Vô diệm vương phi 2

90.9K 12 0

Chánh văn 059 trúng độc

Phiêu hương viện cửa sau, ánh trăng sương mù quỷ dị, như khói kiển chân phán lập, thời gian lặng lẽ' trôi qua, nhưng mà nàng chờ' người còn là yểu vô âm tín. Nàng lo lắng' thùy hạ mi mắt, có chút' cảm thấy rồi một tia bất an, hai tay vuốt ve cùng một chỗ, giẫm nhỏ vụn' ánh trăng, không ngừng' đạp bước chân.

"Như khói tả..." Giọng nữ mềm nhẹ quyến rũ, còn là đem trầm tư' như khói sợ đến thân thể cứng đờ, nàng ngoái đầu nhìn lại, phía sau một thân bạch y' lãnh phiêu hương trong trẻo lạnh lùng đoan trang, hoàn toàn không giống ban ngày nọ phong trần nữ tử bình thường' bộ dáng.

"Là ngươi a!" Nàng nhẹ nhàng' thở phào nhẹ nhõm, quyết định không đợi rồi, tiến lên đem cửa sau đóng, chậm rãi' đi tới lãnh phiêu hương' trước mặt, "Sắc trời chậm, còn không an nghỉ sao?" Nàng lá mặt lá trái' cười, giảo hay khuôn mặt có chút' có chút tái nhợt.

"Tỷ tỷ cũng không phải sao? Đêm nay' ánh trăng như thế tuyệt vời, là hẳn là làm cho người ta đa thưởng thức một hồi!" Nàng giơ lên ngẫu bạch' cánh tay, màu trắng' ống tay áo chậm rãi' phiêu tán trên không trung, tự điểu nhi' cánh chim bình thường ưu mỹ.

"Đúng vậy!" Như khói nét mặt có chút' có chút mất tự nhiên, nhưng là nàng còn là cười, chậm rãi' hướng trong viện đi đến.

Vào thu rồi, ánh trăng thanh lương, gió nhẹ từ từ, nàng dần dần cảm thấy rồi một trận lãnh ý, không biết là bởi vì khí trời' nguyên nhân vẫn còn là bởi vì...

"Như khói tả, ta có chuyện tình nghĩ muốn thỉnh giáo ngài!" Gắt gao' cùng ở sau người' lãnh phiêu hương dừng lại bước chân, chậm rãi' mở miệng.

"Ngươi nói là, chúng ta tỷ muội trong lúc đó hà dùng thỉnh giáo hai chữ!" Như khói ngoái đầu nhìn lại che thần cười khẽ.

"Ngươi thích gia có đúng không?" Lãnh phiêu hương tà nghễ như khói nhàn nhạt' mở miệng, thuận tiện sửa sang lại rồi quần áo, nét mặt' ánh mắt tựa hồ không cần chờ như khói mở miệng nàng liền biết đáp án bình thường.

"... Ngươi sớm liền biết không phải sao?" Như khói cũng không dối gạt nàng, hào phóng' thừa nhận, so với lãnh phiêu hương cái này tàn hoa bại liễu, nàng càng có tư cách thu được lãnh tuyệt tâm' yêu không phải sao?

"Đúng, ta sớm liền biết, nhưng là ta không thể tin được, ngươi không ngờ vì gia làm ra như vậy diệt sạch nhân tính' chuyện!" Lãnh phiêu hương ngoái đầu nhìn lại, khóe môi lộ vẻ một mạt cười lạnh, nọ hèn mọn hết thảy' tư thái cùng ban ngày cùng người tranh thủ tình cảm, buổi tối hầu hạ nam nhân dưới thân' hoa khôi lãnh phiêu hương hoàn toàn không giống, phảng phất thay đổi một người bình thường.

"Diệt sạch nhân tính?" Như khói cười lạnh, mâu quang đột nhiên trở nên ác độc, "Muội muội nói lời này đã vượt qua, chúng ta đều là đàn bà, ở này câu lan uyển trung cộng sự năm năm, tỷ tỷ nhưng có cái gì xin lỗi muội muội'?" Nàng cười lạnh, mâu quang trung nhưng lại tràn ngập rồi đề phòng.

"Ngươi muốn đụng đến ta, sợ là không có cơ hội nha, cũng là, ta coi như là thích gia, dựa vào này tàn hoa bại liễu' thân thể, cũng không có khả năng tranh quá ngươi, huống chi, ta đối gia chỉ là huynh muội trong lúc đó' cảm tình, ta cảm kích gia' ân cứu mạng, nguyện ý vì hắn làm trâu làm ngựa, không giống ngươi, chỉ là một mặt' vì mình' tư tâm, tìm mọi cách' diệt trừ gia nữ nhân bên cạnh, như nếu không phải bởi vì ta quý tự biết, đối gia không có ý kiến gì không, chỉ sợ ta đã sớm làm kiếm của ngươi hạ oan hồn rồi nha!" Lãnh phiêu hương cười lạnh một tiếng, địa thượng' Lạc Diệp bị nàng giẫm ra một chút' tiếng vang, nọ rõ ràng' thanh âm trong đêm tối truyền vào như khói' trong tai, chọc đến nàng từng đợt' tâm thần không yên.

Vo diem vuong phi fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!