KY NANG CA NHAN PES

463 0 0

Các Kỹ Thuật Trong PES

1. Giả vờ ngã: L1+L2+R1

2. Rê bóng ngang: chạy + (L1 + R1) Cầu thủ sẽ rê ngang bóng.

3. Kéo áo: nháy R2+X

4. Giật bóng, hất chéo: giữ R2, ấn R2+lùi rồi R2+tiến thật nhanh

5. Kỹ xảo qua người: (R1+R2)+(R1+R2)x2 (2 lần)

6. Khống chế bóng ở tốc độ cao: L1+R2x3

7. Đổi hướng bóng hai lần: (R1+L1)+(L1x2)

8. Tạt cánh chuẩn hơn: (R1+L1)+O

12. Trượt băng nghệ thuật: (R1+L1)+ nhấn R2:

Cầu thủ "múa" bằng một chân liên tục. Đặc biệt hiệu quả với các cầu thủ như C.Ronaldo (MU), Ronaldinho (Barca) hoặc Ronaldo (AC Milan).

13. Di chuyển thân mình, bóng đứng im: giữ R1 + ấn 2 lần phím lên (hoặc xuống)

Cầu thủ nghiêng người về một bên. Khi hậu vệ chạy hướng đó thì ta có thể tăng tốc.

14. Vuông rồi R1:Đối mặt thủ môn sẽ khiến thủ môn ngã ra nếu ấn đúng lúc.

6. R2 + vuông khi bóng bổng: Hiệu suất vô lê sẽ rất cao,

4. Drag-back:

Kéo bóng Cách thực hiện: Giữ R2 và ấn lùi, đối với một số cầu thủ kỹ thuật cao như Henry, Joe Cole, C. Ronaldo sau khi ấn lùi bạn có thể kết hợp ấn hướng chéo xuống để tạo thành một pha giật gót và chạy tiếp.

5. Giả chạy:Có hai cách thực hiện kỹ thuật này:

• Cách 1: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút sang trái hoặc phải, cầu thủ sẽ - giơ chân ra giả vờ chạy theo hướng đó và sau đó co chân lại như bình thường.

• Cách 2: Khi cầu thủ đang đứng yên,bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút R1 cầu thủ sẽ giơ nhẹ chân sang bên phải hoặc L1 để giơ chân sang trái và sau đó co lại như bình thường.

6. Rabona-Sút chéo chân:

Là một kiểu sút trông cực đẹp mắt,cầu thủ sẽ vắt chân qua một bên và đá bằng má ngoài (mang tính biểu diễn hơn là thực tế) Áp dụng cho những cầu thủ sút chân không thuận kém. VD: Recoba và Messi (lực weak foot freq và weak foot acc thấp). Khi bạn ấn sút lúc ở vị trí chân không thuận thì cầu thủ đó sẽ vắt chân thuận qua chân không thuận đó và thực hiện cú sút .

7. Sút bằng gót:Cách thực hiện: Cầu thủ đứng quay lưng lại khung thành, giữ L1 và ấn [] và hướng chéo xuống 45 độ.

8. Step over:Đảo chân Có 2 cách thực hiện. - Cách 1: đảo chân 3 lần liên tiếp:trong khi đi bóng nháy L1 2 lần. - Cách 2: đảo chân 1 lần: trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

9. Boot foot fake:Đi bóng bằng 2 chân. Nếu cầu thủ thuận chân phải chạy từ trái sang phải giữ hướng di chuyển và ấn thật nhanh trái phải. Cầu thủ sẽ đẩy bóng lần luợt qua 2 chân. Với cách làm tương tự theo các chiều ngược lại.

10. Marseille Roulette: Xoay người:

Quay analog phải một vòng (360 độ) .

11. Lift ball: hất bóng.- Cách thực hiện: Hất analog phải xuống rồi lên thật nhanh. Nếu có khoảng trống,bạn có thể tung ra một pha volley cực đẹp!

12. Overhead Flickhất bóng qua đầu.

- Cách thực hiện: Khi bóng đang ở tầm trên đùi, ấn thật nhanh hướng đối diện với hướng cầu thủ đang đứng,cầu thủ sẽ hất bóng về phía đối diện đó. Nếu bạn nhanh tay thì có thể thực hiện hàng chục lần liên tiếp. Còn các tùy chọn như chọn người đá phạt,đá phạt góc, đá penalty, bạn có thể sắp xếp luôn hoặc vào trận chọn cũng không có ảnh hưởng gì

KY NANG CA NHAN PESĐọc truyện này MIỄN PHÍ!