#Oneshot

539 58 11

Vương Nguyên chính là một nam sinh cực kỳ cực kỳ là xinh trai đi , cậu ngoài cái mác đẹp trai đó ra thì học lực phải nói là đứng hàng top ý, đứng top5 khối chứ chẳng chơi .

Tính cách chính là ôn nhu hiền hòa , được mọi người yêu mến. Thế nhưng ... bên trong và trong sâu thẫm trong con người cậu ... chưa biết chừng có phải là hiền hòa hay không ...~

Trong trường thì rất có nhiều người để ý đến Vương Nguyên nha , cả nam lẫn nữ luôn ý ~ Nhưng cậu đây .. đách thèmm .. nha~~!!!!

Vương Nguyên đây chỉ thích có Dịch Dương Thiên Tỉ lớp kế bên thôi ~ Người gì đâu mà vừa đẹp trai cao ráo , học lại giỏi , giỏi hơn cả cậu luôn , đứng nhất khối cơ mà !... Chơi bóng rổ thì phải nói đẹp hết xảy luôn , chẳng có chỗ nào mà chê được ý .

Nhưng mà hắn đúng là một con người lạnh lùng hết nói .. cậu theo đuổi hắn cũng đã ba năm rồi , từ ngày đầu tiên vào cấp ba , nhìn cái dáng úp rổ ngầu cực ngầu của hắn , Vương Nguyên chính là mê tít thò lò mất rồi ~~~~~

Vậy nên mỗi lần nghỉ giải lao trong trận đấu , cậu luôn mang nước đến cho hắn . Còn dùng khăn lau mồ hôi cho người ta cơ .

Thế mà .. hắn chẳng mảy may quan tâm gì sất . Người gì là lạnh lùng thấy ghét . Nhưng mà ... Vương Nguyên thích a ~

Hắn càng không quan tâm cậu , thì cậu càng cố gắng lôi kéo sự chú ý của hắn ...~

Như thường lệ , đến giờ giải lao cậu lại mang nước đến cho hắn . Chân thành lắm cơ , thế mà người ta không thèm nhận lấy , ... Có cần phải lạnh lùng thế không a ..?

- Này , cậu không khát hả ? ..

- ...

- Ba năm rồi cậu cũng không thèm mở miệng nói chuyện với tôi một tiếng ..

- ...

Vương Nguyên dỗi , Vương Nguyên cũng có lòng tự trọng chứ bộ . Vậy nên để chai nước lại rồi về lớp mất tiêu . Thật ra .. Vương Nguyên biết Dịch Dương Thiên Tỉ bị chứng rối loạn tâm lí từ nhỏ , hắn không nói chuyện với ai cả, .. cậu cũng không bắt hắn nói chuyện với cậu , chỉ cần hắn nhận nước uống là được rồi , vậy mà , còn chả thèm nhận luôn ...

Đi đến gần cầu thang lại ngoảnh đầu lại nhìn người ta . Phát hiện có bạn gái kia đưa nước cho hắn .

Xía !! Vương Nguyên đưa nước hắn còn không nhận, còn khuya hắn mới nhận của cậu nha cô gái đáng thương .

Đấy đấy , kia kìa. Bị bơ đẹp luôn.

Haha , Vương Nguyên đúng kiểu hả dạ ghê gớm, lon ton về lớp.

. . .

Hôm nay lớp Vương Nguyên vắng tiết ~ cho tự học , học sinh được quyền xuống thư viện hay ở trên lớp , cả lớp đương nhiên là muốn ở trong lớp quậy phá rồi, chỉ có Vương Nguyên là tự nguyện ôm tập xuống thư viện học thôi .

Ai cũng nghĩ Vương Nguyên ngoan hiền .., hây da.. nào đâu có phải . Thật chất là do bạn Thiên Tỉ lớp kế bên đang ở thư viện với cô tổng phụ trách trường tìm sách .. thế nên , Vương Nguyên xuống thư viện mác cơ lờ chút thôi ~

[ Oneshot / Thiên Nguyên] Chúng ta chính thức hẹn hòĐọc truyện này MIỄN PHÍ!