t91 - Hà tự mạn mạn cảnh tự đoan 3

587 0 0

Chương 10: trà cùng rượu gợn sóng ( mười lăm )

Kim Tử Thiên đem Tự Táp khiêng trên vai thượng, sải bước hướng chính mình xe đi đến, hắn một tay khấu mở cửa xe, đem Tự Táp quăng tiến trong xe, hung hăng đem cửa xe quan thượng. Cách cửa kính xe, hắn kháp thắt lưng, trừng mắt này bị hắn thật vất vả bắt đến nữ nhân. Trên người nàng có rất nùng mùi rượu, còn có một cỗ mùi lạ, lấy hắn kinh nghiệm, nàng không chỉ là uống lên rất nhiều rượu, còn ói ra.

Đây là cái gì dạng nữ nhân!

Hắn thở hổn hển.

Chịu đựng ngực bụng chỗ đau đớn. Từ trong tới ngoài đau.

Cùng hắn đầu trướng lợi hại. Nhìn chằm chằm Tự Táp, không hề chớp mắt. Nàng thế nhưng thực thành thật, ngồi ở trong xe, vẫn không nhúc nhích. Chỉ trong chốc lát, hắn phát giác không đúng. Lấy nữ nhân này tính tình, hắn như vậy đột nhiên tập kích, còn không đem hắn tươi sống tê lâu! Rất im lặng đi... Hắn để sát vào một ít xem.

Cảnh Tự Táp đang khóc .

Kim Tử Thiên trong lòng nhất thời hoảng hốt, hắn lập tức thượng xe. Chính là yên lặng , nhìn nàng trong chốc lát. Sau đó, hắn giúp đỡ của nàng kiên, làm cho nàng tựa vào chính mình trong lòng. Một câu cũng chưa nói. Hắn vỗ của nàng phát đỉnh, nhẹ nhàng an ủi nàng...

Nàng cũng không có khóc thật lâu.

Ở hắn chuẩn bị đệ thượng khăn tay phía trước, nàng đã muốn theo nàng cổn bẩn bẩn áo lông trong tay áo nâng lên mặt.

Chậm rãi , Kim Tử Thiên nói: "Daisy, ta hối hận ."

Nàng nâng lên thủ, lấy tay chưởng lau cằm thượng lệ giọt.

Kim Tử Thiên nhìn, này nhất định là một cái không thói quen lau nước mắt nữ nhân. Hắn nâng lên thủ đến, mu bàn tay ôn nhu lướt qua của nàng hai gò má, ẩm ướt .

Nàng dùng sức đẩy ra rồi tay hắn.

Kim Tử Thiên thấy nàng không nói, thở dài, nói: "Ta thật sự là hối hận."

Nàng nhịn không được trừng hắn.

Của nàng ánh mắt, che kín tơ máu, lúc này nhìn qua, con thỏ ánh mắt giống nhau, không đẹp... Kim Tử Thiên nhìn, vẫn là thở dài, cảnh Tự Táp, cho dù này phó bộ dáng xuất hiện ở trước mặt hắn, hắn vẫn là cảm thấy chính mình ánh mắt là dính ở trên người nàng , di đều di không ra. Chỉ cảm thấy trong lòng máy động máy động ... Hắn thật sự là không cứu.

Hắn nói: "Ngươi bảo ta cổn, ta không nên cổn như vậy lưu loát. Bất lưu một câu cho ngươi."

Trên mặt hắn có ứ ngân. Khóe miệng, cằm thượng, đều có.

Tự Táp nhìn hắn mặt, hắn mắt —— hắn trong ánh mắt, có loại mê hoặc lực lượng.

"Kỳ thật, mặc kệ cổn rất xa, ta đều có thể trở về. Ta là trượt đi cầu." Hắn như là đang nói chê cười, nhưng là hắn không cười. Nàng cũng không cười.

"Kim Tử Thiên..."

"James." Hắn sửa đúng, "Hoặc là, Tử Thiên."

Tự Táp đoan trang hắn.

Hà tự mạn mạn cảnh tự đoan - Mễ Ni Tạp (daisy_chrys cv) Hiện đại,tiền hôn hậu áiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!