Chương 108 tự mình hại mình( Cao trào)

33.7K 80 34

 Editor : Chen Yin Jin

Beta : Khoai Môn Kem

Kem: Sorry các nàng Giờ ta mới beta xong! Nay có thịt cho các nàng ăn đấy nhé! :)). em Chen Yin Jin rất chi là .... không ngoan! em ấy edit mà  toàn vứt lại đoạn H lại cho ta Beta. *ôm mặt*. Ta Chong Xáng mà! :">

Mạch Sanh Tiêu nhìn theo tầm mắt của hắn, dưới bóng đêm mênh mông, chỉ có thể nghe thấy âm thanh sóng biển đập du thuyền, nước biển ướt mặn vẩy ra đến trên mặt, giống như lưỡi dao sắc bén cắt da thịt yếu ớt của cô.

Sanh Tiêu chăm chú nhìn lại, không có thấy Đào Thần.

Duật Tôn cánh tay luồn qua trước ngực mạch Sanh Tiêu , tiếng thở dốc của hắn dày đặc, dù là khống chế tinh lực, cũng chống cự không nổi thân thể trắng nõn mềm mại trong ngực.

Hắn thực sự muốn cô, hung hăng giữ lấy, dùng sức vò nát.

Mạch Sanh Tiêu kéo tay của anh ra, dùng sức đẩy. 

Duật Tôn nhíu mày, thời khắc này thay vì được thỏa mãn dục vọng nhưng thay vào đó là xự xa lánh hư vô của cô,hắn sắc mặt rõ ràng tỏ ra không vui.

" Đào Thần ở đâu, anh ấy ở đâu?" Xa xa ánh mặt trời đỏ rực nổi bật giữa bầu trời,cứ như không khí đang lạnh như băng ẩm ướt liền bị nướng chích, mà ngay cả luồng gió củng phảng phấttoàn khí nóng hổi" anh đến tột cùng đem anh ấy đi đâu?"

Duật Tôn trở lại chỗ ngồi, trên bàn trước mặt hắn có một cái hộp hình chữ nhật , hắn tiện tay cầm lấy bao da màu đen thật giống cái găng tay , giơ tay lên, mở cái hộp ra, bên trong đúng là một khẩu súng bắn tỉa.

" Biết đây là cái gì không?"

Mạch Sanh Tiêu cắn môi, cô dù chưa thấy tận mắt qua, nhưng có thể thấy trên TV loại vật này cũng không ít.

Duật Tôn động tác thành thạo lau sạch lấy ống ngắm ," Đây là psg-1 tinh chuẩn súng trường, tại khoảng cách 300 mét , nó chắc chắn có thể đem năm mươi phát bắn cùng cùng một một lúc đều trúng hồng tâm hơn nữa lực sát thương rất mạnh, bách phát bách trúng."

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!