Câu chuyện tình yêu.

231 23 23

Ngày xửa ngày xưa, có hai bộ xương khô, một béo ụ và một gầy ròm. Bọn chúng rất yêu thương lẫn nhau. Gầy Ròm vốn là một vị hoàng tử rất đáng yêu, nhưng nhà vua, cha của nó, lại phản đối mối quan hệ giữa Gầy Ròm và Béo Ụ. Vì lẽ ấy, cả hai đã quyết định bỏ trốn.

Trong suốt hành trình trốn chạy, Béo Ụ và Gầy Ròm gặp được bộ ba xương khô và kết làm bạn: bộ xương Cá biết bơi, bộ xương Chim biết bay, và bộ xương Sư tử biết phóng.

Bộ ba nọ vì tò mò mà hỏi nguyên nhân vì sao Béo Ụ và Gầy Ròm lại bỏ trốn. Hai chúng nó liền trả lời, "Vì tình yêu." Bộ ba kia tiếp tục gặng hỏi. "Tình yêu là gì?" Bọn chúng quả thật không hiểu cái gì gọi là "tình yêu".

Thế nhưng, bộ ba ấy vô tình phát hiện cổ chân của cặp đôi này đã bị gãy vì chạy quá nhanh. Phải chăng tình yêu đồng nghĩa với chuyện tổn thương lẫn nhau? Cả ba bộ xương không hiểu bất cứ điều gì về tình yêu.

Vì Béo Ụ và Gầy Ròm đã gãy chân, bọn chúng không thể chạy được nữa.

Thế là Béo Ụ đành nói với vị hoàng tử Gầy Ròm của lòng mình, "Mình hãy dừng lại, và xây một ngôi mộ ở đây. Rồi chúng ta có thể sống tại chỗ này mà tiếp tục yêu nhau đến tận cùng."

Sau đó, Béo Ụ quay sang bộ ba người bạn của mình và nói, "Các cậu đã hiểu chưa? Tình yêu nghĩa là gắn bó bên nhau suốt cả cuộc đời, dù thân thể có biến thành xương khô, hóa thạch, hay thậm chí tan thành cát bụi."

Nhưng đây chỉ là một câu chuyện không thể thành sự thật.

Bởi vì trên thế gian này, làm gì có một bộ xương béo ụ.

oOo

HẾT.

[Non-couple] Câu Chuyện Tình Yêu.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!