Silent Love [Chap 13-1]

482 9 0

Chap 13 :

Part 1 :

Jessica dụi nhẹ mắt mình, khẽ đưa tay lên ngáp dài, quơ quào xung quanh nhưng không thấy Tiffany đâu. Cô tự mỉm cười với bản thân và nghĩ rằng có thể Tiffany đã trở về phòng của cô ấy. Mùi hương từ cơ thể Tiffany vẫn còn vấn vương quanh chiếc giường khiến Jessica hân hoan tột độ. Chỉ thêm vài bước nữa thôi là cô và Tiffany sẽ có một tình yêu tuyệt đẹp. Jessica chậm rãi bước xuống nhà bếp thật nhẹ nhàng để tránh làm kinh động tới cô gái trong căn phòng kia, cô bắt đầu làm bữa sáng, miệng không ngừng hát bài Complete và chân thì nhảy qua lại.

Jessica bưng hai phần ăn sáng lên phòng của Tiffany, giờ thì cô cũng không còn ngại ngùng gì và rất muốn cùng Tiffany trải qua những khoảnh khắc rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đẩy nhẹ cửa phòng bước vào, căn phòng trống làm Jessica có chút ngạc nhiên. Đặt khay thức ăn xuống bàn gần đó, Jessica bước nhanh tới toilet nhưng không thấy bóng dáng Tiffany đâu. Nuốt nhẹ nước bọt trong cổ họng mình, cô bắt đầu cảm thấy có một cái gì đó khó hiểu. Tiffany chẳng bao giờ ra ngoài một mình mà không có cô. Linh tính chẳng lành, Jessica lao ra tủ đựng quần áo, cố điều hòa hơi thở của mình, cô nhè nhẹ mở nó ra.

Bần thần khi không thấy bất cứ bộ quần áo nào của Tiffany trong tủ, Jessica bắt đầu run rẩy, cảm giác như toàn thân không còn chút sức lực nào và ngã quỵ xuống sàn. Hoang mang, cô chạy quanh phòng lục tung mọi thứ, cầu mong tìm được chút gì đó còn sót lại nhưng vô vọng. Căn phòng đang trở lại y như lúc Tiffany chưa ở đây, trống rỗng và vô vị. Lo sợ, hoảng loạn tăng cao, Jessica bắt đầu những tràng ho dài, vò đầu tóc rối tung ráng mường tượng lại những chuyện đã xảy ra. Không lẽ điều cô lo sợ cũng đã tới, rằng Tiffany rời xa cô, Tiffany không cần cô nữa… Jessica chạy thật nhanh về phòng mình để tìm điện thoại, và một phong thư màu hồng đã níu chân cô lại ở cửa.

“ Dear Jessica Jung.

Cảm ơn vì thời gian qua cậu đã chăm sóc cho mình.

Người yêu cũ của mình vừa về nước và mình chợt nhận ra mình và cậu ấy vẫn còn yêu nhau.

Cậu ấy rất thông cảm cho hoàn cảnh của mình và muốn mình sống cùng cậu ấy.

Cậu cứ thống kê các khoản mà mình đã xài khi ở nhà cậu. Mình sẽ trả đủ.

Chúc cậu hạnh phúc.

Tiffany Hwang. “

Bức thư lạnh lùng khiến Jessica không thể đứng vững, dựa vào tường và ngồi sụp xuống, đôi mắt của cô đang đỏ hoe cùng vài dòng nước mắt không ngừng tuôn rơi. Jessica chưa chuẩn bị tâm lý sẽ bị Tiffany bỏ rơi, chưa bao giờ chuẩn bị. Tại sao hạnh phúc và đau khổ luôn kề sát nhau như vậy, tưởng đã có thể đưa tay với lấy nó thì ngay lập tức nó tuột khỏi tầm tay mình như thể nó chưa từng tồn tại. Sự thật sao cay đắng đến thế. Còn hôm qua thì sao, những ngọt ngào, yêu thương, vòi vĩnh đi đâu rồi. Chẳng lẽ đó chỉ là cơn gió, chỉ là giấc mơ.

Tại sao khi người thuê nhà bước vào thì chủ nhà đã đi mất, không từ biệt, không lời giải thích rõ ràng. Người yêu cũ gì chứ, giả dối. Nhưng không lẽ người thuê nhà này lại một lần nữa thất bại sao. Điều đó thật vô lí.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!