Chương 1: Cẩu huyết lâm đầu

305 7 2
                         

Ở một nơi trên dị đại lục, một cậu nhóc tầm mười lăm tuổi chừng đó, đang hí hoáy tô vẽ lên một tảng đá. Mũm mĩm khuôn mặt, vàng nhạt tóc dài, hồng phấn cánh môi, trông đáng yêu vô cùng. Nhưng một đôi huyết sắc con ngươi lại dị thường chói mắt, mang theo không hiểu cười gian.


_ Không biết vậy đã được chưa, chậc chậc, bao nhiêu quyển tiểu thuyết hệ thống đều là rất ngưu bức, ta cái này hệ thống cũng không thể kém a.


Tiếp tục thiết kế một lúc lâu, đứa trẻ mới đứng dậy, cười khúc khích:


_ Quá tốt rồi, cuối cùng cũng coi như hoàn tất. Đi, tìm chủ nhân của ngươi đi.


Vừa nói vừa đưa tay vạch phá thời không, ném tảng đá vào.


Đúng lúc đó, đằng sau vang lên một tiếng nói:


_ Nháo đủ?


Đứa trẻ cứng người, chậm rãi quay lại, chỉ thấy một nam tử như thượng tiên giáng trần, một thân bạch y không gió mà bay, mái tóc đồng màu vàng rất nhạt, khuôn mặt cũng có năm phần giống nhau.


Đưa tay lau không biết chảy từ lúc nào mồ hôi, cậu nhóc cười còn khó coi hơn khóc:


_ Phụ thân... đại nhân...


Trong lòng âm thầm khóc.


Chết chắc rồi! Lần này chắc chắn sẽ bị đá vào dị vực! Phụ vương cứu ta! Ta còn chưa muốn chết a a a a a a a a a a a a a a a a !


Bạn nhỏ, tự tạo nghiệt, không thể sống.


======================================================================


Trong một tương lai rất rất xa, con người được phân ra làm ba tính trạng: alpha, beta và omega. Alpha trời sinh cường thế, là dạng "phái mạnh", hầu như không có khả năng mang thai. Beta là người thường, không cái gì đặc biệt xuất sắc, khả năng mang thai thấp. Omega thì trời sinh mặt đẹp, dáng nhỏ, là dạng "phái yếu", khả năng mang thai rất cao. Nói chung, omega nữ và omega nam cũng không có gì khác nhau cho lắm.


Hẳn sẽ có độc giả gào lên, thật phi logic a! Ngươi nói, tại sao lại có omega nam? Cái jj đó để làm gì a!


Ha hả, ta cũng không biết.


Lại nói tiếp, alpha cùng omega chiếm thiểu số, rất ít, chỉ khoảng 10%, còn lại là beta. Alpha giữ nhiều chức vụ quan trọng, là trụ cột của gia đình, là phần tử quan trọng trong xã hội. Mà omega trời sinh thanh tú xinh đẹp, lại có khả năng sinh đẻ, chiếm phần trăm ít nhất, nên thường là người tình của cái alpha ưu tú. Còn beta muốn cùng omega? Mơ đi thôi.

[Đam mỹ][ABO] Tối Cường Nhân Sinh Hệ Thống - Tiêu DiêuWhere stories live. Discover now