Chương 15

341 37 10Tiễn Ma Kết ra về. Hà Cự Giải liền quay lại với gương mặt thật của cô ta. Giọng điệu kiêu căng hệt như thể chính cô ta là chủ nhà này vậy.

- Hà Song Ngư, ya thật không ngờ chị vẫn ở cái nơi bẩn thỉu này!

- Cảm ơn! Nhưng sao tôi lại cảm thấy cái miệng cô còn bẩn hơn nơi này nhiều vậy nhỉ?.- Song Ngư cũng đáp trả lại không kiêng nể. Cô đang nghĩ có phải nhiều năm qua cô đã để cho hai mẹ con ả sống tốt quá không. Lại không nghĩ rằng Tô Linh Linh có thể " thả " đứa con tội nghiệp này ra ngoài nói lung tung.

Cự Giải cứng miệng không nói được gì nữa. Cô ta xoay người bước vào nhà liền bị Song Ngư túm lại phía trước.

- Cô đi đâu?

- Chị là không nhìn thấy hay đang giả ngu cho ai coi?

- Tôi nói một lần thôi cô nghe cho kỹ... Cút!- Song Ngư mất bình tĩnh mà hét lên. Cô thế nào lại có thể chấp nhận con gái của kẻ giết mẹ mình bước vào nhà.

Cự Giải hất tay Song Ngư ra vẻ mặt khinh bỉ thấy rõ. Đuổi thì cô đi, dù sao cô vẫn chưa quên nhiệm vụ chính của mình khi đến đây.

Thấy bóng Cự Giải rời đi Song ngư vẫn chưa hết tức giận. Chuông điện thoại bỗng reo kéo ý thức cô trở lại.

- Alo! Hà Song Ngư xin nghe.

- Cô Hà, bệnh nhân phòng 481 đã có chuyển biến tốt bệnh viện cần cô đến làm một số thủ tục nữa.- Trong máy truyền đến tiếng cô y tá. Song Ngư gần như chấn động chạy nhanh lấy ít tiền rồi đến bệnh viện ngay lập tức.

- Thiên Yết có cuộc họp hội chuẩn cậu mau đến đi.- Bảo Bình thò đầu vào phòng nói rồi biến mất như lúc cậu ta tới.

Thiên Yết gấp lại tập bệnh án nhanh chóng bước tới phòng họp. Gần đây vì nghiên cứu căn bệnh mới mà chưa có ngày nào anh về nhà. Quầng thâm mắt nổi rõ khiến anh trông không khác gì gấu trúc.

Bước vào phòng, anh đã thấy viện trưởng Lâm và Ma Kết ngồi gần đấy liền gật đầu chào hỏi. Ngồi vào vị trí của mình anh đảo mắt qua màn hình chiếu. Đó chính là loại virut chưa nghiên cứu được thuốc kháng sinh. Bệnh nhân mắc căn bệnh này sẽ có dấu hiệu bị ăn mòn xương tuỷ, khả năng sống là 50/50.

Thiên Yết trầm tư suy nghĩ như nhớ ra việc gì đó anh mới nhìn quanh phòng họp để tìm Bảo Bình. Quả nhiên, cậu ta không bao giờ xuất hiện khi họp về căn bệnh này.

Phụt!

Đèn phòng tắt đi cả căn phòng tối lại chỉ nhìn thấy ánh sáng từ phía máy chiếu. Tiết Xử Nữ- nghiên cứu sinh từ học viện Mỹ mới trở về từ hôm qua bước lên phía trước. Cô bắt đầu chỉ dẫn từng điểm mấu chốt và cách nhận biết bệnh.

- Như mọi người đã thấy, căn bệnh này rất khó phát hiện. Người bị bệnh sẽ vẫn sống và sinh hoạt như bình thường. Chỉ khi đến giai đoạn cuối bệnh mới phát tác nhưng đến lúc đó khả năng tử vong là 99%.

Tiếng Xử Nữ đều đều vang lên. Cả căn phòng im lặng nghe cô phân tích. Đủ thấy họ đặc biệt tin tưởng cô.

[Yết_Ngư]   Không yêu, sao phải xoắn!!?Read this story for FREE!