#1: Tiểu Bánh Bao của trẫm!

6.5K 296 56

Yến hội sắp kết thúc. Dịch hoàng đế vui vẻ cùng Vương tử nước láng giềng nâng ly uống cạn. Bàn tiệc thịnh soạn tất cả đều là của ngon vật lạ từ quý quốc mang sang cùng sản vật quý hiếm của chủ quốc. Vương tử quý quốc sang thăm lần này không những để phát triển thêm hảo giao tình với chủ quốc, mà còn có nhã ý muốn cầu thân, chọn cho Công chúa một vị lang quân xứng đáng được gọi hai tiếng phò mã.

Vương tử quý quốc tuấn lãng phong lưu, ngồi cạnh bên là Công chúa cũng một thân xiêm y mềm mại thướt tha, từ đầu đến cuối hoàn toàn chiếm được cảm tình của Dịch hoàng đế. Hắn ngồi trên long kỷ, đối diện Vương tử quý quốc truyện trò hợp ý nhau như hảo bằng hữu lâu ngày gặp lại. Bất quá hắn vẫn không nhận ra ánh mắt Công chúa quý quốc dành cho mình có bao nhiêu gian tình trong đó.

Lưu Chí Hoành đứng cạnh bên rót rượu cho hoàng thượng, chú ý đến từng lời nói của hắn cùng huynh muội Vương tử. Nếu cậu đoán không lầm, Công chúa kia đã tám chín phần muốn được gả cho Dịch hoàng đế như lời cậu nghe đồn thổi trong cung mấy hôm nay.

"Tiểu Hoành, rót cho trẫm!"

"Ân!"

Lưu Chí Hoành cầm bình rượu nhỏ rót cho hắn một chung nữa, cũng không khó để nhận ra vành tai hắn có chút ửng hồng do tác dụng của rượu.

"Vương tử điện hạ đây văn võ song toàn, thế nào, ngày mai có hay không muốn cùng trẫm luận binh thư?"

"Quý hóa lắm mới được Hoàng thượng khen tặng. Bổn Vương tử xin nhận lời. Thỉnh Hoàng thượng nương cho."

"Hảo! Hảo Vương tử!"

Công chúa xinh đẹp ngồi bên cạnh Vương tử thấy y ngà ngà say thì có nhã ý:

"Hoàng huynh sắp say rồi. Hay là để muội thay huynh bồi Hoàng thượng?"

"Muội làm được?"

"Ân!"

Dịch Hoàng đế lại càng cao hứng, không ngờ lại có dịp cùng đại mỹ nhân quý quốc ngồi thưởng thức yên tiệc cùng hảo tửu thế này.

"Hoàng thượng, kính!"

"Kính!"

Công chúa uống chung rượu, chân mày cong vút khẽ chau lại bởi vị cay xè lan tỏa trên đầu lưỡi. Dịch Hoàng đế đang lúc tâm tình thực vui vẻ, liền nắm tay tiểu tài nhân đứng cạnh kéo lại ngồi cạnh mình.

"A? Hoàng thượng, Tiểu Hoành không dám..."

"Tiểu Hoành!" Hắn khoác vai cậu, kề gương mặt lại gần cậu thơm lên má một cái, nhất thời làm huynh muội quý quốc kinh ngạc.

"Ngươi thực không muốn ngồi gần trẫm?"

"Này.. không phải..." Lưu Chí Hoành ra sức lắc đầu, miệng nhỏ cũng nói không thông, nguyên lai cũng vì sợ thất lễ với nhị vị quý nhân ngồi đối diện.

Công chúa điện hạ kia đang tâm tình tốt, lại thấy được một màn sủng ái của đế vương dành cho tiểu tử nọ liền không khỏi chướng mắt. Nàng nhanh lấy lại gương mặt vui vẻ, hướng Dịch hoàng đế ngõ lời:

TUYỂN TẬP H VĂN THIÊN HOÀNHĐọc truyện này MIỄN PHÍ!