Hôn nhân sắp đặt: chapter 20 (End)

32.6K 382 109

Lúc này nhỏ mới ngước lên nhìn người đàn ông trước mặt mình, như không tin vào những gì đang thấy nữa, nhỏ không thể nói thành lời, anh gầy hơn xưa nhiều quá, bỗng 1 vòng tay ấm áp ôm chặt lấy nhỏ, anh ngỡ rằng đây chỉ là mơ, vẫn như mọi lần, anh đều ôm nhỏ như thế nhưng lần này nhỏ không tan biến nữa, anh có thể cảm nhận hơi ấm từ nhỏ, vòng tay siết chặt hơn để nhỏ không trốn thoát khỏi anh, hạnh phúc chỉ đơn giản là như thế thôi, nhỏ đang bằng xương, bằng thịt trước mặt anh đây, anh sẽ không bao giờ để tuột mất nhỏ, tuột mất hạnh phúc của đời mình thêm nữa, bấy lâu năm anh sống trong dằn vặt, đau đớn giờ đây anh đã có được nhỏ dù chỉ là mơ thôi anh cũng cam lòng, dãy dụa thoát khỏi anh nhưng vô ích, anh khoẻ quá, nhỏ chỉ biết đứng yên như thế để anh ôm thôi, đứng trước mặt anh nhỏ luôn yếu mềm thế đấy. Nhìn cảnh "tình củm" của ba mẹ mình, cu Bin lên tiếng:

-Ba, mẹ, 2 người bỏ Cu Bin rồi hả? Thằng bé ngây ngô hỏi.

Nghe vậy anh mới nới lỏng tay ra, vì vui mừng quá mà quên mất sự hiện diện của con mình, vội vàng cúi xuống bế thằng bé vào lòng, anh hạnh phúc biết nhường nào, nhỏ đã trở về bên anh còn thêm cả giọt máu của anh nữa, anh không thể tin rằng chỉ 1 đêm thôi, 1 đêm mà tạo ra 1 sự sống mới, còn điều gì vui sướng hơn lúc này nữa.

---QUÁ KHỨ---

Vì phải tiếp khách nên anh trở về nhà trong trạng thái say sỉn, nhỏ hốt hoảng đỡ anh vào phòng, khi anh đã yên vị nằm trên giường nhỏ mới cởi giầy ra cho anh, đôi tay run rẩy cởi từng cái cúc áo, mặt đỏ rần khi cả cơ thể anh phơi bầy trước mặt nhỏ, định quay lưng bước đi thì bị anh nắm lấy tay và vì mất đà nên nhỏ ngã xuống người anh....(chuyện tiếp theo tuỳ các bạn tưởng tượng nhá, tác giả hổng bít à nha)

---NOW---

Nước mắt nhỏ rơi nhiều hơn khi thấy 2 bố con như vậy, nhỏ lo sợ anh sẽ cướp mất thằng bé, vội dành lấy thằng bé từ tay anh, cùng lúc đó 1 chiếc dao sắc nhọn đang định đâm vào người nhỏ thì anh đỡ kịp, máu chảy lênh láng, anh ngã xuống, trước khi nhắm mắt anh đã kịp nói lên nỗi lòng mình: "Vợ à, hãy tha lỗi cho anh nhé, anh biết lỗi rồi, anh yêu em!" nhỏ hốt hoảng gọi tên anh trong hoang mang, cảm giác run sợ lại vây lấy nhỏ 1 lần nữa, câu "anh yêu em" mà nhỏ muốn nghe từ lâu giờ lại phát ra trong tình cảnh như vậy sao? Không, không, anh không được sảy ra chuyện, anh phải sống để bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

Chủ nhân của con dao ấy không ai khác chính là Kiều Phương, cô ta ngỡ tưởng rằng nhỏ đã chết mà không phải vậy thực ra nhỏ đã rời chuyến bay đó đi sau 1 ngày, nỗi hận thù lại tăng lên khi chứng kiến cảnh đoàn tụ này, vì nhỏ mà anh đã vứt bỏ cô 1 cách không thương tiếc từ sau khi nhỏ ra đi.

Bệnh viện, 1 lần nữa nhỏ ở trong tình cảnh này, nhìn mẹ khóc thằng bé cũng khóc theo, với đầu óc còn bé bỏng của nó sao có thể hiểu được những chuyện đang sảy ra.

-Ca phẫu thuật đã thành công nhưng trong 3 ngày tiếp theo, nếu bệnh nhân không tỉnh lại thì quãng đời còn lại e rằng phải sống thực vật_ vị bác sĩ nói sau 3h cấp cứu cho anh.

-Cám...cám ơn bác sĩ! Nhỏ nói trong run sợ, nhỏ sợ lại mất đi người mình thân yêu nhất tuy vậy nhưng nhỏ vẫn có 1 niềm tin rằng anh sẽ tỉnh lại.

Hôm sau, trên tất cả trang bìa của các tờ báo, tạp chí đều đồng loạt đăng tin: " Người mẫu Kiều Phương ám sát tổng giám đốc Tập đoàn H&P, hiện đang bị tạm giam để chuẩn bị xét sử"

ngày thứ 3 kể từ khi phẫu thuật, anh vẫn vậy, khuôn mặt trắng bệch, nắm lấy tay anh, nhỏ nói trong nước mắt:

-Anh à! Mẹ con em rất cần anh, cu Bin cứ khóc đòi anh suốt, em sắp không chịu đựng được nữa rồi, anh như vậy em cũng suy sụp mất, anh phải tỉnh lại để cùng em nuôi dậy cu Bin chứ, anh tỉnh lại em sẽ tha thứ tất cả cho anh mà...hức...hức!

Bỗng 1 ngón tay, 2 ngón tay...rồi cả bàn tay anh động đậy, vừa trải qua 1 cuộc chiến ác liệt với tử thần nhưng khi nghe được những lời nhỏ nói anh cũng cố gắng mấp mấy:

-Thật không?

Nhỏ không nói gì nữa choàng người qua ôm anh, những giọt nước mắt của 2 người giờ đây không còn lặng lẽ rơi mà hoà quyện vào nhau tạo thành nước mắt hạnh phúc.

1 tháng sau, anh suất viện, 2 mẹ con trở lại ngôi nhà của anh.

-Em có muốn cu Bin vui vẻ hơn không?

-Tất nhiên, sao anh hỏi vậy?

-Em muốn là tốt rồi, Cu Bin nói với anh là sẽ vui hơn nếu có em trai để chơi cùng.

-Oái, oái, bỏ em ra, anh làm gì vậy?

-Làm cho Cu Bin vui hơn chứ làm gì, em cũng muốn thế mà!

........

THE End

*Rebuns.cry Xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những ai đang đọc tới dòng chữ này! Cám ơn các bạn đã theo dõi truyện của mình trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm, động viên của các bạn mà mình mới có thể hoàn thành tác phẩm.

*Lần đầu viết truyện còn nhiều thiếu sót, các bạn bỏ qua cho mình nhé! gửi lời nhận xét để tớ viết tốt hơn trong tác phẩm sau nha!

Hôn nhân sắp đặtĐọc truyện này MIỄN PHÍ!