin bảo bối nhà mình sao? Từ bé đến lớn y chưa từng dạy bé con biết thế nào là nói dối. Quả nhiên Karry không có nói sai, tái hôn với phụ nữ này thì hạnh phúc về sau là điều không tưởng. Mới có sơ hở chút thôi mà đã dùng lời nói công kích trẻ nhỏ, hạng phụ nữ hẹp hòi lòng dạ nham hiểm như cô ta tốt nhất nên giữ khoảng cách. Vậy nên mối quan hệ kia y nhất định phải cùng cô một lần nói rõ. Thiên Trí Hách y vừa nhận ra tính hướng thật sự của mình nên e rằng khả năng quyết định tái hôn cùng phụ nữ sẽ không cao.

Thiên Trí Hách vẫn giữ thói quen như lúc cậu còn bé, đem cả thân hình nhỏ cõng lên vai. Cục bông nhỏ lúc này đang cười tít mắt cầm hai tay baba đong đưa tới lui, miệng nhỏ còn huyên thuyên kể chuyện hôm nay ở lớp đã được cô giáo khen cái gì, được học thêm cái gì thú vị.

[ĐM] BẢO BỐI CỦA BABARead this story for FREE!