Thần y ngốc phi 3 (XK)

2.5K 6 0

Thứ 78 chương sửa trị Liễu Phi + ngực của nàng lớn

"Liễu Phi nương nương cũng thích này tơ lụa sao?" Mạnh phất ảnh một mặt cười khẽ nhìn nàng, nhàn nhạt trong thanh âm, cũng mang theo vài phần ý cười, vẻ mặt kia làm cho người ta cảm giác được một loại phá lệ thân thiết, làm cho Liễu Phi tất cả đề phòng, hết thảy buông.

Nghĩ đến mạnh phất ảnh như thế nào cũng đúng là vãn bối, hơn nữa còn là Hoàng Thượng đã mở miệng này, mạnh phất ảnh khẳng định không thể cự tuyệt nữa , toại cũng hơi hơi khẽ cười nói, "Đúng nha, phất nhi này tơ lụa thật sự quá đẹp, bản cung cũng thật thích."

Dù sao cũng là Hoàng Thượng lên tiếng này, nàng tin tưởng mạnh phất ảnh cũng không dám cãi lời.

"Đúng nha, là rất xinh đẹp nha." Mạnh phất ảnh cười càng thêm xán lạn, dường như là tại vì Liễu Phi khen ngợi mà khai tâm, hai tròng mắt từ từ xoay người Nhu phi trước mặt kia màu tím nhạt tơ lụa, tay nhẹ nhàng sờ lên, nhẹ nhàng phất qua, môi đỏ mọng vi xả, lại từng chữ từng chữ chậm rãi nói, "Đặc biệt này một thất, nhan sắc là đẹp nhất này, làm ra quần áo nếu là mặc lên người, nhất định là phiêu dật như tiên nha."

Lời nói hơi hơi dừng lại, hai tròng mắt cố ý chuyển hướng Liễu Phi, đầu lông mày hơi nhíu, nói khẽ, "Liễu Phi nương nương, ngài cảm thấy đâu?"

Cười khẽ lời nói, thái độ cung kính, càng làm cho Liễu Phi không có bất luận cái gì phòng bị, mà nghe được mạnh phất ảnh nói lên kia màu tím nhạt quần áo, cảm thấy càng là âm thầm vui sướng, kỳ thực, nàng cũng đúng là hài lòng nhất cái kia nhan sắc này, cái kia nhan sắc thật là rất đẹp, thật phiêu dật, nghe mạnh phất ảnh ý tứ này, là muốn đòi cho nàng này nhan sắc .

Nhu phi cụp xuống khóe môi cũng là hơi hơi kéo ra một tia cười khẽ, mặc dù không có ngước mắt, không nhìn thấy phất nhi biểu tình, nhưng là nàng lại ẩn ẩn có thể đoán được phất nhi muốn làm gì .

"Ân, phất nhi nói rất đúng, cái kia nhan sắc thật sự rất đẹp." Liễu Phi liền theo ý của nàng nói, nhìn phía kia điều gấm con ngươi trung, càng là tràn qua rõ ràng chờ mong.

"Liễu Phi nương nương vừa này nhan sắc?" Mạnh phất ảnh nghe được lời của nàng, khóe môi cười càng là không chút nào che dấu tràn ra, nhìn phía trong con ngươi nàng, cũng mang theo vài phần trưng cầu ý tứ.

"Ân, bản cung thật thích cái kia nhan sắc." Liễu Phi gặp mạnh phất ảnh hỏi như thế nói, trong lòng càng nhận định mạnh phất ảnh là muốn cho nàng cái kia nhan sắc , trong lòng càng là âm thầm vui sướng, trên mặt cười cũng nhiều hơn vài phần.

"Nga, vậy hãy để cho cắt may sư phụ cho Liễu Phi nương nương lượng một chút." Mạnh phất ảnh lại nhìn một cái cái kia nhan sắc, mới từ từ nói.

"Ân, tốt, kia bản cung liền cám ơn phất nhi ." Liễu Phi nghe vậy, thật là vui mừng quá đỗi nha, bởi vì cái kia nhan sắc thật là thật xinh đẹp, ngươi muốn hỏi nữ nhân thích nhất là cái gì, phỏng chừng 80% sẽ về đáp là xinh đẹp quần áo, đương nhiên nam nhân ngoại trừ.

Mà đối với trong hoàng cung này nữ nhân, cũng có qua, huống chi, đây là trước kia, các nàng thấy cũng chưa từng thấy qua tơ lụa, tự nhiên là hận không thể nhanh chút đem tới tay .

Thần y ngốc phi end(XK)Read this story for FREE!